Đường link tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi creative08, 8/10/16.

 1. creative08

  creative08 Member

  Đúng 11h11' hôm nay, bom tấn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức khai mở Alpha Test. Dự là sẽ hot chẳng khác gì chị em tranh nhau xếp hàng ngày ZARA Shop mở cửa đây. wap tai game Trước khi game ra mắt, hãy chắc chắn bạn đã truy cập vào link tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
  Sau khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng thì bom tấn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - bom tấn 2016 của NPH VNG chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test có reset nhân vật. Theo như công bố, thời gian Alpha Test sẽ bắt đầu vào lúc 11h11' ngày 27/9/2016 cho đến hết ngày 7/10/2016.

  [​IMG]

  Ngoài ra, game sẽ được VNG cho thử nghiệm qua nhiều giai đoạn khác nhau, nhằm ghi nhận ý kiến từ phía cộng đồng và khắc phục các thiếu sót trong game, chuẩn bị tốt nhất cho ngày ra mắt chính thức.

  Như chúng ta đã biết, trong giai đoạn Hẹn ước đã có khoảng 80.000 game thủ đăng kí tham gia trải nghiệm game. Tuy nhiên những người sử dụng hệ điều hành iOS vẫn chưa thể tiếp cận với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong giai đoạn Alpha Test này.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game mobile của GameN

  Thay vào đó, trong phiên bản Alpha Test của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, game thủ sẽ được lựa chọn một trong bát đại môn phái là: choang321 pro Võ Đang, Nga My, Tiêu Dao, Đào Hoa, Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Trong đó, hai môn phái Thiếu Lâm và Thúy Yên chỉ mới được VNG bổ sung thêm gần đây.

  [​IMG]

  Tất cả game thủ chắc chắn đã chuẩn bị đầy đủ: Code test, thiết bị, sức khoẻ, thời gian, sẵn sàng cho những trận Tống - Kim lịch sử sẽ xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vào sáng hôm nay.

  Đừng quên xem lại những mẹo hay, vosong pro bí kíp bỏ túi để hành trình chinh phục game được suôn sẻ và nhanh chóng, thoát ra khỏi map tân thủ để tiến thẳng vào những địa danh quen thuộc và xưng bá trên giang hồ.

  Để xem thêm thông tin và tải game về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, game thủ làm theo các bước sau:

  Bước 1: Truy cập trang chủ: vltkm.zing.vn

  Bước 2: Click vào phần tải APK cho máy tính để nhận file cài đặt.

  [​IMG]

  Những tin tức nóng hổi nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được GameN cập nhật TẠI ĐÂY.

Chia sẻ trang này