Vị trí đặt tủ bếp nhựa:

Thảo luận trong 'Hệ thống chống sét' bắt đầu bởi maimaihhhaha, 16/12/23.

 1. maimaihhhaha

  maimaihhhaha New Member

  Tủ bếp nhựa giá rẻ BMT
  Tủ bếp nhựa là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình, tuy nhiên mỗi gia đình lại có quan niệm khác nhau về chi phí làm tủ bếp nhựa . Có gia đình chi mạnh tay để có tủ bếp nhựa bền đẹp để có thể thỏa mãn niềm vui trong không gian bếp. Có gia đình lại muốn tối giản chi phí để có một chiếc tủ bếp nhựa đủ dùng, vẻ đẹp và độ bền đều ở mức vừa phải. Dưới đây, Hoàng Đại Plastic sẽ giúp bạn cách lựa chọn và thi công tủ bếp nhựa giá rẻ.

  Kích thước tủ bếp nhựa đủ dùng:
  Tủ bếp nhựa kích thước bao nhiêu thì đủ dùng? Đây là câu hỏi quan trọng bởi chiều dài của tủ bếp nhựa ảnh hưởng đến chi phí làm tủ mà bạn cũng không muốn rằng vì muốn tiết kiệm mà gây ra sự bất tiện cho sau này.

  Chiều dài tủ bếp nhựa phải đạt 3m bởi nó cần có cho những khu vức sau:

  Khu vực đặt chậu rửa cho tủ bếp nhựa và ngay phía trên sẽ là khoang chứa giá bát đĩa ở tủ trên, khu vực này có một kích thước tiêu chuẩn là 900cm cho các loại chậu rửa và giá bát phổ biến.

  Khu vực tủ bếp nhựa từ (tủ dưới) và máy hút bụi (tủ trên) đây là một cặp đôi không thể tách rời. Chúng ta cũng cần 900cm

  [​IMG]
  Hình: Kích thước chuẩn tủ bếp nhựa

  Vị trí đặt tủ bếp nhựa:
  Theo phong thủy không nên đặt tủ bếp nhựa ở vị trí ngược hướng với nhà, có nghĩa là lưng bếp cần được đưa về hướng cửa để tránh việc mở cửa ra là nhìn ngay thấy bếp. Đối với những trường hợp thiết kế trước mà không thể thay đổi được bạn có thể sử dụng rèm cửa, vách ngăn hay bình phong ngăn cách để giảm các luồng khí xấu từ cửa đi vào bếp nấu.

  Tủ bếp nhựa không nên đặt ở vị trí có ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của tủ.

Chia sẻ trang này