Đánh giá về Google Pixel 7a

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi tainguyen02, 2/6/23.

 1. tainguyen02

  tainguyen02 Member

  Google Pixel 7a là một sản phẩm tầm trung đáng chú ý của Google. Với thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ và camera chất lượng, sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Màn hình OLED 6.2 inches với tần số quét 90Hz sẽ mang lại trải nghiệm thị giác tuyệt vời cho người dùng.
  [​IMG]
  Sản phẩm được trang bị vi xử lý Snapdragon 765G, RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB, đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Pin dung lượng 4680 mAh và tính năng sạc nhanh 18W sẽ giúp người dùng sử dụng máy trong thời gian dài mà không cần lo lắng về thời gian sạc.

  Camera chính 12.2 MP với OIS và camera phụ 16 MP ultrawide cũng được đánh giá là điểm mạnh của sản phẩm, mang lại chất lượng ảnh và video tuyệt vời cho người dùng.

  Tuy nhiên, Google Pixel 7a không được trang bị tính năng chống bụi và nước, điều này có thể khiến người dùng cảm thấy không an tâm khi sử dụng sản phẩm ở môi trường khắc nghiệt.
  [​IMG]
  Tóm lại, Google Pixel 7a là một sản phẩm tầm trung đáng chú ý, với nhiều tính năng mới và nâng cấp so với thế hệ tiền nhiệm. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng với giá cả phải chăng.

Chia sẻ trang này