Địa chỉ sửa tất tần tật các loại tivi từ đời cũ đến đời mới tại Thái Nguyên

Thảo luận trong 'TV' bắt đầu bởi ngoclinhh6688, 3/5/24.

 1. ngoclinhh6688

  ngoclinhh6688 New Member

  Dịch vụ sửa tivi tại Thái Nguyên là một trong những chi nhánh mới của hệ thống Trung tâm sửa chữa tivi uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ điện tử tại nhà uy tín, chất lượng cao cho quý khách hàng trên toàn quốc.  Tại sao nên sửa tivi tại Hệ thống Trung tâm?

  Trung tâm sửa chữa tivi tại Thái Nguyên chuyên sửa chữa tivi các loại từ CRT cho tới LCD, LED, 3D, 4K, OLED hay QLED đều có thể sửa chữa một cách tiện lợi tại nhà. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều chi nhánh khác nhau trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

  [​IMG]

  Ưu điểm khi sửa chữa tivi tại trung tâm:

  - Quý khách được bảo hành sau khi sửa chữa.

  - Các sản phẩm được sử dụng trong quá trình sửa chữa đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, linh kiện chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, thời gian bảo hành dài hạn. Nhờ đó tuổi thọ của tivi sau khi được sửa chữa không hề bị giảm đi.

  - Sửa chữa tất cả các loại tivi hiện có trên thị trường (kể cả các dòng tivi từ đời cũ đến đời mới).

  - Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chính xác nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí.

  - Đặc biệt chúng tôi có hỗ trợ kiểm tra thiết bị tận nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển.


  Để biết thêm về những chương trình ưu đãi của chúng tôi bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại đường dây nóng của trung tâm hoặc truy cập website www.suativitaithainguyen.com để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Chia sẻ trang này