3 Lý Do chính để mua BĐS Nhà Đất dịp cận Tết

Thảo luận trong 'Quản lý khác' bắt đầu bởi chidotoji, 27/1/21.

 1. chidotoji

  chidotoji Member

  đi theo Chuyên Viên BĐS Đoàn Thiên Việt, cận Tết là thời gian vàng để mua BĐS dự án. các NĐT nhưng vẫn miệt mài tìm mua thời điểm cận Tết. nếu mua đc BĐS giá tốt hơn 20% thì qua Tết âm lịch hoàn toàn có thể chốt lời đc 25%, chính là khoản lời rất quan trọng khái niệm việc dự án ngắn hạn.

  Vị chuyên gia này có 3 Nguyên Nhân để mua BĐS Nhà Đất vào dịp cận Tết. đầu tiên, giá tốt hơn. Theo ông Việt, không ít BĐS được công ty bán ra dịp này nhằm mục đích gom tiền làm một việc khác cần thiết hơn. chẳng hạn như nhập hàng bán Tết, cần tiền mặt xài Tết cho rảnh rỗi, hoặc trả nợ cuối năm..

  trong thực tế, những chủ BĐS Nhà Đất này không riêng chào bán thời gian cận Tết mà trong cả năm bọn họ sẽ hạ giá chỉ BĐS để đẩy ra thu dòng tiền gấp. Càng cận Tết, bọn họ càng muốn bán Bất Động Sản khi có người trả giá mua, vì nếu phủ nhận thì tiềm năng ôm có thêm ít nhất 1 tháng nữa qua Tết cũng chưa chắc bán được, mà việc thì đang được cần tiền gấp.

  Cũng vì Nguyên Nhân này, các chủ Bất Động Sản Nhà Đất đã gật đầu đồng ý rao hạ giá chỉ bớt đi đối với giá kì vọng, đồng ý thương khối lượng giá giảm hơn.
  [​IMG]
  đọc thêm : http://bacmientayreal.vn/happy-home-ca-mau.html

  "Ở đây là vừa bị bẫy tư tưởng, vừa bị sức ép tiền mặt, vừa buông tay mang đến nhẹ cái đầu...đây lại là một khả năng đến người mua được giá chỉ mềm", ông Việt san sẻ.

  Thứ hai, các chọn. Vị Chuyên Viên này cho rằng, khi đi mua Bất Động Sản Nhà Đất, NĐT thường yêu thích hay rất yêu thích BĐS gì đó, có hành động trả giá rẻ rồi nhưng sợ người khác mua mất với đắt hơn hoặc mua gọn hơn.

  tâm lý sợ chưa bán đc sống người bán thì Ngược lại tâm lý sợ không mua đc sống quý khách. nổi bậc, NĐT thường có tâm lý là giá bán đã thích hợp rồi vẫn muốn mua rẻ hơn một chút. vào những ngày cận Tết, không nhiều người đi mua và lại có không ít BĐS Nhà Đất, thậm chí xuất hiện những BĐS bán tháo, hạ giá, thì đây cụ thể là khả năng để quý khách có nhiều sự lựa chọn, xuất hiện thời gian chọn và có quyền khiến giá chỉ rộng.

  "Tôi không quá sợ mất cơ hội mua BĐS Nhà Đất giá bán hời chính vì tôi đang có nhiều chọn tương tự trong những khi tiền xuất hiện giới hạn. và khi chạm mặt đúng người bán đang dần gấp thì tôi tha hồ nước mua đc chi phí thấp hơn hẳn. Năm 2019 tôi mỗi mua được 1 BĐS hơn 20% so với giá bèo của trung tâm đó", NĐT này cho biết thêm.

  Thứ ba, thời gian công chứng dài. thông thường khi mua bán thì 2 mặt sẽ công chứng gần vào 1 tuần, 10 ngày là dứt giấy tờ thủ tục.

  lúc mua Bất Động Sản nhiều ngày cận Tết, khi càng ngay Tết thì chắc chắn phải ra Tết mới mẻ công chứng. một số nhà BĐS cần tiền các thì muốn công chứng ngay cũng nên ưu đãi thêm, một vài công ty khác thì chỉ đơn giản là chốt thông tin giá cũng như nhận cọc coi giống như sẽ bán để truất nỗi ưu phiền, sở hữu được 1 số tiền cọc không hề thiếu xoay sở giải quyết quá trình. vì thế, chỉ đơn giản là đặt cọc khi là NĐT sẽ xem giống như nhận được Bất Động Sản Nhà Đất đó, dĩ nhiên thủ tục cọc phải chắc chắn và số tiền cọc đáp ứng cho việc sẽ thanh toán.
  [​IMG]
  đi theo vị chuyên gia này, vào giao thương, món hời không riêng mang đến từ những việc giá thấp, mà nó còn cho từ những việc thanh toán giao dịch dài hạn. thử suy nghĩ xem, nếu như ta cọc cũng như hẹn khoảng 1-2-3 tháng sau đi công chứng, xuất hiện phải ta sẽ được hưởng thêm món lời từ các việc đội giá của BĐS Nhà Đất đó trong ngần ấy thời gian chỉ với số tiền đặt cọc hoặc không? như vậy thì tỷ suất có lãi ví dụ đã có nhiều hơn nữa hẳn việc chọn mua bán công chứng cũng như thanh toán trong tuần rồi.

  thực tế, có các NĐT thương thảo đc với khách hàng tận 3 -4 tháng, thậm chí 1 năm còn mới đi công chứng. điều đó phụ thuộc thương thảo phù hợp giữa 2 mặt. dĩ nhiên, NĐT thường yêu thích việc giao dịch thanh toán dài hạn, miễn giá Bất Động Sản mua nhưng vẫn giỏi như mong đợi.

  "Tôi nhưng vẫn đang miệt mài tìm Bất Động Sản Nhà Đất "thơm" nhằm mua trước Tết. Mua được BĐS chi phí thấp hơn 20% thì qua đầu năm tôi bán xem như lời đc 25%, chính là khoản lời rất trọng điểm đối với việc đầu tư ngắn hạn", ông Việt nhấn mạnh.

  bên cạnh đó, Theo ông Đoàn Thiên Việt mua BĐS Nhà Đất cận Tết cũng chính là đang được giúp bạn môi giới BĐS Nhà Đất đón cái Tết "bánh chưng xuất hiện thịt". thực tế, hàng loạt bạn môi giới gần như đã buông xuôi từ đầu tháng Chạp, một vài khác đang được mất ánh sáng trên chặng đua 20 ngày hay 45 ngày không bán được căn hộ. bởi thế, việc tạo ra giao dịch giao thương mua bán thời gian này bổ ích mang đến các mặt, kích thích môi trường Bất Động Sản.

Chia sẻ trang này