Web so sánh giá nhanh, lợi ích của website so sánh giá

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi sosanhgianhanh, 18/8/22.

 1. sosanhgianhanh

  sosanhgianhanh New Member

  Web so sánh giá nhanh giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Thay vì phải tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau. Bây giờ chỉ cần truy cập vào web so sánh giá nhanh là người dùng có thể tìm thấy giá của sản phẩm mình quan tâm trên các gian hàng trực tuyến khác nhau.

  Web so sánh giá nhanh là gì?
  Website so sánh giá nhanh là một trang web tổng hợp thông tin sản phẩm, nhà sản xuất, giá cả của sản phẩm đó. Trên trang web này, người dùng có thể so sánh giá của sản phẩm mình đang cần trên những gian hàng online khác nhau. Quá trình này sẽ giúp người dùng dễ dàng mua được sản phẩm uy tín với giá tốt nhất.

  Khác với những website thương mại điện tử, website so sánh giá nhanh không trực tiếp bán hàng, mà chỉ liệt kê các gian hàng trực tuyến đang bán cùng một sản phẩm với mức giá khác nhau, để giúp người dùng so sánh giá và mua sản phẩm nhanh chóng.

  Lợi ích của website so sánh giá nhanh
  Đối với người tiêu dùng hay chủ gian hàng trực tuyến, web so sánh giá nhanh đều đưa lại những lợi ích nhất định.

  • Đối với người tiêu dùng
  Có thể giá cả không phải là yếu tố duy nhất tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của một người. Nhưng giá cả lại là một trong những tiêu chí để người tiêu dùng cân đo đong đếm xem có nên mua sản phẩm của gian hàng đó không.

  Lợi ích đầu tiên website so sánh giá nhanh đem đến cho người dùng chính là giúp quá trình tham khảo giá nhanh chóng hơn. Website này cho phép người dùng tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào mình đang quan tâm cùng địa chỉ bán hàng trực tuyến và mức giá. Do cùng xuất hiện trên một giao diện màn hình nên người dùng dễ nắm được thông tin, đưa ra so sánh và quyết định mua sản phẩm của gian hàng có mức giá phù hợp.

  Lợi ích tiếp theo là người dùng có thể xem được thông tin chi tiết của sản phẩm, cùng đánh giá chất lượng của sản phẩm đó từ những người đã sử dụng. Nhờ vậy, người dùng sẽ có đánh giá khách quan nhất về sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.

  Ngoài ra, trên website so sánh giá nhanh cập nhật hàng trăm sản phẩm thuộc các ngành hàng khác nhau. Trên cùng một website, bạn có thể nhanh chóng tìm bất cứ sản phẩm nào mà mình đang quan tâm.

  • Đối với chủ website
  Khi nhu cầu mua sắm online và so sánh giá cả tăng lên thì lượng người tìm kiếm giá của các sản phẩm cũng sẽ tăng lên đáng kể. Đáp ứng nhu cầu so sánh giá nhanh cho người tiêu dùng, chủ website cũng sẽ thu được số lượng người truy cập vào trang web đông đảo. Dựa trên phân tích về hành vi của khách hàng trên trang web, chủ website có thể đánh giá được mối quan tâm của khách hàng cùng lộ trình mua sắm của họ. Từ đó đưa ra phương án kinh doanh hợp lý.

  • Đối với gian hàng trực tuyến
  Có thể nói, website so sánh giá nhanh là một kênh mới đầy tiềm năng để các gian hàng trực tuyến tiếp cận với khách hàng của mình. Web so sánh giá sẽ giúp bạn tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng. Cuối cùng là tăng doanh thu cho chính gian hàng của bạn, bởi theo nghiên cứu, tỷ lệ chuyển đổi từ click đến gian hàng thành hành vi mua hàng trên các web so sánh giá khá cao, do lúc này người click họ đang thực sự có nhu cầu về sản phẩm.


  Hơn nữa, website so sánh giá nhanh đều trung thực về giá vì không trực tiếp bán hàng. Do đó, chỉ cần gian hàng trực tuyến đặt một mức giá hợp lý thì khách hàng dễ dàng bị thu hút và đặt mua. Cụ thể, các nhà nghiên cứu đánh giá, website so sánh giá nhanh có tầm ảnh hưởng rất lớn đến các gian hàng trực tuyến.


  • 20% lượng traffic của các website bán lẻ đến từ các website so sánh trực tuyến.

  • 65% người mua hàng online dành hơn 15 phút để đánh giá, xem xét sản phẩm trên website so sánh vào mỗi lần mua sắm.

  • 94% người mua hàng trực tuyến đều so sánh giá để tìm mức giá tốt nhất khi mua hàng online.

  • Xu hướng mua sản phẩm của người dùng tăng gấp đôi khi xem một món hàng trên web so sánh giá nhanh so với chỉ xem trên website bán lẻ.

  • 31% người dùng smartphone mua hàng qua điện thoại di động.
  Vậy nên nếu bạn đang kinh doanh online thì không nên bỏ qua kênh này để tiếp cận được lượng khách hàng mới cho gian hàng của mình nhé.

  So sánh giá nhanh hoạt động như thế nào?
  Cách hoạt động của website so sánh giá nhanh khá đơn giản. Người dùng chỉ cần nhập tên của mặt hàng cần tham khảo giá vào, website sẽ trả kết quả giá bán từ những gian hàng trực tuyến đang bán sản phẩm đó ở Việt Nam. Sau khi xem giá xong và quyết định mua sản phẩm, người dùng chỉ cần nhấn nút “Đến nơi bán” là được chuyển sang gian hàng bán sản phẩm đó để đặt mua.

  Bên cạnh giá cả, người dùng cũng có thể xem được các thông tin khác như:

  - Số gian hàng trực tuyến đang bán sản phẩm mà bạn quan tâm.

  - Thông tin của các gian hàng, nhà sản xuất của sản phẩm đó.

  - Tình trạng hàng còn hay hết.

  - Và thời gian bảo hành sản phẩm (tuỳ sản phẩm)...

  Để cập nhật giá mới của sản phẩm, người bán hàng cũng có thể gửi trực tiếp thông tin của sản phẩm, mức giá cho website so sánh giá nhanh để nhanh chóng cập nhật dữ liệu.

  Ưu điểm của so sánh giá nhanh?
  Ưu điểm đầu tiên của website so sánh giá chính là giao diện hiển thị dạng bảng trực quan nên người dùng có thể cùng lúc xem giá của nhiều gian hàng khác nhau. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với khi đi tìm kiếm giá theo cách thủ công. Ngoài ra, mặc định mức giá sẽ được sắp xếp theo thứ tự tăng dần để người dùng dễ so sánh.

  Ưu điểm thứ hai là sự đa dạng mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực ngành hàng khác nhau để người dùng dễ dàng xem xét. Hiện nay, trên website so sánh giá nhanh, người dùng có thể tìm được hơn 60.000 gian hàng trực tuyến ở Việt Nam với > 10 triệu mặt hàng thuộc đủ ngành hàng khác nhau. Từ đồ điện tử, xe cộ, nội thất, bánh kẹo, quần áo, giải trí….cho đến sách vở, đồ dùng văn phòng, thiết bị y tế. Theo thời gian, số lượng gian hàng và mặt hàng cũng sẽ tăng lên để phục vụ cho đa dạng nhu cầu của người dùng.

  Hơn nữa, kết quả trả về trên website so sánh giá nhanh cũng không bị giới hạn địa điểm mà trải rộng ra trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Người dùng có thể tìm kiếm sản phẩm mình quan tâm theo vị trí bán hàng, hãng sản xuất và khoảng giá.

  Đặc biệt, website so sánh giá nhanh hoạt động tốt cả trên máy tính và trên thiết bị di động, giúp người dùng dễ dàng thao tác ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

  Với những ưu điểm nổi trội trên, website so sánh giá nhanh sẽ giúp người dùng mua sắm sản phẩm chất lượng với giá thành tốt trong thời gian nhanh nhất.

  Nhược điểm của so sánh giá nhanh?
  Sự đa dạng về sản phẩm và ngành hàng cũng là nhược điểm của website so sánh giá nhanh. Bởi khi có quá nhiều thông tin, người dùng dễ bị rối và phân tâm.

  Hướng dẫn sử dụng web so sánh giá nhanh
  Để so sánh giá và mua sắm trên website so sánh giá nhanh, người dùng thao tác như sau:

  Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website: sosanhgianhanh

  Bước 2: Có 2 cách để bạn tìm giá của những sản phẩm bạn đang quan tâm trên website so sánh giá nhanh.

  • Cách 1: Nhập tên sản phẩm bạn đang cần tìm vào ô “Tìm kiếm sản phẩm giá tốt nhất”.

  • Cách 2: Tìm kiếm theo Danh mục sản phẩm ở bên trái màn hình website. Khi bạn di chuột vào bất cứ ngành hàng nào, website sẽ hiển thị những sản phẩm thuộc ngành hàng đó. Ví dụ khi bạn di chuột vào “Nội thất gia đình”, website sẽ hiển thị ngay bên cạnh các sản phẩm thuộc nhóm “Thiết bị gia đình”, “Đồ dùng nhà bếp”, “Đồ dùng gia dụng”...để bạn dễ tìm kiếm.
  Bước 3: Sau khi nhấn vào sản phẩm bạn đang cần so sánh giá. Website sẽ trả về bảng các gian hàng trực tuyến đang bán sản phẩm đó kèm mức giá để bạn so sánh.

  Bước 4: Kết thúc quá trình so sánh giá, bạn cần đặt mua sản phẩm thì chỉ cần nhấn vào mục “Đến nơi bán” ở dưới mức giá sản phẩm của gian hàng đó. Website sẽ dẫn bạn vào trang bán hàng của đơn bị bán hàng để bạn tiếp tục đặt mua sản phẩm.


  Website so sánh giá nhanh sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho những ai hay mua sắm trực tuyến. Tại đây, người dùng sẽ mua được sản phẩm mình cần với giá rẻ nhất, tốt nhất. Quá trình so sánh nhanh chóng cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức hơn bao giờ hết.
 2. ntengineeringcomvn

  ntengineeringcomvn New Member

  ENGINEERING VIỆT NAM

  HƯỚNG ĐẾN THÀNH CÔNG TRỌN VẸN

  Công ty TNHH ENGINEERING Việt Nam (Chi nhánh Tập đoàn ENGINEERING của Mỹ), đã bắt đầu triển khai các hoạt động tại Việt Nam vào năm 2009. Là công ty hàng đầu thế giới về thi công lắp đặt và cung cấp vật tư cho hệ thống điều khiển và instrument trong tất cả các ngành công nghiệp. NT Engineering tự tn mang đến các hệ thống phân phối khí và giải pháp kiểm soát áp suất cho hệ thống của khách hàng.  NT ENGINEERING DESIGN CONSULTING LIMITED COMPANY

  Trụ Sở: 131C Nguyen Thi Minh Khai St., W. Ben Thanh, 1 Dist. Ho Chi Minh City, Vietnam
  Văn Phòng: 131C Nguyen Thi Minh Khai St., W. Ben Thanh, 1 Dist. Ho Chi Minh City, Vietnam
  Điện thoại : 0902 636 324
  Email : sale@ntengineering.com.vn
  Web : www.ntengineering.com.vn


  NT Engineering là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tư vấn thiết kế lắp đặt cho các hệ thống :


  CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐEM ĐẾN NHỮNG DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

  Thiết kế hệ thống

  Bất cứ khi nào bạn có một bản vẽ phác thảo hoặc những ý tưởng, bạn có thể hợp tác với bộ phận kỹ thuật và thiết kế chúng tôi để hoàn thiện một thiết kế tốt nhất cho hệ thống của bạn.


  Tư vấn lựa chọn sản phẩm

  Khi bạn thắc mắc sản phẩm đó có đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật hay phù hợp với hệ thống của bạn hay không hoặc bạn chưa có khái niệm về cách chọn và nguyên lý hoạt động của sản phẩm .


  Lắp đặt và Bảo hành

  Được thực hiện với đội ngũ chuyên nghiệp có tay nghề được đào tạo bài bản và tuân theo các quy trình nghiêm ngặt.

  • Tuân thủ và chính xác theo bản vẽ thiết kế CAD or P&ID
  • Thử rò rỉ và kiểm tra nguyên lý hoạt động hệ thống.
  • Đóng gói và giao hàng chuyên nghiệp
  • Dịch vụ bào hành nhanh chóng và chính xác.
  Hãy thử trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi


  Đông thời chúng tôi cũng chia sẻ những kiến thức về hệ thống đương ống và điều khiển .

  Các bạn có thểm tham khảo thêm tại đây.

Chia sẻ trang này