5 Mẹo Quản Lý Chi Tiêu Giúp “Tiền Đẻ Thêm Tiền”

Thảo luận trong 'Hệ thống xử lý nước thải' bắt đầu bởi drmitka3di, 27/4/20.

 1. drmitka3di

  drmitka3di Member

  “Vung tay quá trán” là cụm từ được nhiều người nhắc đến như là một lẽ thường tình. Để có tài chính dồi dào hơn, bên cạnh tạo thêm nguồn thu nhập, bạn cũng cần những mẹo nhỏ để quản lý tài chính một cách hợp lý.

  1. KIỂM SOÁT CÁC KHOẢN CHI TIÊU

  Để kiểm soát tài chính của bản thân, hãy bắt đầu từ việc kiểm soát từ những khoản chi tiêu nhỏ nhất. Hãy thống kê các khoản chi tiêu hàng tháng, tìm ra thói quen sinh hoạt để có hướng kiểm soát phù hợp.
  [​IMG]
  Kiểm soát các khoản chi tiêu sẽ giúp bạn có một cuộc sống văn minh

  2. SỬ DỤNG SỔ TAY CHI TIÊU VÀ KẾ HOẠCH RÕ RÀNG HỢP LÝ

  Nhiều người chọn sử dụng sổ tay chi tiêu để liệt kê các nguồn thu nhập và khoản chi. Cuối tháng sau khi tổng kết bạn sẽ biết được rằng mình đã tiêu tiền vào những việc gì, việc nào cần thiết việc nào không rồi từ đó đưa ra những điều chỉnh hợp lý cho tháng sau.

  Tuy nhiên để làm chủ tài chính của bản thân, bạn có thể liệt kê những khoản cần chi tiêu hàng tháng. Từ những kế hoạch chi tiêu như vậy, bạn sẽ dễ dàng biết mình cần chi tiêu vào đâu và có kế hoạch đầu tư hiệu quả.

  3. SỬ DỤNG CÁC QUY TẮC 6 CHIẾC LỌ

  Công thức 6 chiếc lọ – bí quyết quản lý tiền bạc nổi tiếng khắp thế giới, được giới thiệu bởi T.Harv Eker, doanh nhân – diễn giả – tác giả cuốn best-seller “Bí mật tư duy triệu phú”.
  [​IMG]
  6 chiếc lọ tài chính giúp cuộc sống bạn trở nên dễ dàng hơn

  Để quản lý tiền bạc thành công và hướng tới sự tự do tài chính, việc đầu tiên cần làm là lên kế hoạch sử dụng tiền bạc một cách hợp lý. Khi áp dụng quy tắc 6 chiếc lọ, số tiền của mỗi người sẽ được chia thành 6 quỹ tài chính (hay gọi là chiếc lọ): chi tiêu cần thiết (55% thu nhập), tiết kiệm tiêu dùng (10% thi nhập), quỹ giáo dục (10% thu nhập), hưởng thụ (10% thu nhập), quỹ đầu tư (10% thu nhập), quỹ từ thiện (5% thu nhập)

  4. ĐẦU TƯ NGAY KHI CÓ THU NHẬP

  Sau khi biết những khoản cần phải chi tiêu trong một tháng, bạn hãy dành 10% thu nhập để đầu tư sinh lời. Đây không chỉ là một khoản đầu tư mà còn là một khoản tiết kiệm an toàn cho chính bạn.
  [​IMG]
  Đầu tư là một cách quản lý đồng tiền hiệu quả nhất

  Hiện nay có nhiều cách thức để đầu tư khác nhau. Trong thời đại công nghệ, đầu tư vào các công ty tài chính online đã trở thành xu thế vừa đảm bảo an toàn lại mang lại những khoản lãi nhất định lên tới 20% một năm. Đây cũng là một cách gia tăng nguồn thu nhập cho bản thân từ số tiền lãi mang lại. Tích tiểu thành đại, từ những khoản đầu tư ban đầu, bạn sẽ có một khoản tiết kiệm lớn cho cuộc sống về sau.

  5. LUÔN SẴN SÀNG VỚI QUỸ DỰ PHÒNG

  Cuộc sống không luôn màu hồng, sẽ có những lúc bạn cần đến những khoản tiền gấp nhưng lại không thể vay bạn bè hay người thân. Tạo một tài khoản với hồ sơ được cập nhật uy tín, bạn sẽ có khả năng vay vốn tiêu dùng với hạn mức cao và lãi suất thấp trong trường hợp cấp bách.
  [​IMG]
  Một tài khoản với hồ sơ uy tín sẽ là quỹ dự phòng hiệu quả nhất giúp bạn trong trường hợp cấp bách.

  Áp dụng 5 mẹo chi tiêu trên, bạn sẽ có một cuộc sống văn minh!
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex up phụ bác chủ dùng khá là ok mua mấy cái rồi mai chuyển em cái nữa nhé
 3. ford4587

  ford4587 Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học lái xe ô dù tô bao lăm tiền? đặt hiểu sâu hơn tại sao lại có tin cậy đồn học uổng đương tăng cao? tin tức đồn đại thắng bắt đầu tự đâu? lót nào mới chính thức đỡ ngữ học hoài học phẳng tài xế dầu tô B2? hỉ đồng chúng tao trên dưới hiểu tuyền thiệt hỏng hóc chuyện học hoài tài xế năm 2021 tăng đến 30 triệu nhớ!Vậy học bằng tài xế ô tô bao lăm tiền? thắng hiểu rặt thật hỏng thu hút đề pa trên, hỉ cùng chúng tôi theo dõi bài bác viết lách hôm nay nghen. Trong bài viết lách nà, sẽ chạy đáp danh thiếp lôi cuốn đề pa rất nhiều người quan tâm bây giờ bay học phí tổn học tài xế ơ tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học bằng lái xe dẫu tô hệ bình thường dành cho học viên chưa vội vàng co phắt thời kì học hoặc muốn trãi nghiệm giàu hơn phăng khóa học thời lắm trạng thái đăng ký khóa học nà. cụm từ học hoài mềm dẻo giúp bạn tần tiện đặt một khoản gì hoài.châu lệ phí HỌC tày lái xe ô TÔ ngữ B2Gói căn bản: Học hoài 5.500.000 VNĐ. Bao gồm ngọc trai phí tổn thi cử, lệ hoài đánh cạ, 12 hiện học lý thuyết lí, vội vàng giỏi liệu hồn và phần mềm mỏng miễn chi phí.Gói 1: Học chi phí 7.000.000 VNĐ. Học lái xe Lanos SX, có 10 giờ thực hiện gồm: 8 bây chừ học lái xe đàng trường và rơi ảnh thô kệch, 2 hiện nay sa hình cảm tương ứng trừng phạt ví 800.000 VNĐ và 12 hiện nay học lý triết lí.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com cọ lái xe B2 là gì?tày lái xe B2 là một loại giấy phép tài xế dùng biếu lái xe không trung chuyên, điều khiển xe pháo kia giới ẩn lịch loại dưới 9 chốn ngồi, có hạn vận 10 năm. văn bằng lái xe B2 tốt quốc gia quy toan mở mang tự phẳng phiu lái B1. B1 là giấy phép tài xế 4 bánh dến 9 chốn ngồi bộc trực lái xe, và xe pháo chuyên chở dưới 3500kg giò kinh dinh, lắm kì hạn 5 năm. đương tuần lái xe B2 nhiều hạn là 10 năm (mười năm). Học viên hoàn tinh tường giàu trạng thái học tài xế và đua liền tù tù giấy phép thuật tài xế B2 mà lại đừng cần nếu đua trải qua tuần tra lái xe B1.

Chia sẻ trang này