4 Lý Do Nên Chọn Mua Vali Cũ

Thảo luận trong 'Balo' bắt đầu bởi minhtungtop1, 24/11/15.

 1. minhtungtop1

  minhtungtop1 New Member

  Bạn không có nhiều tiền để mua một chiếc vali hàng hiệu? Bạn không nhiều lần sử dụng vali trong năm? Bạn không thích bị “đụng hàng” khi sử dụng chiếc vali có màu sắc và kiểu dáng mà nhiều người đang sử dụng? Bạn muốn khai thác những công dụng thật đặc biệt của chiếc vali? Cùng trải nghiệm bốn công dụng tuyệt vời khimua vali cũnhé! Chắc chắn bạn sẽ mua vali cũvừa đẹp, vừa rẻ và vừa độc đáo đấy.
  1. Mua li cũ giá rẻ hơn
  Một số người đã nhàm chán với chiếc vali của mình, họ đăng tải trên các mạng xã hội tìm người mua vali cũ. Nhân cơ hội này, bạn có thể tìm được cho mình những chiếc vali vẫn còn chất lượng sử dụng, giá tiền thấp hơn rất nhiều so với thực tế. Nhưng việc mua vali cũ cũng có nhiều rủi ro, nên bạn cần gặp trực tiếp người bán vali, xem kĩ về khóa kéo, bánh xe, … và đừng bao giờ trả tiền khi chưa nhận được hàng nhé.
  [​IMG]
  2. Phù hợp
  Nếu bạn rất ít đi công tác hay du lịch xa nhà, việc sử dụng vali chỉ vài lần trong năm, việc mua vali cũ rất thích hợp cho bạn. Khi đó, bạn sẽ không phung phí mua một chiếc vali đắt tiền và luôn đặt nó trong kho. Bên cạnh đó, nếu chọn mua vali cũ chất lượng vẫn còn tốt, bạn có thể sử dụng trong 2 – 3 năm nữa. Hay mục đích của bạn muốn một chiếc vali thật độc đáo để trang trí trong phòng, chọn mua vali cũ mang đến màu sắc, kiểu dáng độc đáo.
  3. Độc đáo
  Mua vali cũ là cơ hội để bạn sở hữu những chiếc vali có một không hai. Bạn sẽ rất nổi bật trước bạn bè và không sợ “đụng hàng” bởi ai khác. Bạn sẽ có cơ hội trang trí cho chiếc vali của mình thêm độc đáo và khác biệt. Bạn tha hồ sáng tạo với nhiều chi tiết lạ lẫm. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua vali cũ để trang trí trong gia đình như bàn học, góc tường, chậu hoa, … Bạn bè sẽ rất thích đến nhà bạn để ngắm không gian đầy chất hoài cổ và độc đáo.
  [​IMG]
  4. Mở rộng mối quan hệ
  Thật thú vị khi gặp một người bạn mới, cô ấy vừa giúp mình mua được một chiếc vali cũ rất độc đáo, còn mang đến nhiều kinh nghiệm sử dụng vali, chia sẻ nhiều thứ trong cuộc sống. Biết đâu người bán hàng lại là một người có sở thích và tính cách rất phù hợp với bạn. Biết đâu bạn sẽ săn được những chiếc vali độc đáo khác từ cô ấy. Cùng chọn mua vali cũ để có thêm nhiều mối quan hệ nhé!
  Nguồn: 4 lý do nên chọn mua vali cũ
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Cho thuê tài khoản Facebook ADS cắn tiền cực tốt
  [​IMG]
  Giúp quý khách giải quyết được vấn đề
  - Tài khoản facebook ads bị khoá ?
  - Tài khoản của bạn bị giới hạn chi tiêu/ ngày?
  - Quảng cáo của bạn xét duyệt chậm, độ Trust chưa cao?
  - Quảng cáo bị facebook tính phí cao /1lick/1like và nhiều vấn đề khác….
  A/e nào có nhu cầu contact mình nhé:
  Mobile : O934225077
  Skype/Yahoo: hanhtrinh24h

  Xem thêm: tại sao quảng cáo facebook không chạy

Chia sẻ trang này