Ứng dụng của băng dính 2 mặt siêu chắc 2023

Thảo luận trong 'Trang trí nội ngoại thất' bắt đầu bởi wifim001, 31/1/23.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  1/ Tổng quan về băng keo xốp dính 2 mặt

  Băng keo xốp 2 mặt là sản phẩm băng keo rất được quan tâm trong cuộc sống bởi đặc thù gọn nhẹ dễ sử dụng và lại đảm bảo tính thẩm mỹ và làm đẹp cao.

  Nếu bạn muốn treo một bức tranh mà không để lại dấu vết. Nếu như khách hàng làm ở một xưởng in báo và muốn tối ưu hóa tiến trình nối cuộn của bản thân. Hoặc nếu như bạn đang họa tiết thiết kế những cụ thể chi tiết hệ mặt dựng mới cần ở khẳng định, tin cậy, ngay cả những lúc có cơn lốc khốc liệt. Thì băng dính 2 mặt chính là chọn lựa hoàn chỉnh cho bạn.

  [​IMG]

  2/ Ứng dụng thực tiễn

  Với các điểm lưu ý trên, băng keo mút xốp hai mặt có thể phần mềm ít nhiều thực tiễn.

  a/ Trong cuộc sống hàng ngày

  Dùng để làm treo các đồ dùng như móc dán tường, tranh ảnh, gương soi,....So với sự khoan tường bắt ốc thì sử dụng keo dính mút xốp hai mặt giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hơn, giá rất rẻ & nhất là tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, không làm hỏng mặt phẳng cần dán.

  b/ Trong ngành nghề là đồ thủ công bằng tay, bày diễn trang trí

  Băng keo mút xốp hai mặt cũng được sử dụng khá nhiều trong trang trí, gói quà hay làm đồ bằng tay như: đính nơ trên hộp quà, dán hình 3D, hình dạ quang trang trí phòng, trang trí thiệp....chính vì ưu thế không lộ mối nối, bám dính chắc chắn mà dòng sản phẩm được những FAN yêu handmade ưu ái sử dụng không ít.

  c/ Các ứng dụng khác của keo dính mút xốp

  - Là nguyên vật liệu lý tưởng để trang trí nội thất xe hơi

  - Có khả năng giảm âm thanh hoặc giảm rung trong xe ô tô, những phòng hát karaoke,...

  - Dán thùng, đóng gói hàng hóa

  - Đặc biệt quan trọng trong ngành công nghiệp, băng keo mút xốp 2 mặt còn rất có thể dùng để làm liên kết những dòng thiết bị điện tử kết dính lại với nhau, cố định và thắt chặt những linh kiện điện tử khi lắp ráp....

  3/ Cách sử dụng tiết kiệm chi phí & có công dụng của băng keo hai mặt

  Sử dụng keo dính hai mặt kết quả quý khách hàng nên làm theo phía dẫn sau:

  – Trước khi dùng nên ước lượng độ dài của keo dính.

  – Nên làm dùng băng dính khi vật có bề mặt khô thoáng để có kết quả đạt tối ưu

  – Khi dùng keo dính hai mặt dán tường nên cân nhắc đến sự việc bong tróc tường hoặc keo còn lại có thể làm mất thẩm mỹ và làm đẹp của tường.

  – Khi dùng bạn nên nhẹ dịu tách băng dính theo chiều dài cần dùng và không tháo giấy khi chưa dán vì chúng sẽ làm keo dính quyện vào nhau.

  – Tách chất keo thoát ra khỏi giấy bóng, dùng tay hay kéo cắt là bạn đã đạt được đoạn băng cần dùng.

  – Khi sử dụng xong nên cuộn tròn lại và cất nơi thoáng mát, dễ nhìn thấy khi sử dụng.

  – Sử dụng dễ dàng và đơn giản trong những công việc dán tranh vẽ lên tường, dán các thiết bị khác, dán móc treo tường…  [​IMG]  4/ Chọn chất keo hai mặt chất lượng cao như thế nào?

  Sử dụng keo dính hai mặt tiết kiệm bạn không chỉ có quan tâm đến giá tốt mà còn phải chọn loại chính hãng, chất lượng để có tác dụng kết dính khẳng định chắc chắn không trở nên bong tróc do ảnh hưởng phía bên ngoài.

  Bạn cũng nên chú ý những loại băng dính hai mặt chất lượng để lâu sẽ không trở nên biến dạng lớp keo giữa lớp giấy. Giấy cách ly 2 mặt của băng luôn hoàn toàn có thể tách hai mặt một cách đơn giản và không biến thành dính hay tróc keo. & để giành được loại rất tốt thì việc chọn đơn vị phân phối uy tín thì công dụng sẽ tốt nhất.

  Hỗ trợ tư vấn bổ trợ trực tiếp người sử dụng tại website: hanopro.com

  >>> Liên quan: băng dính 2 mặt siêu chắc 2023.

Chia sẻ trang này