Văn phòng quận 1 cho thuê Hoa Rang building

Thảo luận trong 'Nhà hàng' bắt đầu bởi Tống Khải, 2/3/18.

 1. Tống Khải

  Tống Khải Member

  Văn phòng cho thuê quận 1 Hoa Rang building đường Ngô Đức Kế, Tp HCM gồm 2 hầm, 7 tầng, 2 thang máy, khuôn viên đẹp. Hoa Rang building là một cao ốc văn phòng sang trọng, tiện ích, phù hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.

  Văn phòng cho thuê quận 1 Hoa Rang building được thiết kế như một lâu đài nguy nga tráng lệ với hàng loạt chi tiết cổ điển gợi nhớ đến những lâu đài Châu Âu cổ xưa, màu sơn vàng vừa thể hiện nét sang trọng, vừa mang đến cho tòa nhà vẻ ngoài không thay đổi theo năm tháng bất chấp dòng chảy vô hạn của thời gian.

  Dịch vụ:

  - Dịch vụ bảo vệ: tuần tra 24/24 bên trong và xung quanh Tòa nhà bảo đảm an ninh, an toàn cao nhất cho khách thuê .
  - Dịch vụ vệ sinh: Tòa nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh cho tất cả các khu vực công cộng bao gồm sảnh thang máy, nhà vệ sinh, khu vực tầng trệt..
  - Hỗ trợ kỹ thuật : Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm làm việc 24/24 đảm bảo các trang thiết bị vận hành trong Tòa nhà luôn trong tình trạng hoạt động tốt, đồng thời sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách thuê văn phòng trong công tác sửa chữa, fitout văn phòng

  Dưới đây là hình ảnh về tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 Hoa Rang Building:
  [​IMG]
  Toàn cảnh tòa nhà văn phòng quận 1 Hoa Rang building thiết kế nổi bật, xung quanh là cây xanh thoáng mát.
  [​IMG]
  Diện tích trống tại Hoa Rang building có thể chia làm nhiều diện tích nhỏ theo nhu cầu từng doanh nghiệp.

  Bạn vừa xem xong thông tin tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Hoa Rang Building. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH Happy Real để có giá gốc từ chủ nhà.
  Bộ phận chăm sóc khách hàng:
  Hotline: +84 902 840 439
  Email: happyreal.net@gmail.com

Chia sẻ trang này