Vay tiền mùa Covid-19 trọn gói lãi phí chỉ 30k

Thảo luận trong 'Thiết bị chống sét tia tiên đao' bắt đầu bởi longdra2kdk, 30/4/20.

 1. longdra2kdk

  longdra2kdk New Member

  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, Dữ liệu lớn, mã hoá và cơ chế xác thực 2 lần, Fiin được kỳ vọng là giải pháp tài chính hàng đầu. Vừa hỗ trợ gói vay phù hợp, vừa là kênh đầu tư hiệu quả, đồng thời thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.

  Thời đại 4.0, vay tiền kiểu 4.0

  Gia nhập thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây, cho vay ngang hàng – P2P Lending đã đạt được tốc độ phát triển vượt bậc trong lĩnh vực Fintech (Tài chính Công nghệ). Đây là mô hình kết nối người vay và người cho vay thông qua các giao dịch trực tuyến. Với ưu điểm vượt trội như chi phí thấp, nhanh chóng, bảo mật cao,… cho vay ngang hàng thu hút được đông đảo sự chú ý của người Việt.

  Theo thống kê, tính đến 2019 có khoảng 154 công ty hoạt động trong mảng Fintech. Trong đó có hơn 25 công ty về mảng cho vay ngang hàng. Đặc biệt, trong số các công ty Fintech hoạt động ở Việt Nam hiện nay, có khoảng 70% là các công ty khởi nghiệp của Việt Nam.

  Chia sẻ về cảm nhận lần đầu sử dụng P2P Lending, anh Tùng (Hà Nội), cho biết: “Nhờ cho vay trực tuyến, mình đã không còn nỗi lo phải húp mì tôm cuối tháng nữa rồi. Chỉ vài thao tác là đã có thể tạo hợp đồng vay ngay.”

  Hay như bạn sinh viên Linh Chi cũng đã có nhiều trải nghiệm đáng nhớ: “Tháng trước mình đã dùng Fiin – ứng dụng kết nối tài chính số để đóng tiền học. Ứng dụng giải ngân rất nhanh, lãi suất tính ra chỉ 0,75%/tháng đã giúp mình vượt qua được khó khăn trước mắt. Mình chỉ ước biết tới Fiin sớm hơn!”
  [​IMG]
  Tại Việt Nam, Fiin là ừng dụng tiên phong trong lĩnh vực P2P Lending với cộng đồng hơn 300,000 người dùng trên toàn quốc

  Tìm ra giải pháp tài chính uy tín, an toàn cho người Việt

  Nhận được giải thưởng TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2019, không khó để khẳng định Fiin là một trong những ứng dụng hỗ trợ tài chính hàng đầu. Được thành lập, sở hữu bởi CTCP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin, ứng dụng đem tới “hệ sinh thái” đa dịch vụ như: Vay tiền, Vay trả góp, Fiin Credit – Ứng tiền tiêu dùng, Đầu tư

  Hướng tới đại đa số khách hàng trẻ, sinh viên mới ra trường hoặc người lao động thu nhập thấp chưa có điều kiện tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng. Fiin cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính an toàn, minh bạch, góp phần đẩy lùi “tín dụng đen”.

  Một trong những ưu việt lớn nhất Fiin đem lại chính là gói Vay ưu đãi trọn gói lãi phí chỉ 30k cho khoản vay 1 triệu đồng, thời hạn một tháng. Đặc biệt, sau khi sử dụng xong gói vay này, nếu khách hàng còn hạn mức trên Fiin sẽ tiếp tục được vay thêm 1 triệu đồng với trọn gói lãi phí chỉ 50k. Vậy là chỉ với một chiếc điện thoại và tài khoản Fiin có hạn mức sau khi xác thực hồ sơ một lần, người dùng có thể vay không giới hạn..
  [​IMG]
  Gói Vay ưu đãi của Fiin được đánh giá cao, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng, giúp hỗ trợ tài chính kịp thời cho người dân trong khoảng thời gian cách ly toàn xã hội

  Tâm sự về trải nghiệm khi sử dụng gói Vay ưu đãi của Fiin, bạn Tú Uyên – sinh viên trường Đại học Nội vụ cho biết: “Dịch Covid-19 kéo dài khiến mình không còn tiền tiêu vì không đi làm thêm. May mà Fiin luôn hỗ trợ dịch vụ 24/7 trong mùa dịch, mình nhẹ lòng hẳn. Lãi phí tính ra chỉ 1 nghìn/ngày, cả tháng cũng chỉ bằng 10 cốc trà đá, quá rẻ so với các dịch vụ khác mà bảo mật thông tin cực kỳ tốt.”

  Được biết, một trong những vấn đề nhiều người còn băn khoăn khi sử dụng hình thức P2P Lending chính là bảo mật thông tin. Nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng, Fiin luôn không ngừng cập nhật hệ thống, cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin. Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn (Big Data) và mã hoá SSL 256-bít sẽ mã hoá toàn bộ các thông tin của khách hàng Fiin trong quá trình sử dụng ứng dụng. Đồng thời, Fiin áp dụng cơ chế xác thực 2 lần (2FA) để xác minh các giao dịch tài chính.
  [​IMG]
  Vấn đề bảo mật thông tin khách hàng luôn được Fiin chú trọng, giúp người dùng có được trải nghiệm tài chính số an tâm, minh bạch, tối ưu

  Trong thời đại tài chính số đang phát triển không ngừng, người dùng nên tìm hiểu kỹ các dịch vụ uy tín, được nhiều phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin như VTV, VTC, HTV, TTXVN,… Nâng cao hiểu biết về tài chính cho người dân để bảo vệ người tiêu dùng, nhưng cũng là bảo vệ cho các doanh nghiệp Fintech hoạt động chân chính như Fiin có cơ hội được phát triển toàn diện, tiếp cận và hỗ trợ cuộc sống của nhiều người hơn.
 2. xuanhoanguyen4453

  xuanhoanguyen4453 New Member

Chia sẻ trang này