Tartare là tên gọi món thịt bò tái kiểu Pháp, được xếp hạng vào một trong những món ăn cực phẩm của nền ẩm thực nước Pháp nói riêng và ẩm thực châu...
Sở hữu hương vị khác biệt và đậm đà hơn so với các loại tôm bao gồm tôm hùm và các dòng tôm càng Langoustine, tôm Carabineros là món ăn thượng phẩm...
Những phần thịt steak ngon với cấu trúc mềm mượt và dày vân mỡ của Okan Wagyu được bảo quản trong tủ DryAger để đảm bảo được độ mềm đặc biệt của thịt...
Món thịt cừu vốn là món “đỏng đảnh” nhất trong các nhà hàng 5 sao, đặc biệt là ở Hà Nội khi thực khách rất nhạy cảm với vị cừu. Nhà hàng fine dining...
Trứng Parfait là món ăn quen thuộc và có phần đắt đỏ, tuy nhiên tại nhà hàng âu như GU Bistronomy, món ăn này vẫn được xếp vào danh sách các món ngon...
Công thức cho một buổi hẹn hò lý tưởng để hâm nóng tình cảm chính là trong không gian nhà hàng lãng mạn, cùng nhau chuyện trò, thưởng thức những món...
Dành cho những tín đồ yêu thích ẩm thực kết hợp rượu vang, GU Bistronomy giới thiệu tới thực khách dòng phô mai xuất sắc Crémeux de Bourgogne à la...
Thịt bò Angus được biết đến trên toàn cầu bởi giống bò này có độ ổn định cao, luôn cung cấp thịt bò có chất lượng cao cấp. Hầu như các nhà hàng bò...
Dãn cách tên bằng dấu phẩy(,).