10 lợi ích của trượt pa-tanh - giaypatingox

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi binhgox, 5/1/21.

 1. binhgox

  binhgox New Member

  10 ích lợi của trượt patin

  Với hầu hết các điều ấy, hãy cùng giaypatingox điểm qua 10 lợi ích của trượt patin.

  ích lợi khi trượt patin mà bạn không ngờ tới

  chơi patin tăng sức bền tuyến bắp

  1 trong những ưu điểm đầu tiên và lớn nhất của trượt pa-tanh là sức bền và sự tăng trưởng của cơ bắp. Nếu như bạn nghĩ rằng chạy bộ, chạy hoặc đi xe đạp sẽ làm được rất nhiều hơn thế, hãy nghĩ lại vì trượt băng nghệ thuật liên quan lên tới tất cả tuyến bắp chân, mông, hông và cơ lưng dưới. Điều này làm tăng đáng kể cơ bắp chân của bạn, giúp tăng cường sức mạnh và hỗ trợ cân bằng và kiểm soát tốt hơn để duy trì tư thế thẳng của bạn. Hơn nữa, cơ chân là cơ lớn nhất trong thân thể bạn và điều này đốt cháy nhiều calo hơn và đốt cháy nhiều chất béo hơn.

  chơi patin giúp duy trì kg nặng

  trượt pa-tanh là 1 bài luyện tập hệ thống tim mạch khắt khe và Nó tiêu tốn toàn bộ calo. Theo Mayo Clinic, nặng 160 pound có thể đốt cháy 913 calo chỉ trong 1 giờ chơi patin. tuy nhiên, Nếu như bạn chạy bộ với vận tốc 5 dặm / giờ hoặc đi bộ với vận tốc 3,5 dặm / giờ với cùng khối lượng và khoảng thời gian, bạn sẽ đốt cháy 584 calo trong trường hợp chạy và 277 calo trong trường hợp chạy bộ. đó sẽ là một sự khác biệt lớn và Nếu như bạn đang muốn giảm béo và loại bỏ khối mỡ lớn xung quanh bụng, chơi patin là một cách hoàn hảo để tạo cho bạn một khởi đầu thuận lợi.

  chơi patin giúp cải thiện thăng bằng của bạn

  nếu như gặp khó khăn trong việc giữ thăng bằng trong những môn thể dục thể thao và hoạt động khác nhau, bạn nên thử áp dụng trượt patin. Giữ cân bằng không chỉ cần thiết trong thể thao mà còn cả đi bộ thường xuyên. Với sự thăng bằng tốt, tư thế đi bộ của bạn được cải thiện tốt và Chúng cũng làm giảm chi phí năng lượng mà bạn tiêu tốn trong các hình thức vận động đều đặn, ngay cả khi ngồi. Điều này giúp giảm mỏi mệt đáng kể. Bản thân sự thăng bằng là rất quan trọng để trở nên giỏi trượt pa-tanh. Nó sẽ giúp bạn thực thi nhiều thủ thuật trượt patin mà bạn yêu thích. Sự cân bằng của bạn được cải thiện tốt khi bạn sử dụng cơ lưng dưới và cơ bụng để cuộn về phía trước và phía sau.

  trượt patin cải thiện tốt sức khỏe hệ thống tim mạch

  Bệnh tim đang gia tăng từng ngày trên khắp thế giới. Trên thực tế, Chúng là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong sớm ở Mỹ. Bệnh tim liên quan tới đột quỵ, bệnh hệ thống tim mạch và thâm chí còn là đau tim dẫn đến tử vong. Quỹ hệ tim mạch Quốc gia cho biết có khoảng 787.000 người chết vì bệnh tim chỉ ở Hoa Kỳ và con số này còn lớn hơn trên toàn thế giới. Tỷ lệ phát triển những bệnh hệ thống tim mạch đang ở mức nguy hiểm.

  Với trượt patin, trái tim của bạn, là một tuyến bắp, sẽ cải thiện sức mạnh. Hiệp hội hệ tim mạch Hoa Kỳ nói rằng trượt patin là 1 trong các hình thức tập thể dục nhịp điệu hiệu quả nhất và làm tăng nhịp đập của tim của 1 vận động viên trượt băng trung bình từ 140-160 lần/phút. Con số này có thể đến 180 nhịp mỗi phút Nếu như bạn là một người chơi năng nổ.

  chơi patin cải thiện hoạt động của Cánh tay & Chân

  Mặc Bất kể trượt pa-tanh có tác dụng với đôi chân của bạn, nhưng Chúng cũng giúp rèn luyện cơ tay và chân của bạn. Chân và cơ mông được hoạt động trực tiếp khi bạn sải bước và tạo đà trong khi cánh tay và lõi cũng được tập luyện để giữ cân bằng và chuyển động. Nếu bạn đang muốn tăng cường sức mạnh đáng kể, đặc biệt là ở phần dưới cơ thể, thì trượt pa-tanh là cách làm tốt nhất để giúp bạn luôn năng động và trẻ trung.

  trượt pa-tanh giúp đánh bại bệnh tiểu đường một lần và mãi mãi

  Giống như bệnh tim, bệnh tiểu đường là một bệnh phổ biến khác phát sinh từ thói quen ăn uống không lành mạnh, tiêu cực cân hoặc các người thiếu tập thể dục nhịp điệu. Điều này gây ra bệnh tiểu đường tuýp 2. Hiệp hội Tiểu đường Hoa Kỳ khuyên hai loại hoạt động thể chất để kiểm soát và ngăn ngừa bệnh tiểu đường là luyện tập sức mạnh và tập giải trí nhịp điệu. trượt patin là môn thể thao có mối quan hệ tới cả hai hoạt động này.

  Trượt băng là 1 bài luyện tập aerobic tuyệt vời và giúp ích rất nhiều trong việc dùng và ngăn ngừa mức insulin trong cơ thể của bạn. không chỉ vậy, Nó còn cải thiện sức mạnh cho tim và xương của bạn và giảm căng thẳng bằng cách giảm ngay lượng đường trong máu và cải thiện mức cholesterol tốt.

  các bác sĩ trên thế giới cũng khuyến nghị bệnh nhân đái tháo đường tập giải trí nhịp điệu ít nhất 30 phút từ nhẹ lên tới trung bình 4-5 lần trong 1 tuần. Điều này thực thụ sẽ giúp kiểm soát bệnh tiểu đường của bạn và giữ cho bạn hình thức vận động thể chất và tinh thần mạnh mẽ.

  trượt patin làm cho bạn cảm nhận thấy hạnh phúc

  không tin tôi? Chà, ngoài các ích lợi về thể chất của trượt băng nội tuyến, Nó còn giúp bạn cảm thấy hạnh phúc, điều này rất tốt cho sức khỏe tinh thần của bạn. Chúng giúp ích hồ hết trong việc giải tỏa tâm trí của bạn, giảm thiểu các thay đổi tâm trạng bất ngờ và thâm chí còn là trầm cảm.

  Điều này là có thể bởi vì khi Nó làm giảm hormone xấu, đồng thời giúp giải phóng và tăng số lượng endorphin tốt hoặc hormone hạnh phúc trong não của bạn.

  Endorphins đã được chứng minh ko chỉ giúp bạn có tâm trạng tốt mà còn làm giảm đau não. Vì chơi patin là 1 bài tập thể dục nhịp điệu toàn diện, bạn sẽ cảm thấy thoải mái 1 cách làm tự nhiên vào hồ hết khoảng thời gian trong ngày. Mặc Bất kể endorphin khiến bạn cảm nhận thấy hạnh phúc, nhưng Chúng cũng đóng 1 vai trò quan trọng trong việc cải thiện tốt mức độ tập trung của bạn và cho phép bạn chơi patin tốt hơn.

  Do đó, Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 cách làm tốt để tùy chỉnh tâm trạng của mình mọi lúc, mọi khu vực, ngay cả khi bạn ở một mình, chỉ cần mang vào đôi giày trượt sáng bóng, sải bước và tận hưởng chuyến đi trong khi cải thiện tâm trạng của mình.

  trượt pa-tanh giúp kiểm soát thương tích

  Trong khi đó có vẻ như là hơi mất cân bằng, và bạn lao thẳng xuống đất và khiến mình bị chấn thương. Chà, điều ấy đúng Nếu bạn không biết trượt pa-tanh nhưng thực tế là, chơi patin là 1 trong những hình thức tập thể dục tốt nhất bạn còn có thể làm và thực thụ an toàn.

  các chấn thương mà tôi đang nhắc đến ở đây sẽ là do chấn thương cơ và khớp điển hình trong các môn thể dục thể thao không giống nhau. Khi bạn chạy bộ hoặc thâm chí còn đi bộ, Nó thường có thể dẫn lên tới đau khớp của bạn, đặc biệt là ở đầu gối và mắt cá chân, phải không?

  Điều này có thể dẫn đến thương tật vĩnh viễn Nếu như bạn không cảnh giác. tuy nhiên, trượt patin lại làm được điều ngược lại. Khi bạn trượt băng, 1 chuyển động lỏng xảy ra bên trong cơ thể bạn và vì không có bất kỳ chuyển động nhanh, đột ngột hoặc giật cục nào như trong chạy bộ, aerobic, khiêu vũ, v.v. các chuyển động lỏng do trượt băng này làm giảm nguy cơ làm tổn thương cơ và khớp của bạn và thâm chí còn cải thiện sức mạnh cho Chúng.

  rất nhiều nghiên cứu của những trường đại học cho Nó ta biết rằng trượt pa-tanh có hoạt động tích cực lên tới khớp của Chúng ta so với nhiều môn thể thao có tác động cao khác như chạy. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức không chỉ trượt băng mà còn nhiều hoạt động thể dục thể thao khác.

  chơi patin giúp cải thiện tốt sự bền bỉ

  trượt pa-tanh đã cho thấy hầu hết điều để cải thiện sức bền tuyến bắp của bạn. Như đã đề cập ở trên, Chúng giúp ích hồ hết cho sự bền bỉ và phát triển tuyến bắp, có nghĩa là bạn có thể tập luyện chăm chỉ hơn trong khoảng thời gian dài hơn mà không bị mệt quá sớm. Bạn sẽ nhận thấy rằng sức chịu đựng của mình đã được tăng lên và bạn có thể trượt pa-tanh lâu hơn mà không cần dừng lại. Với sức chịu đựng tăng lên, bạn sẽ có thể thực thi các bài luyện tập khác trong thời gian kéo dài.

  Bất kỳ bài luyện tập tăng độ bền nào cũng tốt cho cơ thể của bạn nhưng trượt băng nội tuyến có lẽ là hoạt động có lợi nhất và rất được khuyến khích. Nó tạo nên tuyến bắp rất nhanh và giúp bạn có được dáng vóc đẹp nhất.

  trượt patin giảm căng thẳng cuộc sống
  Cuối cùng nhưng ko kém phần quan trọng, stress giúp bạn phần nhiều trong việc giữ cho bạn ko bị căng thẳng và có tâm trạng tốt. Thành thật mà nói, cuộc sống của không ai là không có vấn đề ngày này qua ngày khác nhưng chắc chắn bạn còn có thể giảm bớt Nó hoặc ít nhất là tìm ra cách để làm như vậy.

  Quá nhiều căng thẳng có hại cho tâm trí và thân thể của bạn và có thể dẫn tới các loại rối loạn không giống nhau. Mặc cho dù chơi patin có vẻ như là 1 môn thể thao mệt mỏi nhưng ko nghi ngờ gì nữa, nhưng khi được hiện thực một cách làm yên bình, Chúng có thể giúp ích đầy đủ trong việc giảm thiểu mức độ stress trong thân thể.

  hồ hết các gì bạn muốn làm là tìm một vị trí yên bình và có phong cảnh đẹp, đeo patin và bắt đầu trượt băng một cách yên bình xung quanh vùng đó. Hãy để ko khí trong lành và xung quanh tràn ngập tâm trí và cơ thể bạn.

  Ngày nay, các bác sĩ cũng khuyên bạn nên tập một số môn thể dục thể thao hoặc thử vận dụng các hình thức vận động mới để giảm stress và không có gì tốt hơn là trượt pa-tanh.

  Nhận định

  Vì vậy, đây là trượt ván. Tôi hy vọng đó là một bài viết thú vị và Nó bổ sung thêm kiến thức cho bạn. giả dụ bạn muốn mua một chiếc patin chắc chắn, hãy nhớ xem các đôi giày trượt nội tuyến tốt nhất! Hãy cho Nó tôi biết Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong phần bình luận.

Chia sẻ trang này