3 Cach thuc khien kho giay nhanh khi bi uot

Thảo luận trong 'Giày dép' bắt đầu bởi giaydep2306, 29/6/18.

 1. giaydep2306

  giaydep2306 Member

  Hãy cùng bỏ túi các bí kíp khiến khô giày nam hàn quốc trong tích tắc chỉ với giấy báo, quạt điện hay máy sấy áo xống hết sức hữu dụng sau đây.
  Mùa mưa, đi giày ướt không chỉ gây khó chịu mà còn sở hữu thể dẫn tới mụn nước ở chân và nấm mốc trong giày. Hãy cùng bỏ túi các bí kíp khiến khô giày trong tích tắc chỉ với giấy báo, quạt máy hay máy sấy quần áo khôn cùng bổ ích sau đây.

  1. Sử dụng MÁY SẤY

  Hãy xem xét chất liệu giày của bạn là gì trước khi tiêu dùng cách này nhé. Giả dụ giày của bạn mang chất liệu là sợi cotton hoặc tổng hợp và ko mang đế cứng hay đế gel thì bạn sở hữu thể dùng máy sấy. Đối sở hữu các mẫu giày thể thao, giày da ko nên tiêu dùng máy giặt hay máy sấy vì nhiệt độ cao với thể làm cho hỏng chất liệu da.

  - Giặt sạch giày

  - Đặt giày vào sở hữu phần mũi giày hướng lên trên, đế giày hướng ra ngoài vào máy sấy.

  - Móc dây giày lên phần trên cộng của cửa máy sấy rồi kỹ lưỡng đóng chắc cửa lại, dây giày nên nằm ngoài máy sấy.

  - Thiết lập chu trình sấy nhiệt độ rẻ hoặc nhàng nhàng ko quá 60 phút. Mở cửa kiểm tra giày sau lúc chu trình sấy kết thúc.

  Còn giả dụ nhà bạn không có máy sấy thì bạn có thể dùng máy sấy tóc cũng được nhé. Dù không nhanh sử dụng máy sấy chuyên dụng nhưng nó cũng làm giày bạn khô thoáng hơn mà ko lo ẩm mốc.
  2. Dùng quạt máy

  cách thức này phù hợp có giày chất liệu da bền shop giày nam. Giày da lộn có thể cần được sấy khô chậm hơn.

  - dùng vòi nước làm cho sạch các vết bẩn bám trên giày nếu như mang.

  - sử dụng 1 mẫu quạt bàn hoặc quạt đứng có độ cao lớn hơn chiều dài của giày và đủ chắc chắn để với thể treo giày lên. Đặt một dòng khăn lau bên dưới mặt trước của quạt để thấm nước từ giày trong thời kỳ sấy khô.

  - Lấy lót giày ra và sấy khô riêng sở hữu máy sấy hoặc bộ tản nhiệt trong vòng vài phút giả dụ chúng ko phải làm bằng da.

  - Lấy 1 chiếc mắc áo cũ và sử dụng kìm cắt một đoạn tầm 15 cm rồi uốn thành hình chữ “S”. Một đầu uốn nhỏ hơn để móc vào quạt và đầu kia để móc vào giày. Túa dây giày để luồng gió trong khoảng quạt thổi vào được phổ biến nhất

  Tham khaỏ =>>https://xoanshop.com/giay-moi-nam/


  3. Tiêu dùng GIẤY BÁO

  Đây là cách thức sấy nhẹ nhàng và nhanh chóng đối sở hữu giày da thuộc hoặc da lộn và guốc đế cứng.

  - mua một tờ báo, bỏ qua những trang với mực đen hoặc hình ảnh vì đôi khi mực in sở hữu thể thấm ra giày (Nếu lo ngại vấn đề này, bạn mang thể đặt giày trong một dòng hộp bên trong đổ gạo ngập khoảng 2.5 cm. Đóng kín hộp lại và để trong 2 giờ, gạo sẽ hút hết ẩm trong giày).

  - Vo tròn các mẩu báo thành viên nhỏ rồi nhét vào giày sao cho thật căng.

  - Giặt sạch nếu như giày bị lấm bẩn. Dùng nước ấm và chất tẩy nhẹ để làm sạch hiệu quả hơn.

  - sử dụng 1 tờ báo to bọc giày lại để mang thể hút ẩm trong khoảng mặt ngoài của giày, đặt ở nơi khô thoáng.

  - Thay một lớp giấy mới sau mỗi 20 phút, giấy báo sẽ thấm hút nước và tương đối ẩm từ bên trong giúp giày khô một cách bất chợt.
  Lưu ý:

  ko nên phơi giày da ra ngoài trời nắng, da sẽ bị co cứng, gây hiện tượng giầy chật, da bị gẫy hoặc rách. Không nên đánh giầy lúc bề mặt vẫn còn dấu hiệu của ẩm ướt mà phải lau khô hoặc sấy khô trước lúc đánh giầy.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này