Đồng hồ Cartier: Hướng dẫn cách sử dụng để đảm bảo tính chính xác nhất

Thảo luận trong 'Đồng hồ' bắt đầu bởi Queen Watch, 5/6/24.

 1. Queen Watch

  Queen Watch Member

  Cartier – biểu tượng sang trọng và đẳng cấp, ẩn chứa bên trong là cỗ máy đếm giờ tinh vi với thiết kế phức tạp. Do đó,cách sử dụng đồng hồ Cartier có thể khiến nhiều người bối rối. Bài viết này, Queen Watch sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng đơn giản và chính xác nhất giúp nâng cao tuổi thọ đồng hồ Cartier của bạn, cùng theo dõi ngay thôi!

  Lên cót đồng hồ Cartier thủ công nếu không có thời gian:

  Một cách đơn giản nhất để sử dụng đồng hồ Cartier là lên dây bằng tay, đặc biệt khi bạn không thường xuyên đeo nó. Chức năng này thường có trong hầu hết các mẫu đồng hồ cơ hiện đại của Cartier.

  Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chỉ xoay núm vặn theo chiều thuận kim đồng hồ. Khi lên dây, hãy xoay nhẹ nhàng và vừa phải để đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

  Tháo đồng hồ Cartier ra khi điều chỉnh thời gian:

  Khi bạn điều chỉnh thời gian trên đồng hồ Cartier, nên tháo đồng hồ ra khỏi tay. Khi kéo núm vặn, hãy kéo ra theo hướng vuông góc. Tháo đồng hồ ra khỏi tay cũng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh dây cót hơn.

  Thực hiện lau dầu đồng hồ Cartier định kỳ 2-4 năm/lần:

  Để đảm bảo đồng hồ Cartier của bạn luôn mới và hoạt động ổn định, hãy thực hiện bảo dưỡng và lau dầu định kỳ. Các linh kiện cơ khí bên trong cần được bôi trơn để tránh mòn. Do đó, nên thực hiện việc này 2-4 năm một lần. Điều này giúp bảo vệ và duy trì sự hoạt động tốt của đồng hồ Cartier.
  [​IMG]

  Tham khảo thêm tại: https://queenwatch.com.vn/cach-su-dung-dong-ho-cartier/

  Showroom: Queen Watch - Chuyên đồng hồ Replica cao cấp

  Website: https://queenwatch.com.vn/
  https://start.me/w/oOwbR9
  https://www.lamchame.com/forum/thre...ng-ho-cartier-dung-va-chinh-xac-nhat.4513870/

Chia sẻ trang này