Bán Laptop Cũ Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Xe đạp điện' bắt đầu bởi hung.dl0708, 7/9/16.

 1. hung.dl0708

  hung.dl0708 Member

  Bán Laptop Cũ Giá Rẻ TPHCM, chuyên cung cấp và phân phối laptop cũ giá rẻ, laptop cũ dell giá rẻ, laptop hp giá rẻ các dòng laptop worksation giá rẻ nhất tại tphcm.

  Bán Laptop Cũ giá sỉ và lẻ cho cữa hàng và cá nhân mua laptop về sử dụng tất cả các dòng máy dell, hp, asus, sony…. tất cả các cấu hình từ cao đến thấp tất cả các mức giá từ 3tr5-30tr chế độ bảo hành chu đáo từ 3 đến 6 thàng với tất cả các sản phẩm bán ra.

  cung cấp và Bán Laptop Cũ Giá Rẻ với tiêu chí máy móc nguyên chưa qua sữa chữa hay thay thế gì tất cả máy bán ra đều đã được kĩ thuật kiểm tra kĩ càng không có 1 lỗi nhỏ nên quí khách mua vể sử dụng hay yên tâm vể chất lượng của sản phẩm.

  tất cả các dòng laptop bán ra đều được sử dụng thử trong vòng một tuần nếu máy có trục trặc sẽ được đổi ngay con khác cùng giá trị hoặc hoàn tiền lại 100% cho quí khách.

  phương châm mua bán uy tín chất lượng là hàng đầu khách hàng là thượng đế

  chúng tôi có tất cả các dòng máy từ cùi bắp đến đẳng cấp đều có sẵn hàng quí khách có nhu cầu mua laptop cũ giá rẻ các dòng máy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua được sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường

  Chuyên cung cấp và Bán Laptop Cũ Giá Rẻ TPHCM

  SDT : 0933081405 Mr Đức

Chia sẻ trang này