An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Rùa Vàng Long Quy Trung Quốc

Thảo luận trong 'Thoát nước' bắt đầu bởi hungamalay, 14/10/20.

 1. hungamalay

  hungamalay Member

  Ancung ngưu hiệu rùa vàng là bí quyết của đông y đầu tiên được sản xuất và đưa vào nghiên cứu ở bệnh viện số 1 Trung Quốc – bệnh viến số 2 là Viện y học Triết Giang. Theo các bác sĩ của Viện y học cổ truyền Trung Quốc, sản phẩm an cung ngưu rùa vàng không chỉ có tác dụng tốt với người đang bị bệnh tai biến, đột quỵ, biến chứng tim mạch, rối lọa nhận thức, mê sảng …mà còn có hiệu quả cao với bệnh tiền đình, hoa mắt, chóng mặt, người làm việc trí óc căng thẳng …

  Bật mí “Bí quyết của vua”: An Cung Ngưu Hoàng hiệu Rùa Vàng
  An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng long quy là sản phẩm an cung Trung Quốc được sản xuất bởi Công ty dược Thường Thái Diên An. Sản phẩm có thành phần đảm bảo theo công thức truyền thống, liều lượng tiêu chuẩn nên khả năng hỗ trợ cải thiện bệnh lý nhanh chóng, hiệu quả cao. Mua sản phẩm an cung rùa vàng tại đây

  An cung ngưu hiệu Rùa vàng là sản phẩm được xếp vào top đầu trong hàng bắc dược của Trung Quốc. Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm mang số : VN- 10650 -10.

  Bạn cần tìm một nơi yên tĩnh, có nhiệt độ ổn định, vị trí sạch sẽ, thoáng mát là yếu tố rất quan trọng để bạn có thể kiểm soát thời gian bảo quản rượu được lâu hơn.

  Lưu ý rượu vang phải được đặt nằm theo chiều ngang và nhãn chai ngửa lên trên, làm như vậy rượu sẽ được tiếp xúc với nút chai, giữ cho nút chai luôn ẩm ướt. Nếu nút chai bị khô thì nó sẽ co lại và không khí sẽ dễ dàng lọt vào trong sẽ rượu nhanh bị biến chất.

Chia sẻ trang này