Ứng dụng của hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp

Thảo luận trong 'Hệ thống cấp thoát nước' bắt đầu bởi hanhanh, 28/4/22.

 1. hanhanh

  hanhanh Member

  Công nghệ lọc RO được viết tắt của cụm từ Reverse Osmosis với nghĩa là thẩm thấu ngược. Có lẽ, công nghệ RO không còn xa lạ với người dùng hiện nay bởi tính phổ biến và công năng vượt trội của nó. Có thể nói, công nghệ RO là một bước nhảy vọt nổi bật cho lĩnh vực xử lý nước. Khi sử dụng công nghệ này, nguồn nước đầu vào không quá kén chọn. Nó có thể xử lý mọi nguồn nước ô nhiễm trở thành nước sạch, tinh khiết. Mặc dù, trên thị trường vẫn có công nghệ lọc khác như công nghệ lọc Nano hay công nghệ lọc UF. Tuy nhiên, công nghệ RO vẫn luôn có chỗ đứng riêng và được xem là phương pháp lọc hiệu quả cao nhất trong các phương pháp.  [​IMG]

  Hiệu quả của công nghệ lọc RO ?

  Không phải tự nhiên công nghệ lọc RO được nhiều nhà sản xuất áp dụng, người dùng tin tưởng và ưa thích. Và sau đây hãy cùng phân tích một số ưu điểm nổi bật của nó.
  - Khả năng lọc nước tốt nhất trong các công nghệ hiện nay. Nước sau khi lọc là nước tinh khiết và có thể uống mà không cần phải đun sôi.
  - Lọc được hầu hết tất cả nguồn nước từ nước nhiễm bẩn, nước sông, … tuy nhiên trừ nước có độ phèn/axit quá cao thì nên được xử lý thô trước khi lọc.
  - Công nghệ lọc được kết hợp thêm các lõi lọc phụ trợ có khả năng tự sục rửa khi lọc nên có tuổi thọ sử dụng lâu. Ngoài ra, khi kết hợp với lõi bổ sung các khoáng chất thì thành phẩm nước sẽ rất tốt cho sức khỏe
  - Công nghệ hiện đại nhưng chi phí hợp lý có thể áp dụng cho nhiều thiết bị lọc nước khác nhau.
  Ứng dụng của hệ thống lọc nước tinh khiết RO
  Hệ thống lọc nước tinh khiết RO được sử dụng với công nghệ lọc RO tiên tiến nên thường được làm thành phần chính cho các hệ thống máy lọc nước.
  Lợi ích máy lọc nước RO
  Tạo ra nguồn nước sạch có đủ chất khoáng tốt cho cơ thể

  Với màng lọc RO của máy lọc nước bao gồm các lỗ lọc siêu nhỏ và có khả năng loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn, virus và các ion kim loại nặng cùng nhiều tạp chất. Do đó, sản phẩm nước hoàn toàn tinh khiết, không chứa các tác nhân gây hại cho sức khỏe.
  Ngoài ra, máy lọc còn được bổ sung thêm các lõi chức năng giúp bổ sung các chất khoáng, làm ổn định vị ngọt của nước.
  Tránh được nguy cơ mắc bệnh do nguồn nước ô nhiễm
  Ngày nay, tỉ lệ mắc bệnh ung thư, các bệnh lý khác do sử dụng từ các nguồn nước bẩn không sạch ngày càng gia tăng. Trong khi, các nguồn nước sử dụng máy lọc RO luôn đảm bảo về độ sạch tinh khiết mà còn cung cấp thêm các khoáng chất tốt cho sức khỏe. Vì thế, người dùng an tâm về chất lượng nước và tránh được các nguy cơ trên.

  Tiết kiệm chi phí về mặt lâu dài
  Có thể kết luận rằng, dùng máy lọc nước là kế hoạch tiêu dùng thông minh và tiết kiệm cho mọi gia đình. Hiện nay, việc mua nước sạch để sử dụng đa gia tăng do tình trạng ô nhiễm ngày càng nặng ở Việt Nam do đó nếu cứ luôn phải tốn tiền để mua nước sẵn mỗi ngày thì việc đầu tư một chiếc máy lọc dùng cho một thời gian dài là một khoản đầu tư thông minh.  [​IMG]  New Water nơi cung cấp các sản phẩm lọc nước công nghệ RO uy tín nhất hiện nay.
  Với sứ mệnh mang lại “ cuộc sống sạch” theo đúng nghĩa “Life is pure”, New Water luôn cam kết là một nhà cung cấp về các sản phẩm lọc nước áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất với mong muốn đem lại một cuộc sống xanh cho người tiêu dùng. Là công ty có kinh nghiệm lâu năm cùng những dự án hợp tác với nhiều công ty lớn, các môi trường có nhu cầu tiêu dùng cao. New water luôn được các khách hàng tin tưởng và ưa chuộng và tin dùng. Các sản phẩm được bán chạy có thể kể tới các máy lọc nước công nghệ RO cùng nhiều sản phẩm được áp dụng công nghệ này.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NEW WATER


  Hotline: 0877.860.666 – 0971.128.996

  Địa chỉ: 301 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Email: Newwater68@gmail.com

  Website: http://newwater.vn/

Chia sẻ trang này