ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG HIOKI 3030-10

Thảo luận trong 'Hệ thống điện' bắt đầu bởi nhantruong321, 14/2/19.

 1. nhantruong321

  nhantruong321 Member

  Đây là thiết bị đo lường chuyên dụng được thiết kế sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Đồng hồ vạn năng Hioki 3030-10 đem đến kết quả đo chính xác cho quá trình kiểm tra đo lường hệ thống điện năng của quý khách.

  Hioki 3030-10 được hãng Hioki thiết kế để thực hiện các thao tác đo kiểm- bảo trì điện áp trong hệ thống. Cho phép người dùng phát hiện chính xác các thông số điện áp căn bản: Điện áp xoay chiều, điện áp một chiều, đo điện trở,… với định mức tối đa 600V. Có điện trở giới hạn dòng điện 10 Ohm để hạn chế dòng ngắn mạch. Hỗ trợ đo nhiệt độ với đầu dò tùy chọn.

  [​IMG]
  Do là thiết bị đo lường điện năng nên việc bảo đảm độ an toàn là cực kỳ quan trọng. Hioki 3030-10 cải tiến chức năng bảo vệ bằng việc tích hợp một cầu chì bảo vệ vào mạch nội bộ chống vượt . Giúp ngăn chặn nguy cơ tăng áp vượt mức bảo vệ người dùng khỏi rủi ro điện giật. Nâng cao khả năng bảo vệ tính mạng con người cũng như thiết bị, đảm bảo sự yên tâm của người dùng khi lựa chọn sản phẩm Hioki cung cấp.

  Ngoài ra, thiết bị còn có thể kiểm tra được hệ thống đèn LED bị downlight, kiểm tra tình trạng pin hỗ trợ công tác bảo trì- sửa chữa cho hệ thống hiệu quả hơn.

  Đồng hồ vạn năng Hioki 3030-10 sở hữu độ bền bỉ cao, hỗ trợ làm việc ở các điều kiện môi trường khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo được độ ổn định. Độ kháng từ độ cao 1 mét xuống bề mặt tiếp xúc là bê tông cứng. Mà Hioki 3030-10 vẫn có thể hoạt động bình thường và cho kết qua đo đạt độ chính xác cao. Đã cho thấy thiết bị có độ bền bỉ vượt trội, người dùng luôn yên tâm về kết quả đo trong suốt quá trình thực hiện.

  Hioki 3030-10 đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn điện quốc tế CE cho phép người dùng thao tác một cách an toàn trong chuẩn CAT III 600V. Cấp bảo vệ CAT III tăng cường mức độ an toàn cho người dùng khi tiến hành đo các mạch 3 pha hay hệ thống điện áp cao trong nhà máy.

  Với dải đo rộng cùng sự bền bỉ và an toàn, đồng hồ vạn năng Hioki 3030-10 thỏa mãn hoàn toàn những yêu cầu đo thông dụng của các kỹ sư – kỹ thuật viên hay mong muốn của doanh nghiệp. Độ chính xác, nhanh chóng, độ bền bỉ và độ an toàn của thiết bị đã được công nhận thông qua các tiêu chuẩn đánh giá. Xứng đáng là loại đồng hồ vạn năng hàng đầu cho mọi người

  Sản phẩm đang được Công ty Cổ Phần Điện Tử Techmaster cung cấp chính hãng. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua xin vui lòng truy cập:
  https://techmaster.com.vn/dong-ho-van-nang-hioki-3030-10 hoặc liên hệ theo số hotline: (028) 6266 2333. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

Chia sẻ trang này