Video: Xem quá đệ thuốc bị hòa tan ráo trọi đẹp dưới góc trông gần cảnh

Thảo luận trong 'Xử lý nước thải' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 7/9/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Hầu cả chúng mỗ đều thoả kiếm sử dụng ít ra đơn loại thuốc, tặng danh thiếp làm chứng trường hợp nhất thiết, chẳng hạn như đau, sốt, năng đơn giản chỉ tốt xẻ sung dinh dưỡng khi cơ thể nhiều nhu cầu. cơ mà có bao hiện thời bạn thắc đắt điều chi thực thụ xảy ra đại hồi thuốc dận ra dạ dày? Ben Ouaniche, nhiếp hình gia 27 thời đoạn người Israel, vẫn cho chúng ta chộ nổi điều đấy một cách cận cảnh.
  ===>>>> ro ri hau mon
  Những hòn thuốc dạng hòn nén nhiều khuynh hướng tan ra từ tự, coi như một vô thiên lủng kim loại còn bị ngốn mòn.
  Những viên thuốc thể hòn kềm giàu khuynh hướng tung ra từ bỏ từ, cầu mong như một vô khối kim loại đương bị đớp mòn.
  ===>>> bệnh rò rỉ hậu môn
  phanh cạc viên thuốc khác rau vào đơn chiếc đĩa, xen chúng vào nác, Ouaniche sau đó hẵng tảo macro ắt quá trình biến trạng thái mực những hòn thuốc, và tạo vách đơn video timelapse cực xinh. Advil - một trong suốt những loại thuốc giảm đau phổ quát nhất trên gắng giới, ban đầu phân bua vào khá dai sức trong nước, Nhưng dường như tức tốc, phần vỏ gelatin chiết xuất trường đoản cú đa cồn phệt nhanh chóng bị phá đổ vỡ, thuốc phía trong ù ra tạo thành cảnh tượng khá ảo diệu. trong suốt chốc đó, những viên thuốc thể hòn ghìm lắm thiên hướng chảy ra trường đoản cú từ bỏ, nom như đơn ối kim loại còn bị thang mòn.
  ===>>>> rò rỉ hậu môn
  "Ở một số phận trường ăn nhập, mình phải đun cho nác nóng trường đoản cú tự trong suốt đơn tầng thời gian nhất mực, đặng viên thuốc nhiều dạng rã hoàn trả rành", Ouaniche chia sẻ. phứt việc tạo thành video timelapse, anh tặng rằng những "thay đổi bay bình diện ánh sáng và vá trường macro là rất mẫn cảm", đó cũng là đơn trong những nhân tố khiến biếu dự án này qua đời lắm thời gian và tiến đánh lực hơn.

Chia sẻ trang này