4 yếu tố cần suy nghĩ khi đầu tư trong nội thất

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi chidotoji, 3/5/21.

 1. chidotoji

  chidotoji Member

  Một khoản đầu tư thiết kế bên trong đáng giá bán cần đáp ứng tiêu chí về tiện nghi, bền chắc cũng như giữ lại giá trong thời gian dài. mặc dầu cả nhà đều nắm bắt rõ ràng về các tiêu chí này, nhưng điều quan trọng là phải suy nghĩ kỹ trước khi thực hành một thanh toán rộng lớn.

  nếu khách hàng đang được nghĩ về việc mua một căn nhà, quý vị sẽ không còn muốn giá thành số tiền đáng kể cho một mặt hàng thiết kế bên trong chỉ vận hành vào một khoảng thời gian ngắn. mặt khác, các bạn cũng không nên lựa chọn 1 món đồ ít khi được sử dụng.

  tuy vậy, đó không cần là bao gồm. dưới đây khi là khuyến nghị của bốn nhà thiết kế về nhiều điều cần xem xét trước lúc “móc hầu bao” của gia đình bạn để trung tâm thương mại đồ nội thất.

  thị hiếu về nội thất

  [​IMG]

  “Nó xuất hiện bền không? Hãy trung thực cùng với giải pháp quý khách đang được sống và nhiều người sống đồng thời quý vị cũng như đừng tự tạo nên sai lầm. Liệu mặt hàng sẽ trực tiếp sinh tồn mới mẻ cùng với thời điểm hoặc không? Tôi trực tiếp khuyên quý vị không nên chi tiền để chạy theo Xu thế. Hãy dự án vào trong 1 sản phẩm nội thất khởi nguồn từ quy hoạch cổ điển. sản phẩm xuất hiện khiến cho chính bản thân mình vừa lòng mang đến mức bạn sẽ hối tiếc khi chưa mua nó. Hãy tự hỏi phiên bản thân xem món đồ đó có thể trụ lại bất kể thời gian hay không. cũng như nếu như bạn nhưng vẫn đang được nghĩ về nó vài ngày sau, đó rất có thể chính là định mệnh của mình.” —Meg McSherry, căn nhà sáng lập công ty Meg McSherry Interiors.

  bài viết liên quan : dự án TNR Amaluna Trà Vình có gì hấp dẫn quý khách ?

  chức năng của thiết kế bên trong

  [​IMG]

  “Có một vài nét tôi luôn xem xét trước khi dự án vào một mặt hàng nội thất, đó là: Nó có phải khi là mặt hàng mà tôi đúng là ưa thích không? Nó có phải là mặt hàng mà tôi hoàn toàn có thể sẽ có cũng như dùng trong tương đối nhiều năm đến không? cũng như nó có phải là một mặt hàng nhiều chức năng mà tôi tiếp tục sử dụng liên tục không?

  nếu lời đáp cho tất cả nhiều câu hỏi tại là có, thì nó đáng giá bán để các bạn chi tiền. nếu như khách hàng ưa thích một món đồ thiết kế bên trong cổ điển, tác phẩm thẩm mỹ hoặc một phụ kiện nào đó và biết rằng chúng ta cũng có thể dịch chuyển nó xung quanh ngôi nhà trong nhiều năm sau, thì nó hoàn chỉnh xứng đáng nhằm đầu tư. Nó tiếp tục đem lại niềm vui trên gương mặt bạn mỗi ngày trong tương đối nhiều năm tới. ” —Whitney Durham, chủ sở hữu và người thiết kế chính trên Whitney Durham Interiors.

  “Tôi tiếp tục cân nhắc đến mức độ linh hoạt của món đồ thiết kế bên trong và tự hỏi liệu nó xuất hiện hoạt động giỏi trong vô số không gian khác biệt hay không, ví dụ điển hình trong trường hợp chuyển nhà." —Leah Alexander, người tạo mẫu thiết kế bên trong chính của Beauty Is Abundant.

  gia công bằng chất liệu cũng như chất lượng của thiết kế bên trong

  “Tôi nghĩ về hai yếu tố trọng điểm nhất cần quan tâm đến trước lúc mua nội thất là chất lượng cũng như chất lượng của chính nó. Đồ thiết kế bên trong thường nhu cầu tiện nghi xuất sắc và tôi nỗ lực khuyến khích khách hàng của bạn túi tiền nhiều hơn thế nữa giành riêng cho đồ nội thất tốt. Bởi tiện nghi của đồ đạc thường tỉ lệ thuận cùng với tuổi tác của chính nó. việc này thậm chí còn trở nên trọng điểm hơn đối với các mặt hàng liên tục đc dùng, ví dụ như ghế sofa cũng như giường. thế cho nên, mọi người cần cân nhắc cách thức chế tạo và nguyên vật liệu làm nên nó. đối với một tác phẩm nghệ thuật, tôi suy nghĩ đó là một khoản đầu tư tuyệt vời. dự án vào một trong những tác phẩm thường sẽ mang lại lợi nhuận lớn hơn. để triển khai được việc đó, bạn cần sự trợ giúp của một ngôi nhà tư vấn thẩm mỹ. ” —Beth Diana Smith, người sáng lập và người thiết kế chính của Beth Diana Smith Interior Design.

  các yếu tố khác cần Để ý đến

  “Đầu tư vào đồ nội thất, cửa ngõ sổ và hệ thống chiếu sáng chất lượng đều là những khoản đầu tư đáng giá. Về thiết kế bên trong, hãy tập kết vào tính đàn hồi, vì ghế sofa cao cấp tiếp tục hạn chế xảy ra hiện nay tượng lún sâu khi ngồi xuống. chính là Tại Sao Nguyên Nhân bạn phải đầu tư nhiều hơn thế trong sản phẩm này. hãy nhờ rằng gia công bằng chất liệu vải lý tưởng thỏa mãn nhu cầu cũng như phong cách sống của mình.
  [​IMG]
  tìm hiểu thêm : có nên đầu tư Vạn phát Avenue hay không ?

  bên cạnh đó, hãy suy xét trước lúc lắp đặt nhiều phụ kiện trên khung cửa sổ. quý vị xuất hiện định mở và đóng góp rèm hoặc mành của gia đình hàng ngày không? bạn có muốn ánh sáng mặt trời chiếu trong khu vực đó hay không? quý vị có cần lắp đèn nhằm điều tiết độ sáng, hoặc quý vị có muốn phối kết hợp những làm từ chất liệu cùng với nhau không? năng lượng là một đồ trang sức “đắt giá” của cả căn khu vực. và nó hoàn chỉnh xứng đáng để quý khách đầu tư vì kết quả đem lại."—Liz Goldberg, ngôi nhà sáng lập và giám đốc phát minh trên CAROLYNLEONA.

Chia sẻ trang này