Động gắt gao kéo đáy bể lên cao 2m ở New Zealand

Thảo luận trong 'Tử vi' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 22/11/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Các nhà khoa học New Zealand khẳng định chưa bao giờ chứng kiến hiện tượng kì dị này.
  Những bức hình chụp ở bờ biển phía bắc Kaikoura, ít ngày sau thảm họa địa chấn 7,8 độ Richter đã cho thấy mức độ tàn phá kinh khủng của tự nhiên. Đáy biển ở đảo Nam đã bị địa chấn kéo lên cao 2m và lộ rõ từng mảng kiến tạo bên dưới.
  ===>>> quan hệ xong bị ngứa vùng kín
  Các nhà khoa học địa chất dìm chưa bao giờ thấy hiện tượng này xảy ra. Ngày 17/11, vùng trọng tâm New Zealand có mưa lớn và gió mạnh chỉ ít hôm sau khi địa chấn quét qua. chí ít 2 người chết sau thảm họa thiên nhiên này.

  Ảnh vệ tinh của Đơn vị tham vấn và Môi trường Tonkin cho thấy đáy biển bị nhấc lên cao và trồi lên khỏi mặt nước. Tảng đá bám đầy hàu, hà và rong biển giờ lộ rõ. tôm rồng, bào ngư sống ở tầng đáy cũng bị hất lên bờ. cả thảy khu vực có màu tím lạ lùng.
  ===>>> bao quy đầu sưng mọng nước
  Anna Redmond, một cư dân bản địa san sớt những bức hình này lên Facebook và cho thấy sự tàn phá khủng khiếp của thiên nhiên. cả thảy sinh vật biển bị đẩy lên bờ đều chẳng thể sống sót.
  Nhà địa chất biển Joshu Mountjoy nói: "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy hiện tượng này sau địa chấn. Đó là một sự đứt gãy rất phức tạp". Joshu cho rằng động đất đã đẩy đáy biển lên theo chiều thẳng đứng. Joshu nói phải mất một thời gian để đáy biển nhô cao sụt vào vị trí cũ.
  ===>>> bị ngứa phía ngoài vùng kín
 2. thicongpccc

  thicongpccc Active Member

Chia sẻ trang này