Đâu là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt panasonic không vắt

Thảo luận trong 'Máy giặt' bắt đầu bởi tainguyen03, 20/3/22.

 1. tainguyen03

  tainguyen03 Member

  Máy giặt Panasonic là dòng sản phẩm được rất nhiều gia đình chọn lựa phục vụ nhu cầu giặt giũ của nhà mình. Tuy nhiên sau 1 thời giờ dài dùng, bạn nhận thấy máy giặt gặp phải sự cố không có vắt được. Bạn cần tìm nguyên nhân và giải pháp giải quyết ngay tình trạng này để không có tác động đến nhu cầu dùng của gia đình?
  Xem thêm: máy giặt panasonic lỗi nháy đèn
  [​IMG]
  Nguyên nhân và cách thức giải quyết máy giặt Panasonic không vắt được
  Nắp máy giặt Panasonic đóng không có chuẩn

  - khi đóng nắp máy giặt Panasonic, công tắc nắp sẽ có tiếng click. Nếu như bạn chưa nghe thấy âm thanh này thì có thể cần thay thế công tắc nắp. Phần nắp công tắc này có tác dụng để khi bạn đóng cửa hay đóng nắp máy giặt Panasonic.
  - các nguyên nhân gây hỏng bộ phận này có thể do hỏng, gãy, kẹt hoặc do bụi bẩn, đất cát bám vào. Lưu ý rằng lúc tiến hành thay thế phụ kiện cho máy giặt Panasonic thì cần phải tuân thủ theo những hướng dẫn chi tiết từ nhà sản xuất.
  Đường ống máy giặt Panasonic bị tắc
  - Sau lúc quản lý nguyên nhân khiến máy giặt Panasonic không vắt được không có đến từ việc lắp máy đóng không chuẩn thì bạn có thể quản lý xem đường ống có gặp vấn đề gì không. Nguyên nhân căn bản khiến máy giặt Panasonic không có xả nước có thể là do không nước chảy vào.
  - Bạn hãy tiến hành quản lý xem máy giặt Panasonic có bị tắc nghẽn đường ống gây tắc dòng chảy của nước hoặc không có. Nếu đường ống của giặt có dấu hiệu vặn vẹo, biến dạng thì bạn có thể sửa lại. Trong trường hợp chẳng thể sửa chữa, thì thay đường ống khác là 1 biện pháp nhanh chóng, hợp lý.
  Khối lượng quần áo quá vận chuyển
  - Mỗi 1 máy giặt thường có khối lượng giặt tối đa. Bạn không nên cho quần áo vào trong máy bởi khối lượng cho phép của máy giặt. Chỉ nên cho lượng quần áo ít hơn khối lượng tối đa.
  - Nếu cho quần áo vào máy quá vận chuyển khá nhiều lần khiến cho những bộ phận bên trong dần dần sẽ bị hỏng. Dẫn tới 1 thời điểm máy giặt không vắt được do quá vận chuyển.
  [​IMG]
  Máy giặt Panasonic bị lỗi mạch
  Máy giặt bị lỗi mạch thường xuyên hiếm lúc xảy ra Tuy vậy vẫn có thể máy đặt trong môi trường ẩm lâu ngày có thể làm cho mạch điện bị ẩm. một số trường hợp do động vật nhỏ chui vào bên trong bị kẹt lại có thể gây nổ mạch. một số trường hợp khác đến từ thói quen đặt các vật có từ trường như nam châm, điện thoại,… lên bảng điều khiển máy giặt khiến chương trình trên máy thuận tiện bị lỗi.Trong trường hợp này bạn nên liên hệ đội ngũ bảo hành máy giặt Panasonic để tiến hành rà soát khắc phục.
  Dây đai, động cơ bị hỏng
  - Đối với các chiếc máy giặt sử dụng dây curoa (máy giặt thường), sau 1 thời giờ sử dụng, dây curoa sẽ bị giãn và có thể tuột ra khỏi động cơ, tệ hơn nữa là bị đứt, làm cho máy chẳng thể quay vắt.
  - Nếu như bạn đang sở hữu 1 chiếc máy giặt truyền động trực tiếp thì có thể do chúng bị hỏng hóc động cơ. lúc này, bạn nên nhờ trung tâm bảo hành, sửa chữa tới để quản lý bên trong là tốt nhất, cùng lúc đảm bảo an toàn cho mình.
  [​IMG]
  Trung tâm sửa chữa bảo hành sửa chữa máy giặt panasonic luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng bằng dịch vụ giỏi – tận tình và uy tín. Liên hệ ngay với chúng tôi qua Website: baohanh-panasonic.com để được giải đáp và kiểm tra miễn phí về những sự cố máy giặt Panasonic ngay tại nhà chỉ trong vòng 30 phút!

Chia sẻ trang này