3 công dụng của trà cascara

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi oanh1, 10/4/24.

  1. oanh1

    oanh1 Member

    3 công dụng của trà cascara
    1. Giảm căng thẳng và lo âu
    Trà cascara có chứa các hợp chất chống oxy hóa và chất chống viêm, giúp giảm căng thẳng và lo âu. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí “Journal of Ethnopharmacology”, các chất chống oxy hóa trong trà cascara có thể giúp cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng. Ngoài ra, trà cascara còn có chứa axit chlorogenic, một chất có tác dụng giảm stress và cải thiện tâm trạng.

    Để tận dụng các công dụng của trà cascara trong việc giảm căng thẳng và lo âu, bạn có thể uống 1-2 ly trà mỗi ngày. Tuy nhiên, không nên uống quá nhiều trà cascara trong một ngày để tránh tác dụng phụ của caffeine

    2.Tăng cường hệ miễn dịch
    Trà cascara có chứa nhiều chất chống oxy hóa như axit chlorogenic, polyphenol và flavonoid, giúp tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh lý liên quan đến viêm và oxy hóa. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí “Food Chemistry”, trà cascara có khả năng giảm sự phát triển của các tế bào ung thư và ngăn ngừa sự lây lan của chúng.
    3.Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch
    Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí “Journal of Agricultural and Food Chemistry”, các hợp chất trong trà cascara có khả năng giảm cholesterol và huyết áp, từ đó giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Ngoài ra, trà cascara còn có chứa axit chlorogenic, một chất có tác dụng giảm cholesterol và huyết áp
    Tham khảo thêm về công dụng của trà cascara tại:


Chia sẻ trang này