Yến sào có phù hợp với người ăn chay không

Thảo luận trong 'Hệ thống cấp thoát nước' bắt đầu bởi yensaogroup, 24/3/21.

 1. yensaogroup

  yensaogroup Member

  Đó là một trong việc rất hay, và tôi khá có lẽ đã gồm có cuộc bàn thảo về sự tổ yến ăn được có phù hợp cho những người dùng đồ chay hay không. Vậy, tổ liệu có phải là phụ phẩm của loài vật không?

  yến sào thiên nhiên

  Tổ Chim Ăn Được Là Gì?

  thứ 1, chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem yến xào được làm bằng gì. yến sào ăn được được tạo ra từ chất bài tiết nước miếng của chim én. nước bọt lệt sệt, đông cứng lại thành các sợi bện chặt vào với nhau. nước bọt giống như xi măng giữ toàn bộ tổ lại cùng nhau, và các tua đan cài trong tổ. bài trừ nước miếng như vậy là siêu giàu dưỡng chất, phần nhiều 100% là protein và các axit amin thiết yếu. Những con chim làm tổ nhằm mục đích chỉ một là để đẻ trứng, và chúng bỏ tổ sau khi gà chíp đã nở. Sau đó, tổ được thu hoạch như một bí thuốc bổ cho sức khỏe.

  nguyên nhân ăn chay

  Tiếp theo, bọn họ xem xét có mang chung về người dùng đồ chay: một người không ăn hoặc không tin vào vấn đề ăn thịt, cá, gà hoặc, trong 1 số trường hợp, bất kì đồ ăn nào có nguồn gốc từ động vật, chẳng hạn như trứng, sữa hoặc pho mát, nhưng "lưu trú" trên rau, hoa quả, các loại hạt, các loại hạt ngũ cốc, v.v. Hình như, việc lựa chọn ăn chay cũng có thể bị tác động ảnh hưởng bởi các nguyên do đạo đức nghề nghiệp, tôn giáo và / hoặc sự khỏe mạnh.

  Một phép so sánh đặc sắc là: Liệu người ta có thể so sánh nước bọt của chim én, hay chim yến, để nói rằng sữa hoặc pho mát, những thứ cũng có xuất phát từ bên trong 1 loài loài vật? Hoặc, con người ta gợi ý tổ yến như 1 vật thể thoải mái và tự nhiên, có chứa hàm vị axit amin cao?

  Tùy thuộc vào cách bạn giải thích khái niệm về dùng đồ chay và duyên cớ bạn không ăn mặn là gì, yến xào (về mặt kỹ thuật là nước bọt chứ không phải căn hộ có nguồn gốc từ con vật) có khả năng được hoặc không được coi là không ăn mặn. do đó, như bạn thấy, chắc chắn là phụ thuộc vào một cá nhân để cân nhắc các chi tiết trên và hình thành đánh giá dựa trên ý thức của riêng họ.

  yến sào dành cho người tiểu đường

  3 lợi ích sức lực chính của việc sử dụng yến xào

  Cũng giống như bao gồm người không ăn mặn hấp phụ trứng và / hoặc pho mát, bao gồm người ăn chay vẫn thích dung nạp yến xào ăn được vì nhiều lợi ích sự khỏe mạnh, bao gồm:

  1. Hỗ trợ chữa lành sẹo và quy trình phục hồi phục hồi sau phẫu thuật - các axit amin trong yến xào biết đến đến với tác dụng liên hệ giai đoạn sửa chữa cơ và mô


  2. Tăng cường phổi và các chức năng khác của khung hình - yến sào được hiểu đến để tăng tốc miễn kháng và cải sinh sự bàn thảo chất

  3. Giúp các cấu trúc tế bào trẻ hóa - vì yến sào chứa hàm vị cao các yếu tố Tăng trưởng Biểu bì giúp cản lại các biểu thị thoái hóa bằng cách liên quan sự phát triển của các tế bào và tu sửa mô.

  Bạn có phải là một người không ăn mặn? Bạn nghĩ sao? yến sào có thân mật và gần gũi với những người không ăn mặn không?

  yến sào loại nào tốt

Chia sẻ trang này