Vinacontrol CE - Đơn vị kiểm định hệ thống điện uy tín và chất lượng

Thảo luận trong 'Tủ điện' bắt đầu bởi My - Vinacontrol, 29/1/18.

 1. Kiểm định hệ thống điện là việc đánh giá các thiết bị theo yêu cầu kỹ thuật an toàn, đảm bảo các dụng cụ, thiết bị điện đảm bảo an toàn trước khi đưa vào sử dụng và trong quá trình sử dụng, vận hành trên cơ sở các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

  Căn cứThông tư 33/2015/BCT ngày 27/10/2017 Quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật các dụng cụ, thiết bị điện; quy định: các tổ chức, cá nhân sử dụng, vận hành các thiết bị, dụng cụ điện phải kiểm định an toàn kỹ thuật.

  Các tổ chức này phải đăng ký kiểm định trước khi đưa vào sử dụng, vận hành với các dụng cụ, thiết bị mới. Kiểm định định kỳ theo quy định và kiểm định bất thường ngay khi vừa xảy ra tai nạn hoặc sự cố bất thường. Và được kiểm định bởi tổ chức kiểm định được Bộ Công Thương chỉ định đủ năng lực thực hiện.

  Ngày 12 tháng 9 năm 2017, Bộ Công Thương ra giấy chứng nhận số 3509/GCNHĐKĐ-BCT, theo đó Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol thực hiện kiểm định an toàn kỹ thuật các thiết bị, dụng cụ điện làm việc ở môi trường không nguy hiểm về khí cháy và bụi nổ, có cấp điện áp từ 01 đến 35kV, cụ thể như sau:

  -Cầu dao cách ly, cầu dao tiếp địa;

  -Sào cách điện;

  -Cáp điện;

  -Máy cắt;

  -Máy biến áp

  -Chống sét van;

  Quý khách hàng cần thêm thông tin hoặc có nhu cầu thực hiện, vui lòng liên hệ:

  Phone: 0968 044 429

  Mail: ntmy@vnce.vn

  Skype: nina.my100

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này