6 lý do khiến bạn bị đau khi sex

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi strong, 8/9/16.

 1. strong

  strong Member

  Ngay cả khi đối tác không hề thô bạo, luôn có những hành động “yêu” nhẹ nhàng, bạn vẫn thấy đau và không thoải mái ở vùng kín.

  Bạn đang có một đêm hạnh phúc với đối tác, trong không gian tràn ngập âm nhạc lãng mạn, ánh sáng lung linh mờ ảo và những câu chuyện vui vẻ.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, khi các bạn bắt đầu chuyện “yêu”, bạn hoặc đối tác lại có cảm giác đau ở “cậu nhỏ” hoặc “cô nhỏ”. Thế là một đêm đáng nhớ đã bị hỏng hoàn toàn.

  Quan hệ tình dục được cho là mang lại niềm vui, thậm chí còn giảm đau ở một số bộ phận nhất định trong cơ thể. Bởi hoạt động này tiết ra hóc-môn endorphins rất tốt trong bộ não.

  Ngay cả khi đối tác không hề thô bạo trong tình dục, luôn có những hành động vuốt ve và quan hệ nhẹ nhàng, bạn vẫn thấy đau và không thoải mái ở vùng kín.

  Theo shop thuốc kích dục nữ, đó là dấu hiệu cảnh báo bạn đang có những vấn đề về sức khỏe. Và dưới đây là những lí do bất ngờ gây ra những cơn đau khủng khiếp ở “cô, cậu nhỏ” trong quá trình sex.

  1. Thiếu màn dạo đầu

  Một trong những lý do khiến chị em bị đau ở âm đạo khi quan hệ là do không được bôi trơn đầy đủ, trong đó có bao gồm thiếu sự kích thích.

  Vì vậy, đàn ông cần chủ động và tích cực thực hiện màn dạo đầu hơn với bạn tình.

  2. “cô bé” khô

  Do ‘mất nước’ hoặc bị nhiễm trùng, vùng kín của phụ nữ có thể bị khô. Tình trạng này có thể dẫn đến việc bị đau trong quá trình quan hệ tình dục.

  3. Bệnh lây truyền qua đường tình dục STD

  Nếu bạn hoặc bạn tình có bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu, viêm gan, mụn cóc sinh dục… nó có thể gây đau đớn cho cả hai bạn trong giao hợp.

  4. Endometriosis

  Endometriosis là một tình trạng nghiêm trọng ảnh hưởng đến phụ nữ, trong đó các mô lót tử cung phát triển bên ngoài cơ quan, hay còn gọi là lạc nội mạc tử cung. Tình trạng này cũng có thể gây ra đau cho phụ nữ khi quan hệ tình dục.

  5. Hội chứng ruột kích thích

  Nghiên cứu cho thấy Hội chứng ruột kích thích có liên quan đến quan hệ tình dục bị đau. Hội chứng này khiến người bệnh bị rối loạn tiêu hóa, trong đó gây đau bụng, táo bón.

  6. Căng thẳng

  Tâm lý đóng vai trò quan trọng trong chuyện giường chiếu. Vì khi tâm lý căng thẳng sẽ ảnh hưởng cơ bắp do bạn thắt chặt, làm cho sex bị đau.

  Tìm hiểu thêm thông tin về thuốc kích dục nam nữ tạihttp://thuockichducnu24h.com nhé Mr Toàn 09.49.49.49.19

Chia sẻ trang này