ĐẦU THÁNG GIÁ TỐT CÙNG VIETNAMAIRLINES

Thảo luận trong 'Đặt vé máy bay' bắt đầu bởi pnvietnamseo123, 2/11/20.

 1. Đầu tháng giá tốt cùng VietnamAirlines

  Tháng 11 đã đến, mùa vàng cho những tín đồ du lịch giá rẻ đây rồi, Cùng tận hưởng thời khắc đẹp nhất của mùa thu với ưu đãi vé máy bay hấp dẫn từ Vietnam Airlines chỉ từ 69.000 VND/chiều. Thời gian mua vé: 02/11 - 06/11/2020

  Chương trình vé máy bay giá rẻ áp dụng cho tất cả các hành trình trong nước, đây là cơ hội vàng đi du lịch với giá siêu tốt dành cho các tín đồ du lịch cuồng chân sau những tháng ngày phải ở nhà do dịch.

  [​IMG]

  Vậy săn vé máy bay giá rẻ như thế nào?

  Thật đơn giản, chỉ cần truy cập www.vemaybayvietnam.com. Chúng tôi với hệ thống đặt vé trực tuyến hiện đại đã mang đến mọi thông tin khuyến mãi sớm nhất trên trang web để quý khách kịp thời nắm bắt, cách đặt vé cũng chưa bao giờ nhanh chóng và tiện lợi đến thế, chỉ cần chọn điểm đi, điếm đến và ngày giờ bay, sau đó click chọn “Tìm chuyến bay” trên hệ thống của chúng tôi là quý khách sẽ tìm được cho mình những chiếc vé máy bay với giá rẻ nhất.

  Thanh toán vé như thế nào?

  [​IMG]

  Chúng tôi luôn nỗ lực giúp quý khách hàng sở hữu chiếc vé máy bay giá tốt nhất với thời gian tối ưu và thủ tục tiện lợi nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng của mình, từ khâu đặt vé cho đến khâu thanh toán. Việc thanh toán vé máy bay rất đơn giản, quý khách có thể chọn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại phòng vé hoặc thanh toán tại nơi quý khách yêu cầu.

  VemaybayVietNam.com
  CÔNG TY TNHH PN VIỆT NAM
  Hệ Thống Đặt Và Săn Vé Máy Bay
  134/54 Dương Thị Mười, P. TTH, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
  Hotline:0819008858

Chia sẻ trang này