“ Thần Y” chữa câm điếc, bại liệt, tai biến, tự kỷ...

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi haivan011985, 11/12/15.

 1. haivan011985

  haivan011985 Member

  “ Thần Y” chữa câm điếc, bại liệt, tai biến, tự kỷ... những bệnh tây y bó tay

  Vào một buổi chiều gặp anh tại Thái Bình nơi đây chuyên nhận chữa các bệnh mà tây y quả thực rất khó điều trị hoặc phải điều trị với chi phí rất cao. Chúng tôi có một cuộc phỏng vấn với anh về phương pháp chữa bệnh kỳ lạ này:

  PV. Thưa anh, xin anh cho biết phương pháp chữa bệnh này là như thế nào và đến từ đâu?

  Trần phú lâm: Phương pháp chữa bệnh này sử dụng chủ yếu là bấm huyệt, phương pháp này không bắt nguồn từ trung quốc mà bắt nguồn từ Ai Cập.

  PV: Thế mạnh của phương pháp này là gì ah? nó có thể chữa được những bệnh gì ah?

  Trần Phú Lâm: thật ra mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh riêng, phương pháp này chuyên về các bệnh liên quan đến thần kinh, xương, khớp, cơ như, giác quan các bệnh: liệt tay chân, liệt toàn thân, bệnh về cột sống, câm, điếc, tự kỷ, parkinson, mắt cận, mắt mờ...

  PV: Thầy đã học được phương pháp này ở đâu ah? mặc dù tuổi đời khá trẻ mà lại có thể nắm vững những phương pháp này vậy ah?

  Trần Phú Lâm: Trước đây tôi đã học được phương pháp này qua một người thầy khi còn học ở Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, chuyên ngành chính của tôi học không phải là y học mà gần đây tôi mới theo ngành này. Phương pháp được thầy truyền dậy là gì tôi cũng không được rõ, chỉ thấy sử dụng các huyệt đạo khác hoàn toàn đông y cổ truyền.

  PV: So với phương pháp của thầy Võ Hoàng Yên và cụ Hoàng Thị Lịch theo phương pháp Thập chỉ đạo thì có đặc điểm gì khác không ah?

  Trần Phú Lâm: Tôi đã xem video thầy Yên chữa và nghiên cứu phương pháp của cụ Hoàng Thị lịch thì thấy có khá nhiều điểm giống nhưng cũng có khá nhiều điểm khác nhau. Nhưng tất cả các phương pháp này đều cho kết quả ngay từ lần bấm đầu tiên.

  PV: Ngay từ lần bấm đầu tiên tức là sao ah? anh có thể nói rõ hơn không?

  Trần Phú Lâm: Có nghĩa là 90% các trường hợp liệt có thể tự đi được ngay trong lần đầu tiên, hay như trường hợp câm điếc, 70% các trường hợp điếc có thể nghe ngay được lần đầu tiên khi bấm huyệt. Nhưng điều này sẽ gây hiểu nhầm lớn cho người chữa trị vì đi lại được hay nghe được hoặc nói được đều là tạm thời (tùy loại bệnh có thể kéo dài 1 tuần hoặc vài ngày). Nhiệm vụ của người bấm huyệt là duy trì sự tạm thời đó đủ để cơ thể thích ứng và đáp ứng lại, lâu dần trở thành bình thường

  PV: Như vậy bấm huyệt không thể 1 lần rồi xong mà cần bấm một cách bài bán theo liệu trình trong một khoảng thời gian nào đó đúng không ah?

  Trần Phú Lâm: Vâng đúng chị ah!

  PV: Hiện thầy chữa bệnh miễn phí hay thu phí ah?

  Trần phú Lâm: khi chữa tại Thái Bình thì chúng tôi chữa miễn phí hoàn toàn và không thu phí, còn chữa tại nhà thì chúng tôi thu phí 350.000 đ/1 lần bấm; ngày trước tại nhà chúng tôi cũng không thu phí nhưng vì chi phí nhân công, đi lại phát sinh nhiều quá, không đủ chi phí duy trì nên đành thu phí. Các ca bệnh chúng tôi bảo đảm khỏi bệnh nếu không chúng tôi sẽ hoàn lại tiền.
  [​IMG]
  PV: Nếu có mong muốn chữa bệnh người bệnh thì họ liên hệ với thầy qua địa chỉ nào ah?

  Trần Phú Lâm: Mọi người có thể đăng ký qua số điện thoại của Anh Đàm: 0904 544 118 hoặc vào website: Http://tranphulam.com để hiểu rõ hơn những loại bệnh nào chúng tôi có thể chữa được.

  PV: Vâng, cảm ơn anh đã cho tôi cuộc trò chuyện ngày hôm nay!

Chia sẻ trang này