Ưu điểm đáng ngưỡng mộ của hệ thống lọc RO công nghiệp

Thảo luận trong 'Hệ thống cấp thoát nước' bắt đầu bởi hanhanh, 19/3/22.

 1. hanhanh

  hanhanh Member

  Hệ thống lọc RO công nghiệp hiện nay, hiện đang là một biện pháp xử lý nước tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt khu dân cạnh các nhà máy khu công nghiệp vấn đề nước sạch luôn được đặt lên hàng đầu. Có rất nhiều phương pháp lọc nước nhưng có lẽ khi nhắc đến lọc RO người dùng đều cảm thấy rất yên tâm bởi khả năng lọc nước tuyệt đỉnh của công nghệ tiên tiến này.  [​IMG]

  Hệ thống lọc RO công nghiệp là gì?
  RO là hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu để loại bỏ các chất bẩn, các kim loại nặng, các khoáng chất có hại có trong nước.

  Hệ thống lọc RO có khe lọc chỉ 0.0001micron để lọc ra nước tinh khiết.

  Công nghệ RO là một quá trình trong đó nước thô, nước cứng sẽ đi qua một hệ thống để loại bỏ các tạp chất. Công nghệ này còn được gọi là thẩm thấu ngược bởi khả năng xử lý ngược với quá trình thẩm thấu tự nhiên. Để quá trình có thể xảy ra cần có máy bơm có đủ công suất để đẩy nước qua màng lọc RO.

  Ưu điểm của hệ thống lọc RO VECO
  Khả năng lọc nước tinh khiết đến 99%
  Đây có lẽ là ưu điểm nổi bật nhất của hệ thống này bởi khả năng lọc hoàn hảo của nó. Nước được lọc qua khe lọc chỉ 0.0001micron có khả năng lọc được hết các tạp chất, các kim loại nặng có trong nước để tạo nguồn nước tính khiết. Qua công nghệ lọc này bạn có thể uống nước trực tiwwps mà không cần qua màng lọc nào khác nữa.

  Đảm bảo sức khỏe cho người dùng

  Với hệ thống lọc RO công nghiệp nguồn nước được tạo ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế (QCVN 6-1:2010/BYT). Quá trình lọc có thể xử lý nước cứng thành nước mềm, loại bỏ các chất ô nhiễm, ký sinh trùng gây bệnh mang đến nguồn nước trong lành, tươi mát đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cho người dân. Công nghệ phù hợp với mọi loại nước đầu vào như nguồn nước ngầm, nước sông, nước giếng khoan,…. Vì thế ai cũng có thể trang bị cho ngôi nhà của mình để có nguồn nước sạch.

  Công suất lọc lớn
  Hệ thống lọc RO công nghiệp có công suất lọc lớn từ 1000 lít/ giờ đến 3000 lít/ giờ tùy vào hệ thống bạn lắp đặt giúp lọc được nước nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, đảm bảo nguồn nước cho người dùng trong cuộc sống.

  Tiết kiệm chi phí
  Qua quy trình thẩm thấu ngược RO bạn sẽ tiết kiệm kha khá trong việc sử dụng nước đóng bình mua sẵn bởi diện tích lưu trữ nước trong bình. Với hệ thống lọc nước RO đáp ứng nhu cầu nước uống cho các doanh nghiệp, công ty, cơ quan,…. Những nơi cần sử dụng lượng nước uống lớn trong ngày.

  Ngoài ra với việc hệ thống được cấu tạo từ các thiết bị hiện đại tiến tiến vừa đảm bảo quy trình lọc nước vừa tiêu tốn ít năng lượng. Công nghệ lọc ngược RO các dòng nước thải khi chạy qua hệ thống RO có thể tái sử dụng trở lại quy trình.

  Độ bền cao, ít phải sửa chữa.

  [​IMG]

  Ứng dụng của hệ thống lọc RO công nghiệp
  Ngoài việc được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình để đảm bảo nguồn nước sạch. Hệ thống lọc RO công nghiệp còn được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực khác như: công nghệ thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát,…

  Ứng dụng trong quá trình lọc nước để nuôi trồng thủy sản

  Được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, cung cấp nguồn nước tinh khiết cao đảm bảo kết quả thí nghiệm.

  Trong y tế, RO có thể dùng để khử trùng, rửa dụng cụ y tế, vết thương, đảm bảo độ sạch cao, không bị nhiễm trùng.

  Hệ thống lọc RO sản xuất nước đá, khử muối, xử lý nước cứng, độ nhiễm mặn, mùi trong nước.

  Nếu bạn đang phân vân không biết chọn và lắp đặt hệ thống lọc RO công nghiệp từ đâu hãy đến với chúng tôi. Veco đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng về hệ thống. Bạn có thể truy cập website để tìm hiểu về nhiều phương pháp lọc nước hiện đại khác và được tư vấn chu đáo, kỹ càng nhất.

  Liên hệ ngay với V.ECO:

  ĐC: Số 235, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

  ĐT: 0396.659.488 - 0865.588.238

  Gmail: xulynuocveco@gmail.com

  Website: https://xulynuocveco.vn

Chia sẻ trang này