Đốt thác khói trầm hương có cần phải chọn ngày hay không?

Thảo luận trong 'Các loại điện thoại khác' bắt đầu bởi saigonso2071, 31/5/18.

 1. saigonso2071

  saigonso2071 Member

  Những bước chuẩn bị để “thưởng thức” thác khói trầm hương tại nhà

  Thứ nhất, để đạt được mục đích và hiệu quả của việc đốt thác khói trầm hương cần phải tịnh tâm và tịnh thân. Tịnh tâm là một yêu cầu cơ bản, vì tâm không tịnh thì đốt trầm hương là đối phó, sẽ không có hiệu quả tốt. Tịnh thân là nói đến sự coi trọng và cung kính đối với việc đốt trầm hương, vậy nên trước khi đốt thác khói phải tịnh thủ, tịnh thân, thậm chí tắm rửa thay y phục, độ coi trọng càng cao thì hiệu quả càng tốt.

  ghế cafe

  [​IMG]

  Khi đốt trầm hương phải giữ cho cơ thể sạch sẽ, tinh thần thư thái

  Thứ hai, đã muốn đốt trầm hương, thì hương cụ không thể không coi trọng. Hương cụ, đặc biệt là phật đường cố định, phòng tịnh phải được sử dụng cố định. Linh khôi trong lư hương cần dùng tàn hương tốt để lót đầy. Hương phải được đốt hàng ngày mới có thể khiến tàn hương có linh. Duy trì tính linh của tàn hương là đạt đến được điều quan trọng nhất của hiệu quả đốt hương.

  Tiếp đến, môi trường xung quanh và dụng cụ đốt thác khói trầm hương cần luôn giữ gìn sạch sẽ, đây chính là một dạng tu hành, một loại cung kính, một loại công đức, một dạng có trách nhiệm với bản thân mình.

  [​IMG]

  thác nước phong thủy

  Nơi đốt trầm hương cũng luôn phải giữ gìn sạch sẽ

  Hiện nay, thú chơi thác khói trầm hương để "chiêu tài dẫn lộc" được yêu thích cũng vì sự độc đáo của nó, khi bạn đốt nhang trầm nụ khói sẽ tự động chảy theo khe của hòn non bộ hay tùy theo hình dạng của thác được thiết kế như suối nước, làn sương, có khi lại là dòng suối êm đềm sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và sự giàu có cho người sử dụng.

  Nghi thức đốt thác khói trầm hương mang đến tài lộc

  Tại Việt Nam, xông trầm hương là tập tục lâu đời và luôn được người Việt chú trọng. Người Việt ta thường đốt trầm hương và những dịp quan trọng trong gia đình như các dịp giỗ, tết, về nhà mới hay khai trương cửa hàng mới. Vì đây là thời gian gia đình sum vầy và tưởng nhớ đến gia tiên. Mùi trầm hương giúp làm ấm cúng bầu không khí gia đình. Ngoài ra, trầm hương còn được xông trong các không gian khác như công xưởng, văn phòng để đẩy lùi các âm khí, tạo điều kiện cho dương khí hay tài khí, vận khí theo về, tạo điều kiện để mọi việc được suôn sẻ, hanh thông.

  [​IMG]

  Thời điểm tốt nhất để đốt trầm hương là lúc 6 giờ sáng hoặc 6 giờ tối

  Để bắt đầu cho đốt thác khói trầm hương, bạn có thể lựa chọn thời điểm thích hợp hợp nhất là ngày thứ sáu, lúc 6 giờ sáng hoặc 6 giờ chiều vì đây là thời gian tốt nhất để làm trong sạch không khí trong nhà cửa, văn phòng và nơi kinh doanh buôn bán. Sau khi đốt trầm hương, bạn cầm lư xông trầm đi quanh không gian ngôi nhà theo chiều kim đồng hồ với ý nghĩa mọi việc luôn diễn ra suôn sẻ, và để đảm bảo khói trầm hương được lan tỏa khắp không gian. Chú ý, lúc này bạn nên mở của thật to để trầm hương phát huy tác dụng thu hút vượng khí tốt đẹp vào nhà.

  Thực hiện xông trầm hương đúng cách sẽ giúp mang lại may mắn, bình an và tiền tài cho gia chủ. Làm mới không khí trong căn nhà và văn phòng là việc giúp tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhõm, thư giãn và tập trung trong công việc. Bạn nên thực hiện công việc xông trầm hương hàng tuần hoặc hàng ngày để làm mới không khí và đem lại vượng khí tốt đẹp cho ngôi nhà của bạn.

  thác nước phong thuỷ

Chia sẻ trang này