6 nha khoa thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Reviewnhakhoa231, 19/7/23.

 1. Danh sách 6 địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín tốt tại TP. HCM với review về thế mạnh, chi phí và cơ sở vật chất của từng địa chỉ.
  1. Nha khoa Trồng răng Sài Gòn
  Địa chỉ: 470-472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 20h00; Chủ Nhật: 8h00 - 17h00 (Không nghỉ trưa)
  Website: nhakhoatrongrang.com
  Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là trung tâm nha khoa thẩm mỹ danh tiếng top 1 tại TP.HCM. Nơi đây quy tụ đội ngũ Bác sĩ CKI, Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tốt nghiệp Đại học Y Dược có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị. Nếu mong muốn được khám với bác sĩ giỏi, bạn đọc không nên bỏ qua địa chỉ này.
  Nha khoa có hơn 100 danh mục kỹ thuật điều trị từ tổng quát đến chuyên sâu kỹ thuật cao. Tất cả đều được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Nha khoa chia các dịch vụ điều trị thành từng chuyên khoa chuyên biệt, thuận tiện cho bệnh nhân lựa chọn kỹ thuật điều trị phù hợp nhu cầu.
  2. Nha khoa thẩm mỹ - Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
  Địa chỉ: 1256 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, TP.HCM
  Thời gian làm việc:
  Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 20:00
  Chủ nhật: 8:00 - 17:00
  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Hệ thống nha khoa có tới 11 chi nhánh tại TP.HCM tạo sự thuận tiện trong việc lựa chọn địa chỉ khám cho khách hàng.
  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ như chỉnh hình răng, niềng răng, bọc răng sứ, cấy ghép Implant, phẫu thuật cười hở lợi… Trong đó bệnh viện có thế mạnh về cấy ghép Implant.
  Xem thêm: nha khoa Kim
  3. Nha khoa thẩm mỹ Hoàng Ân
  Địa chỉ: 5 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM
  Thời gian làm việc:
  Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 20:30
  Chủ nhật: 7:30 - 18:00
  Nha khoa thẩm mỹ Hoàng Ân tại Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh với gần 15 năm kinh nghiệm đã tạo được sự tin tưởng lâu dài trong lĩnh vực nha khoa chỉnh hình, nha khoa thẩm mỹ. Đặc biệt, dịch vụ chỉnh nha cho trẻ em tại nha khoa Hoàng Ân được nhiều phụ huynh đánh giá tốt.
  4. Nha khoa thẩm mỹ Elite Dental Group
  Địa chỉ: 75 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
  Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 19:30
  Elite Dental Group đã trải qua hơn 10 năm hoạt động, đến nay đã tạo dựng được 2 chi nhánh phòng khám để tập trung cung cấp các dịch vụ riêng biệt, khách hàng có thể lựa chọn địa chỉ theo nhu cầu thăm khám:
  Trung tâm nha khoa thẩm mỹ & chỉnh nha có cơ sở tại 75 Huỳnh Tịnh Của
  Trung tâm chuyên sâu Implant và phục hình kỹ thuật số tại 51A Tú Xương
  Với mục tiêu đem lại sức khỏe lâu dài và thẩm mỹ nụ cười cho khách hàng, các chuyên khoa của nha khoa Elite Dental đều được dẫn dắt bởi các trưởng khoa có chuyên môn. Phòng khám có thế mạnh về cấy ghép Implant, có nhiều chứng chỉ quốc tế.
  Xem thêm: nha khoa parkway
  5. Nha khoa thẩm mỹ Vincos & Dr Lee
  Địa chỉ: 79 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
  Giờ làm việc:
  Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 19:00
  Chủ nhật: 7:30 - 16:00
  Nha khoa thẩm mỹ Vincos & Dr Lee (tiền thân là khoa Răng Hàm Mặt thuộc Bệnh viện STO Phương Đông) đã có gần 20 năm thành lập và phát triển, luôn cố gắng trau dồi và tạo dựng niềm tin cho khách hàng khi nhắc tới nha khoa thẩm mỹ uy tín.
  Nha khoa thẩm mỹ Vincos cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc răng miệng, tư vấn nha khoa thẩm mỹ, điều trị các vấn đề nha khoa với phương châm đảm bảo sức khỏe và tăng tính thẩm mỹ cho nụ cười.
  Trong đó nha khoa Vincos đẩy mạnh phát triển dịch vụ điều trị cười hở lợi bằng phương pháp độc quyền.
  6. Nha khoa thẩm mỹ Châu Á
  Địa chỉ: 116A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, TP.HCM
  Thời gian làm việc:
  Thứ 2- Thứ 7: 8:00 - 19:30
  Chủ nhật: 8:00 - 12:00
  Nha khoa thẩm mỹ Châu Á do Bác sĩ Chuyên khoa II Bùi Cúc thành lập từ năm 1992 đến nay đã tạo danh tiếng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ tại TP.HCM.
  Với hơn 30 năm làm nghề, Bác sĩ Bùi Cúc và Nha khoa thẩm mỹ Châu Á nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ, chỉnh hình răng. Đặc biệt là dịch vụ cấy ghép Implant và bọc răng sứ.
  Trên đây là 6 địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM được Review nha khoa tìm kiếm, chọn lọc và đưa đến những thông tin cần thiết. Khách hàng có nhu cầu thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ có thể tham khảo các địa chỉ trong bài viết.
  Mong rằng các thông tin sẽ hữu ích với bạn đọc đang có nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ nha khoa thẩm mỹ tại TP.HCM
  https://reviewnhakhoa.vn

Chia sẻ trang này