Xu hướng kinh doanh qua mạng xã hội trong 3 năm tới

Thảo luận trong 'Phim' bắt đầu bởi itzonetoday, 3/9/15.

 1. itzonetoday

  itzonetoday Member

  Mạng xã hội ảo được coi là một cầu nối hiệu quả và ít tốn kém giữa doanh nghiệp và khách hàng trong thời buổi kinh tế khó khăn.

  Theo thống kê của IDC, rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã sử dụng mạng xã hội để tạo lập mạng lưới khách hàng (cả tiềm năng lẫn khách hàng hiện có) và gắn kết họ lại với nhau, tạo thành một tập thể thống nhất.

  Mạng xã hội cung cấp nhiều công cụ hữu ích giúp người dùng có thể chơi video và giúp các doanh nhân có thể gửi trực tiếp các thông điệp marketing bằng tài liệu , bằng hình ảnh …..cho khách hàng.

  Một trong những lợi ích lớn nhất khi sử dụng các mạng xã hội cho công việc kinh doanh là “hiệu ứng lây lan” giống như kiểu virus. Một khi ai đó trở thành “fan” của bạn, họ sẽ tự động gửi đi các tin nhắn cho bạn bè trong danh sách nói về dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty bạn. Và như vậy, mạng xã hội đã trở thành kênh tiếp cận vô cùng thuận lợi và nhanh chóng giữa doanh nghiệp và khách hàng.

  [​IMG]


  Mạng xã hội quy tụ nhiều yếu tố mà những phương pháp quảng bá, kinh doanh truyền thống khác không có được. Những cái tên như Facebook, YouTube, Twitter, LinkedIn… đã trở thành quen thuộc trong thời đại Web 2.0 mà người ta thường nhắc tới như là nơi quy tụ nhiều giới trẻ nhất.

  Chúng còn được nhìn nhận như là công cụ để tìm kiếm khách hàng mới, phục vụ các khách hàng hiện tại, và là công cụ tạo ra lợi nhuận.

  Mạng xã hội còn là con đường tắt để quảng bá thương hiệu, cung cấp dịch vụ nhanh hơn và hiệu quả hơn, và là một công cụ marketing cao cấp.

  - Theo nghiên cứu của các chuyên gia kinh tế trong vòng 3 năm tới, kinh doanh qua mạng xã hội sẽ là sự lựa chọn tin cậy và mang tính đột phá từ phía khách hàng.

  - Nghiên cứu cho thấy 74% khách hàng phụ thuộc vào mạng xã hội để đưa ra quyết định mua sắm.

  [​IMG]
  (Dịch từ Pinterest)

  NGUỒN ITZONE.VN
  http://forum.azviet.biz/threads/xu-huong-kinh-doanh-qua-mang-xa-hoi-trong-3-nam-toi.4260/

Chia sẻ trang này