Bài thuốc chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ không cần phẫu thuật

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi truongtazza, 3/10/15.

 1. truongtazza

  truongtazza New Member

  BỆNH THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ LÀ CĂN BỆNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY. CHỮA KHỎI BỆNH THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ VÀ LƯNG TỪ BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN LÀ MONG ĐỢI CỦA NHIỀU NGƯỜI, ĐẶC BIỆT LÀ NGƯỜI DÂN Ở HAI THÀNH PHỐ LỚN LÀ HÀ NỘI VÀ TP. HỒ CHÍ MINH.

  BỆNH NÀO NGƯỜI BỆNH CŨNG MUỐN CHỮA HIỆU QUẢ VÀ LÂU DÀI. NHƯNG ƯỚC MONG NÀY CÀNG KHẨN KHIẾT HƠN Ở NGƯỜI BỊ THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ.
  [​IMG]
  HÌNH ẢNH ĐỐT SỐNG CỔ THOÁI HÓA NGHIÊM TRỌNG

  Chị Nguyễn Thanh Hải, 27 tuổi ở Khâm Thiên, Hà Nội đã tận mắt chứng kiến căn bệnh này hành hạ mẹ chị như thế nào. Mẹ chị bị đau cổ thường xuyên 2 năm nay, đau đặc biệt nặng khi ngủ dậy. Ban đầu chỉ là đau mỏi, cảm giác cứng cổ. Sau cơn đau đến thành từng đợt nặng dần, mỗi đợt kéo dài vài ngày cho đến vài tháng. Nhưng cũng có thời gian cổ mẹ chị hoàn toàn bình thường, rồi lại tái phát khi vận động mạnh, khi thay đổi thời tiết. Khi bệnh nặng, vai, tay cũng đau theo làm cho mọi cử động sinh hoạt đều khó khăn. Mẹ chị đã điều trị ở bệnh viện 103 mà không đỡ, nghe mọi người mách cũng thử châm cứu, bấm huyệt, nhưng không hoàn toàn hiệu quả. Sau khi dừng, bệnh lại tái phát và còn đau hơn trước.

  [​IMG]
  BÀI THUỐC CHỮA THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ  Gần đây, chị Hải tìm ra bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ rất công hiệu qua kinh nghiệm của đồng nghiệp bị gai đốt sống cổ. “Nghe chị cùng phòng kể dùng bài thuốc nam An Cốt Nam trong 6 ngày đầu, bệnh đã được cải thiện rõ rệt, và uống sang đến ngày 20 thì đau giảm gần hết, cho đến nay là được 1 năm rồi. Tôi đã tự tìm hiểu và thấy nhiều người bệnh được chữa khỏi từ bài thuốc này, báo lớn cũng đưa tin nên chắc thuốc tốt lắm. Mong là mẹ tôi dùng xong cũng khỏi bệnh“. Chị Hải chia sẻ.

  Trước khi tiết lộ bài thuốc An Cốt Nam mà chị Hải nhắc tới, chúng ta cần hiểu thoái hóa đốt sống cổ là gì.

  Xem chi tiết tại đây: http://thoaihoacotsong.vn/dieu-tri-thoai-hoa/thoai-hoa-dot-song-co-chua-khoi-thoai-hoa-dot-song-co/

Chia sẻ trang này