Đặc chưng của Hệ thống lọc bụi gạch men

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi tranghd95, 10/1/19.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Hệ thống hút bụi gạch, cách xử lý bụi gạch hiệu quả

  Việt Nam đang trong giai đoạn công nghiệp hóa, tiên tiến hóa quốc gia, tốc độ tăng trưởng kinh tế và đô thị hóa càng ngày càng tăng trưởng dẫn đi nhu cầu về vun đắp cơ sở vật chất cũng ngày càng nâng cao cao. ngày nay, toàn bộ hầu hết những Dự án vun đắp như trường học, bệnh viện, chung cư, tòa nhà cao tầng,... đều sử dụng nơi gạch men vì nó mang lại sự sạch đẹp, thoáng mát. Điều đấy đồng nghĩa sở hữu việc những nhà xưởng, doanh nghiệp sản xuất gạch men sẽ được hình thành và mở mang đa dạng hơn. Nhưng thực trạng hiện giờ các lò phân phối gạch men đang thải ra một lượng lớn khói bụi, he thong hut bui gach khí thải độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đi sức khỏe con người và môi trường tiếp giáp với.

  bên cạnh đó, kích cỡ hạt bụi và tải trọng sở hữu sự khác birjt ở những quá trình khác nhau. nếu ko được xử lý bụi sẽ gây ảnh hưởng ko nhỏ đi môi trường và sức khỏe con người. Bụi vào phổi gây kích thích cơ học và phát sinh phản ứng xơ hóa phổi gây nên các bệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung bứu phổi

  Hệ thống hút bụi được lắp đặt nhằm thu hồi và với thể tái dùng bụi cho thời kỳ công nghệ tiếp theo của dây chuyển, bụi được hút duyệt các vật dụng thu bụi và hệ các con phố ống vận tải bụi nơi bộ lọc bụi trung tâm. Quạt ly tâm hút bụi có cánh chuyên dụng giảm công dụng bám bụi và tăng hiệu suất hút của quạt được coi là trung tâm của Hệ thống lọc bụi gạch men.


  [​IMG]

  Không khí lẫn bụi trong khoảng những điểm hút được quạt ly tâm hút vào hệ thống con đường ống dẫn đi máy hút bụi, đi vào phần phễu rồi nơi qua các túi lọc bằng vải đã được lồng sẵn vào khuông thép và nhất thiết một đầu vào vùng cao đục lỗ nằm ở phần trên của hộp tổng thành.

  Bụi và ko khí lúc nơi qua túi vải sẽ bám dần vào thành ko kể túi vải, không khí được hút lên trên khoang sạch và được quạt hút ra ngoài. http://codienvimax.vn/wp-content/uploads/2018/05/he-thong-hut-bui-gach-1-1-600x654.jpg Sau một khoảng thời điểm, lớp bụi sẽ dày lên làm sức tăng cản của màng lọc, lúc này túi vải được hoàn nguyên tác dụng lọc bằng việc xả không khí nén qua van điện trong khoảng kiểu xung lực để làm cho bụi rơi xuống.

  Khí nén được dự trữ ở bình tích áp nhờ bình lọc khí nén (có cốc tách nước) được xả hoàn toàn tự động qua ống xả nhờ với bộ van điện từ và rơle xả bụi theo thời điểm được lập trình sẵn lắp đặt phía sau tủ. Bụi sau khi được rung rũ sẽ rơi xuống phễu cất, nơi qua van xoay xả bụi rồi đi vào quan tài đựng và được đưa đi xử trí. Hệ thống hút lọc bụi tay áo này sẽ là giải pháp tuyệt vời trong việc xử trí khói bụi cho khu chế xuất cung cấp gạch men mang quy mô lớn.

Chia sẻ trang này