Bàn chân vàng là gì? tìm hiểu về bàn chân vàng

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi vegas79.sale, 22/12/23.

 1. vegas79.sale

  vegas79.sale Member

  Được biết thì ngoài những danh hiệu bóng đá thì vẫn còn một giải thưởng vô cùng danh giá khác là bàn chân vàng, hôm nay anh em hãy cùng Vegas79

  BÀN CHÂN VÀNG VEGAS79

  Giải thưởng Bàn chân vàng, hay còn được gọi là Golden Foot, là danh hiệu bóng đá quốc tế được trao cho những tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp nhằm ghi nhận về những đóng góp cho bóng đá cùng với đó là vinh danh những thành tích cá nhân của cầu thủ, tập thể trong suốt sự nghiệp quần đùi áo số của họ. Giải thưởng này được trao lần đầu tiên vào năm 2003, được biết thì tuyển thủ Roberto Baggio của Ý là cầu thủ được nhận giải.

  Được biết thì Bàn chân vàng được trao cho cầu thủ từ có ít nhất từ 28 tuổi trở lên, đồng thời có ít nhất 10 năm kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp cũng như những cầu thủ này đã giành được ít nhất một danh hiệu quốc gia hoặc quốc tế.

  Được biết thì những Cầu thủ được chọn là người có thành tích xuất sắc nhất trong năm, dựa trên các tiêu chí như thành tích cá nhân, thành tích tập thể cũng như ảnh hưởng của họ đối với bóng đá.

  Giải thưởng Bàn chân vàng được trao bởi ban giám khảo trong đó bao gồm những chuyên gia bóng đá, nhà báo đồng thời là những đại diện của các tổ chức thể thao. Cầu thủ được chọn là người được đông đảo ban giám khảo bình chọn.

  Một số cầu thủ nổi tiếng khác từng giành được giải thưởng Bàn chân vàng bao gồm:

  • Roberto Baggio (Ý)

  • Ronaldinho (Brazil)

  • Zinedine Zidane (Pháp)

  • Kaká (Brazil)

  • Lionel Messi (Argentina)

  • Robert Lewandowski (Ba Lan)
  Được biết thì danh hiệu Bàn chân vàng là một giải thưởng vô cùng danh giá, được trao cho những cầu thủ xuất sắc nhất trong làng bóng đá thế giới. Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những đóng góp của các cầu thủ đối với bóng đá, cũng như những thành tích mà họ đã đạt được trong suốt sự nghiệp quần đùi áo số của mình.

  XEM NHỮNG KHUYẾN MÃI VEGAS79

Chia sẻ trang này