yenchi1991
Hoạt động cuối:
26/5/16
Tham gia ngày:
8/1/15
Bài viết:
13
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
27/1/93 (Tuổi: 31)

Chia sẻ trang này

yenchi1991

New Member, Nam, 31

yenchi1991 được nhìn thấy lần cuối:
26/5/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của yenchi1991.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  27/1/93 (Tuổi: 31)
  Công Ty du học inec là công ty tham vấn du học uy tín chuyên nghiệp với các chương trình đi du học úc , du học mỹ , du học canada 2015 , đi du học Anh , ngoài ra còn có các học bổng du học

  Chữ ký

  Du học Mỹ - 78% học sinh trường trung học phổ biến nội trú tại Mỹ cảm thấy được chuẩn bị tốt cho môi trường đại học.
  Ngày càng có nhiều gia đình Việt Nam tuyển lựa con đường du học cho con em mình. Theo University World News, Việt Nam đang đứng thứ ba ở châu Á và thứ 6 toàn thế giới về số lượng du học sinh đang theo học tại các trường đại học và trung học phổ quát nội trú Mỹ.

  Những học sinh bất đầu du học từ bậc phổ thông sẽ có nhiều thời gian dành cho việc học, đọc, viết và nói tiếng Anh. Điều này giúp cho khả năng nói tiếng Anh của các em trở thành lưu loát và tự tin hơn. ngoại giả, du học từ sớm không chỉ là cách để các em có nhiều thời kì học tiếng Anh hơn mà còn là cơ hội để học hỏi văn hóa Mỹ, tạo điều kiện thuận tiện cho việc hòa nhập sớm với môi trường đại học.

  [​IMG]


  Khoảng 30.000 học sinh Việt Nam đang theo học trung học phổ biến nội trú ở Mỹ.

  Nghiên cứu của Hiệp hội các trường nội trú (TABS) cho thấy khoảng 78% học trò trường trung học phổ thông nội trú tại Mỹ cảm thấy họ được chuẩn bị tốt cho môi trường đại học, trong khi tỷ lệ này ở học sinh theo học tại các trường công là 23%. Khi đi làm, 52% học sinh theo học trung học phổ quát nội trú ở Mỹ giữ vị trí quản lý, trong khi chỉ có 27% học trò học trường công giữ vị trí na ná.

  Cũng theo nghiên cứu của TABS, 90% học trò trung học phổ biến nội trú cho rằng họ được học với các thầy cô giáo giỏi. 91% cảm thấy các môn học mang đầy tính thử thách. Tuy nhiên, họ không chỉ học hỏi từ các thầy cô giáo. Việc học cùng với những bạn học sinh xuất sắc khác cũng tạo động lực để các em cầm cố khôn xiết trong học tập.
  [​IMG]

  Jennifer Bush - Chủ tịch của Virginia J. Bush & Associates khu vực châu Á - thái hoà Dương.

  Để tìm hiểu thêm về quá trình học trung học phổ quát nội trú ở Mỹ từ một trong những người tiên phong, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực này, phụ huynh và học sinh có thể đến dự buổi nói chuyện về học trung học phổ quát nội trú và đại học ở Mỹ.

  Virginia J. Bush & Associates khu vực châu Á - Du học inec là một trong những công ty tham mưu giáo dục độc lập trước hết tại Mỹ có hơn 40 năm kinh nghiệm. INEC đã thành công trong việc đưa hàng nghìn học sinh từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới đến học trung học phổ quát nội trú tại Mỹ. INEC có văn phòng và chuyên gia tham vấn có mặt tại Mỹ và Singapore.

  Công ty làm việc kề với gia đình và các em học sinh để nhận diện những trường học giúp các em phát huy tiềm năng về học thuật, xã hội và cảm xúc. Năm vừa qua, 95% học sinh của công ty được nhận vào một trong ba trường đứng đầu danh sách lựa chọn. (Nguồn: http://kienthucduhocmy.com/ - http://www.tuvanduhocmy.edu.vn/)