Bán máy bơm nước công nghiệp giá rẻ - Teco, Pentax

Thảo luận trong 'Hệ thống cấp thoát nước' bắt đầu bởi Thiết Bị Sài Gòn, 14/11/22.

 1. Khi bạn làm việc trong một cơ sở công nghiệp, một thiết bị quan trọng có thể cần được lắp đặt trong tòa nhà của bạn là máy bơm nước công nghiệp. Các máy bơm này được thiết kế để hoạt động mạnh hơn các máy bơm nước tiêu chuẩn, điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các cơ sở công nghiệp. Chúng cũng được tạo ra để xử lý nước cũng như nhiều loại chất lỏng bổ sung. Có nhiều lý do khác nhau tại sao một môi trường công nghiệp có thể sử dụng máy bơm nước. Ví dụ, các máy bơm này thường xuyên được sử dụng để loại bỏ nước dư thừa từ các công trường xây dựng. Chúng cũng hữu ích ở những khu vực thường xảy ra lũ lụt và nước tù đọng có thể gây ra các vấn đề với dòng chảy công việc. Ngoài ra, máy bơm còn được dùng để bơm nước tháp giải nhiệt công nghiệp.

  1. Chức năng của máy bơm nước công nghiệp

  Máy bơm nước công nghiệp có nhiều chức năng khác nhau, cho phép chúng có tính linh hoạt cao trong các cơ sở công nghiệp. Các máy bơm này có thể:
  • Loại bỏ nước thừa từ các công trường.
  • Bơm nước đi ở những khu vực thường bị ngập lụt do mưa lớn.
  • Loại bỏ nước ở những nơi đọng nước gây gián đoạn công việc.
  • Bơm nước cho nhiều quy trình sản xuất khác nhau, mở rộng từ quy trình làm mát và nhiệt đến quy trình khai thác và cung cấp năng lượng.
  • Giúp xử lý nước thải và nước thải.
  • Bơm nước lên tháp giải nhiệt
  Các chức năng chính xác của máy bơm nước công nghiệp của bạn phụ thuộc vào loại máy bơm mà bạn chọn. Nếu bạn đang tìm cách đưa nước vào nhiều quy trình sản xuất trong toàn bộ cơ sở, bạn có thể sẽ cần phải có một máy bơm nước lớn với đủ không gian để đưa nước đến toàn bộ cơ sở.
  [​IMG]

  2. Bảo trì máy bơm nước công nghiệp
  Số lượng bảo trì máy bơm mà bạn sẽ được yêu cầu thực hiện tùy thuộc vào loại máy bơm nước công nghiệp mà bạn chọn. Vì máy bơm ly tâm chỉ có một số bộ phận chuyển động nên chúng cần rất ít bảo dưỡng. Mặt khác, các yêu cầu bảo trì đối với máy bơm nước công nghiệp cũng nghiêm ngặt hơn đáng kể. Mặc dù máy bơm nước công nghiệp có thể tồn tại trong thời gian dài, nhưng việc bảo trì hệ thống thường xuyên sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

  Mặc dù các yêu cầu bảo trì đối với hệ thống ly tâm là nhẹ, chúng vẫn nên được bảo trì thường xuyên. Các hệ thống này sẽ được thay dầu lần đầu sau 200 giờ hoạt động. Bất kỳ lần thay dầu bổ sung nào có thể xảy ra sau 2.000 giờ hoạt động. Tất cả các cách bảo dưỡng khác trên máy bơm nước cũng vậy. Khi xem xét một máy bơm dịch chuyển tích cực, bạn nên nghĩ đến việc lên lịch bảo trì ba tháng hoặc 2.000 giờ hoạt động. Tuy nhiên, việc bảo trì nhất quán hơn có thể là cần thiết để đảm bảo rằng hệ thống vẫn hoạt động hiệu quả.
  Mục đích của việc bảo trì máy bơm nước công nghiệp là để đảm bảo rằng máy bơm luôn ở trong tình trạng cao nhất và chạy với hiệu suất ổn định. Cũng cần hiểu rằng việc không thực hiện bảo trì có thể gây ra sự cố không được kiểm soát, điều này có thể dẫn đến thiệt hại đáng kể cho chính hệ thống. Khi hư hỏng này xảy ra, chi phí sửa chữa có thể sẽ cao hơn nhiều so với chi phí bảo trì.

  Máy bơm nước công nghiệp là hệ thống đơn giản nhưng mạnh mẽ có thể cần thiết cho nhiều loại cơ sở công nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm máy bơm nước công nghiệp phù hợp để lắp đặt cho cơ sở của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc tất cả các lựa chọn của mình. Khi bạn đã mua máy bơm nước của mình, bạn nên đo lưu lượng nước thường xuyên để đảm bảo rằng máy bơm vẫn ở trong tình trạng tốt.

  3. Địa chỉ bán máy bơm nước công nghiệp chính hãng, giá rẻ

  Khi tìm kiếm loại máy bơm nước phù hợp với nhiệm vụ của mình, bạn cần xem xét địa điểm hoạt động, quy mô hoạt động và khoảng cách cần thiết. Tất cả những yếu tố này có thể xác định hệ thống bơm nước bạn yêu cầu. Các hệ thống máy bơm nước thường có các chiều dài ống khác nhau vì vậy hãy nhớ kiểm tra khoảng cách bạn cần được bao phủ, điều này rất quan trọng trong công việc khử nước trong giếng hoặc mặt đất. Khi hoạt động trên một khoảng cách lớn, thêm một máy bơm đầu cao là một lựa chọn tuyệt vời.

  Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn là một công ty phân phối và cung cấp vật liệu công nghiệp ớn nhất và các nhà phân phối hàng đầu về vật liệu công nghiệp. Cung cấp vật tư thiết bị công nghiệp, dịch vụ lắp đặt, vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng, linh kiện máy móc, máy bơm nước,... Quý khách cần mua hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0833888505 - 0865840889 để được tư vấn nhanh nhất!

Chia sẻ trang này