Xe nâng điện Still 0937782768

Thảo luận trong 'Xe môtô phân khối lớn' bắt đầu bởi leanh89ssv, 10/2/19.

 1. leanh89ssv

  leanh89ssv New Member

  Xe nâng điện Still - Electric Forklift / battery Forklift

  Hãng xe nâng Still đã cải tiếng sản phẩm xe nâng điện của mình nhằm mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Xe nâng điện Still được trang bị moto xoay chiều giúp giảm mức tiêu hao năng lượng và tăng tuổi thọ cho moto và cả bình Acquy.
  [​IMG]
  Với xe nâng điện Still, bạn có thể hoàn thành nhiều việc hơn trong cùng một khoảng thời gian, và bạn có thể cảm nhận được sự tiện nghi và tiết kiệm khi đầu tư vào xe nâng hàng điện Still.Xe nâng điện Still được các doanh nghiệp châu Âu ưu tiên sử dụng cho giải pháp tiết giảm chi phí và tối ưu hóa việc đầu tư của mình. Với xe nâng điện Still, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì kế hoạch sản xuất của bạn luôn đảm bảo và mọi công việc nâng hạ hàng hóa đều diễn ra trong sự an toàn tuyệt đối.
  Xe nâng điện Still gồm các dòng sản phẩm sau:
  @ Xe nâng điện 4 bánh ngồi lái: Electric Forklift:Sức nâng từ 1.5 tấn đến 3 tấn. Dòng xe nâng điện này có thiết kế như xe nâng thông thường, đạt được những ưu thế như xe nâng hàng thông thường nhưng hoạt động hoàn toàn bằng điện, mang lại sự an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường.
  [​IMG]
  Note: Xe nâng điện, xe nâng hàng động cơ điện, xe nâng điện 4 bánh ngồi lái, xe nâng điện 1.5 tấn, xe nâng điện 2 tấn, xe nâng điện 2.5 tấn, xe nâng điện 3 tấn, xe nâng điện Still, xe nâng điện Forklift, Battery Forklift, Electric Forklift... Được sản xuất và nhập khẩu từ Đức. Xe nâng điện Still siêu bền.
  Liên hệ: Thắng 0937782768 (zalo) /// 0868960002

Chia sẻ trang này