Ứng dụng quét mã vạch - QR code - QR reder- barcode

Thảo luận trong 'Thiết bị lọc sét' bắt đầu bởi linhlan, 30/8/18.

 1. linhlan

  linhlan New Member

  Mã QR hiện nay đang rất được phổ biến và rộng rãi trên tất cả các mặt hàng . Chỉ cần với 1 chiếc điện thông minh bạn sẽ có thể quét mã mặt hàng bạn mong muốn để kiểm tra thông tin.

  Mình có sử dụng phần mềm này , quét mã vạch , mã sản phẩm rất thuận tiện . Chia sẻ mọi người nhé

  Mã QR - Trình đọc QR - Máy quét mã vạch là ứng dụng đọc QRcode và tạo mã vạch nhanh chóng. Điều này giúp dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm và chia sẻ thông tin Nhanh chóng điều hướng thông qua trình đọc mã QR.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Chức năng của Mã QR - Trình đọc QR - Máy quét mã vạch :
  Trình quét QRCode : cho phép người dùng đọc mã vạch từ máy ảnh, đọc mã vạch từ hình ảnh. Cũng có sẵn trong hỗ trợ ánh sáng đèn flash khi đọc trong môi trường ánh sáng yếu.
  - Tốc độ giải mã QRcode nhanh, chính xác và dễ sử dụng
  - Đây là phần mềm đọc mã vạch, nhanh máy quét mã QR bằng máy ảnh và ảnh
  - Phần mềm cũng hỗ trợ đèn pin giúp bạn đọc mã Qr tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm.

  QRcode 2018 trình tạo mã QRcode:
  - Ứng dụng QRcode 2018 cho phép bạn tạo mã vạch từ email, wifi, sự kiện, liên hệ, văn bản, trang web, vị trí, ứng dụng, điện thoại, tin nhắn,
  - Sau khi tạo QRcode , người dùng có thể dễ dàng chia sẻ và gửi cho người khác qua email, sms, mạng xã hội hoặc các công cụ hỗ trợ khác.
  - Giúp người nhận dễ dàng sao chép dữ liệu ở định dạng chính xác sang định dạng QRcode.
  - Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm thông qua mã trình đọc mã QR.
  - Khi bạn mua một sản phẩm, bạn muốn biết thông tin sản phẩm cũng như các chi tiết về sản phẩm, giá cả hoặc cửa hàng đó bạn có thể mua nó. Một trong những công cụ hỗ trợ bạn là trình quét mã qr .
  Bạn chỉ cần kiểm tra mã vạch của sản phẩm đó, phần mềm của chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm bạn cần.
  - Ngoài việc đọc, Qrcode có thể tạo các loại Qrcode khác nhau cho phép bạn lưu vào ảnh và chia sẻ chúng trên các trang mạng xã hội hoặc chia sẻ chúng với bạn bè và người thân một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  - Lịch sử Trình quét mã Qr là nơi lưu trữ mã QR bạn đã tìm kiếm, giúp bạn xem lại mã Qrcode được tìm kiếm trước đây của bạn một cách nhanh chóng mà không cần quét lại.
  Tìm kiếm của bạn được lưu. Tự động trong lịch sử Trình đọc mã QR .

  Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, mời các bạn tải về xài.

  Dưới đây là link của ứng dụng trên Googel play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.qrcodereader.qrscanbarecode.qrcode2018
 2. uchjhax579zbo

  uchjhax579zbo New Member

  đã xem oke men , ae thấy sao nào !!!!

Chia sẻ trang này