“Tuyệt chiêu” lấy cao răng bằng dầu dừa chỉ trong 5 phút!

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nhilee, 10/12/18.

 1. nhilee

  nhilee Member

  Thành phần của dầu dừa là dưỡng chất ức chế virus Streptococcus chặn đứng quá trình hình thành vôi răng và bệnh sâu răng hiệu quả. Bằng 3 cơ chế lấy cao răng bằng dầu dừa ngay dưới đây, bạn sẽ trong thời gian nhanh nhất nhắc lời tạm biệt bằng cụm bám cứng đầu tiên, không đẹp.
  Lấy vôi răng bằng phương pháp súc đường miệng với dầu dừa
  Dầu dừa vốn đã có chất dinh dưỡng kháng khuẩn, kìm chế virus trong đường miệng. Khi tạo hợp với enzyme có sẵn trong tuyến nước miếng, trở nên một “sản phẩm” vệ sinh răng miệng cực kì tốt.

  – Vật liệu nên có: cách này thực thi cực kỳ dễ dàng, vật liệu bạn cần có đơn thuần là một hũ dầu dừa.

  – Giải pháp thực hành như sau: áp dụng dầu dừa để ngậm và súc khoang miệng trong vòng 10 – 15 phút. Nhưng khi này, dầu dừa sẽ len lỏi vào mỗi ngóc ngách của răng, đường miệng, tiêu diệt virus gây nên cụm bám, phá hủy một phần nối kết của cao răng, tiến hành xìu cụm bám.

  Cuối cùng là đánh răng lại như thường thường với kem đánh răng. Bạn có thể đơn giản nhận biết được rằng răng của bản thân được sạch sẽ hơn, mảng bám được loại bỏ đáng kể. Đồng thời hơn nữa, hơi thở của bạn cũng hình thành thơm tho.

  [​IMG]

  >>> Bạn cũng nên biết sau khi cạo vôi răng nên ăn gì để thẩm mỹ ổn định lâu dài

  >>> Liệu cạo vôi răng có hết hôi miệng không, tìm hiểu câu trả lời

  Hợp tác dầu dừa bằng baking soda
  – Nguyên liệu cần phải có: Baking soda + dầu dừa

  – Thực hiện như sau: trộn chung 1 thìa canh baking soda và dầu dừa vào một bát con nhỏ. Kế tiếp, lấy hỗn hợp này để đánh răng và súc đường miệng lại như bình thường. Quá trình cộng tác giữa dầu dừa có đặc tính kháng khuẩn và baking soda với tác dụng rửa ráy, sẽ giúp cho loại bỏ đám bám trên răng hiệu quả.

  Lưu ý: không nên dùng quá nhiều baking soda quá độ. Có thể áp dụng biện pháp lấy cao răng với dầu dừa này 2 – 3 lần/tuần để có kết quả cực kì tốt.

  Dầu dừa, baking soda và tinh dầu
  Đây là cơ chế chế thành một dạng kem đánh răng thay thế cho loại kem mà bạn đã và đang sử dụng làm sạch răng miệng.

  Chuẩn bị:

  – 1/2 chén dầu dừa

  – 2 – 3 thìa baking soda

  – 15 – 30 giọt tinh dầu bạc hà, chanh

  Phương pháp tiến hành: đánh đều dầu dừa với những thành phần nhắc trên thành một dung dịch sền sệt. Để vào một hũ thủy tinh sạch và vận dụng từng ngày như một loại kem đánh răng thường thường.

  [​IMG]

  Một tình huống Hãy nhớ chung khi sử dùng dầu dừa để loại bỏ vôi răng là: Dầu dừa dễ dàng bị đông lại khi nhiệt độ xuống thấp, trời lạnh. Bởi vậy, khi dầu dừa bị cô đặc, bạn hoàn toàn có thể ủ nóng với phương pháp để dầu dừa vào bát nước nóng, hoặc tiến hành ấm với tay trước khi vận dụng.

  Cạo vôi răng với dầu dừa là một trong số những cách lấy cao răng kết quả mà bạn có thể vận dụng ngay lập tức, để cắt bỏ mảng bám, chặn đứng quá trình hình thành vôi răng quá độ. Tuy nhiên, bằng những tình trạng cụm bám quá lâu, quá dày, bạn cần thăm khám nha khoa và cạo cao răng bằng công nghệ để có hiệu quả cực kì tốt.

Chia sẻ trang này