Đất nền Gold Hill Center - 5 Giá trị thuyết phục

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi nhadatkhudong789, 12/6/15.

 1. Gold Hill Center do Đất Xanh Group/ Công ty CP&XD Đất Xanh đầu tư được nhiều chuyên gia tin tưởng là dự án tiềm năng nhất Đồng Nai khi sở hữu 1 vị trí đắc địa đó chính là thị trấn Trảng Bom. 1 vị trí có ảnh hưởng đặc biệt quan trọng trong việc phát triển công nghiệp và dịch vụ của tỉnh. Bên cạnh đó nơi đây cũng là nơi có giao thông huyết mạch khi cách quốc lộ 1A 700m, cách Trung Tâm Tp. Biên Hòa 8km, cách Tp. HCM 45km. Hơn nữa, Tòa nhà Gold Hill Center nằm trong khu vực và cách dự án trọng điểm như đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây 12km, sân bay quốc tế Long Thành 13km, đường vành đai 4 khoảng 6km.

  [​IMG]

  Ghi điểm cho người mua nhà chính là quy mô dự án rộng lớn của Đất nền Goll Hill Center . Với tổng diện tích dự án lên tới 27.1 héc ta, trong đó 14.6 héc ta là dành cho khu nhà ở, hơn nữa 1.6 ha đất giành cho công trình công cộng. Đất cây xanh là 4.0 ha và Đất giao thông là 6.8 ha.

  Gold Hill Center Đồng Nai không chỉ mang tới cho cư dân của mình sự thoải mái về diện tích ở mà cũng đáp ứng rất nhiều đòi hỏi sống ngày càng cao của dân cư hiện nay, sống tại Gold Hill Center quý vị có thể hưởng nhiều tiện ích như trường THPT Thống Nhất A là trườngchuyên của huyện, các trường THPT tư thục như THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Văn Lang, THPT Trần Đại Nghĩa; Spa; Ngân hàng; UBND huyện Trảng Bom; Bệnh viện đa khoa Trảng Bom; Trung tâm TDTT; Khu thương mại dịch vụ; Nhà hàng,…

  Với 1 vị trí vàng Gold Hill Center cũng có đầu tư thiết kế giao thông dự án quy mô lớn và hiện đại. Gíup kết nối giao thông ổn định và nhanh chóng.

  Công viên trung tâm giúp điều hòa không khí mang tới không gian sống an toàn và thoáng mát. Quý khách của dự án sẽ có cảm giác dễ chịu và hài lòng khi cùng gia đình người thân vui chơi hay dạo quanh công viên.

  Đồng thời đất nền Gold Hill Center còn sở hữu rất nhiều cơ hội về kinh tế cũng như du lịch dịch vụ. Vì thế Dự án Gold Hill Center là nơi hoàn hảo cho cư dân và là nơi đầu tư đầy triển vọng.

  Click xem thêm dự án khu vực Bình Thạnh: Dự án Saigonres

Chia sẻ trang này