Đăng kí thành lập hộ kinh dinh cá thể quận cầu giấy hà nội

Thảo luận trong 'Các hoạt động đã thực hiện' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 10/3/18.

 1. Đăng kí thành lập hộ kinh dinh cá thể quận cầu giấy hà nội
  Hộ kinh doanh do một mọi người là công dân Việt Nam hoặc một nhóm người hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, dùng không quá mười cần lao, không có con dấu và chịu bổn phận bằng bít tất tài sản của mình đối với hoạt động kinh dinh.
  [​IMG]

  Thành lập hội kinh doanh cá thể quận Cầu Giấy, dịch vụ tư vấn đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể ở tại Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, thành lập hộ kinh doanh cá thể đăng ký hộ kinh doanh cá thể 2017 đăng ký hộ kinh doanh cá thể ở đâu Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, quy định về hộ kinh doanh cá thể phí thành lập hộ kinh doanh cá thể Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà- Cầu Giấy là một quận thuộc Hà Nội. Cầu Giấy là cái nôi của văn hiến và nghề cổ truyền như làm lụa, dệt, làm giấy.
  Hộ gia đình sinh sản nông, lâm, ngư nghiệp, làm muối và những người bán hàng rong, quà vặt, buôn chuyến, kinh doanh lưu động, làm Thủ tục có thu nhập thấp không phải đăng ký, trừ trường hợp kinh dinh các ngành, nghề có Đăng kí.

  Hộ kinh doanh có sử dụng thường niên hơn mười cần lao phải chuyển đổi sang hoạt động theo chế độ doanh nghiệp.

  Quyền thành lập hộ kinh doanh và trách nhiệm đăng ký của hộ kinh doanh

  1. Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực luật pháp và năng lực hành vi dân sự đầy đủ; các hộ gia đình có quyền thành lập hộ kinh dinh và có trách nhiệm đăng ký hộ kinh doanh theo quy định của luật pháp.

  2. cá nhân, hộ gia đình quy định nêu trên chỉ được đăng ký một hộ kinh doanh trong phạm vi toàn quốc.

  Trình tự, Điều kiện đăng ký hộ kinh doanh

  1. mọi người, nhóm mọi cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình gửi Giấy yêu cầu đăng ký hộ kinh dinh đến cơ quan Đăng ký kinh dinh quận Cầu Giấy. Nội dung Giấy yêu cầu đăng ký hộ kinh doanh gồm:

  a) Tên hộ kinh dinh, địa chỉ địa điểm kinh doanh;

  b) Ngành, nghề kinh doanh;

  c) Số vốn kinh doanh;

  d) Họ, tên, số và ngày cấp Giấy chứng minh quần chúng. #, địa chỉ nơi cư trú và chữ ký của các mọi cá nhân thành lập hộ kinh dinh đối với hộ kinh dinh do nhóm mỗi người thành lập, của mọi cá nhân đối với hộ kinh dinh do mỗi cá nhân thành lập hoặc đại diện hộ gia đình đối với trường hợp hộ kinh doanh do hộ gia đình thành lập.

  Kèm theo Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh dinh phải có bản sao Giấy chứng minh nhân dân của các mọi cá nhân dự hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình và Biên bản họp nhóm mỗi cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm mỗi cá nhân thành lập.

  Đối với những ngành, nghề phải có chứng chỉ hành nghề, thì kèm theo các giấy tờ quy định tại khoản 1 Điều này phải có bản sao hợp thức chứng chỉ hành nghề của cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình.

  Đối với những ngành, nghề phải có vốn pháp định thì kèm theo các hồ sơ quy định tại khoản 1 Điều này phải có bản sao hợp thức văn bản công nhận vốn pháp định của bộ phận, tổ chức có thẩm quyền.

  2. Khi hấp thu Các bước, cơ quan đăng ký kinh doanh quận Cầu Giấy trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh dinh trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, nếu có đủ các Tư vấn sau đây:

  a) Ngành, nghề kinh doanh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh doanh;

  b) Tên hộ kinh dinh dự kiến đăng ký hợp quy định tại Điều 56 Nghị định này;

  c) Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.

  Trường hợp Điều kiện không hợp thức, trong kì hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận Đăng kí, cơ quan đăng ký kinh dinh quận Cầu Giấy phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh dinh.

  3. Nếu sau năm ngày làm việc, kể từ ngày nộp Điều kiện đăng ký hộ kinh dinh mà không nhận được Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh dinh hoặc không nhận được thông tin yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký hộ kinh dinh thì người đăng ký hộ kinh doanh có quyền khiếu nại theo quy định của luật pháp về khiếu nại, cáo giác.

  Đặt tên hộ kinh dinh

  1. Hộ kinh dinh có tên gọi riêng. Tên hộ kinh doanh bao gồm hai thành tố sau đây:

  a) Loại hình “Hộ kinh doanh”;

  b) Tên riêng của hộ kinh dinh.

  Tên riêng phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số, ký hiệu và phát âm được.

  2. Không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc để đặt tên riêng cho hộ kinh dinh.

  3. Tên riêng hộ kinh doanh không được trùng với tên riêng của hộ kinh doanh đã đăng ký trong khuôn khổ quận Cầu Giấy
 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Chuyên nhựa DANPLA:

  Tấm nhựa PP Danpla thường
  Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
  Thùng nhựa PP Danpla thường
  Thùng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
  Vật tư, phụ kiện

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699

Chia sẻ trang này