VĂN HÓA CỘI NGUỒN RỒNG TIÊN VIỆT NAM - QUỐC TỔ HÙNG VƯƠNG TRUYỀN XUỐNG

Thảo luận trong 'Khoa học huyền bí' bắt đầu bởi shopoga, 1/11/23.

 1. shopoga

  shopoga Member

  7 - Các con hãy nhìn về nơi các con thường an nghỉ các con sẽ thấy xác thân phàm tục của các con đang nằm ngủ ở đó, một trăm người con trời nương theo hào quang của đức cha trời, liền thấy mình đang nằm ngủ ở đó, còn mình nào đây nữa, không lẽ mình có tới hai người, Đức Cha Trời hiểu rõ ý các con của mình liền nói: Các con nghĩ đúng rồi các con quả thật có hai người, một là xác người phàm, hai là hồn linh con người các con, các con đến đây không phải là xác người phàm mà chính là hồn Linh, Hồn Người các con. Các con hãy chui hết vào tảng đá lớn kia xem, một trăm người con trời nghĩ làm sao mà chui được, nhưng vẫn nghe theo lời Đức Cha Trời chạy đến chui vào tảng đá thì kỳ diệu thay, một trăm người con trời chui hết vào tảng đá lớn mà không chướng ngại chi cả. Đi qua đi lại trong tảng đá lớn như đi ngoài đất bằng, thì lấy làm kinh ngạc chưa hiểu nguyên do vì sao, thì Đức Cha Trời gọi hết con cái đến nói rằng: Khi các con sanh ra các con đã có nhị xác thân rồi nhưng nhị xác thân của các con còn mờ nên chưa phát huy tác dụng được mấy, nhưng hào quang từ nhị xác thân vẫn tỏa sáng, các con thử nhìn lại các con xem, một trăm người con bây giờ mới chú tâm nhìn vào nhau thì thấy người nào người nấy đều có hào quang, vô cùng đẹp mắt, thì mừng - rỡ kinh ngạc một trăm con trời chắp tay thưa với Cha Trời rằng thân tướng linh hồn của các con chính là nhị xác thân sao? ĐỨC CHA TRỜI nói: Đúng vậy, thân tướng hồn người của các con chính là thân tướng nhị xác thân vậy, thân tướng nhị xác thân ẩn tàng trong xác thân phàm tục, có thể nói thể xác con người phàm tục chỉ là cái khuôn con người, còn nhị xác thân của các con là do tu luyện từ cái khuôn con người phàm tục hình thành mà ra, khi các con vừa mới sanh ra thì các con đã có nhị xác thân bằng cả hàng nghìn năm tu luyện rồi, nhờ các con luôn nghe lời Ta dạy, không những nhị xác thân của các con không tan biến mờ nhạc mà còn mạnh mẽ thêm lên nên đã hiện ra thân tướng rõ ràng như người thật, khó mà phân biệt đâu là xác thân phàm tục, đâu là nhị xác thân thiên tiên. Một trăm người con trời chứng kiến linh hồn con người có nhị xác thân, xác thân phàm tục, xác thân tinh khí thần, điều đó chứng tỏ rằng chết chỉ là bỏ xác thân phàm tục, còn linh hồn vẫn tiếp tục sống với cái thân của nhị xác thân, một trăm con trời càng lúc càng tỉnh ngộ, sự sống ăn uống là nuôi dưỡng thể xác phàm tục, còn nuôi dưỡng nhị xác thân thì nuôi dưỡng bằng cách nào, điều nầy cần phải thưa thỉnh đức cha trời mới được.

  8 - Tức thời một trăm người con liền chấp tay thưa với Đức Cha Trời rằng, chúng con là con của Đức Cha Trời, Mẹ Trời con của đấng tối cao đấng toàn năng toàn giác, chuyện gì cũng biết dù cho đó là vô tận quá khứ, vô tận vị lai, chúng con chỉ là những người con khờ dại xin cha dạy bảo cho. ĐỨC CHA TRỜI khen: Các con khéo ăn nói lắm, các con muốn thưa thỉnh cha điều gì? Thưa Cha chúng con muốn tu dưỡng nhị xác thân thời chúng con phải làm thế nào? Phương pháp tu luyện đó gọi là gì? có liên quan gì đến năm ngôi pháp bảo ngũ giáo, Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa, không?

  9 - ĐỨC CHA TRỜI dạy rằng: Muốn tu dưỡng nhị xác thân, các con phải tu thiền luyện khí, nhị xác thân là thân xác bán hữu vi, vô vi, vừa tiếp giáp với vô vi linh giác, vừa tiếp giáp với hữu vi vật thể xác thân phàm tục, có thể nói nhị xác thân là thân xác trung gian sự sống của con người, giữa xác thân phàm tục và Căn thức Linh Hồn. Nhị xác thân mạnh thì đạt đến muôn loại thần thông nói chung là ngũ thông, khi các con đạt đến ngũ thông thì coi như các con đã chinh phục được một phần năm của vũ trụ.

  10 - Phương pháp tu thiền luyện khí chính là Thần Đạo một trong năm ngũ giáo vũ trụ. Lấy Thần Thức Thần Lực làm chủ tu luyện hội tụ Tinh Khí Thần hợp nhất. Các con không nên xem thường Thần Đạo, Thần Giáo. Vì sao lại nói thế. Vì Thần Đạo Thần Giáo chính là Cội Gốc của Thần Thông ví như cội gốc của cây. Nền tảng của ngôi nhà Pháp Thuật. Bước đầu tiên xây nền tảng Cội Gốc Thần Thông, rồi sau đó trở thành đại thụ thần thông vũ trụ. Tiến tới cảnh giới pháp thuật thần thông Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa.

  11 - Có thể nói không có nền tảng Thần Đạo, thì thần thông pháp thuật Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa không có cơ sở để mà thành. Các con nên biết Uy Linh cũng như Uy Quyền của Thần Đạo chính là Thần Thông pháp thuật. Có Thần Thông pháp thuật các con mới trụ vững ngôi Đế, ngôi Chúa. Cao hơn nữa là Thượng Đế, Thiên Chúa cai quản vô số nước trời, Giáo hóa vô lượng vô biên Thiên Chúng. Nhờ căn cơ tư chất thông minh Cha Trời giảng tới đâu thì một Trăm người con Trời hiểu tới đó.

  12 - Cha Trời Mẹ Trời ở lại với con cái bảy ngày truyền dạy những bí pháp mật tạng về tu thiền luyện khí nuôi Nhị xác thân lớn mạnh lên. Vận hành Chân Khí thông suốt kinh mạch huyệt đạo thông thiên khắp châu thân. Rồi từ giã con cái tan biến trở về hư không vũ trụ.

  Long Hoa Thiên Tạng, trên con đường chinh phục khám phá bí mật Cội Nguồn. Chủ Nghĩa Đại Đồng nhân loại năm màu da anh em. Chỉ cần các bạn nhớ một câu một chữ trong kinh. Thì các bạn cũng đã giải trừ vô lượng tội lỗi, có nghĩa là các bạn đã giải trừ những đại họa lớn cho bản thân bạn. Gia đình bạn luôn được bình yên. Huống chi giảng giải kinh luân cho người khác nghe. Từ dây vô lượng kiếp sau các bạn sanh ra nơi đâu đều đứng đầu đại chúng. Trên đầu các bạn thường có hào quang Cha Trời Mẹ Trời độ mạng.

  Tu thiền luyện khí là bí pháp MẬT TẠNG VŨ TRỤ, (xem Kinh Long Hoa Mật Tạng sẽ nói rõ hơn) ngồi xếp bằng yên lặng, tai như không nghe, mắt như không thấy, thân, tâm, bất động, vắng lặng không không. Đây là một bí pháp mật tạng trong dòng thiền, ĐẠI GIỚI SANH ĐẠI ĐỊNH, ĐẠI ĐỊNH SANH ĐẠI TUỆ, nhân loại con người phần nhiều với bao nỗi bận rộn, lo đói lo nghèo, lo ốm lo đau, lo bệnh, lo tật, chưa kể đến công danh lợi lộc, làm cho tâm thức con người bề bộn bận rộn suốt ngày, chỉ còn biết lao theo vòng xoáy của nghiệp dục mà thôi. Tu thiền luyện khí, không những làm cho con người định tỉnh lại tinh thần, còn chữa được vô số bịnh tật phát sanh, TINH THỂ CON NGƯỜI, KHÍ HÓA THIÊN ĐỊA, THẦN LỰC VŨ TRỤ là tam bửu nhị xác thân, rất quan trọng trong đời sống tuổi thọ con người, người ta có thể nhịn đói bảy ngày không chết, nhưng chỉ cần nín thở vài phút là ngủm cuộc đời, vậy mới biết chân khí đối với mạng sống con người là cần thiết biết bao nhiêu, xưa nay con người cũng hít thở, nhưng đó chẳng qua là sự hít thở bình thường duy trì mạng sống chỉ cần một liều lượng chân khí vừa đủ theo quán tính hít thở tự nhiên. Còn tu thiền luyện khí lại là một chuyện khác, không phải theo lối hít thở thông thường, mà hít thở theo sự quán tưởng, tưởng thở khí ra, tưởng hít khí vào, lối hít thở có chủ ý, dùng tư tưởng hít thở thu nạp dưỡng khí. Một giờ hít thở thu nạp dưỡng khí, bằng mười ngày hít thở theo lối bình thường, công dụng lợi ích của tu thiền không thể nào nói hết ở đây được, (xin nhắc lại xem Kinh Long Hoa Mật Tạng sẽ nói rõ hơn).

  Thần giáo cha trời truyền dạy cho con cái, là THẦN ĐẠO, THẦN GIÁO chánh thống, không phải thần giáo mê tín thần quyền. Ở các thời hậu thế sau nầy, mà THẦN ĐẠO, THẦN GIÁO chánh thống KHOA HỌC, chinh phục thiên nhiên, làm chủ thiên nhiên, không có sự tôn thờ bùa chú, quỷ vật, thiếu khoa học mê tín dị đoan. Cũng không phải phong kiến thần giáo, tôn thờ quy luật tiến hóa, vô thường của thiên nhiên, như sấm chớp, mưa bão, thần núi, thần sông, thần gió, thần mây, thần lửa, thần tuyết, thần may mắn, thần đại họa, thần ban phúc, thần vĩnh cửu … Mà là làm chủ THẦN THỨC CỦA CHÍNH MINH, TU THIỀN LUYỆN KHÍ, VẬN HÀNH CHÂN KHÍ, ĐÃ THÔNG KINH MẠCH, ĐẠT ĐẾN CẢNH NGŨ THÔNG.

  1 - là quan giác thông,

  2 - là thính giác thông,

  3 - là khứu giác thông,

  4 - là vị giác thông,

  5 - thân giác thần thông.

  Biến hóa như ý, phải nói là vô cùng tài giỏi CHỮ THẦN ĐI ĐÔI VỚI CHỮ TÀI, như vậy thần đạo, thần giáo, chánh thống ở đây là thần đạo, thần giáo khoa học, chinh phục thiên nhiên, tiến tới làm chủ thiên nhiên.

  Hết phần 5 chương 4

  Mời các bạn xem tiếp phần 1 chương 5

  Long Hoa Thiên Tạng

  * * *
 2. shopoga

  shopoga Member

  CHƯƠNG 5

  PHẦN 1

  NGŨ THÔNG

  Nói về trăm người con trời, theo lời hướng dẫn của đức Cha Trời, chí tâm tu thiền luyện khí Lục Căn thanh tịnh, lục thức trống không. Giác quan thấy nghe đóng kín thành giác quan hay biết tự nhiên. Dùng ý tưởng tóm thâu Tiên Thiên Chân Khí vào trong nội thể suốt bảy ngày bảy đêm vận hành huyệt đạo khí thể thông suốt, thì cũng vừa lúc Cha Trời Mẹ Trời từ giã con cái, tan biến trở về hư không vũ trụ, một trăm anh em lại chia tay nhau trong tình thương yêu quyến luyến.

  1 - Nói về anh em Da Trắng bay về phương Tây nháy mắt thì đến nơi thấy Con cái, Cháu, Chắt, Chút, Chít, tựu về đông đủ khóc lóc thê thảm kể lể: Đã bảy ngày bảy đêm rồi mà các Ông Bà tổ tổ vẫn chưa tỉnh dậy, Tổ Tổ mau tỉnh dậy đừng bỏ con, bỏ cháu, bỏ chắt, bỏ chút, bỏ chít, nói rồi lại khóc, khóc rồi lại nói, thê thảm vô cùng.

  2 - Lại một lần nữa Ông Bà tổ tổ anh em Da Trắng chứng kiến cảnh sanh tử chia ly, nếu không trở về nhập xác trở lại, thì coi như sanh tử chia ly thật rồi, anh em Da Trắng nghĩ thầm dù cho thân xác phàm tục kia có chết thật, thì mình có chết hồi nào đâu, người nằm kia chỉ là cái xác phàm trần của mình mà thôi, nhưng con cháu nào có hiểu như thế, lẽ ở đời hễ có sanh thì có tử, đó là quy luật sanh diệt của tạo hóa, thân xác phàm trần sanh ra thì cũng phải già nua bệnh tử, trước sau gì thể xác phàm trần kia cũng phải chết vì già nua, nhưng sự chết đó không phải là linh hồn mà chỉ là thể xác phàm trần của linh hồn mà thôi, lớp áo phàm trần già nua cởi bỏ, thì lớp áo thể xác nhị xác thân đã thay thế có gì đâu mà phải sợ tử sanh. Như Cha Trời đã từng nói linh hồn con người có hai thân một là thân xác phàm tục, hai là thân xác nhị xác thân, xác thân tam bửu tinh khí thần, muốn luyện được xác thân tam bửu tinh khí thần phải nương nhờ thể xác phàm trần để tu luyện. Còn không tu luyện được nhị xác thân linh, hồn chỉ cần Thiện Lành, thì linh hồn cũng được siêu sanh về các tầng trời kết tụ nhị xác thân có khó gì đâu. Chỉ cần dạy dỗ con cháu cho nó nên người đi theo con đường chính nghĩa siêu sanh về các tầng trời là điều cơ bản hơn hơn. Nghĩ xong anh em Da Trắng liền hoàn hồn nhập xác, lát sau thời mở mắt ngồi dậy, con, cháu, chắt, chút, chít, nghe các Ông Bà tổ tổ đã tỉnh dậy sau bảy ngày bảy đêm nằm yên không động đậy. Các con các cháu thấy Ông Bà tổ tổ tỉnh dậy khỏe mạnh như chưa hề có bệnh đau ốm gì cả, thì lấy làm kinh ngạc không hiểu chuyện gì đã xảy ra, nhưng không dám thưa thỉnh để hỏi. Bạch Nhất Long, như hiểu ý con cái, cháu chắt, chút chít, liền nói: Các Tổ Tổ đi theo Cha Trời Mẹ Trời tới dãy núi Long Hoa học đạo tu thiền luyện khí, thấy con cái, cháu, chắt, chút, chít, ngơ ngác, liền hiểu ý nói lại rằng: Các Tổ Tổ đi theo Cha Trời, Mẹ Trời bằng linh hồn không phải bằng thể xác, điều nầy các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, các con các cháu không thể nào hiểu được, khi nào các con các cháu tu luyện dần dần trí huệ khai mở thì sẽ hiểu.

  3 - Từ đó anh em Da Trắng lúc nào cũng chuyên tâm tu thiền luyện khí, vận hành chân khí đả thông kinh mạch huyệt đạo cả thể xác phàm trần cũng như nhị xác thân tiểu thiên vũ trụ, kỳ diệu thay, thể xác phàm trần con người bỗng trở nên nhẹ bổng sung mãn thần lực dồi dào, đầu óc minh mẫn lạ thường não bộ khai mở phát huy tác dụng tối đa, những gì trước đây quên thì nay càng ngày càng nhớ lại tất cả.

  4 - Một hôm anh em Da Trắng Ông Bà Tổ Tổ tu thiền luyện khí một lúc, sau đó thì đi vào nhập định, ngũ thông liền khai mở thấy rõ con cái cháu, chắt, chút, chít, sanh hoạt khắp nơi cũng như hái lượm tìm kiếm thức ăn, không những thế mà còn nghe chúng nói, ngửi được mùi trái cây của chúng hái, càng về sau ngũ thông càng phát huy tác dụng không chỉ thấy nghe hay biết ở phạm vi mười dặm mà đến cả trăm dặm, vạn dặm, nhìn vạn dặm. Thấy rõ Anh Em năm màu da, cũng như con cái, cháu chắt, chút, chít của năm màu da anh em khắp mặt địa cầu. Anh em Da Trắng chứng quả ngũ thông, trong lòng vô cùng sung sướng, theo lời dạy của Cha Trời tập luyện thần thông biến hóa, đi mây về gió, hô phong, hoán vũ, phép tắc đầy mình.

  5 - Một hôm Con cái, Cháu, Chắt, Chút, Chít, anh em Da Trắng đang hái lượm hoa quả cũng như ngũ cốc thì bỗng có trận cuồng phong cuồn cuộn kéo đến mây đen bao phủ mịt trời, trong đám mây đen ấy xuất hiện một con quỷ, con quỷ ở trên mây thò bàn tay đầy móng vuốt chụp bắt con cháu anh em Da Trắng làm cho ai nấy đều khiếp đảm cái chết khó mà tránh khỏi, trong lúc chuông treo sợi tóc thập tử nhất sinh ấy bỗng trên hư không xuất hiện mười người phụ nữ xinh đẹp trung niên mỗi người phất bàn tay một cái tức thời mây đen tan biến con quỷ khiếp vía hồn kinh định trốn chạy, nhưng không còn kịp nữa mười đạo kim quang bay đến con quỷ rú lên kinh khiếp chết tươi hiện nguyên hình rớt xuống mặt đất, thì ra đó là một con trăn thành tinh khổng lồ, con cái, cháu chắt, chút chít Bạch Long Bạch Tiên, nhận ra mười người phụ nữ trung niên xinh đó chính là Thập Tiên tổ tổ, thì mừng rỡ vô cùng. Thập Tiên tổ tổ ở trên không nói xuống: Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, đừng sợ, có Thập Tiên tổ tổ đây không có quỷ, yêu, tinh, nào làm hại được các con các cháu đâu, nói xong Thập Tiên tổ tổ biến mất và để lại bài thơ rằng.

  Pháp thuật Yêu Tinh thật kinh hồn

  Bầu trời che cả đất tối ôm

  Bà tay móng vuốt lao vút xuống

  Chụp bắt con người cả nữ nam

  Nào hay Yêu Quỉ gặp con trời

  Thập Tiên quyền phép thật lạ đời

  Kim quang mười đạo rền trời đất

  Xà Tinh tan nát xát thây phơi.

  6 - Nói về anh em Da Đen bay về hướng tây nam chớp mắt về tới nhà ở trên không nhìn xuống thấy Con cái, cháu chắt, chút chít, tụ hợp đầy đủ khóc lóc thảm thiết, chúng kể lể đủ thứ, nào là Ông Bà tổ tổ bỏ Con cái, Cháu, Chắt, Chút, Chít mà đi sắp chết đến nơi rồi, đã bảy ngày bảy đêm nằm bất động không ăn uống gì cả. Cửu Hắc Tiên, ở trên không vô cùng cảm động, nói đúng là con cái, cháu chắt, chút chít, không hiểu gì cả, anh em chúng Ta có chết đâu mà chúng khóc lóc như thế. Nhất Hắc Long nói: Con cháu chúng Ta trí huệ còn thấp kém làm gì hiểu được sanh tử linh hồn, làm gì hiểu được linh hồn chúng Ta thoát xác bay đi chúng chỉ nghĩ chết là hết, linh hồn sẽ không bao giờ trở lại, những người có nhị xác thân như chúng Ta, chuyện xuất hồn ra khỏi thể xác là chuyện bình thường, cũng như linh hồn ra vào cái nhà xác thân phàm trần. Nếu anh em chúng Ta có bỏ cái xác phàm kia, thì linh hồn chúng Ta đi vào cuộc sống mới, Nhị Hắc Long nói thể xác nầy mất đi, thì có thể xác khác thay vào cũng như linh hồn thay áo mà thôi, áo cũ cởi bỏ, áo mới mặc vào, sanh tử chỉ là cuộc thay áo, áo da cũ bỏ đi, áo da mới mặc vào. Nhưng có điều sanh tử vô cùng quan trọng hễ làm ác thì linh hồn liền bị sa đọa xuống các tầng địa phủ, làm thiện thì siêu sanh lên các tầng trời hưởng phước. Nhị Hắc Tiên nói chúng Ta khác, con cháu chúng Ta khác, chúng nào hiểu được lý lẽ sanh tử ấy, thôi đừng để chúng nó khóc lóc thê thảm quá, tức thời nhị thập Hắc Long Hắc Tiên bay xuống hoàn hồn nhập xác trở lại. Con cái, cháu, chắt, chút, chít, thấy Ông Bà tổ tổ nhị thập Hắc Long, Hắc Tiên, cựa mình mở mắt ngồi dậy, thì mừng rỡ nhảy múa ca hát, Ông Bà tổ tổ đã sống dậy rồi, chúng reo hò dậy non dậy núi, có con cháu bạo dạng hỏi Ông Bà tổ tổ vì sao mà ngủ lâu đến thế không quậy cựa gì cả?

  7 - Nhất Hắc Long nói Ông Bà tổ tổ ngủ bảy ngày bảy đêm đó chỉ là cái xác của Ông Bà tổ tổ thôi, còn linh hồn Ông Bà tổ tổ thì theo Cha Trời, Mẹ Trời bay tới dãy núi Long Hoa tu thiền luyện đạo, Ông Bà tổ tổ đứng trên không thấy các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, khóc thê thảm quá nên Ông Bà mới nhập xác trở lại. Ông Bà xuất hồn ra khỏi thể xác đi theo Cha Trời học đạo, học xong Ông Bà trở về nhập xác trở lại. Con cái, Cháu, Chắt, Chút, Chít nghe Ông Bà tổ tổ, kể lại như thế thì há hốc mồm ra để nghe. Con cái. cháu, chắt, chút, chít, của thập nhị Hắc Long, Hắc Tiên, hiểu được rằng trong con người còn có linh hồn con người nữa, như vậy sự sống của con người là sự sống cả hai phần, phần hồn và phần xác, phần xác có thể chết đi bất cứ lúc nào, nhưng phần hồn thì không phải thế, phần hồn luôn luôn sống mãi.

  8 - Nhất Hắc Long nói: Con người có hai phần, phần hồn và phần xác, hoa quả ngũ cốc nuôi phần xác, còn Đạo lý Văn Hóa Cội Nguồn nuôi phần hồn. Sự sống của linh hồn là sự sống có văn hóa, linh hồn thiếu văn hóa thì coi như linh hồn đó chỉ là linh hồn của loài bò sát, cầm thú mà thôi. Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít linh hồn các con là linh hồn con người, sự sống linh hồn con người là sự sống có đạo có đức, có chính nghĩa. Văn hóa đạo đức chính nghĩa chính là lời dạy của Đức Cha Trời, Mẹ Trời. Con cái Cháu, Chắt, Chút, Chít tu theo làm theo lời dạy của Đức Cha Trời Mẹ Trời, thì linh hồn các con các cháu sẽ kết tụ Thần Thông, trí huệ trở thành linh hồn Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa, linh hồn toàn năng toàn giác làm chủ sanh tử, làm chủ vũ trụ. Các con các cháu, các chắt, các chút, các chít, hãy ghi nhớ lời Ta dạy cũng chính là lời Cha Trời, Mẹ Trời dạy, cố gắng nghe theo và làm theo.
 3. shopoga

  shopoga Member

  9 - Từ đó về sau nhị thập anh em Da Đen Hắc Long, Hắc Tiên chí tâm tu luyện, tu thiền luyện khí đạt đến cảnh giới ngũ thông, thần thông pháp thuật vô biên, đang trong lúc tu thiền luyện khí bỗng nghe thấy tiếng con cháu kêu cứu, tức thời nhị thập Hắc Long Hắc Tiên bay lên không trung đến chỗ con cháu gặp nạn thì thấy một cặp đại bàng to lớn chúng đã tu luyện thành yêu tinh chúng dùng đôi cánh to lớn quạt lia lịa tạo ra những trận cuồng phong kinh khiếp, cát bay đá chạy, cây cối ngã đổ ầm ầm hơn một nghìn con cháu Hắc Long, Hắc Tiên chỉ còn chờ chết. Trong lúc thập tử nhất sanh ấy bỗng nghe thấy tiếng quát trên không: Loài yêu tinh hỗn láo nộp mạng mau. Thì những tia kim quang từ trên không bắn xuống mang theo tiếng sấm sét ầm ầm, nói về cặp đại bàng yêu tinh đang tạo ra những trận cuồng phong dữ dội, làm cho con cháu Hắc Long, Hắc Tiên nằm rạp khiếp vía chỉ còn chờ chết, chúng đang nhìn những con mồi béo bở ra vẻ thèm thuồng, chúng định há miệng hớp lấy vài con mồi cho đỡ bớt cơn thèm, chúng chưa kịp hớp lấy con mồi, tức thời mười tia kim quang bắn xuống mang theo tiếng sấm sét, cùng với mười tiếng quát như sấm nổ, đại bàng yêu tinh khiếp đảm ra sức chống đỡ nhưng chống đỡ không nổi đành phải chịu trúng kim quang bỏ mạng, con cái bay lên trốn thoát, nhưng mười tiếng quát trong thanh như ngọc yêu tinh mi chạy đâu cho thoát, tức thời mười tia kim quang bắn vào ác điểu yêu tinh đại bàng, ác điểu yêu tinh đại bàng chống trả không nổi trúng phải kim quang chết tốt bỏ mạng rơi xuống đất, thì ra mười tiếng quát đó là của mười chị em Hắc Tiên xinh đẹp, đã tu luyện đắc quả kim thân, nhị xác thân đã phát huy tác dụng theo ý con người. Con cháu chắt chút chít, của nhị thập Hắc Long, Hắc Tiên Ông Bà tổ tổ hiện đến cứu mạng thoát chết thì chạy đến vây quanh mừng rỡ vô cùng. Nhìn thấy con cái cháu, chắt, chút, chít, có những đứa còn chưa hết sợ, Thập Nhất Long, Thập Nhất Tiên, liền nói với con cháu rằng các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, đừng sợ đã có Ông Bà tổ tổ thì không có yêu tinh nào làm hại được các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít đâu. Nói xong các Ông Bà tổ tổ bay lên không trung biến mất, con cháu thấy ông bà bay lên không trung biến mất, thì lấy làm kinh sợ mừng rỡ reo lên Ông Bà tổ tổ có phép Ông Bà tổ tổ có phép reo hò nhảy múa vang dậy núi rừng.

  10 - Nói về anh em Da Chàm chia tay cùng các anh em Da Vàng, Da Trắng, Da Đen, Da Đỏ, bay về hướng tây chớp mắt thì đến nơi, ở trên không nhìn thấy con cái, cháu, chắc, chút, chít, đông đủ không hiểu là có chuyện gì, chừng nghe tiếng khóc kể lể của chúng thời hiểu tất cả, có số con cháu chắt chút chít, thành tâm cầu nguyện lên, Tổ Tiên, Cha Trời, Mẹ Trời, hiển linh cứu nhị thập Ông Bà tổ tổ chúng con khẩn cầu lên Khai Hóa Tổ Tiên, Cha Trời Mẹ Trời hiển linh cứu Ông Bà tổ tổ chúng con nằm bất động bảy ngày bảy đêm, không ăn không uống sắp chết đến nơi rồi. Thập Thanh Long, Thập Thanh Tiên, nghe con, cháu, chắt, chút, chít, khóc kể cầu nguyện như vậy thì cảm động ở trên không gọi: Con cái, cháu, chắt chút, chít, đừng khóc kể cầu nguyện nữa, Ông Bà tổ tổ không hề gì đâu, nghe tiếng gọi quen thuộc trên không, con cái, cháu, chắt, chút, chít, nhìn lên không như không thấy gì cả, thì càng sợ hãi khóc to nghĩ đó chỉ là sự hiển linh của Ông Bà. Thanh Nhất Long như chợt hiểu ra nói con cháu chúng Ta chỉ là mắt thường không thể nhìn thấy linh hồn chúng Ta đâu, chúng ta tuy có nhị xác thân nhưng phải hiện ra sắc tướng thì con cháu chúng ta mới nhìn thấy được. Tức thời nhị thập Thanh Long, Thanh Tiên, hiển hiện sắc tướng rồi nói các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, có nhìn thấy các tổ tổ không. Hơn hai vạn con mắt nhìn lên không thấy nhị thập Ông Bà tổ tổ đứng trên không như đứng trên đất liền thì vô cùng kinh ngạc, Ông Bà tổ tổ nào nằm bất động kia, Ông Bà tổ tổ nào đang đứng ở trên không, cứ tưởng mình đang nằm mơ cứ dụi mãi đôi mắt. Thanh Nhất Long, hiểu rõ sự nghi ngờ của con cháu liền nói: Các tổ tổ ở trên không không phải là thân xác thường mà chính là nhị xác thân linh hồn các tổ tổ, còn thân xác nằm bất động bảy ngày bảy đêm không ăn không uống là thân xác phàm trần, các tổ tổ sắp nhập hồn trở lại sống với các con các cháu, tức thời các linh hồn ông bà tổ tổ từ từ bay xuống rồi nhập vào thân xác phàm tục cựa mình mở mắt ra rồi ngồi dậy, con cái, cháu, chắt, chút, chít, vô cùng mừng rỡ chứng kiến một sự việc chưa từng thấy trong đời, linh hồn, nhị xác thân, thể xác phàm tục, ẩn tàng trong một con người, như vậy chết đâu phải là hết, sự sống của con người là sự sống phần hồn lẫn phần xác, phần xác mất đi phần hồn vẫn còn không những còn mà còn mãi mãi mà còn biết bay biết biến con cháu chắt, chút, chít, của nhị thập Thanh Long, Thanh Tiên bừng lên sự giác ngộ, và không còn sợ chết như xưa nay nữa.

  11 - Và đây cũng là cơ hội truyền bá đại pháp cho con cháu chắt chút chít, Thập Thanh Long, Thập Thanh Tiên Lần lượt thuyết giáo truyền dạy đại pháp. Thập Nhất Long thuyết rằng: Như các con cháu chắt chút, chít, thường nghe tổ tổ kể, chúng Ta là con cháu Tổ Tiên, con cái của Đức Cha Trời, Mẹ Trời. Tổ Tiên, Cha Trời, Địa Mẫu, là ba ngôi tối cao vũ trụ, quyền năng vô hạn quyền lực vô biên, lập lên vũ trụ sanh linh vạn vật cùng con người. Bản thể linh giác tối cao Tổ Tiên, Cha Trời, Địa Mẫu, bản thể linh giác vô vi rộng khắp bao trùm hư không vũ trụ, có thể nói bản thể linh giác tối cao Tổ Tiên. Cha Trời Mẹ Trời chỗ nào cũng có, nhưng các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, với con mắt thường thì không thể nào thấy được bản thể linh giác Tổ Tiên, cũng như linh hồn các tổ tổ ở trên không lúc chưa hiện ra sắc tướng, với con mắt thường các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, không thể nào thấy được các tổ tổ, nhưng các tổ tổ lại thấy các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, làm gì nghĩ gì hết sức rõ ràng, vì thế các con các cháu, các chắt, các chút, các chít, không thấy Tổ Tiên, Cha Trời Địa Mẫu, nhưng Tổ Tiên, Cha Trời, Địa Mẫu thấy rõ các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, một cách rõ ràng, cũng như các tổ tổ ở trên không nghe sự than khóc kể lể, niệm danh hiệu Cha Trời Mẹ Trời cầu nguyện cho các tổ tổ, làm cho các tổ tổ đầy cảm động, điều đó cũng đã nói lên ý thức nhận thức trí huệ các con, các cháu các chắt, các chút, các chít, đã tiến hóa ý thức Hiếu Đạo lên một tầm cao. Ngày xa xưa Đức Cha Trời Mẹ Trời dạy: Linh hồn các con nhờ thể xác con người thể xác tiểu thiên vũ trụ tu luyện tiến hóa linh hồn nhanh chóng, không bao lâu linh hồn các con sẽ tiến hóa lên Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa, vì thế nuôi dưỡng thể xác, tiến hóa linh hồn, là hai việc làm luôn luôn ghi nhớ, chỉ biết lo nuôi dưỡng thể xác mà Quên đi tu dưỡng linh hồn, không những trái Ý Trời mà còn rơi vào cảnh ngu si, vì bỏ lỡ mất cơ hội tu luyện tiến hóa linh hồn, thành Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa về trời vào cõi vĩnh hằng để sanh sống. Đã làm người bỏ lỡ cơ hội hành thiện, thì khó mong làm người trở lại được nữa, đáng tiếc lắm thay. Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, nên nhớ, Cha Trời Mẹ Trời dạy. Sanh con đẻ cái lưu truyền nòi giống con người, là để cho các linh hồn đầu thai làm người tu luyện tiến hóa linh hồn trở về Cội Nguồn, làm chủ giang san vũ trụ mà Tổ Tiên, Cha Trời Mẹ Trời đã tạo ra, dòng giống Tiên Rồng là dòng giống Con Trời, dòng giống chi linh chí thánh, bỏ nguồn gốc Tiên Rồng là các con các cháu lạc Cội mất Nguồn, vô minh xoay chuyển các con các cháu sẽ lạc vào tà ma ác đạo, luân hồi vạn nẻo khốn khổ vô cùng không mong gì đầu thai trở lại làm người được nữa, các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, mãi mãi luân hồi chia ly mỗi đứa mỗi ngã, không những vĩnh viễn không mong gì trở lại được làm người, mà cũng không bao giờ lên được các tầng trời châu báu, sống mãi trong hạnh phúc trường sanh bất tử. Mà chỉ đọa lạc nơi các tầng địa phủ, đầu thai qua lại trong các loài cầm thú mà thôi, khốn khổ Biết bao nếu Con cái, Cháu, Chắt, Chút, Chít đi ngược lại lời dạy của Cha Trời. Sự thuyết giáo ấy kéo dài hết người nầy tới người khác, hết người nọ tới người kia, hết Thanh Nhất Long, tới Thanh Nhị Long, hết Thanh Nhất Tiên, tới Thanh Nhị Tiên, hết trận mưa pháp nầy tới trận mưa pháp khác, tưới nhuần linh căn con cái, cháu, chắc, chút, chít, hơn vạn người làm cho các linh căn nở hoa giác ngộ, sau lần thuyết giáo ấy anh em nhị thập Thanh Long, Thanh Tiên Da Chàm theo lời Cha Trời dạy bảo tu thiền luyện khí, không bao lâu thành tựu kim thân ngũ thông khai mở tài phép vô biên, có một hôm hơn ba nghìn người con cháu chắt, chút, chít, của Thanh Long, Thanh Tiên, đang hái lượm hoa quả, tìm kiếm ngũ cốc, thì thấy một
 4. shopoga

  shopoga Member

  khúc sông lớn nổi sóng ầm ầm sau đó thì chín mười con cá sấu có cánh hay còn gọi là thuồng luồng chúng vô cùng hung dữ, con nào con nấy nặng hàng tấn, chúng bay lên không làm cây cối ngã đổ ầm ầm chụp bắt con người để ăn thịt, con cháu Thanh Long, Thanh Tiên số thì kinh hãi, số thì anh dũng phóng lao múa gậy chống trả, nhưng lao gậy phóng tới không làm gì được chúng, mà càng làm cho chúng giận dữ lao nhanh tới tóm bắt con người để ăn thịt. Trong lúc cái chết đã cận kề, thì trên không có tiếng quát như sấm nổ: Loài yêu tinh hỗn láo, chỉ thấy Thanh Thập Long bay lượn trên không kim quang đánh xuống ầm ầm, Thanh Thập Tiên nào chịu kém như mười vị tiên Mẫu bay lượn trên không trung hai mươi bàn tay ngọc phất lên hạ xuống sấm chớp ầm ầm chín mười con cá sấu có cánh bị kim quang đánh trúng tơi Bời gãy cánh thủng đầu, thủng ruột rú lên thê thảm cố trốn chạy nhưng không còn kịp nữa kim quang đánh xuống liên miên làm chúng tan thây nát thịt, con cháu Thanh Long, Thanh Tiên, thoát chết nhìn thấy người cứu mình chính là nhị thập Ông Bà tổ tổ, bay lượn trên không đánh xuống những tia kim quang sấm sét ầm ầm vừa mừng rỡ vừa kinh hãi: Ông Bà tổ tổ tài phép đến thế sao. Diệt xong loài cá sấu thành tinh có cánh ở trên không Thanh Long, Thanh Tiên, nói vọng xuống rằng: Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít đừng sợ có Ông Bà tổ tổ đây thì không có loài yêu tinh nào làm hại được con cháu đâu, nói xong thập long thập tiên biến mất, con, cháu, chắt, chút, chít, nhìn lên không trung nghĩ ông bà tổ tổ tài phép thần thông quảng đại như vậy sao không truyền dạy cho chúng mình. Về sau con cháu làm thơ khen rằng.

  Thanh Long pháp thuật vô biên

  Thanh Tiên chẳng kém phất liền vung tay

  Kim quang sấm chớp ghê thay

  Yêu Tinh khiếp vía tan thây nát hồn

  Con người vốn thật con trời

  Chủ nhân vũ trụ vạn loài khiếp kinh.

  12 - Nói về anh em Da Đỏ nhắm hướng Tây Bắc bay đi nháy mắt nhìn thấy vùng sa mạc thì biết đã về tới nơi ở trên không nhìn xuống thấy con, cháu, chắt, chút, chít, tụ hợp đông đủ hình như chúng chuẩn bị hậu sự cho ai đó, đến khi nghe rõ thì mới hay con, cháu, chắt, chút, chít, chuẩn bị đem chôn mình, Xích Cửu Tiên ở trên không nổi nóng nói: Đồ con cái, cháu, chắt, chút, chít, bất hiếu sao chúng đại nghịch vô đạo đến thế, chúng nó định đem chôn nhị thập Xích Long Xích Tiên Ông Bà tổ tổ chúng nó sao. Xích Thập Tiên nói: Không phải con cháu bất hiếu đâu, hình như chúng đang khóc kể lể gì đó để nghe chúng nói những gì, thì mới hay chúng nghĩ ông bà tổ tổ bị quỷ thảo nguyên, bị ma sa mạc bắt Hốt hồn sắp chết đến nơi. Con cái, Cháu, Chắt, Chút, Chít Xích long Xích tiên còn nói thêm con quỷ con ma nầy ghê gớm lắm chúng thường tạo ra bao cơn bão cát, tạo ra những cơn bão lốc ở thảo nguyên khủng khiếp lắm không ai có thể làm gì được chúng, các tổ tổ bị con Ma sa mạc bắt hồn, con Quỉ thảo nguyên cướp mạng rồi nên bảy ngày bảy đêm lúc nào cũng bất tỉnh, không ăn không uống gì cả. Không thể nào sống lại được đâu, chúng vừa khóc vừa kể vừa sợ, có đứa đã khiếp vía. Xích Tam Long, nghe con cháu nói Mình bị quỷ bắt ma dắt mất hồn thì nổi nóng quát: Đồ ngu nói bậy nói bạ, nghe tiếng quát như sấm nổ trên không, con cái, cháu, chắt, chút, chít, nhìn lên không thì không thấy ai cả, thì càng thêm khiếp sợ, tưởng là con quỷ thảo nguyên con ma sa mạc lại đến lại càng thêm khiếp đảm. Xích Nhất Long trầm tỉnh hơn nói: Mắt thường không thể nhìn thấy chúng ta đâu, chúng ta hiện sắc tướng thì con cháu mới nhìn thấy chúng ta được tức thì nhị thập Xích Long, Xích Tiên, hiển hiện sắc tướng, lần nầy con cái, cháu, chắt, chút, chít Xích Long, Xích Tiên, nhìn lên không trung thấy rõ nhị thập Ông Bà tổ tổ, thì mừng rỡ reo hò con quỷ, con ma đã thả hồn Ông Bà tổ tổ về rồi, nghe con cháu nói thế Xích Thập Long nổi nóng quát: Đồ ngu nói bậy, Ma, Quỉ nào dám bắt con Trời - Xích Nhất Long, thấy Thập Long nổi nóng nói Thập Đệ bớt giận để ta nói cho con cháu hiểu.

  13 - Này tất cả con cháu, Ông Bà tổ tổ không bị con Ma con Quỷ nào bắt cả, các con các cháu, các chắt, các chút, các chít quên lời ta dạy trước đây rồi sao, Ông Bà tổ tổ là do Cha Trời Mẹ Trời sanh ra, con người là chúa tể của muôn loài vạn vật, kể cả các loài ác quỷ yêu tinh, chúng thấy Ông Bà tổ tổ là khiếp sợ, bảy ngày bảy đêm nay là do ông bà tổ tổ xuất hồn ra khỏi thể xác bay theo Cha Trời Mẹ Trời, đến dãy núi Long Hoa tu thiền luyện khí, nay ông bà tổ tổ bay trở về nhập xác, Ông Bà tổ tổ nào có bị Ma Quỉ bắt gì đâu Xích Nhất Long nói xong thời nhị thập Xích Long, Xích Tiên từ bay xuống nhập xác mở mắt ra rồi ngồi dậy. Con cái, cháu, chắt, chút, chít, nhị thập Xích Long Xích Tiên như vừa trải qua một cơn mơ tưởng chừng như không bao giờ có thật, xưa nay vẫn tưởng chết là hết nào ai có biết linh hồn ra sao đâu, nay con, cháu, chắt, chút, chít, nhìn thấy linh hồn Ông Bà tổ tổ ở trên không từ từ bay xuống nhập vào thân xác của Ông Bà mở mắt ra ngồi dậy, Một chuyện kỳ lạ như làm cho Con cái, Cháu, Chắt, Chút, Chít bừng lên tia sáng trong khối óc hơn năm nghìn người liền giác ngộ, nhận thức về linh hồn và thể xác, thể xác linh hồn, hai cảnh giới khác nhau. Linh Hồn thuộc cảnh giới Vô Vi không thể nhìn thấy được, nếu linh hồn không hiện ra sắc tướng, mọi hoạt động của thân xác phàm trần là do linh hồn điều khiển, linh hồn rời khỏi thể xác, thì thể xác bất động, sự sống của con người chính là sự sống của linh hồn, linh hồn con người thì bất tử, nhưng thể xác con người không phải thế, vì thể xác con người có thể chết bất cứ lúc nào, khi gặp phải tai nạn.

  14 - Nhận thấy con, cháu, chắt chút, chít, như có phần nhận thức về linh hồn, về thể xác, nhị thập Xích Long, Xích Tiên liền thuyết pháp khai mở tâm trí giáo hóa con cháu. Xích nhất long nói: Như các con, các cháu các chắt, các chút, các chít, đã thấy phần hồn và phần xác tổ tổ. Tuy giống nhau, nhưng lại khác nhau. Vì linh hồn thuộc về Linh Thể Vô Vi. Con mắt thường khó mà nhìn thấy. Khi nào có pháp nhãn thì mới thấy được Linh Hồn. Vì thế nói đến con người là nói đến cả phần hồn lẫn phần xác, chăm lo thể xác nuôi dưỡng linh hồn, thể xác tráng kiện khỏe mạnh, thì linh hồn thông minh giác ngộ, cuộc sống mới thật sự có ý nghĩa, các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, chỉ biết nuôi dưỡng thể xác mà quên đi nuôi dưỡng linh hồn, cũng như chỉ biết lo tu dưỡng linh hồn, mà quên đi chăm lo nuôi dưỡng thể xác, thì đây là điều sai lầm rất lớn. Vì sao tổ tổ lại nói như thế, vì linh hồn chính thật là của mình, mà không chăm lo tu dưỡng, để cho linh hồn ngu si, cũng như sa ngã vào con đường ác để rồi đọa lạc mãi mãi nơi Địa Phủ khốn khổ vô cùng không phải là ngu lắm sao. Còn thể xác là do huyết thống từ Cha Trời, Mẹ Trời lưu truyền xuống thân xác tiểu thiên vũ trụ nếu xem thường thể xác con người, hoặc hủy hoại thể xác con người, thì coi như phạm vào trọng tội bất hiếu đối với Cha Trời Mẹ Trời, khi chết đi linh hồn khó mong đầu thai trở lại làm người được nữa, quý trọng sanh mạng con người, không nên lạm sát hại người giết người, thì các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, sẽ được Tổ Tiên, Cha Trời, Mẹ Trời, che chở, ban phước lành, khai thông trí huệ phù hộ che chở cho tai qua nạn khỏi.

  15 - Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, nên biết, vật chất vật thực nuôi dưỡng thể xác, văn hóa đạo lý chánh nghĩa dưỡng nuôi linh hồn, vì vậy muốn thể xác khỏe mạnh thì phải chọn lấy món ăn vật chất thực vật không có độc, linh hồn cũng thế không nên nghe theo những lời Quỉ Ma xúi giục lời độc ác, đi ngược lại lương tâm, làm hại cho cuộc sống, phao tin những chuyện huyễn hoặc, làm cho mất trí khôn, mất sáng suốt, lầm lẫn tin vào những điều không có thật, làm hư hỏng linh hồn chúng ta. Hãy tin những gì mà Tổ Tiên, Cha Trời, Mẹ Trời đã dạy thì các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, sẽ mau thành, Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa, làm chủ các tầng trời, các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, hãy nghe theo làm theo những gì Ông Bà tổ tổ xưa nay đã truyền dạy. Con cái, Cháu, Chắt, Chút, Chít như vừa thoát cơn mê không còn tin vào chuyện Ma Quỉ nữa chuyên tâm tu học theo Văn Hóa Cội Nguồn.

  16 - Từ đó trở về sau, nhị thập Xích Long, Xích Tiên, chuyên tâm tu thiền luyện khí đã thông kinh mạch huyệt đạo con người, thần lực mỗi ngày mỗi tăng lên vùn vụt, không bao lâu thời kết tụ kim thân ngũ thông khai mở pháp thuật vô biên. Cho đến một hôm hơn một nghìn con cháu Xích Long, Xích Tiên thám hiểm sâu vào sa mạc bỗng một cơn bão lốc khổng lồ từ xa kéo tới, cuốn hút cát bụi mịt mù, cuốn hút hơn nghìn người bay lên không trung ai nấy kinh hồn khiếp vía sanh mạng hơn nghìn người chỉ còn chờ chết, chợt nghe tiếng sấm sét nổi lên ầm ầm cơn bão lốc khổng lồ liền biến mất, nhị thập Xích Long, Xích Tiên, hiện ra hóa phép đưa con cháu trở xuống đất một cách an toàn, con cháu Xích Long, Xích Tiên, thoát chết tưởng là ai cứu mình, không ngờ chính là nhị thập Ông Bà tổ tổ, thấy con cháu đã bớt sợ hãi Xích Nhất Long nói các con các cháu đừng sợ, đã có Ông Bà tổ tổ thì không gì làm hại được các con các cháu đâu, các con các cháu, các chắt, các chút, các chít, cứ tự nhiên mà thám hiểm sa mạc, nói xong nhị thập Xích Long, Xích Tiên, bay lên không trung về hướng sa mạc, một lát sau thời nghe sấm sét ầm ầm vang vọng lại, thì ra nhị thập Xích Long, Xích Tiên, bay trên không trung dùng thần nhãn quan sát sát thấy nơi nào có áp suất, áp lực không khí hình thành những cơn bão lốc lớn liền bị đánh tan ngay, nghe sấm sét từ xa vọng lại, con, cháu, chắt, chút chít, nhị thập Xích Long, Xích Tiên, không còn sợ sệt bão cát nữa vì biết các tổ tổ đang đánh tan những cơn bão cát ấy.
 5. shopoga

  shopoga Member

  17 - Nói về anh em Da Vàng nhìn theo anh em Da Trắng, Da Đen, Da Chàm, Da Đỏ, cho đến khi mất hút mới bay trở về sơn động, ở trên không nhìn xuống thấy con, cháu, chắt, chút, chít, tụ họp về đông đủ, thấy chúng lập đàn khấn vái cầu Trời. Thì lấy làm kinh ngạc, còn nghe thấy tiếng khóc kể thảm thiết thì không hiểu là chuyện gì, chừng nghe rõ thì mới hay con, cháu, chắt, chút, chít, chúng nghĩ là nhị thập Ông Bà tổ tổ sắp chết đến nơi rồi, vì bảy ngày nằm bất động không ăn không uống gì cả. Chúng lập đàn khấn vái Tổ Tiên, Cha Trời, Địa Mẫu, cứu khổ cứu nạn cho nhị thập Ông Bà tổ tổ, nghe chúng nói là đã cầu nguyện ba ngày ba đêm như thế rồi, mà Ông Bà tổ tổ vẫn còn nằm bất tỉnh. Nhị thập Hoàn Long, Hoàn Tiên, nghe con cái, cháu, chắt, chút, chít, nói như thế thời cảm động lắm, khen rằng con cháu chúng nó thật là có hiếu, liền ở trên không nói xuống rằng, Ông Bà tổ tổ không sao đâu, đừng khấn vái cầu nguyện nữa, nghe tiếng nói trên không tất cả con cái, cháu, chắt, chút, chít, ngừng khấn vái.

  18 - Nhìn lên không trung không thấy ai cả, thì tưởng là ông bà sắp chết linh hồn hiển linh sắp bay về trời nên mới ở trên không nói xuống như thế. Thấy con cái, cháu, chắt, chút, chít, nhìn lên không ngơ ngác thời chợt hiểu ra Hoàn Nhất Long nói: Con cháu chúng nó không nhìn thấy anh em chúng ta đâu, anh em chúng ta hiển hiện sắc tướng thì con cháu chắt chít chúng nó mới nhìn thấy được, thế là anh em Nhị thập Hoàn Long, Hoàn Tiên, hiển hiện sắc tướng tức thời con cái, cháu, chắt, chút, chít, nhìn thấy Ông Bà tổ tổ ở trên không trung một cách rõ ràng, thì nghĩ là ông bà tổ tổ đã chết thật rồi linh hồn đang ở trên không. Vì xác Ông Bà vẫn còn nằm trong động bất tỉnh. Con cái, Cháu, Chắt, Chút, Chít nghĩ nhị thập Ông Bà đã chết thật rồi liền khóc ồ lên. Khấn vái Ông Bà tổ tổ linh thiêng thì phù hộ cho con cái, cháu, chắt chút, chít chúng con. Ở trên không thấy con cái cháu chắt, chút chít, than khóc ầm ĩ kể lễ, thì biết chúng nó đã lần tưởng nhị thập Ông Bà tổ tổ chết thật rồi.

  19 - Hoàn Nhị Long liền ở trên không quát to như sấm: Hãy nghe Ông Bà tổ tổ nói đây, Ông Bà tổ tổ chưa có chết. Cách đây bảy ngày bảy đêm linh hồn Ông Bà tổ tổ rời khỏi thể xác bay theo Cha Trời, Mẹ Trời, đến dãy núi Long Hoa tu thiền luyện khí. Nay linh hồn Ông Bà tổ tổ bay trở về nhập xác hoàn hồn trở lại có gì đâu mà sợ mà khóc. Hoàn Nhị Long vừa nói xong, thì nhị thập Hoàn Long, Hoàn Tiên, từ trên không từ từ bay xuống đi vào động rồi nhập vào thể xác mở mắt ra rồi ngồi dậy trước sự chứng kiến hơn mười nghìn con cháu làm cho ai nấy tưởng như mình đang nằm mơ, Nhị Thập Hoàn Long, Hoàn Tiên, thấy đây là cơ hội tốt nhất thuyết giáo khai mở trí huệ cho toàn thể con cháu khiến cho chúng nó hội nhập Văn Hóa Cội Nguồn, thành tựu vô lượng trí huệ công đức liền thuyết giáo truyền lại những gì Đức Cha Trời, Mẹ Trời đã dạy.

  20 - Hoàn Nhất Long với dáng vẻ uy nghi giống như Đức Cha Trời khi xưa dõng dạc nói: Này hỡi các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, cách đây hơn ba mươi nghìn năm một trăm anh em tổ tổ là Chúa Tể các loài Thần Thú, Thần Cầm, Thần Bò Sát đầu thai vào bụng Mẹ Âu Cơ để được làm người, làm con Trời. Thân người vốn rất quý xác thân tiểu thiên vũ trụ nhờ xác thân con người mà linh hồn tiến hóa nhanh chóng, Ý Thức Nhận Thức cao tu hành mau thành chánh quả. Con cái, Cháu, Chắt, Chút, Chít nên biết Linh Hồn mới là bất diệt không bao giờ mất đi, cũng không bao giờ thêm ra. Còn thể xác chỉ là thân xác phàm trần giả tạm. Dù có thọ đến đâu cũng phải già, phải tử. Linh hồn là Linh Thức Vô Vi. Còn thể xác phàm trần là tứ đại giả hợp vật chất hữu vi Linh hồn mất xác nầy thì liên có thể xác khác. Hiện giờ nhị thập Ông Bà tổ tổ có hai thể xác đó là xác thân phàm tục và nhị xác kim thân. Một ngày nào đó Các tổ tổ sẽ bỏ lại xác phàm mà bay về trời. Nhưng nếu Ông Bà tổ tổ hành ác đi ngược lại lời dạy của Đức Cha Trời, dù cho có nhị kim thân cũng phải sa đọa xuống các tầng địa phủ. Vì thế vấn đề sanh tử thân xác phàm trần là quy luật tự nhiên không chết trẻ thì cũng chết già. Cái chết nhất định phải đến sớm hay muộn, mau hay chậm mà thôi. điều đáng nói là thân xác phàm trần mất rồi thì Linh Hồn đi đâu siêu hay đọa lên trời hay xuống địa phủ. Vì vậy chết là bỏ xác phàm không có gì đáng sợ. Mà chỉ sợ làm ác linh hồn sa đọa xuống các tầng địa phủ khốn khổ hàng nghìn hàng triệu năm. Chừng nào hết ác căn mới sanh trở lại chốn nhân gian, nếu còn chút phước đức thì sanh làm người trở lại. Bằng lương tâm không còn thì phải đầu thai vào các loài Cầm Thú. Vào thuở xa xưa Năm màu da anh em cùng chung trong một bọc ÂU CƠ sanh ra nhưng lại khác nhau ở màu da, Da Vàng, Da Trắng, Da Đen, Da Đỏ, Da Chàm, vì khác màu da lại tính lý ngũ hành không giống nhau, tương sanh tương khắc nên 100 anh em thường mâu thuẫn với nhau dẫn đến mất sự đoàn kết chia bè rẽ phái, da Vàng theo da Vàng, da Trắng theo da Trắng, da Đen theo da Đen, da Đỏ theo da Đỏ, da Chàm theo da Chàm, thường gây gỗ lẫn nhau. Cha Trời sợ các con của mình sa đọa xuống các Tầng Địa Phủ khốn khổ vô biên. Bằng thuyết giáo truyền dạy Văn Hóa Cội Nguồn. Sau nầy lớn lên một trăm tổ tổ mới hiểu Văn Hóa Cội Nguồn không những là Thiên Luật Vũ Trụ mà còn là Thiên Ý Đức Cha Trời. Con cái Của Trời mà đi ngược lại Thiên Ý Cha trời liền bị Thiên Luật chuyển xây sa đọa xuống các tầng Địa Phủ. Khi xưa ĐỨC MẸ TRỜI ÂU CƠ, tóm thâu một trăm chi khí tinh hoa ngũ hành thiên địa càn khôn chốn nhân gian, tạo ra trăm trứng trong một bọc ÂU CƠ, đồng bào anh em. Nhưng lý sự xung khắc của ngũ hành mỗi giống da mỗi tính lại thêm màu da lại khác nhau, càng lớn lên càng chia rẽ đối nghịch nhau. Nhìn thấy dấu hiệu hành ác của con cái ĐỨC CHA TRỜI LẠC LONG QUÂN quở dạy rằng. Nầy hỡi các con của Ta, các con không những cùng chung một Mẹ Trời, Cha Trời, mà còn trăm trứng cùng chung trong một bọc ÂU CƠ sanh ra, tuy các con khác màu da. Nhưng các con cùng chung một Cội một Nguồn, một Tổ Tiên, đều là dòng giống TIÊN RỒNG, một chiếc nôi địa cầu, một ngôi nhà chung vũ trụ. Các con không những anh em, mà còn là ĐỒNG BÀO, vì thế các con phải biết thương yêu nhau, đùm bọc lẫn nhau để mà sống, để mà vượt qua bao nỗi khó khăn nơi chốn phàm trần. Các con phải có tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, giúp đỡ nhau, chăm sóc cho nhau, tôn trọng lẫn nhau, đối xử với nhau thật bình đẳng. Luôn luôn công bằng trong cuộc sống, không có cảnh anh em cai trị anh em, coi anh em như nô lệ, hãy sống thật công bằng bình đẳng, sống theo lời dạy của Cha Trời Mẹ Trời, các con hãy tôn trọng quyền tự do, quyền tự chủ, quyền sống, quyền độc lập, quyền mưu cầu hạnh phúc, những quyền thiêng liêng mà tổ tiên đã ban cho mỗi các con, những quyền bất khả xâm phạm. Cuộc sống của các con là cuộc sống trong cái riêng có cái chung, như năm ngón tay trên một bàn tay. Tất cả quyền tự do của mỗi con người, trên một nền tảng HIẾN Tạng Thiên Ý TỰ DO công bằng bình đẳng xã hội, các con hãy ghi nhớ lời dạy của tổ tổ vì lời dạy của tổ tổ chính là lời dạy của đức Cha Trời, HIẾN Tạng, LUẬT Tạng, THIÊN Luật Hóa Công. Không ai chống lại được. Thuận Thiên thì tồn, nghịch Thiên thì mất. Linh hồn các con đã thoát khỏi loài cầm, thú, đầu thai làm người, trở thành linh hồn con người, linh hồn có văn hóa, có đạo đức, có chính nghĩa, linh hồn biết Cội biết Nguồn, biết thương yêu đồng loại, trung thành chính nghĩa, chính là trung thành lời dạy thiên ý của Trời thiên luật vũ trụ, những kẻ đi ngược lại thiên ý của Trời, đi ngược lại thiên luật vũ trụ, không những các con không được gì mà còn sa đọa xuống các tầng Địa Phủ, luân hồi mãi mãi. Những Con cái, Cháu, Chắt, Chút, Chít đi ngược lại lời Ta dạy, không những đại họa sẽ giáng xuống, mà còn sa đọa linh hồn xuống các tầng địa phủ, sống trong cảnh tối tăm đói khổ, ăn nuốt tàn sát lẫn nhau.

  21 - Này hỡi các con, các cháu, các chắt, các chút, cá chít của tổ tổ, chết không phải là hết mà là siêu hay đọa. Lên Thiên Đàng hay xuống Địa Phủ mà thôi, theo lời dạy của Tổ tổ cũng có nghĩa theo lời dạy của Trời chỉ cần các con các cháu làm được một nửa lời tổ tổ dạy hôm nay.

  22 - Thì các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, sẽ được làm vua, làm chúa, làm Phạm Thiên Đế Thích, ở các tầng trời hưởng phước quả hạnh phúc vô tận vô biên, sống trên châu báu tột đỉnh của sự giàu sang.

  23 - Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, chỉ cần làm được một lời tổ tổ truyền dạy, thì các con, các cháu, sẽ được làm vua nơi chốn phàm trần.

  24 - Nếu các con, các cháu, các chắt, các chú, các chít, làm được ba bốn năm lời tổ tổ dạy, thì các con, các cháu, sẽ làm vua lớn trên các vua nhỏ, chúa lớn trên các chúa nhỏ.

  25 - Nếu các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, chỉ cần nghe theo tin theo một lời hoặc nhiều lời tổ tổ dạy, thì các con, các cháu sẽ trở thành các vị Thần giàu sang, vị Thần uy lực, vị Thần khoa học sáng tạo, vị Thần hạnh phúc, vị Thần trí tuệ, vị Thần của vạn sự may mắn, và còn vô số vị Thần khác nữa, nói chung vị Thần nào vị Thần nấy, địa vị giàu sang, uy quyền rực rỡ.
 6. shopoga

  shopoga Member

  26 - Nếu các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, chỉ cần nghe qua lời tổ tổ dạy, rồi nhớ một hai điều, trọn đời không quên, thì các con, các cháu sẽ làm các vị Thiên Thần làm chủ nhật, nguyệt, tinh tú, vô lượng các vì sao, muốn chi đặng nấy, đặng nhiều phép lạ để vui chơi.

  27 - Nếu các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, nghe những điều tổ tổ dạy tuy chưa làm theo, nhưng không làm ác thì các con, các cháu, cũng được sanh lên các tầng trời, làm dân ở các tầng trời, tưởng ăn có ăn, tưởng mặc có mặc muốn gì có nấy.

  28 - Nếu các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, chỉ cần khen một lời trời dạy, chính là lời Tổ Tổ truyền dạy hôm nay, thì các con, các cháu, sẽ trở thành các vị Thần, ở chốn nhân gian, như Thần Núi, Thần Sông, Thần Biển, Thần Mưa, Thần Gió, Thần Lửa, Thần Tuyết, Thần Thổ Địa, Thần Tài,… Và còn vô số vị Thần khác nữa, các vị Thần nầy nếu có công bảo hộ Văn Hóa Cội Nguồn, ca ngợi Văn Hóa Cội Nguồn, sẽ được thăng lên Thiên Thần, các vị Thần ở thiên giới.

  29 - Nếu các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, chỉ cần truyền lại những lời tổ tổ dạy cũng chính là truyền lại những lời Trời dạy, thì đời đời kiếp kiếp không những các tổ tổ luôn ở bên các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, mà Tổ Tiên, Cha Trời, Mẹ Trời luôn luôn phù hộ cho các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, cho đến khi nào, các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít trở thành Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa lên ngôi Chánh Đẳng Chánh Giác. Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, nên nhớ lòng tin, đức tin, niềm tin, tự tin chính là nền tảng tạo ra vô lượng công đức, phước đức, vô tận vô biên, Một trận mưa pháp trút xuống tâm hồn Con cái, Cháu, Chắt, Chút, Chít, làm cho đơm hoa kết trái giác ngộ thành tự vô lượng công đức trí huệ, hình thành hạt giống Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa. Tiếp theo sau đây là Nhị Long tổ tổ truyền đạt lại những gì Cha Trời, Mẹ Trời đã truyền dạy cách đây hơn ba mươi nghìn năm về trước. Nhị Long tổ tổ truyền dạy rằng: Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, hãy nghe đây, lời dạy của Nhất Long tổ tổ cũng chính là lời dạy của Đức Cha Trời, Mẹ Trời. Nếu các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít làm ngược lại lời dạy của Nhất Long tổ tổ thì các con, các cháu, không những đại nghịch vô đạo bất hiếu với các Ông Bà tổ tổ, mà còn là đại nghịch vô đạo đối với TỔ TIÊN, đối với CHA TRỜI, MẸ TRỜI, thì tai họa sẽ giáng xuống không sao kể xiết, các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, sẽ biến thành ác quỷ yêu tinh, trở thành chủ nhân của bóng đêm, chủ nhân của sự tàn bạo sát phạt chết chóc chiến tranh và lòng hận thù.

  30 - Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít sẽ tạo ra thế giới ĐỊA NGỤC trần gian, rồi tới ĐỊA NGỤC thế giới âm phủ, thế giới của sự khảo tra chém giết dã mang khủng khiếp, thế giới của sự tra tấn lột da nấu dầu, ăn sắt, uống đồng, không còn sự khốn khổ nào hơn nữa.

  31 - Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, đi ngược lại con đường Cha Trời Mẹ Trời dạy, tức là đi theo con đường ác, con đường gieo ác gặt ác, gieo giống nào trổ ra giống ấy, ác tâm thì hại tâm, ác tánh thì hại tánh, làm cho tâm tánh trở thành u mê, vô minh mãi mãi che lấp trí giác, các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, sa vào con đường ác quỷ, khốn khổ mãi mãi trong luân hồi sanh tử, trong chiến tranh hận thù, binh đao máu lửa chém giết mãi lẫn nhau.

  32 - Chúa tể vô minh, sẽ biến các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, thành những linh hồn ngu si, mê muội, mãi mãi làm nô lệ cho chúng. Chúa tể vô minh luôn ẩn núp trong những linh hồn, những ai đi ngược lại lời dạy của ĐỨC CHA TRỜI, MẸ TRỜI, chúa tể vô minh là sự kết hợp của nhiều tánh ác, THAM LAM GIAN TRÁ, GANH GHÉT HẬN THÙ, NGU SI MÊ MUỘI, CỐNG CAO NGẠO MẠN, ĐA NGHI HỦY BÁN, đây chính là những ác tánh trung tâm đầu não của chúng, ngu si, mê muội là chúa tể đứng đầu.

  33 - Sự ngu si mê muội, sẽ ngăn cản các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, tiến lên cảnh giới PHẬT, THÁNH, TIÊN, THẦN, CHÚA, vào năm ngôi báu của trời.

  34 - Nếu các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, không loại bỏ tánh mê muội ngu si, thì ác tâm ác tánh sanh ra không biết đâu mà lường, càng làm cho sức mạnh của tham lam gian trá, ganh ghét hận thù, cống cao ngạo mạn, đa nghi hủy bán xảo quyệt ác độc như biển cả như núi non, chúng sẽ làm cho các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, sẽ mãi mãi khốn khổ trong luân hồi sanh tử, ĐỊA NGỤC, ÁC QUỶ, SÚC SANH CẦM THÚ.

  35 - Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, nếu không loại bỏ đầu não chúa tể VÔ MINH, NGU SI MÊ MUỘI làm hại, thì các con cháu không bao giờ nhìn thấy thế giới thiên đàng cực lạc, cũng không bao giờ nhìn thấy thật tướng thật tánh của chính mình, để rồi làm chủ vũ trụ, làm chủ giang san sự nghiệp mà TỔ TIÊN, CHA TRỜI, MẸ TRỜI, đã tạo lập lên cho con cái, cháu chắt, chút chít, của người, các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, cố ghi nhớ nghe theo và làm theo, sau sau đây là dạy của Tam Long tổ tổ.

  36 - Với dáng vẻ uy nghi TAM LONG TỔ TỔ truyền dạy rằng: Hỡi con, cháu chắt, chút, chít, hãy nghe đây, Đức Khai Hóa Tối Thượng Tổ Tiên, khai hóa lập lên vũ trụ đất trời, đồng thời Tổ Tiên cũng phân chia vũ trụ, ra làm hai cảnh giới, các tầng trời, và các tầng địa phủ, thiện thì ở trên các tầng trời, ác thời đọa xuống các tầng địa phủ. Ai sẽ làm điều đó, không ai làm cả chính thiên luật chuyển xây hể hành thiện thì sanh lên các tầng trời, hành ác thời đọa xuống các tầng địa phủ.

  37 - Nếu các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, đi theo con đường Trời dạy tức là con đường lành, biết thương yêu đùm bọc lẫn nhau, đoàn kết một lòng, không làm điều bất chính tham tàn bạo ác, không gây gổ chiến tranh hận thù, không bất nghĩa bất nhân, trung, hiếu, đối với Cha Ông, cái gì trái lại với lương tâm thì không làm, thì các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, sẽ thành PHẬT, THÁNH, TIÊN, THẦN, CHÚA, làm chủ các tầng trời đất báu, vàng, bạc, trân châu, kim cương, pha lê, xà cừ vân, vân… Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, lấy đất báu tạo lên lầu đài cung điện nguy nga tráng lệ, đường sá xinh đẹp, ao hồ lộng lẫy cảnh giới xã hội đó gọi là cảnh giới thiên đàng cực lạc. Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, không những sống lâu vô kể, mà còn vui hưởng hạnh phúc an lạc.

  38 - Nếu các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, làm ngược lại lời dạy của Đức Cha Trời, cũng chính là làm ngược lại lời dạy của các tổ tổ hôm nay, thì các con, các cháu, sẽ lần lượt sa vào các con đường ác, sa đọa xuống các tầng ĐỊA PHỦ. Nơi các tầng địa phủ không phải là đất báu như các tầng trời, mà đất đai bốc mùi tanh hôi sắt, thép, kẽm, chì, gang, đồng, nhôm, thau, ở nơi các tầng địa phủ các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, tự rèn đúc lên gươm đao, giáo mác, cưa, rìu, rựa, cung tên, banh da xẻ thịt tàn sát lẫn nhau, không có một giờ một giây hạnh phúc, linh hồn chết đi sống lại muôn ức vạn lần, đói không lấy gì để mà ăn, khát không lấy gì để mà uống, không còn cái khổ nào hơn. Địa Phủ đã biến thành thế giới Địa Ngục.
 7. shopoga

  shopoga Member

  39 - ĐỊA NGỤC hay THIÊN ĐÀNG, trở thành ác quỷ, ác ma, hay thành PHẬT, THÁNH, TIÊN, THẦN, CHÚA, là do các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, tự chọn lấy, gieo nhân tốt gặt quả tốt, gieo nhân xấu gặt quả xấu, gieo giống nào trổ giống nấy, đó là lẽ công bằng của tạo hóa vậy.

  Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, biết nghe theo lời Trời dạy, thì trời ban cho muôn vạn phúc lành, luôn luôn phù hộ cứu khổ cứu nạn cho các con, các cháu. Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, nhớ lấy lời dạy của các tổ tổ hôm nay và cứ thế hết người nầy đến người khác, một trận mưa pháp kéo dài làm thấm nhuần linh hồn con, cháu, chắt, chút, chít, đơm hoa kết quả trí huệ giác ngộ. Và cũng từ đây con, cháu, chắt, chút, chít, của năm màu da anh em đã chuyển sang một giai đoạn mới, sống theo Văn Hóa Cội Nguồn chính nghĩa đạo lý lời dạy của ĐỨC CHA TRỜI. Cha trời dạy, muốn tiến đến con đường ĐỘC LẬP TỰ DO HẠNH PHÚC, không có con đường nào hơn được con đường Văn Hóa Cội Nguồn. Mỗi chặng đường đi là mỗi chặn đường hạnh phúc, TỪ HẠNH PHÚC HIỆN TẠI CHỐN NHÂN GIAN, SAU ĐÓ LÀ HẠNH PHÚC Ở CHỐN THIÊN ĐÀNG, VÀ SAU CÙNG LÀ HẠNH PHÚC LÀM CHỦ VŨ TRỤ, làm chủ chân tâm, chân tánh hội nhập vào bản thể KHAI HÓA TỐI THƯỢNG TỔ TIÊN, quyền năng vô hạn quyền lực vô biên. Chúng ta nên biết, phải có cái nhân thiện của xã hội hiện tại, rồi đưa đến một kết quả trong tương lai, thành một xã hội văn minh trong sáng vui tươi lành mạnh, xã hội đầy lòng từ bi, bác ái, khoan dung, độ lượng, xã hội đó còn gọi là xã hội ĐẠI ĐỒNG CHỦ NGHĨA, thiên đàng trần gian. Cứ một người giác ngộ theo Văn Hóa Cội Nguồn là một thành viên xây dựng cho xã hội trần gian thêm phần hạnh phúc CÔNG BẰNG, BÌNH ĐẲNG, HÒA BÌNH, ĐỘC LẬP, TỰ DO, trong vũ trụ càn khôn, phân lập làm BA, CÁC TẦNG TRỜI, TRẦN GIAN, VÀ CÁC TẦNG ĐỊA PHỦ, các tầng trời hợp với THIỆN, các tầng địa phủ hợp với ÁC. Như vậy ở ngay chốn trần gian nầy một khi con người làm thiện sẽ siêu sanh lên các tầng trời, và tạo lên xã hội thiên đàng cực lạc quốc. Địa ngục trần gian là chỉ cho cái nhân xấu của nhiều người, không đạo đức, ngu si mê muội, tham lam tàn bạo, ganh ghét, hận thù, mất hết lương tri con người, thích chiến tranh sống hung bạo, độc quyền, độc tài, độc trị, dẫn đến xã hội địa ngục trần gian, rồi đưa đến một kết quả trong tương lai thành xã hội địa ngục ÂM PHỦ, xã hội chém giết tra tấn dã man đọa đày khủng khiếp, những kẻ đi ngược lại thiên ý của ĐỨC CHA TRỜI, lạc vào ÁC ĐẠO thì không ai có thể cứu được nữa, chính họ cứu lấy họ mà thôi, có nghĩa là tự họ giác ngộ, cải ác tùng thiện, tự giải thoát cho chính mình.

  Nói về anh em nhị thập Hoàn Long, Hoàn Tiên, sau lần thuyết giáo độ con cháu từ đó trở đi chuyên tâm tu thiền luyện khí không bao lâu thời đạt ngũ thông, kết tụ nhị xác kim thân thần thông pháp thuật vô song mắt nhìn xuyên núi tai nghe đến hàng vạn dặm, đi mây về gió biến hóa vô biên. Một hôm con, cháu, chắt, chút, chít, của nhị thập Hoàn Long, Hoàn Tiên, hơn ba nghìn người đang hái lượm săn tìm ngũ cốc bên con sông lớn nhiều đầm lầy, bỗng tự nhiên trời đất cuồng phong nổi dậy cát bay đá chạy cây cối ngã đổ ầm ầm, thì ra một bầy thuồng luồng cá sấu có cánh, chúng từ dưới sông dưới đầm lầy bay lên tấn công con người, nhất là những con đầu đàn chúng đã tu luyện thành tinh thành quỷ, chúng đánh hơi con người từ xa đến vài trăm dặm và chúng đã tìm đến nơi đây chờ đợi con người đến là tóm bắt ăn thịt, và sự chờ đợi của chúng không lâu thì con người cũng đã đến tìm kiếm thức ăn chúng ở dưới sông bơi vào đầm hồ, chúng quan sát con người thấy con người vô cùng khôn ngoan, không bao giờ đi riêng từng người mà gắn bó với nhau từng đàn, chúng ở dưới sông ẩn mình theo dõi chúng thấy con người hạ gục sư tử, báo, hổ, bằng sức mạnh tập thể, với những mũi lao sắc nhọn vô cùng lợi hại, chúng thèm thịt con người đến chảy nước dãi, nhưng chúng chưa dám bắt ăn thịt vì chúng sợ con người có tài phép lạ gì nữa không, và chúng đã phát hiện con người ngoài sức mạnh tập thể, mưu trí, và phi lao ra, thì không có gì ghê gớm nữa hôm nay chúng phát hiện con người lần nầy đông hơn lần trước, chúng chờ cho con người đến gần hái lượm - sát bờ sông đầm hồ tức thời chúng đồng loạt bay lên không bao vây con người, đôi cánh của chúng tạo ra cuồng phong ầm ầm làm cho cây cối ngã đổ cát bay đá chạy mịt mù hơn ba nghìn con người chỉ biết nằm mạp xuống đất, hai tay ôm chặt cây cối sợ cuồng phong cuốn bay mất, có số trai tráng dũng mãnh ráng đứng lên phóng lao chống trả, nhưng không đụng tới cái da chúng được, chúng có vẻ thích thú lắm khi thấy con người không làm gì được chúng có con lao tới bắt con người để ăn thịt, hơn ba nghìn người chỉ còn nhắm mắt chờ chết, thì nghe trên không trung nổi lên nhiều tiếng quát như sấm nổ. Nói về những con chúa quỷ chúa yêu chúa quỷ thuồng luồng đang hồi đắc ý, chúng nhìn con người nằm la liệt, với thân hình to lớn cả tấn của chúng ít ra một con yêu tinh thuồng luồng chúng nuốt cũng hết năm, mười người, chúng vô cùng khoái chí đúng là một bữa ăn no nê, nhất là miếng mồi con người hiếm thấy lạ lẫm của chúng, chúng hả cái mồm đầy răng nhọn vừa định bắt con người ăn thịt, thì chúng nghe tiếng quát như sấm nổ trên hư không cùng lúc kim quang, hồng quang, đánh xuống chúng. Chúng phun nội đan ra chống đỡ, kim quang, hồng quang đánh trúng nội đan của yêu tinh phát nổ những tiếng ầm ầm thật khủng khiếp, những con yêu tinh thuồng luồng biết mình chống trả không lại kim quang, hồng quang, bằng tìm cách biến ra luồng gió chạy trốn, nhưng nào yêu tinh trốn thoát được, Hoàn Thập Long hóa phép kim quang, hồng quang trở thành thiên la địa võng, bao vây lũ yêu tinh không còn cách nào trốn thoát được nữa. Hoàn Thập Tiên chẳng khác nào những bà Tiên Mẫu bay lượn trên không, đôi bàn tay ngọc vung lên hạ xuống kim quang, hồng quang, bạch quang, xích quang, bích quang phóng ra chơm chớp đánh xuống ầm ầm lũ yêu tinh lần lượt ngã gục. Hoàn Thập Long, thấy những con yêu tinh thuồng luồng không thoát khỏi pháp thuật kim quang, hồng quang, thiên la địa võng của mình, liền quát lên như sấm: Loài thuồng luồng yêu tinh các người dám tấn công con cháu nhà trời ăn thịt ư, các ngươi quả tới số. Hoàn Nhị Long nói: Loài yêu tinh không cần nói với chúng nhiều, quét sạch chúng đi trừ hậu họa cho con cháu chúng Ta, thế là hồng quang, kim quang, bạch quang, xích quang, bích quang, ô quang biến thành sấm sét ầm ầm đánh vào chúng tức thời lũ yêu tinh biến thành tro bụi, diệt xong lũ yêu tinh thuồng luồng, nhị thập Hoàn Long, Hoàn Tiên, ở trên không nói, các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, đừng sợ, đã có Ông Bà tổ tổ thời lũ yêu tinh không làm hại được con cháu đâu, nói xong biến mất.

  Yêu tinh mà gặp con trời

  Hết mong sống sót rồi đời yêu tinh

  Con trời pháp thuật vô biên

  Chủ nhân vũ trụ chủ muôn vạn loài

  Sử trời chép lại để coi

  Rồng Tiên nhân loại oai linh tột cùng.

  Long Hoa Thiên Tạng Kinh là bộ kinh tối cao vũ trụ Bộ Kinh tối đại linh thiên. Chỉ cần khen ngợi một câu thời phước đức của các bạn không biết đâu mà lường nếu các bạn hết lòng thành kính dù là một câu một chữ trong kinh. Số mệnh các bạn sẽ được thay đổi từ nghèo chuyển sang giàu, nhất là về đường con cái cháu chắt từ họa chuyển sang phúc, gia đình các bạn sẽ gặp sự may mắn khắp mọi nơi. Vì Pháp Thân Cha Trời chỗ nào cũng có. Cha trời sẽ ban phước lành cho các bạn.

  Hết phần 1 chương 5

  Mời các bạn xem tiếp phần 2 chương 5

  Long Hoa Thiên Tạng

  * * *
 8. shopoga

  shopoga Member

  CHƯƠNG 5

  PHẦN 2

  SỰ XUẤT HIỆN CHA TRỜI MẸ TRỜI LẦN 3

  1 - Nói về trăm người con Trời năm màu da anh em tức là Tổ Tổ Ông Bà đầu tiên của nhân loại con người tu thiền luyện khí kết tụ nhị kim thân thần thông pháp thuật vô biên, ra sức truyền thụ lại cho con, con truyền lại cho cháu, cháu truyền lại cho chắt, chắt truyền lại cho chút, chút truyền lại cho chít, cứ thế truyền qua nhiều thế hệ con cái, cháu, chắt, chút chít mấy mươi thế hệ. thời gian trải qua năm nghìn năm, phải nói phần đông con cái, cháu, chắt, chút, chít, năm màu da anh em điều có pháp thuật thần thông, tuy không sánh kịp Ông Bà tổ tổ nhưng cũng tài phép vô song. Các Ông bà tổ tổ năm màu da anh em nhìn thấy con cái, cháu, chắt, chút, chít, không những ngoan ngoãn nghe theo làm theo lời dạy của ĐỨC CHA TRỜI, mà con siêng năng tu thiền luyện khí, phần nhiều đã thành tựu nhị xác thân, tài phép vô song, lấy làm mãn nguyện.

  2 - Một hôm một trăm người con của trời Ông Bà tổ tổ ở khắp năm châu bốn biển đang tu thiền luyện khí, thì thấy CHA TRỜI MẸ TRỜI xuất hiện trên không trung, cha trời vẫy tay gọi, các con hãy rời khỏi xác trần lên đây với Cha, tức thời trăm người con rời khỏi xác phàm trần bay lên hào quang kim thân tỏa sáng rực rỡ như hồi mới sanh ra, thế là anh em lại có dịp gặp nhau, mừng mừng tủi tủi, nhìn các con vây quanh mình ĐỊA MẪU ÂU CƠ MẸ TRỜI, nhìn thấy đứa nào đứa nấy hào quang rực rỡ, lại có công dạy bảo con cháu rất khéo, làm cho chúng nó không quên Cội quên Nguồn thì khen rằng các con của mẹ giỏi lắm. Khi ấy ĐỨC CHA TRỜI phóng một trăm tia hồng quang xuống một trăm thể xác con mình tiếp thêm năng lượng cho thể xác kéo dài hơn trăm ngày không tan rã như người còn sống. Rồi nói với một trăm người con của mình rằng, khi xưa CHA MẸ, dẫn các con tham quan khắp cùng vũ trụ, nhưng đó chỉ là vũ trụ TA BÀ của các con mà thôi. HƯ KHÔNG VÔ TẬN NGOÀI VŨ TRỤ NẦY RA CÒN CÓ VŨ TRỤ KHÁC, VŨ TRỤ NẦY HỦY DIỆT, VŨ TRỤ KHÁC LẠI HÌNH THÀNH, TRONG HƯ KHÔNG VÔ TẬN CÓ BẢY THẾ GIỚI VŨ TRỤ, VŨ TRỤ TAM THIÊN, ĐẠI THIÊN, THẾ GIỚI, CÁC TẦNG TRỜI, TRẦN GIAN, VÀ CÁC TẦNG ĐỊA PHỦ, CÁC CON ĐANG Ở LÀ HƯ KHÔNG TRUNG ƯƠNG TA BÀ VŨ TRỤ, MỘT TẦNG TRỜI, LÀ CÓ VÔ SỐ CÕI NƯỚC TRỜI, MỘT TẦNG ĐỊA PHỦ, CÓ VÔ SỐ XÃ HỘI ĐỊA NGỤC ÂM PHỦ, BẢY HƯ KHÔNG VŨ TRỤ ĐÓ LÀ:


  HƯ KHÔNG TRUNG ƯƠNG TA BÀ VŨ TRỤ.

  HƯ KHÔNG ĐÔNG SÚC PHỆ ĐÀ VŨ TRỤ.

  HƯ KHÔNG TÂY PHƯƠNG TÂY ĐÀ VŨ TRỤ.

  HƯ KHÔNG NAM PHƯƠNG NAM ĐÀ VŨ TRỤ.

  HƯ KHÔNG BẮC PHƯƠNG BẮC ĐÀ VŨ TRỤ.

  HƯ KHÔNG THƯỢNG PHƯƠNG THƯỢNG ĐÀ VŨ TRỤ.

  HƯ KHÔNG HẠ PHƯƠNG LUÂN ĐÀ VŨ TRỤ.

  Hôm nay cha mẹ dẫn các con đến HƯ KHÔNG ĐÔNG SÚC PHỆ ĐÀ VŨ TRỤ, tức thời HƯ KHÔNG TRUNG ƯƠNG TA BÀ VŨ TRỤ biến mất, một trăm người con trời không hiểu mình đến hư không vũ trụ phệ đà từ lúc nào, ĐỨC CHA TRỜI liền phóng một đạo hào quang trong suốt khắp hư không vũ trụ phệ đà.

  3 - Một trăm con trời vô cùng kinh ngạc tưởng là mình đang chiêm bao, vì vũ trụ tam thiên đại thiên thế giới ở đây, cũng như bốn cõi trần gian, mười tám tầng địa phủ, đều có con người ở cùng khắp, mỗi tầng trời ở đây đều có vô lượng cõi nước trời, PHẬT, THÁNH, TIÊN, THẦN, CHÚA, ở khắp các cõi trời tầng trời, không thể tính đếm không thể nghĩ bàn, dù trải qua trăm nghìn vạn kiếp cũng không thể nào đếm hết, nhất là PHẬT TỔ, THÁNH TỔ, TIÊN TỔ, ở cõi ĐÔNG SÚC PHỆ ĐÀ thần thông quảng đại không thể nghĩ bàn.

  4 - Một trăm người con trời nghĩ nhân loại ở đây do ai sanh ra, một trăm người con nhìn MẸ TRỜI ÂU CƠ, Mẹ Trời nhìn các con rồi cười nói: Khắp hư không vũ trụ nầy chỉ có một Mẹ Trời, Một Cha Trời mà thôi, nhân loại con người ở khắp cõi hư không vũ trụ, đều do Cha Trời Mẹ Trời sanh tạo ra tất cả, con người khắp hư không vũ trụ đều là dòng giống TIÊN RỒNG.

  5 - Nếu không nhờ thần lực của Cha Trời các con, thì các con không thể nào đi đến đây được, cũng như không thể nào các con nhìn thấy sự tổng quát khắp hư không vũ trụ phệ đà ở đây.

  6 - Một trăm người con trời càng nhìn vũ trụ phệ đà càng say sưa khi thấy cảnh giới thiên đàng cực lạc ở khắp cõi nước trời, khắp các tầng trời nguy nga tráng lệ lộng lẫy, trang nghiêm cổ kính xinh đẹp vô cùng, lại nhìn thấy nền văn minh khoa học thiên tiên, địa tiên, ở đây chế tạo ra Máy móc bảo bối tinh kỳ, những cách thức luyện kim đặc biệt, và cũng thấy rõ sự luân hồi siêu đọa ở đây, linh hồn thiện siêu sanh lên các cõi nước trời hưởng hạnh phúc, linh hồn ác sa đọa xuống các tầng địa phủ sống trong xã hội âm phủ vô cùng khốn khổ, từ xã hội âm phủ hình thành lên vô số vô biên địa ngục âm phủ, sự hành hình tra tấn nơi địa ngục âm phủ phải nói là vô cùng ác độc dã man kinh khiếp. Một trăm người con Trời nương theo hào quang của ĐỨC CHA TRỜI, tóm thâu những tinh hoa cuộc sống, tinh hoa khoa học. Nhất là năm mươi người nữ say sưa nhìn thiên tiên, địa tiên dệt lụa, tạo ra những vải lụa trân bảo kỳ lạ, hơn hẳn nền văn minh khoa học phàm trần của mình rất nhiều. ĐỨC MẸ ÂU CƠ, nhìn thấy con cái của mình say sưa tóm thâu tinh hoa khoa học vật chất, cũng như khoa học tinh thần. Thành tựu những kiến thức cơ bản thì nói với ĐỨC CHA TRỜI rằng: Con cái học tới đây cũng là đủ, ông hãy đưa con cái trở về vũ trụ Ta Bà, cho con cái nhập xác. Vì đã hơn ba tháng nơi chốn trần gian Ta Bà rồi.

  7 - CHA TRỜI thấy con cái mở mang kiến thức thu thập tinh hoa khoa học vật chất, khoa học tinh thần đến đây là đủ thời gian có hạn liền thâu hào quang lại, tức thời cõi HƯ KHÔNG ĐÔNG SÚC PHỆ ĐÀ BIẾN MẤT biến mất, cõi HƯ KHÔNG TRUNG ƯƠNG TA BÀ hiện ra, một trăm người con trời tưởng là mình vừa trải một cơn ảo mộng tốt đẹp, và cơn mộng đẹp đó đã kết thúc, ĐỨC CHA TRỜI thấy thế cười nói với các con rằng: Không phải là cơn ảo mộng đâu, mà là sự thật, với sức thần thông của các con, dù cho bay đến hết đời cũng không thể nào bay tới cõi HƯ KHÔNG TRUNG ƯƠNG VŨ TRỤ TA BÀ được, một trăm người con trời nghe Đức Cha Trời nói thế, thì không khỏi giật mình. Nghĩ ĐÔNG SÚC PHỆ ĐÀ xa như thế lận sao, Cha Trời nhìn các con nói: Các con hãy trở về nhập xác đi vì các con rời xa thể xác hơn trăm ngày rồi, nói xong Cha Trời Mẹ Trời biến mất.

  8 - Lại thêm một lần nữa năm màu da Anh Em hội tụ cùng nhau một thời gian ngắn rồi lại chia tay, chia ly rồi sum hợp, sum họp rồi chia ly, là chuyện thường tình cuộc sống ở đời, và lần nầy cuộc chia tay nhau không bi lụy như các lần trước, mà cuộc chia tay đầy vui vẻ.

  9 - Nói về con cái, cháu, chắt, chút, chít năm màu da anh em tuy thấy các Ông Bà tổ tổ nằm bất động hơn trăm ngày không ăn không uống gì cả. Nhưng thân xác vẫn bình thường như người còn sống, thì không khỏi kinh ngạc. Tuy có hơi lo lắng nhưng biết rõ Ông Bà tổ tổ đi theo Cha Trời Mẹ Trời học đạo, cứ một lần Ông Bà tổ tổ ra đi như thế luôn đem về những tốt đẹp truyền dạy lại cho con cháu.

  Kinh Long Hoa Thiên Tạng là kinh thậm thâm vi diệu pháp. Không thể nghĩ bàn hay luận bàn cho hết được. Mỗi lời kinh đều ẩn chứa không biết bao nhiêu huyền cơ vũ trụ. Những bí mật tối cao vũ trụ đã được phô bày. Chỉ cần giảng giải được ý nghĩa trong kinh dù là một câu, hay một phần, một chương. Thì các bạn coi như đã trải qua vô lượng ức kiếp tu luyện, phước đức các bạn không thể nghĩ bàn, trí huệ các bạn không thể nghĩ bàn. Huống chi các bạn truyền bá cả bộ kinh và giảng giải cho người nghe, những người như thế chính là Phật Thánh, Tiên, Thần, Chúa đầu thai xuống chốn nhân gian tận độ nhân loại anh em lập công trong Văn Hóa Cội Nguồn. Nếu như thiện nam tín nữ nào gặp được người nầy, chỉ cần cúng dường thành tâm lễ bái, không những diệt được vô lượng tội ác, chuyển họa thành phúc, thường làm đâu đặng nấy, cầu chi cũng đặng ứng linh, con cái giàu sang hiển đạt.

  Văn hóa Cội Nguồn thật cao sâu

  Trăm nghìn ức kiếp khó tìm cầu

  Nay con gặp đặng chuyên trì tụng

  Nguyện giải lời kinh lý nhiệm mầu

  Nguyện Đức Cha Trời luôn phù hộ

  Vượt qua khổ nạn bể sông sâu

  Cầu cho nhân thế đồng siêu thoát

  Về chốn thiên đàng thoát bể dâu.

  Hết phần 2 chương 5

  Mời các bạn xem tiếp phần 3 chương 5

  Long Hoa Thiên Tạng

  * * *
 9. shopoga

  shopoga Member

  CHƯƠNG 5

  PHẦN 3

  VĂN HÓA ĐỜI SỐNG KHOA HỌC XÃ HỘI

  Nói về con cháu người anh em Da Trắng đã lên tới trên hai vạn người nhờ tu thiền luyện khí phần nhiều đều có pháp thuật thần thông trở thành các vị Thần linh oai phong dũng mãnh làm cho yêu tinh ác quỷ khiếp đảm, nên con, cháu, chắt, chút, chít, của anh em nhị thập Bạch Long, Bạch Tiên, đã làm chủ phạm vi lãnh thổ rộng lớn lan rộng về hướng tây bắc, rồi chuyển lần về hướng đông.

  1 - Hơn Bốn mươi nghìn năm về trước kể từ khi một trăm người con Trời năm màu da anh em mỗi người dùng trí nhớ, nhớ lại lời dạy của ĐỨC CHA TRỜI, MẸ TRỜI, tổng hợp thành kinh văn, và từ đó lấy ý làm bút, lấy thức làm mực, lấy tâm làm giấy, lấy đầu não con người làm kho chứa, in ấn lại tất cả kinh văn, lời dạy của đức Cha Trời Mẹ Trời, từ đó truyền đạt lại cho con cháu, trở thành tâm kinh Tâm truyền Tâm, Pháp truyền Pháp trong mỗi con người, Hay còn gọi là Văn Hóa Cội Nguồn. Được in ấn trong mỗi linh hồn. Cũng nhờ có Văn Hóa Cội Nguồn kinh trong tâm của mỗi con người nên lối sống con người vui tươi trong sáng lành mạnh, không những cuộc sống chân thiện, cao đẹp, hoàn mĩ về lối sống cũng như về đời sống, lối sống có trên có dưới trật tự, không hỗn loạn, trên có Tổ có Tiên dưới có Đạo có Đức. TỪ HỌ NGŨ HÀNH, về sau sanh RA THÀNH TRĂM HỌ TỘC của mỗi giống da. Lối sống không những tôn trọng lẫn nhau, mà quyền con người cũng được tôn trọng triệt để, quyền công bằng quyền bình đẳng, quyền độc lập, quyền tự chủ, quyền tự do, quyền mưu sinh hạnh phúc, quyền thiêng liêng cơ bản của con người, NHỮNG QUYỀN BẤT KHẢ XÂM PHẠM, MÀ CHA TRỜI ĐÃ TỪNG CĂN DẶN CON CÁI CỦA TRỜI tôn trọng không được xâm phạm. Lối sống không ganh ghét hận thù, không tham tàn bạo ác, không tàn sát lẫn nhau, không tranh danh đoạt lợi, mà luôn luôn thương yêu nhau, giúp đỡ nhau cùng kham cộng khổ.

  2 - Đời sống không những ấm no hạnh phúc, an lạc tâm hồn, tự do phát triển cuộc sống theo ý muốn mưu cầu hạnh phúc của mình, cuộc sống thần tiên chốn nhân gian, tuy con cháu nhị thập BẠCH LONG, BẠCH TIÊN, chưa về trời nhưng đã có lối sống thiên đàng cực lạc ở thiên giới. Nói về con, cháu, chắt, chút, chít, hay tin nhị thập Bạch Long, Bạch Tiên Ông Bà tổ tổ đã nằm bất động hơn ba tháng và đã qua trăm ngày vẫn trong tình trạng không tỉnh dậy thì hơi lo lắng. Nhưng vẫn Tin là Ông Bà tổ tổ không chết, linh hồn Ông Bà tổ tổ theo Cha Trời Mẹ Trời học Đạo. Chợt nhìn thấy Ông Bà tổ tổ tỉnh dậy thì vô cùng mừng rỡ báo tin cùng khắp Con cái, Cháu, Chắt, Chút Chít sanh sống ở khắp nơi tức thời kẻ đi ngựa, người đi bộ, người đi trên mây tất cả đều hội tụ trở về Bạch Linh Cung, hay còn gọi là Bạch Long Cung chầu Ông Bà tổ tổ, hầu hết con, cháu, chắt, chút, chít, ở thế hệ mười, con, cháu, chắt, chút, chít, ở thế hệ hai mươi tu luyện chuyển hóa trở thành Thần, người nào người nấy đều có pháp thuật thần thông tuy ở cách xa hàng hơn trăm dặm, nghìn dặm nhưng vẫn hay tin Ông Bà tổ tổ đã tỉnh dậy hơn trăm ngày nằm im bất động. Nên đã đằng vân giá vũ đến nơi. Nói về nhị thập Bạch Long, Bạch Tiên, sau khi nhập xác tỉnh dậy, đi ra diễn đài thuyết giáo không bao lâu thì con cái, cháu, chắt, chút, chít, hơn mấy mươi thế hệ tụ hội về đông đủ. Nhìn con cái, cháu, chắt, chút, chít, thấy chúng nó như có điều muốn hỏi, lúc ấy trong hàng con cái có bảy mươi hai vị thần, ba mươi hai nam, bốn mươi nữ, từ trong đám đông con cháu bước ra bảy mươi hai người con nầy đều là con của Bạch Nhất Long, Bạch Nhất Tiên, bảy mươi hai người con quỳ lạy cha mẹ, cũng như các CHÚ, các CÔ xong liền thưa thỉnh rằng: CHA MẸ cùng các CHÚ các CÔ lần nầy đi đâu mà lâu vậy, làm cho con cái, cháu, chắt, chút, chít, lo lắng không yên, CHA MẸ có thể kể lại những gì cha mẹ, các chú, các cô, đã trải qua cho con cái, cháu, chắt, chút, chít, chúng con rất được muốn nghe.

  3 - Bạch Nhất Long nghe con cái thỉnh cầu như vậy liền dõng dạc nói rằng: Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít nghe đây. Nhị thập Ông Bà tổ tổ, theo CHA TRỜI, MẸ TRỜI, đến một nơi rất xa với sức thần thông của các tổ tổ đây dù cho bay hết cả đời cũng không thể nào bay tới đó được, phải nói là rất xa, xa vô cùng vô tận không thể nghĩ bàn. Nhưng với sức thần thông của ĐỨC CHA TRỜI, MẸ TRỜI thì chỉ cần nháy mắt là đã tới nơi, các con, các cháu, các chắt, các chút, cá chít, có biết không, ngoài hư không vũ trụ Ta Bà tam thiên đại thiên thế giới nầy ra, còn có hư không vũ trụ tam thiên đại thiên thế giới khác, có tới bảy hư không vũ trụ như vậy, một hư không vũ trụ có hai mươi tám tầng trời, bốn cõi trần gian, mười tám tầng địa phủ. Có năm non bảy núi, thất sơn châu báu, núi thiết vi, núi luân vi, nói tóm lại các hư không vũ trụ kia không khác gì Ta Bà vũ trụ mà chúng ta đang sanh sống.

  4 - Lần nầy CHA TRỜI, MẸ TRỜI dẫn một trăm ông bà tổ tổ bay đến cõi hư không vũ trụ ĐÔNG SÚC PHỆ ĐÀ các con các cháu có biết không vũ trụ HƯ KHÔNG ĐÔNG SÚC PHỆ ĐÀ, cũng có hai mươi tám tầng trời, bốn cõi nhân gian, mười tám tầng địa phủ. Thất sơn châu báu, năm non bảy núi. Nơi nào cũng có con người ở, phải nói là đông đến nỗi không thể tính đếm không thể nghĩ bàn, dù cho các tổ tổ đây tính đếm hết đời nầy sang đời khác dù cho tính đếm cả trăm nghìn kiếp cũng không thể nào tính đếm hết được, đừng nói chi bốn cõi nhân gian, mười tám tầng địa phủ, mà ngay các tầng trời cũng không thể nào đếm hết, một tầng trời có vô lượng cõi nước trời, cõi nước Phật, cõi nước Thánh, cõi nước Tiên, cõi nước Thần, cõi nước Chúa, cõi nào cõi nấy vô cùng rộng lớn lầu đài cung điện, kiến trúc xây dựng toàn bằng bảy báu vàng, bạc, trân châu, kim cương, pha lê, xà cừ, hổ phách, hào quang rực rỡ nguy nga tráng lệ cổ kính, lộng lẫy kỳ vĩ trang nghiêm, không những thế ao sen khắp nơi khắp chốn, đường sá nối liền từ nơi nầy qua nơi khác kiến trúc cảnh quan vô cùng đẹp mắt toàn bằng bảy báu hào quang tỏa sáng muôn màu muôn sắc xinh đẹp vô biên, thiên chúng đông vô số không thể nào tính đếm cho hết được, tưởng ăn có ăn, tưởng mặt có mặt, cuộc sống thiên đàng cực lạc, khác xa cuộc sống nhân gian, đối lập lại cuộc sống các tầng địa phủ, ở các cõi thiên đàng hưởng hạnh phúc bao nhiêu, thì ở các cõi âm phủ, địa ngục khổ ấy nhiêu, nhân loại nhân gian hành thiện thời siêu sanh về trời, tham tàn bạo ác thời sa đọa xuống các tầng địa phủ, sống trong xã hội địa ngục, không còn sự khổ nào hơn nữa. Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, có biết không nhân loại ở cõi HƯ KHÔNG VŨ TRỤ ĐÔNG SÚC PHỆ ĐÀ, đời sống khoa học văn minh hiện đại, chế tạo ra bảo bối máy móc tân kỳ, nhất là nền văn minh ĐỊA TIÊN, THIÊN TIÊN. Bạch Nhất Long càng kể càng say sưa, con, cháu, chắt, chút, chít, càng nghe càng khó hiểu, thấy thế Bạch Nhất Long nói: Nơi cõi HƯ KHÔNG VŨ TRỤ ĐÔNG SÚC PHỆ ĐÀ nhân loại chư thiên đã đạt đến cảnh giới khoa học vật chất, kĩ thuật, kĩ năng, kĩ xảo, cũng như khoa học chân tâm, chân tánh, thức tâm, thức tánh Chân Tâm, duy thức đều đạt đến cảnh giới Chánh Đẳng Chánh Giác. Sự phát triển Văn Minh tối cao ấy là nhờ có chữ viết, nhất là chữ viết đã đạt đến cảnh giới âm sắc trở thành kinh văn tối cao của nhân loại con người. Người trần gian cũng như Thiên Đàng Cực Lạc giúp cho linh hồn tiến hóa nhanh chóng lên cảnh giới Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa, không thể nói không mà hiểu được, mà phải đi vào thực hành từng giai đoạn một thì mới hội nhập tri kiến tâm pháp, hội nhập khoa học tri thức được.

  5 - Và sau lần thuyết minh, thuyết trình những vấn đề mình đã nghe đã thấy cho con, cháu, chắt, chút, chít, nghe, và từ đó nhị thập Bạch Long, Bạch Tiên, truyền thụ lại những kiến thức mình đã học được từ nơi HƯ KHÔNG VŨ TRỤ ĐÔNG SÚC PHỆ ĐÀ.

  6 - Thập Tiên truyền dạy nền văn minh tơ tằm dệt lụa, khâu, thêu, may, vá, văn nghệ ca múa nhạc kịch. Thập Long truyền dạy tinh luyện vàng, bạc, châu báu, tinh luyện sắt, thép, đồng thau, kẽm chì, chế tạo ra máy móc bảo bối, chế tạo ra phương tiện vật dụng phục cho đời sống, truyền dạy văn hóa kiến trúc, văn hóa xây dựng, văn hóa lễ hội, và cũng từ đây Văn Hóa Cội Nguồn đi vào lần hoàn thiện đời sống con cái, cháu chắt, chút chít, của nhị thập Bạch Long Bạch Tiên chuyển sang một giai đoạn mới, giai đoạn văn minh ĐỊA TIÊN văn minh tinh thần lẫn vật chất, đưa đời sống con người lên một tầm cao đời sống Thần Tiên ra đời. Từ xã hội phàm trần tiến lên xã hội Thần Tiên. Xã hội Văn Minh tiến lần đến văn minh đỉnh cao xã hội của con người.
 10. shopoga

  shopoga Member

  7 - Đây nói về nhị thập Ông Bà tổ tổ anh em Da Đen bay trở về Ô Linh Cung, hay còn gọi Ô Long Cung nơi mình ở trên không nhìn xuống thấy con cháu hơn trăm người thay phiên nhau canh gác không cho ai vào quấy rầy các Ông Bà tổ tổ, Hắc Nhất Tiên thấy thế liền nói: Con cháu chúng ta phần đông tu luyện có nhị xác thân trở thành các vị Thần ngũ thông khai mở đi mây về gió phần đông đã xuất hồn rời khỏi thể xác phàm trần chu du đây đó, tai mắt nghe xa đến hàng vạn dặm thế mà không phát hiện ra linh hồn chúng ta đã về đến nơi. Hắc Nhất Tiên nói xong thì tất cả đều bay trở xuống nhập xác. Những con cái, cháu, chắt, chút, chít canh giữ thể xác của Ông Bà tổ tổ thấy các Ông Bà tổ tổ tỉnh dậy liền mừng rỡ reo lên Ông Bà tổ tổ tỉnh dậy rồi tức thì thông báo cùng khắp cho con cái, cháu chắt, chút chít, biết không bao lâu thì con cái, cháu chắt, chút chít, tụ hội trở về đông đủ. Nhị thập Hắc Long, Hắc Tiên sau khi tỉnh dậy thời đi ra diễn đàn thuyết giáo. Nhìn con cái, cháu chắt, chút chít, hơn hai vạn người người nào người nấy như muốn biết Ông Bà tổ tổ đi đâu mà lâu đến thế, kỳ lạ hơn nữa là thân xác ông bà tổ tổ đến cả ơn trăm ngày mà không hề tan rã tươi tắn như người đang ngủ hơi ấm vẫn còn, không lẽ có phương pháp tu luyện giữ cho xác thân không tan rã lâu đến như thế sao. Con cái, Cháu, Chắt, Chút, Chít rất muốn biết nhưng có người thưa hỏi. Tức thời từ trong đám đông con, cháu, chắt, chút, chít, đi ra hơn sáu mươi người. Ba mươi nam, ba mươi lăm nữ, những người nầy đã là ông bà tổ, con cái của Hắc Nhất Long, Hắc Nhất Tiên. Sáu mươi lăm người con của Hắc Nhất Long, Hắc Nhất Tiên, bước tới lạy Cha Mẹ, Chú, Cô, nhị thập Hắc Long, Hắc Tiên, rồi thưa rằng: Thưa Cha, Mẹ, Chú, Cô. Cha Mẹ Chú Cô - đi đâu mà lâu quá vậy, kỳ lạ hơn nữa là thể xác Cha, Mẹ, Chú, Cô, nằm bất động hơn trăm ngày nhưng không hề tan rã như người nằm ngủ chuyện lạ chúng con chưa từng nghe thấy bao giờ Con cái, Cháu, Chắt, Chút, Chít được muốn nghe muốn biết.

  8 - Hắc Nhất Long nghe con cái thưa thỉnh như thế liền thuyết giáo dạy rằng: Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, hãy nghe đây, các Ông Bà tổ tổ rời khỏi thể xác phàm trần đi theo CHA TRỜI, MẸ TRỜI đến một nơi rất xa, xa đến nổi với sức thần thông của các tổ tổ đây dù cho bay đến 70 nghìn năm hoặc hơn nữa dù cho hết đời cũng không thể nào bay tới đó được, biết rằng các tổ tổ bay lên các vì sao vừa đi vừa về chưa đầy một buổi. Còn thân xác các tổ tổ đã qua trăm ngày mà vẫn không hề hấn gì. Là do pháp thuật Thần thông Cha Trời bảo dưỡng. Con cái, cháu, chắt, chút, chít, có biết với thần thông của Cha Trời Mẹ Trời thì làm gì mà không được. Khai lập vũ trụ, hủy diệt vũ trụ chỉ trong chớp mắt. Nghe Nhất Long tổ tổ nói thế thời lắc đầu le lưỡi. Hắc Nhất Long nói tiếp: Với pháp thuật thần thông của ĐỨC CHA TRỜI, MẸ TRỜI thì chỉ trong nháy mắt đã đưa 100 tổ tổ đến nơi xa xôi ấy thật không thể nào tưởng tượng được, cõi hư không vũ trụ xa xôi ấy xinh đẹp vô cùng, các tầng trời đều có người ở, không như hư không vũ trụ của chúng ta tam thiên đại thiên chưa có con người đến ở. Chúng ta là con người đầu tiên, ở vũ nầy. Ở vũ trụ trụ xa xôi kia nhân loại con người ở đấy cũng do CHA TRỜI MẸ TRỜI sanh xa. Có thể nói nhân loại đàn anh chúng ta. Cha Mẹ Trời sanh ra nhân loại xa xôi ấy trước nhân loại chúng ta hàng trăm triệu năm, sự sống nhân loại cõi vũ trụ xa xôi ấy văn minh không thể nào tưởng tượng nổi, ở mỗi tầng trời đều có vô lượng cõi nước trời, cõi nào cõi nấy kỳ quang lộng lẫy xinh đẹp trang nghiêm, Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa, nhiều vô lượng vô biên không thể tính đếm không thể nghĩ bàn, người nào người nấy thần thông pháp thuật cũng không thể nghĩ bàn, thần thông các tổ tổ đây nếu đem so với thần thông các PHẬT TỔ, THÁNH TỔ, TIÊN TỒ, ở cõi hư không vũ trụ Phệ Đà xa xôi ấy thời thần thông các tổ tổ chỉ là hạt cát, hạt bụi so với dãy núi. Nền văn minh Thiên Tiên, Địa Tiên, văn minh khoa học vật chất, văn minh khoa học đạo đức, văn minh khoa học tinh thần, tiến hóa đạt đến đỉnh cao, chế tạo ra đủ dạng bảo bối phục vụ cho đời sống con người. Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa, ở cõi vũ trụ xa xôi ấy, thật sự đã làm chủ vũ trụ của mình. Hắc Nhất Long nói chúng ta là cũng là con người con cái nhà trời thì chúng ta cũng sẽ văn minh tiến kịp các hư không vũ trụ kia. Xây dựng vũ trụ chúng ta, một cuộc sống mới. Cuộc Sống văn minh đỉnh cao con người. Cuộc sống chúng ta mỗi ngày mỗi tốt đẹp hơn không kém gì vũ trụ xa xôi ấy. Sau lần thuyết giáo thập nhị Hắc Long, Hắc Tiên, ra sức truyền dạy những gì mình đã học, đã thấy, đã nghe, đã biết, đã hiểu, truyền đạt lại cho Con cái, Cháu, Chắt, Chút, chít. Những tinh hoa khoa học vật chất, khoa học đạo đức, khoa học tinh thần truyền đạt tinh Luyện kim loại, chế tạo máy móc bảo bối, phục vụ cho đời sống con người, cái ăn, cái mặc, cái ở mỗi ngày mỗi phong phú tiến hóa văn minh nhanh chóng kỳ lạ. Cuộc Con cái, cháu, chắt, chút, chít anh em Da Đen đi vào cuộc sống Thần Tiên tại thế.

  9 - Nói về anh em Da Chàm cũng như anh em Da Đỏ, Da Vàng bay về nơi chỗ ở của mình ở trên không nhìn xuống thấy con, cháu, chắt, chút, chít, canh phòng cẩn mật không cho ai vào quấy nhiễu nơi các ông bà tổ tổ đang nằm. Nhị Thập Thanh Long, Thanh Tiên, liền bay xuống nhập xác, con cái, cháu, chắt, chút, chít, thấy Ông Bà tổ tổ tỉnh dậy reo hò mừng vui, Ông Bà tổ tổ đã tỉnh dậy rồi tức thời thông báo cùng khắp cho con cái, cháu, chắt, chút, chít, xa gần hay tin.

  10 - Nói về con cái, cháu chắt, chút chít, của nhị thập Thanh Long, Thanh Tiên, có đến hơn ba vạn người phần đông tu luyện có nhị xác thân trở thành các vị Thần linh trấn thủ cùng khắp khu vực rộng lớn, hay tin nhị thập Ông Bà tổ tổ đã tỉnh dậy, thì tất cả con, cháu, chắt, chút, chít, ở khắp mọi nơi lên đường về chầu nhị thập tổ tổ, có số đi trên mây, có số đi dưới đất, không bao lâu thời tất cả trở về hội tụ đông đủ, nơi Thanh Linh Cung, hay còn gọi Thanh Long Cung. Nhị Thập Thanh Long, Thanh Tiên, sau khi tỉnh dậy liền ra diễn đàn thuyết giáo nhìn con, cháu, chắt, chút, chít, trùng trùng điệp điệp thấy chúng nó như có điều gì muốn hỏi, nhưng chưa có người đứng ra thưa hỏi. Tức thời từ nơi đám đông con cháu 50 nữ, 40 nam rời khỏi đám đông tiến về chỗ Ông Bà nhị thập Thanh Long, Thanh Tiên, 90 người nầy đều là con của THANH NHẤT LONG, THANH NHẤT TIÊN, đến trước nhị thập Thanh Long, Thanh Tiên, rồi thưa rằng: CHA MẸ, CŨNG NHƯ CHÚ, CÔ nhập định lâu quá làm cho con cái, cháu chắt, chút chít, lo lắng không yên, không hiểu Cha Mẹ, Cô, Chú, nhập định xuất thần hồn đi đâu mà lâu đến thế, chúng con, cháu chắt, chút chít, rất muốn nghe, Thanh Nhất Long nghe con cái thưa thỉnh như vậy liền nói rằng các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, hãy nghe đây:

  11 - CHA TRỜI MẸ TRỜI là hiện thân của ĐỨC KHAI HÓA TỔ TIÊN, hai đấng quyền năng vô hạn quyền lực vô biên, thần thông pháp thuật không thể nghĩ bàn, chỉ trong vòng nháy mắt là CHA TRỜI MẸ TRỜI đã đưa 100 anh em của tổ tổ đến một nơi rất ra xa đến nổi dù cho các tổ tổ bay cả đời cũng không thể nào tới được. Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít có biết không, xưa kia ĐỨC CHA TRỜI, MẸ TRỜI dẫn 100 anh em tổ tổ tham quan khắp hư không vũ trụ TA BÀ tam thiên đại thiên thế giới 28 tầng trời, bốn cõi nhân gian, 18 tầng địa phủ vũ trụ hư không TA BÀ rộng lớn kinh khiếp. Như thế các tổ tổ cứ nghĩ rằng chỉ có một hư không vũ trụ Ta Bà chúng ta đang ở mà thôi, nào ngờ ngoài hư không vũ trụ Ta Bà nầy ra, còn có hư không vũ trụ khác, có tới bảy hư không vũ trụ như vậy, mỗi vũ trụ ở cách xa nhau đến nổi các tổ tổ đây dù có bay cả đời cũng không thể nào bay tới đó được, còn có điều bất ngờ hơn nữa là cõi HƯ KHÔNG VŨ TRỤ ĐÔNG SÚC PHỆ ĐÀ xa xôi ấy lại có con người sanh sống đông đúc nhiều đến không thể tính đếm, không thể nghĩ bàn chỉ cần PHẬT, THÁNH, TIÊN, THẦN, CHÚA, ở một tầng trời cũng không thể nào tính đếm cho hết được, cứ một tầng trời có hàng trăm cõi nước thiên đàng cực lạc. Nền văn minh thiên tiên, là nền văn minh tinh thần, nền văn minh địa tiên là nền văn minh vật chất, vì thế pháp thuật thần thông của nền văn minh thiên tiên không thể nghĩ bàn nhất là thần thông các vị PHẬT TỔ, THÁNH TỔ, TIÊN TỔ, có thể một niệm đi khắp hư không một cõi vũ trụ, thần thông các tổ tổ đây nếu đem so với Phật Tổ, Thánh Tổ, Tiên Tổ, ở cõi hư không vũ trụ phệ đà, thì mới chỉ là hạt cát ở bãi sông mà thôi, còn nói về nền văn minh Địa Tiên ở cõi hư không Phệ Đà ấy đã đạt đến tinh luyện khoáng chất kim loại đến đỉnh cao, không những chế tạo ra máy móc bảo bối, tinh vi, tối tân, kỳ diệu, mà còn dệt ra gấm vóc nhung lụa màu sắc rực rỡ, phục vụ cho đời sống con người, không thể luận bàn cho hết được. Hỡi tất cả con cái, cháu, chắt, chút, chít nghe đây, chúng ta là con người, con cháu của nhà trời, thì chúng ta có thể làm nên tất cả không thua kém gì cõi hư không vũ trụ xa xôi kia, các tổ tổ đây sẽ ra sức truyền dạy những gì các tổ tổ thấy, các tổ tổ nghe,các tổ tổ biết, các tổ tổ sẽ phân biệt từng chi tiết mà các tổ tổ hội nhập được, Thấy – Nghe – Hay – Biết, lĩnh hội được. Con cái, cháu chắt, chút chít, hãy chờ xem kết quả kỳ diệu nầy. Nghe Nhất tổ tổ nói thế ai nấy đều vui mừng reo hò vang dậy. Từ đó trở đi nhị thập Thanh Long, Thanh Tiên, ra sức truyền dạy tất cả những gì mình thấy, mình nghe mình biết. Đời sống Con cái, Cháu, Chắt, Chút, Chít của nhị thập Thanh Long Thanh Tiên thay đổi nhanh chóng, làm chủ khoa học xây dựng lên xã hội Thiên Đàng trần gian. Trở thành xã hội Thần Tiên đi lần vào xã hội đỉnh cao của nhân loại con người.
 11. shopoga

  shopoga Member

  Nói về nhị thập Thanh Long, Thanh Tiên, kể lại hơn ba tháng rời khỏi thể xác theo cha trời đến một nơi hư không vũ trụ rất xa học hỏi những điều tai nghe mắt thấy cho con cái, cháu, chắt, chút, chít, nghe, cũng từ đây nhị thập Ông Bà tổ tổ quyết tâm dốc sức dốc chí dốc trí, ÔNG truyền dạy kĩ thuật tinh lọc, tinh luyện khoáng chất, tiến tới kĩ thuật luyện kim, chế tạo bảo bối, máy móc tinh vi hiện đại, BÀ truyền dạy kĩ thuật tinh xảo, chăn tằm dệt cửi, lần lần tiến tới dệt kim, tạo ra nhung lụa gấm vóc cầu kỳ nhung lụa châu báu hiếm quý. Thế là đời sống con cái, cháu chắt, chút chít, của nhị thập Thanh Long, Thanh Tiên, tiến hóa văn minh nhanh chóng, đổi mới cuộc sống vươn lên thần tốc, tiến tới xã hội chân thiện cảnh giới xã hội THẦN TIÊN, Thiên Đàng trần gian.

  12 - Nói về anh em Da Đỏ, bay về Xích Linh Cung quê hương chốn ở của mình, ở trên không nhìn xuống thấy con cái, cháu, chắt, chút, chít, không như xa xưa bao vây quanh các ông bà tổ tổ mà khóc lóc thảm thương, mà lần nầy chỉ có hơn trăm người canh giữ không cho ai ra vào nơi các Ông Bà tổ tổ đang nằm yên bất động. Thập Xích Tiên khen rằng: Chúng nó đã có phần tiến bộ khác trước kia rất xa, Thập Xích Long nói: Bà nói gì lạ thế, chúng nó hiện giờ phần đông đã trở thành các vị Thần đi mây về gió có khác gì chúng Ta đâu. Thập Xích Long vừa nói dứt thì tất cả bay xuống hoàn hồn nhập xác đồng loạt ngồi dậy. Nói về con cái, cháu, chắt, chút, chít, nhị thập Xích Long, Xích Tiên thay phiên nhau ngày đêm canh phòng không cho ai ra vào nơi các Ông Bà tổ tổ đang nằm yên bất động, bỗng có tiếng động đậy chúng nhìn thấy Ông Bà tổ tổ đã ngồi dậy chúng vô cùng mừng rỡ reo lên Ông Bà tổ tổ tỉnh dậy rồi, Ông Bà tổ tổ tỉnh dậy rồi, và tiếng reo mừng đó lan truyền đến tận khắp nơi, không bao lâu thời con cái, cháu, chắt, chút, chít, hội tụ về đông đủ. Xích Tam Long nói với các Ông Bà tổ tổ con cái, cháu chắt, chút chít, của chúng ta chỉ có hơn mười lăm nghìn người chúng chưa tới đủ mà đã đông nghịt thế nầy nếu chúng tụ hội hết về thì đông biết chừng nào. Nói về con cái, cháu chắt, chút chít, của nhị thập Xích long, Xích tiên, phần đông tu luyện trở thành các vị Thần, không những làm chủ đất đai, núi, rừng, rộng lớn, mà còn làm chủ khắp vùng sa mạc, không còn sợ bão cát sa mạc, bão lốc thảo nguyên như xưa nữa. Nghe tin các tổ tổ đã tỉnh dậy, liền tức tốc lên đường đến Xích Linh Cung, hay còn gọi Xích Long Cung, nơi các Ông Bà tổ tổ đang ở. Khi ấy nơi hội trường diễn đàn thuyết giáo nhị thập Xích Long Xích Tiên trông uy nghi tiên phong đạo cốt. Từ trong đám đông con cháu xuất hiện đi ra 60 người, 30 nam và 30 nữ đều là con của Xích Nhất Long, Xích Nhất Tiên, đến trước Thập Xích Long, Xích Tiên quỳ lạy rồi thưa rằng thưa CHA MẸ, CHÚ, CÔ, đi đâu mà lâu đến thế đến hơn trăm ngày làm cho con, cháu, chắt, chút, chít, lo lắng không yên tất cả chúng con rất muốn nghe chuyện kỳ lạ như vậy.

  13 - Xích nhất long thấy con cái thưa thỉnh như vậy liền nói rằng: Hỡi tất cả con cái, cháu chắt, chút chít, lắng tâm lắng trí nghe ta nói đây, nhị thập Ông Bà tổ tổ đi theo CHA TRỜI MẸ TRỜI đến một nơi rất xa, xa đến nổi dù cho các tổ tổ bay đến hết đời cũng không thể nào bay tới Thế giới hư không vũ trụ đó được, các con, các cháu, cá chắt, các chút, các chít có biết không ngoài vũ trụ nầy ra còn có vũ trụ khác, vũ trụ nầy hủy diệt thì vũ trụ khác lại hình thành, cứ như thế vũ trụ nầy già cỗi biến mất, thì vũ trụ khác non trẻ lại ra đời, tất cả sự sanh diệt các vũ trụ như thế đều do TỔ TIÊN, CHA TRỜI ĐỊA MẪU chuyển hóa khai tạo sanh diệt theo đạo luật tự nhiên, thần thông của CHA TRỜI, MẸ TRỜI không thể nghĩ bàn chỉ cần nháy con mắt là đi khắp bảy hư không vũ trụ, mỗi hư không vũ trụ đều có con người thay thế CHA TRỜI MẸ TRỜI làm chủ. Tất cả con người khắp bảy hư không vũ trụ đều là con cái của trời. Bảy hư không vũ trụ là do TỔ TIÊN, CHA TRỜI, MẸ TRỜI, tạo lập ra và giao lại cho con cái của mình, con cái của mình chính là con người, con trời lớn lên thay thế Cha Trời Mẹ Trời trông coi gìn giữ làm chủ vũ trụ, vì thế vũ trụ nào cũng như vũ trụ nào cũng có con người, con trời làm chủ vũ trụ trông coi gìn giữ. Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, có biết không CHA TRỜI, MẸ TRỜI, dẫn 100 anh em tổ tổ đến cõi HƯ KHÔNG VŨ TRỤ ĐÔNG SÚC PHỆ ĐÀ, chỉ trong vòng nháy con mắt đã đến nơi, nhờ thần lực của CHA TRỜI, MẸ TRỜI, nên 100 anh em tổ tổ nhìn toàn cảnh hư không vũ trụ đó, không chỗ nào là không thấy, nên các ông bà tổ tổ ra sức ghi nhớ lại tất cả. Nơi cõi hư không vũ trụ Phệ Đà đó con người văn minh vô cùng, không những văn minh đỉnh cao của nền văn minh khoa học tinh thần, mà còn văn minh đỉnh cao của nền văn minh khoa học vật chất. Phải nói sự văn minh nhân loại ở vũ trụ Hư Không Phệ Đà là không thể nghĩ bàn. 100 Ông Bà tổ tổ mở rộng tầm mắt nhìn thấy Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa, ở cõi hư không vũ trụ Phệ Đà, không những thần thông trí tuệ vô biên, mà còn chế tạo ra máy móc, bảo bối tinh vi tối tân không thể nghĩ bàn. Cuộc sống chư thiên ở các cõi trời, tầng trời không những cuộc sống cực lạc giàu sang, xã hội cảnh quan xinh đẹp kỳ lạ hiếm có, kỳ quan kiến trúc lạ lùng đến không thể nào diễn tả cho thấu đáo được. Nền văn minh tối cao của thiên tiên, địa tiên, ở cõi hư không vũ trụ Phệ Đà phải nói là nhân loại con người, Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa, đã thật sự đi vào làm chủ vũ trụ, làm chủ vận mệnh, làm chủ khoa học và trường thọ vô biên. Theo lời CHA TRỜI, MẸ TRỜI chỉ dạy cứ mỗi lần khai tạo ra hư không vũ trụ mới là mỗi lần CHA TRỜI, MẸ TRỜI sanh con đẻ cái và giao cho con cái làm chủ vũ trụ đó. Cũng như vũ trụ hư không TA BÀ chúng ta chẳng hạn, CHA TRỜI, MẸ TRỜI, đã sanh ra nhân loại chúng ta, và giao vũ trụ TA BÀ, cho nhân loại chúng Ta làm chủ. Để làm chủ được cõi hư không vũ trụ con cái của Trời phải trở thành Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa lên ngôi Chánh Đẳng Chánh Giác. Để mở mang kiến thức cho con cái của mình nên CHA TRỜI, MẸ TRỜI, đã dẫn 100 Ông Bà tổ tổ đến cõi hư không vũ trụ Phệ Đà vô cùng xa xôi, học hỏi nền văn minh khoa học tinh thần, nền văn minh khoa học đạo đức, nền văn minh khoa học vật chất, trở về truyền đạt lại cho con cái, cháu chắt, chút chít, tiến hóa đổi mới tư duy đi lên sánh vai cùng với các vũ trụ khác. Con, cháu, chắt, chút, chít, nghe Nhất Long tổ tổ nói như thế thì vui mừng reo hò vang dậy. Xích Nhất Long thấy con cái, cháu chắt, chút chít, vui mừng hò reo vang dậy thì nói tiếp rằng: Hỡi con cái, cháu chắt, chút chít, nghe đây, muốn làm chủ được vũ trụ toàn thể con cháu chúng ta, phải đi bằng hai chân, một chân khoa học vật chất, một chân khoa học tinh thần, đi trên con đường văn hóa chính nghĩa CỘI NGUỒN là chúng ta sẽ đi đến đích thành công. Con cái, cháu chắt, chút chít, có biết không hiện giờ chúng ta đang ở giữa tiểu kiếp thứ năm đất đai ĐỊA CẦU phần lớn là đất đai bằng phẳng 4 phần đất, 3 phần biển, 1 phần núi, nhất sơn – tam hải – tứ phần điền, vàng, bạc, châu báu, sắt, thép, đồng thau lộ thiên cùng khắp, các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, cũng đã thường tôm góp vàng, bạc, châu báu, sắt, thép, đồng, thau, đem về để chơi chất thành đống đó sao, chúng ta chỉ cần tinh luyện chúng thành những vật hữu dụng, đồ dùng hữu hiệu cần thiết cho cuộc sống tiến tới kỹ thuật đa năng, kỹ xảo tinh vi khéo léo mở màn nền văn minh khoa học vật chất. khoa học công nghệ ra đời. Thay đổi nếp sống lạc hậu tiến đến nếp sống văn minh hiện đại. Sau lần thuyết giáo ấy nhị thập Xích Long, Xích Tiên, ra sức truyền dạy những gì mình đã học được từ nơi nhân loại ở hư không vũ trụ Phệ Đà. ÔNG truyền dạy Kỹ thuật kỹ năng luyện kim, chế tạo vật dụng, chế tạo máy móc chế tạo bảo bối, BÀ truyền dạy kỹ thuật kỹ nghệ tạo ra gấm vóc lụa là lần lần đạt đến kỹ xảo tinh vi khéo léo. Cũng từ đây con cái, cháu chắt, chút chít, của anh Em Da Đỏ nhị thập xích long, xích tiên, tiến hóa đổi mới đi lên chuyển sang giai đoạn nền văn minh xã hội Thần Tiên. Nền văn minh Địa Tiên ra đời, biến xã hội trần gian thành Thiên Đàng Trần Gian.

  14 - Nói về anh em Da Vàng sau khi chia tay anh em Da Trắng, Da Đen, Da Chàm, Da Đỏ, trở về sơn động ở trên không nhìn xuống sơn động thấy con cái, cháu, cắt, chút, chít, chỉ đông hơn mọi khi, cuộc sống vẫn êm ả bình thường hầu như không có chuyện gì xảy ra. Hoàn Tam Long nói: Thật kỳ lạ, theo lời Mẹ Trời nói thì anh em chúng ta đã rời khỏi thể xác phàm trần hơn một trăm ngày thế mà con cái, cháu chắt, chút chít, vẫn yên lặng coi như không có gì như vậy sao. Hoàn Nhất Long làm thinh không phê phán gì cả, liền vận dụng thiên nhãn nhìn xuyên núi xuống chỗ nhị thập Hoàn Long Hoàn Tiên thể xác đang nằm yên lặng thời thấy con cái gần nghìn người đang ngồi hầu ở bên liền nói các em có thấy không con cái chúng ta quả là có hiếu nhìn chúng nó ngồi hầu chúng ta, trong suốt thời gian hơn ba tháng phải nói là đáng khen, nghe Hoàn Nhất Long nói: Thế thì tất cả anh em nhị thập Nhất Long Nhất Tiên đều vận dụng thiên nhãn nhìn xuống sơn động thấy con cái hầu hạ vây quanh thể xác nằm yên bất động của các Ông Bà tổ tổ liền khen rằng thế mới xứng đáng là con cháu RỒNG TIÊN chớ, nói xong nhị thập Hoàn Long Hoàn Tiên bay xuống nhập vào thể xác cựa mình ngồi dậy. Con cái cháu, chắt, chút, chít vô cùng mừng rỡ reo lên Ông Bà tổ tổ đã tỉnh dậy rồi. Nói về gần một nghìn con cái, cháu, chắt, chút, chít cả nam lẫn nữ thập nhị Hoàn Long, Hoàn Tiên, tu luyện thành tựu nhị xác thân ngũ thông khai mở, thần thông pháp thuật vô song đã từng đánh cho yêu tinh quỷ dữ kinh hồn khiếp vía, trấn giữ đất đai rộng lớn, nghe tin Ông Bà tổ tổ nhập thiền thần hồn rời khỏi thể xác không hiểu là Ông Bà tổ tổ đi đâu liền đằng vân giá vũ bay trở về sơn động hầu hạ ngày đêm, hết ngày nầy sang ngày khác đã hơn ba tháng rồi mà Ông Bà, Cha Mẹ, vẫn chưa tỉnh dậy con cái, cháu, chắt, chút, chít nhị thập Hoàn Long, Hoàn Tiên lo lắng không yên.
 12. shopoga

  shopoga Member

  15 - Trong anh em nhị thập Hoàn Long, Hoàn Tiên, về đường con cái thì Hoàn Nhất Long, Hoàn Nhất Tiên, có tới 100 người con mà toàn là con trai, đây là một điều khác biệt với những cặp vợ chồng anh em khác, Những cặp vợ chồng anh em khác thì sanh con gái nhiều hơn con trai. Anh Em nhị thập Hoàn Long Hoàn Tiên sanh con đẻ cái gần một nghìn người. Rồi sanh con đẻ cái, cháu, chắt, chút chít hơn mấy mươi thế hệ lên đến hơn ba vạn người.

  16 - Những con cái, cháu, chắt, chút, chút da chì, da ngăm đen, da bánh mật thì thích ở núi đồi rừng đồi, gọi chung là NGƯỜI THƯỢNG, những con cái, cháu, chắt, chút, chít da vàng, da hơi trắng thời thích ở đồng bằng, sông, hồ, kinh rạch, biển cả, có một số con cái cháu chắt chút chít, sống ngoài biển đảo, gọi chung là NGƯỜI KINH. Con cái, cháu, chắt, chút, chít, nhị thập Hoàn Long, Hoàn Tiên, chia nhau ở khắp biển đảo, đồng bằng, sông, hồ, kinh rạch, núi rừng, hay tin Ông Bà, Cha Mẹ nhập thiền liền từ khắp nơi, biển đảo, đồng bằng, sông, hồ, kinh rạch, núi, rừng, đằng vân giá vũ bay về sơn động nơi Ông Bà, Cha Mẹ cha mẹ đang nhập thiền, ngày cũng như đêm lúc nào cũng hầu hạ bên Ông Bà Cha Mẹ, sự chăm chỉ hầu hạ ấy hơn trăm ngày mà vẫn thấy Ông Bà Cha Mẹ nằm yên bất động thì vô cùng lo lắng không yên, đang lúc lo lắng tột cùng bỗng thấy Ông Bà Cha Mẹ cựa mình rồi ngồi dậy, con cái, cháu, chắt, chút, chít những người có mặt mừng rỡ reo lên Ông Bà Cha Mẹ đã tỉnh dậy rồi, Ông Bà Cha Mẹ đã tỉnh dậy rồi, tức thời thông tin lan truyền đến khắp nơi nhanh chóng con, cháu, chắt, chút, chít, ở khắp nơi lớp lớp lên đường về sơn động chầu Ông Bà tổ tổ. Trước sơn động có hội tưởng diễn đàn thuyết giáo nhị thập Hoàn Long Hoàn Tiên đã có mặt ngồi trên bậc ghế cao con cái, cháu chắt, chút chít, có hơn ba mươi nghìn người, phải nói là đông hơn con cái, cháu chắt, chút chít, anh em Da Trắng, Da Đen, Da Chàm, Da Đỏ. Từ nơi đám đông con cái, cháu chắt chút chít, gần một nghìn người đi ra đến trước nhị thập Hoàn Long, Hoàn Tiên gần một nghìn người đó không ai khác hơn là con cái của nhị thập Hoàn Long, Hoàn Tiên, lạy Cha Mẹ xong liền đồng thanh thưa rằng: - Cha Mẹ nhập thiền đi đâu mà lâu thế làm cho con cái, cháu chắt, chút chít, lo lắng không yên chúng con rất muốn được nghe lời dạy bảo ấy.

  17 - Nhị thập Hoàn Long, Hoàn Tiên, thấy con cái thưa thỉnh như vậy, liền lần lượt từng người thuyết giáo kể lại hết người nầy tới người kia. Hoàn Nhất Long là người thuyết giáo kể lại trước hết: Hỡi con cái, cháu chắt, chút chít, nghe đây. Như các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít đã biết, TỔ TIÊN của loài người là Đấng tối cao, không còn Đấng nào cao hơn nữa, đấng tạo lập lên vũ trụ, tạo lập lên vạn vật, tạo lập lên con người, đấng tối cao vô vi, pháp thân vô tướng vô tánh bao trùm hư không vũ trụ, muôn sanh linh cùng vạn vật, nương theo pháp thân linh giác TỐI CAO TỔ TIÊN để bảo tồn sự sống, như bọt nước nương theo nước để tồn tại, như con cái mới sanh nương theo mẹ để sống, như cá nương theo nước để sanh sanh hóa hóa, tất cả tiểu linh hồn của muôn loài vạn vật cũng như tiểu linh hồn của con người đang nương theo ĐẠI LINH HỒN LINH GIÁC TỐI CAO KHAI HÓA TỔ TIÊN, ví như các loài cá lớn nhỏ đang sống trong lòng đại dương. KHAI HÓA TỔ TIÊN, hiện thân ra CHA TRỜI MẸ TRƠI, sanh con đẻ cái lưu truyền nòi giống tiên rồng con người, sau một thời gian chung sống với con cái, thì tan biến trở về cội nguồn an trụ thật tướng thật tánh vũ trụ, VÍ NHƯ NƯỚC HIỆN THÂN RA BỌT NƯỚC, BỌT NƯỚC SANH CON ĐẺ CÁI XONG, THÌ BỌT NƯỚC TAN BIẾN TRỞ VỀ LÀ NƯỚC. Kể từ khi CHA TRỜI MẸ TRỜI tan biến trở về hư không vũ trụ, tức là trở về ngôi vị Khai Hóa Tổ Tiên bản thể linh giác tối cao cùng khắp hư không vũ trụ, để cho con cái ở lại chốn trần gian đối mặt với con quái vật vũ trụ càn khôn, THIÊN ĐỊA, ÂM, DƯƠNG, tiến hóa, tuần hoàn, biến hóa vô thường, thuận nghịch đối đầu, nhân nhân quả xoay vần, huấn dạy linh hồn con người, con cái của Trời làm cho con Người phát triển ý thức, nhận thức, kinh nghiệm, tinh khôn, khai mở trí óc sáng tạo, mỗi ngày mỗi phát triển, cứ như thế kéo dài hàng nghìn nghìn - năm.

  18 - Cho đến khi nào CHA TRỜI MẸ TRỜI thấy con cái cần chuyển sang giai đoạn mới thì từ ngôi vị Khai Hóa Tổ Tiên tối cao vũ trụ hiện thân ra đức CHA TRỜI, MẸ TRỜI, đến với con cái truyền dạy kiến thức mới, mở màn cho con cái chuyển sang giai đoạn mới, giai đoạn hội nhập vũ trụ tiến tới làm chủ vũ trụ.

  19 - Vì thế 100 Ông Bà tổ tổ được CHA TRỜI, MẸ TRỜI - dẫn đến một nơi rất xa, xa đến nổi dù cho các Ông Bà tổ tổ đây bay hết đời nầy sang đời khác cũng không thể nào bay đến cõi HƯ KHÔNG ĐÔNG SÚC PHỆ ĐÀ đó được, nhưng đối với thần thông pháp thuật của Cha Trời Mẹ trời thì chỉ trong vòng nháy con mắt là đã đến nơi, các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, có biết không, không thể nào tưởng tượng được, ngoài vũ trụ hư không nầy ra, còn có vũ trụ hư không khác nữa, theo lời Cha Trời Mẹ Trời nói Thì có tới bảy hư không vũ trụ như vậy. Cứ một hư không vũ trụ thời có tam thiên đại thiên thế giới, 28 tầng trời, thất sơn châu báu, năm non bảy núi, bốn cõi trần gian, 18 tầng địa phủ, núi Thiết Vi, địa luân, thủy luân, phong luân. Mỗi tầng trời có hàng nghìn hàng vạn cõi nước trời, mỗi tầng địa phủ có hàng nghìn hàng vạn xã hội địa ngục. Các tầng trời dành cho những linh hồn thiện, các tầng địa phủ dành cho những linh hồn ác, các tầng trời chư thiên, nhân loại Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa xây dựng lên vô lượng cõi nước thiên đàng cực lạc, ở các tầng Địa Phủ, những linh hồn ác xây dựng lên vô số vô biên cõi Địa Ngục, vì thế ngay trong cõi trần gian, thiện ác con người hai nẻo khác nhau.
 13. shopoga

  shopoga Member

  20 - Tổ tổ nhìn thấy rất rõ nhân loại trần gian ở cõi hư không Vũ Trụ Phệ Đà, những người làm lành lánh dữ chỉ cần làm theo một lời dạy của đức CHA TRỜI, MẸ TRỜI, thì liền được sanh lên các cõi trời hưởng phước, còn những người hết lòng thành kính CHA TRỜI, MẸ TRỜI, nghe theo lời dạy của ĐỨC CHA TRỜI MẸ TRỜI tu hành thì thành Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa, không sai. Lại nữa những người thành kính CHA TRỜI, MẸ TRỜI, thì được Cha Trời Mẹ Trời khai tâm mở trí thông minh kỳ lạ không học mà biết trong tâm thường tự có kinh. Đó chính là Lương Tâm con người. Còn những kẻ nghịch lại Ý Trời, thường là hành động trái ngược lại lương tâm của chính mình. Tâm hồn u tối, hành động ngu si, tạo ra vô lượng vô biên nghiệp ác, không những linh hồn sa đọa vào địa ngục, mà còn luân hồi trở lại loài súc sanh, cầm, thú, không mong gì trở lại làm người được nữa, trước đây các tổ tổ cũng đã từng nghe CHA TRỜI, MẸ TRỜI, dạy bảo các con làm trái lời ta dạy các con sẽ sa xuống các tầng Địa Phủ và mãi mãi sống trong Địa Ngục, đó là lời chỉ dạy của Đức Cha Trời. 100 Ông Bà tổ tổ theo CHA TRỜI, MẸ TRỜI, đến cõi hư không Vũ Trụ Phệ Đà, không phải là để nghe lời chỉ dạy, mà là chứng kiến những gì trước đây cha trời, mẹ trời chỉ dạy. Đang xảy ra ở cõi hư không vũ trụ Phệ Đà, Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, nên biết lời Cha Trời Mẹ Trời chỉ dạy đều có căn cứ, theo luật định nhân quả, theo định luật nhân duyên, của định luật tự nhiên, vì thế cãi lại lời dạy CHA TRỜI, MẸ TRỜI thì chỉ là nhận lấy hậu quả thê thảm mà thôi, tổ tổ truyền lại những gì tổ tổ chứng kiến thấy nghe đến đây là hết, tiếp theo đây là Nhị Long tổ tổ, sẽ truyền đạt những gì Nhị Long tổ tổ thấy tổ tổ biết. Nhị Long tổ tổ nói: Hỡi các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, như Nhất Long tổ tổ nói CHA TRỜI, MẸ TRỜI đưa 100 anh em tổ tổ đến hư không vũ trụ Phệ Đà một nơi rất xa, con người nơi cõi hư không vũ trụ Phệ Đà đông vô số vô biên như cát ven sông như cát bãi biển không thể tính đếm không thể nghĩ bàn, nhân loại ở cõi hư không vũ trụ xa xôi ấy không những đông vô số vô biên không thể tính đếm không thể nghĩ bàn, mà còn văn minh tột đỉnh không thể nghĩ bàn, hay luận bàn cho hết được. Nhất là nền văn minh thiên tiên, địa tiên, cõi nước thiên đàng cực lạc, kiến trúc cổ kính cấu kỳ, lầu đài cung điện nguy nga tráng lệ, vật liệu chất liệu xây dựng toàn là vàng, bạc, trân châu, kim cương, ngọc ngà châu báu, pha lê, xà cừ, hổ phách,... Hào quang rực rỡ trăm sắc nghìn màu vô cùng đẹp mắt không sao diễn tả cho hết được, đất đai bằng phẳng đường đi từ cung điện nầy qua cung điện kia kiến trúc vô cùng đẹp mắt mặt đường lát vàng lát bạc, lát kim cương, cây báu đại thụ hai bên đường cũng toàn là vàng, bạc, trân châu, kim cương, ngọc ngà châu báu, Pha lê, xà cừ, hào quang từ đường sá cây báu tỏa lên rực rỡ, chưa hết mỗi đoạn đường đều có ao sen thất bảo rộng lớn vô cùng, hoa sen báu to lớn cánh sen tua tủa hàng nghìn hàng vạn cánh, cánh bằng vàng, cánh bằng bạc, nhị hoa bằng kim cương, bằng trân châu, nước ao sen trong vắt trong veo, trên bờ ao sen cây báu, tàng báu, lọng báu khắp nơi khắp chốn, gió từ giữa hồ sen thổi vào làm mát lạnh không ăn không uống cũng cảm thấy no, chư thiên nam nữ vui chơi ca hát thoải thích bay lượn tự do an vui tự tại. Tầng trời càng cao thì sự văn minh nơi đó không thể nghĩ bàn, có thể nói tưởng ăn có ăn, tưởng mặc có mặc, có thể tự mình thị hiện ra lầu đài cung điện để vui chơi, không những chư thiên Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa, trên các cõi trời tầng trời, đời sống tự do tự tại vô cùng hạnh phúc, mà còn sống lâu vô tận vô biên, không có cảnh chia ly tan hợp như chốn nhân gian, các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, có biết trên đời nầy thứ gì quý nhất không, đó chính là Văn Hóa Cội Nguồn lời dạy của ĐỨC CHA TRỜI, MẸ TRỜI, vì nghe theo lời dạy của Đức Cha Trời Mẹ Trời sẽ đưa chúng Ta đến con đường tột cùng Văn Minh, tột cùng của hạnh phúc, không khác gì Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa ở cõi hư không vũ trụ xa xôi kia, vì hư không vũ trụ xa xôi kia nhân loại con người con cháu Tiên Rồng cũng tu học theo Văn Hóa Cội Nguồn mà văn minh tột đỉnh như vậy. Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, tu theo Văn Hóa Cội Nguồn dù chỉ là một câu một chữ cũng được siêu sanh lên sống trên các tầng trời và cũng sẽ kiến tạo lập lên vô số vô biên, cõi nước thiên đàng cực lạc. Bằng ngược lại con cái, cháu, chắt, chút, chít không nghe lời lời dạy của Cha Trời Mẹ Trời. Hành ác thời nhất định linh hồn sa đọa xuống các tầng Địa Phủ khốn khổ vô biên. Tổ Tổ thuyết giáo truyền dạy đến đây là hết, sau đây là Tam Long tổ tổ sẽ thuyết giáo truyền dạy những gì Tam Long tổ tổ biết. Tam Long tổ tổ từ chỗ ngồi dõng dạc nói: Con cái, cháu chắt, chút chít, hãy nghe đây: CHA TRỜI, MẸ TRỜI, quyền năng vô hạn, quyền phép vô biên, không gì mà Cha Trời, Mẹ Trời làm không được, cho đến khai lập vũ trụ, hủy diệt vũ trụ, vì thế các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, phải hết lòng thành kính Cha Trời, Mẹ Trời, nghe theo làm theo lời dạy của người, thì các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, muốn gì được nấy, thần thông trí tuệ vô biên, học một biết mười mới mong tiếp thu những gì mà các tổ tổ truyền dạy. Các tổ tổ đã học được từ nền văn minh khoa học, khoa học văn minh vật chất, khoa học văn minh tinh thần, của thiên tiên, địa tiên, ở nơi Vũ Trụ xa xôi kia. Các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, phải hết lòng thành tâm cầu khẩn thành kính Cha Trời Mẹ Trời, thời Cha trời, Mẹ Trời mới hộ độ dìu dắt linh hồn các con các cháu, các chắt, các chút, các chít, mau thành Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa đi đến tột đỉnh của sự Chánh Đẳng Chánh Giác, tiến tới làm chủ vũ trụ. Và cứ thế hết Tam tổ tổ, rồi đến Tứ tổ tổ, hết Nhất Tiên rồi đến Nhị Tiên, những trận mưa pháp nối nhau trút xuống làm cho trí thức con cái, cháu chắt, chút chít, đơm hoa kết quả giác ngộ, cũng từ đây nhị thập Hoàn Long, Hoàn Tiên truyền dạy kỹ năng, kỹ nghệ, kỹ thuật, kỹ xảo, luyện kim, chế tạo ra máy móc, chế tạo ra bảo bối, - gấm vóc lụa là, tạo ra tơ lụa vàng bạc châu báu, màu sắc, đạt đến cảnh giới tinh vi khéo léo tạo ra nhiều phương tiện vật dụng phục vụ đời sống con người, con, cháu, chắt, chút, chít, anh em Da Vàng chuyển sang giai đoạn mới, giai đoạn văn minh đỉnh cao của nền văn Địa Tiên xã hội Thần Tiên ra đời. Con cái, Cháu, Chắt, Chút, Chít, nhờ sự chỉ dẫn của nhị thập Hoàn Long Hoàn Tiên xây dựng lên nhà cửa, đường sá trang nghiêm, kiến trúc lên kỳ quan, bảo tháp, lầu đài, cung điện nguy nga tráng lệ biến chỗ ở của nhị thập Hoàn Long, Hoàn Tiên trở thành Hoàng Linh Cung, hay Hoàng Long Cung, thiên đàng trần gian.

  21 - Nói về 100 con trời năm màu da anh em sau chuyến đi tham quan Vũ Trụ Phệ Đà trở về dốc tâm dốc sức, dốc trí, dốc chí, truyền đạt lại những gì mình hiểu biết cho con cái, cháu chắt, chút chít, chuyển sang giai đoạn mới, giai đoạn thần tiên ra đời. Không những xây dựng lên cuộc sống đa dạng khoa học văn minh hiện đại nhờ vào chữ viết, hội họa, âm nhạc, mà còn xây dựng lên nhà cửa khang trang, lầu đài, cung điện, kỳ quan, bảo tháp nguy nga tráng lệ. Xây dựng lên Bạch Linh Cung, Thanh Linh Cung, Ô Linh Cung, Xích Linh Cung, Hoàng Linh Cung văn minh hiện đại. Cuộc sống con người đi vào cảnh giới Thiên Đàng Trần Gian và cứ thế trải qua hàng nghìn năm rồi đến hàng vạn năm, con cái, cháu chắt, chút chít, năm màu da anh em đã lên đến hàng triệu triệu người.

  Long Hoa Thiên Tạng Kinh, bộ kinh tối cao vũ trụ. Bộ kinh tối đại linh thiên. Chỉ cần đọc một câu một chữ thời cũng đã vượt qua không biết bao nhiêu là kiếp nạn. Những đại họa lớn đều biến tan không còn, huống chi là tôn thờ, ca ngợi, tán thán, cúng dường ấn in, biên chép, truyền bá cho đời. Thì các bạn thường cầu chi đặng nấy, làm đâu được đó, gia đình con cái bình yên, quốc thái dân an. Các bạn mau chóng trở thành Phật, Thánh, Tiên, Thần, chúa, vào năm ngôi tối cao vũ trụ.

  Từ khi con người có văn hóa, thì con người cũng biết đánh dấu đặt tên, đặc họ cho chính mình, theo sự giác ngộ hiểu biết riêng, nhưng không ngoài ý nghĩ của kinh văn, văn hóa cội nguồn, sau HỌ NGŨ HÀNH, là 100 HỌ. Không phải chỉ có anh em DA VÀNG mới có 100 HỌ, mà tất cả NĂM MÀU DA ANH EM, DA VÀNG, DA TRẮNG, DA ĐEN, DA CHÀM, DA ĐỎ, - mỗi màu da đều có 100 HỌ, sự ra đời của họ tộc là do sự nhận thức về kinh văn của mỗi ông bà tổ tổ. Ví dụ, kinh văn nói trần gian, chữ trần có vô lượng nghĩa, như lột trần, vạch trần sự giả dối, tẩy trần tẩy bỏ ô trược, chữ trần nói về con người mới sanh ra không những trần truồng, trần trụi, nguyên gốc là thế, trần duyên, trần thuật, trần tình, phải nói chữ trần có vô lượng nghĩa, vì thế ÔNG BÀ TỔ đặt tên cho con cái nhóm theo chữ TRẦN, nhóm theo chữ CAO, nhóm theo chữ VĂN, - nhóm theo PHẠM, … Ví dụ, trong KINH VĂN Văn Hóa Cội Nguồn Cha trời có dạy TỔ TIÊN, CHA TRỜI, ĐỊA MẪU là ba ngôi tối CAO không còn ai CAO hơn nữa, Văn Hóa Cội Nguồn là văn hóa tối CAO, con người là động vật cấp CAO, chữ CAO cũng như chữ TRẦN, đều có vô lượng ý vô lượng nghĩa, rồi từ đó con cái sanh con đẻ cháu, chắt, chút, chít, cứ lấy chữ TRẦN, chữ CAO, chữ VĂN chữ PHẠM, làm chuẩn rồi sau mới đặt tên cho con cái cháu chắt, chút chít. Như vậy chữ CAO, chữ TRẦN chữ VĂN chữ PHẠM, trở thành HỌ CAO, HỌ TRẦN, HỌ VĂN, HỌ PHẠM … Cho đến 100 họ như vậy, HỌ nào cũng nằm trong kinh văn, Văn Hóa Cội Nguồn mỗi HỌ đều có vô lượng ý vô lượng nghĩa. Sự phát triển họ tộc thời ấy, dù ở anh em DA VÀNG, DA TRẮNG, DA ĐEN, DA CHÀM, DA ĐỎ, cũng phát triển theo xu hướng như vậy, và tận sau nầy nhân loại con cháu tự phát triển ra thêm nhiều họ tộc nữa.

  Hết phần 3 chương 5

  Mời các bạn xem tiếp phần 4 chương 5

  Long Hoa Thiên Tạng

  * * *
 14. shopoga

  shopoga Member

  CHƯƠNG 5

  PHẦN 4

  NGŨ ĐẾ RA ĐỜI

  1 – BẠCH ĐẾ, 2 – THANH ĐẾ, 3 – HẮC ĐẾ, 4 – XÍCH ĐẾ, 5 – HOÀNG ĐẾ

  1 - Nói về 100 con trời ra đời đến nay hơn 80 nghìn năm thân xác phàm trần tuổi cũng đã về chiều râu tóc hoa râm quy luật sanh – lão – bệnh – tử là quy luật tự nhiên không một ai là tránh khỏi dù cho thọ đến hàng triệu triệu năm cũng thế mà thôi sanh tử là quy luật tự nhiên của tạo hóa, thể xác vật chất là thế, hễ có sanh là có tử, dù cho đó là vũ trụ cũng phải theo luật sanh tử tiến hóa theo luật thành – trụ – hoại – không, hễ có sanh là có diệt huống chi là muôn sanh linh vạn vật sống trong vũ trụ - trong đó có con người thì phải tiến hóa theo luật sanh – lão – bịnh – tử vì thế 100 con trời ông bà tổ tiên nhân loại cũng không sao tránh khỏi quy luật tiến hóa tự nhiên sanh lão bệnh tử dù cho kéo dài tuổi thọ mấy trăm nghìn năm cuối cùng rồi cũng bỏ xác phàm già nua, để rồi linh hồn tiếp nhận một thể xác mới, thể xác non trẻ tiếp tục hành trình sự sống tiến hóa tu luyện linh hồn cho đến khi trở thành Chánh Đẳng Chánh Giác.

  2 - Một hôm anh em nhị thập Bạch Long, Bạch Tiên đàm đạo, Bạch Ngũ Long nói: Cuộc đời con người trần gian thật ngắn ngủi mới đây mà anh em chúng ta đã trở về già, Bạch Nhất Long nói: Còn mới gì nữa anh em chúng ta đã hơn 80 nghìn tuổi rồi còn gì, con cái, cháu chắt, chút chít, chúng ta cũng đã lên tới hàng triệu triệu người, theo lời dạy của ĐỨC CHA TRỜI, MẸ TRỜI anh em chúng Ta sanh ra là tiếp tục cuộc hành trình sanh con đẻ cái lưu truyền nòi giống con người, để rồi thay thế Cha Trời, Mẹ Trời làm chủ vũ trụ, các tầng Địa Phủ, cũng như các tầng trời, nhiệm vụ của anh em chúng Ta là truyền dạy những gì Cha Trời, Mẹ Trời truyền dạy, dạy lại cho con cái, cháu chắt, chút chít, truyền xuống được 36 thế hệ thì xưng đế, còn 72 thế hệ thì xưng thiên đế, lên ngôi đế – vương – vua – chúa, hiện nay con cái, cháu chắt, chút chít, chúng Ta cũng đã lên đến 60 thế hệ. Tức là truyền xuống được 300 lớp con cái, cháu, chắt, chút, chít theo hệ thống dọc lớp trưởng, Còn hệ thống ngang lớp thứ thì nhiều vô số kể. Đã đến lúc anh em chúng ta cũng nên xưng Đế, phong thần, phong chúa, phong đế cho con cái, cháu chắt, chút chít, chúng Ta, vì thiên địa càn khôn trái đất nầy cần có người cai quản. Nghe Bạch Nhất Long đề nghị như vậy anh em nhị thập Bạch Long, Bạch Tiên nghe rất phải liền chọn ngày chọn tháng, chọn năm, thời gian không xa năm năm tới. Để cho con cái, cháu chắt, chút chít, có đủ thời gian thực hiện, lòng hiếu thuận, hiếu thảo, hiếu nghĩa, thể hiện lòng Nhân Hiếu Trung Hiếu của con cái, cháu, chắt, chút. Nhị thập Bạch Long, Bạch Tiên bàn bạc thống nhất xong đâu vào đấy, liền chọn ngày lành tháng tốt rồi thông báo cho con cái, cháu chắt, chút chít, biết trước chuẩn bị. Ngày nhị thập Ông Bà Bạch Long Bạch Tiên Tổ Tổ Tổ lên ngôi Bạch Bế, Bạch Long Đế Tổ Tổ Tổ, Bạch Tiên Mẫu Tổ Tổ Tổ.

  3 - Nói về con cái, cháu chắt, chút chít, của nhị thập Bạch Long, Bạch Tiên, được tin thông báo vào ngày mùng năm tháng bảy dương, mùng ba tháng sáu âm, năm năm tới nhị thập Bạch Long, Bạch Tiên, lên ngôi, Ông lên ngôi - BẠCH LONG ĐẾ, Bà lên ngôi BẠCH TIÊN MẪU, tức thời con cái, cháu chắt, chút chít, nhóm họp bàn tán tìm kiếm ngọc ngà châu báu, tùy theo ý thích của mỗi nhóm, nhóm thì tìm kiếm hoa củ quả hiếm lạ, nhóm thì chế tạo máy móc tối tân, nhóm thì chế tạo bảo bối tân kỳ, nhóm thì tạo ra gấm vóc lụa là quý hiếm, nói chung là đủ ngành đủ nghề ra sức làm ra sản phẩm tốt nhất lập công dâng lên chào mừng Ông Bà tổ tổ tổ lên ngôi Đế. Từ đó về sau con cái, cháu, cháu, chắt, chút, chít nhị thập Bạch Long, Bạch Tiên bận rộn suốt ngày đêm, có số con cháu bay lên tận các vì sao tìm kiếm châu báu hiếm lạ, có số con cháu bay đến ba cõi nhân gian, ĐÔNG THẮNG THẦN CHÂU, TÂY NGƯU HÓA CHÂU, có người còn bay đến BẮC CÔ LÔ CHÂU, xa xôi tìm kiếm những vật quý hiếm, hiếm quý nhất trên đời. Đem về dâng lên ngày lên ngôi Ông Bà Tổ Tổ Tổ. Nói tóm lại con cái, cháu chắt, chút chít, của nhị thập bạch long, bạch tiên, người có pháp thuật cao thì đi xa, người có pháp thuật thấp thì đi gần tìm kiếm khắp quả địa cầu mình đang ở.

  4 - Củng vào thời điểm ấy không phải chỉ có con cái cháu chắt, chút chít, của anh em da trắng Bạch Long, Bạch Tiên, thuộc hành kim trấn giữ phương Tây bận rộn tìm kiếm củ quả hiếm lạ, ngọc ngà châu báu hiếm lạ, chế tạo máy, bảo bối tân kỳ, dâng lên Cha Mẹ, Ông Bà tổ tổ. Mà cả năm màu da anh em, Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, Thanh Long Thanh Tiên, Hắc Long Hắc Tiên, Xích Long Xích Tiên, Hoàn Long Hoàn Tiên, con cái, cháu chắt, chút chít, cũng đều bận rộn như thế.

  5 - Đây nói về con cháu,chắt, chút, chít, của nhị thập HẮC LONG HẮC TIÊN được tin Ông Bà tổ tổ, lên ngôi HẮC LONG ĐẾ, HẮC TIÊN MẪU vào ngày 6 tháng 8 dương, mùng 6 tháng 7 âm, 5 năm tới tức thời con cái, cháu chắt, chút chít của nhị thập Hắc Long, Hắc Tiên, bận rộn suốt ngày không khác gì con cái, cháu, chắt, chút, chít, của nhị thập BẠCH LONG BẠCH TIÊN nhóm thì tìm kiếm ngọc ngà châu báu, nhóm thì tìm kiếm HOA, CỦ, QUẢ, hiếm lạ, nhóm thì chế tạo máy móc bảo bối tân kỳ, nhóm thì dệt ra vải lụa, nhung gấm hiếm lạ, lập công dâng lên nhị thập HẮC LONG HẮC TIÊN Ông Bà tổ tổ, sự nỗ lực ấy đã trải qua gian nan đầy khó khăn tìm kiếm khắp nơi tận cùng của trái đất đôi khi còn mất mạng, nhất là đi tìm những thứ quý hiếm lạ, gặp phải Yêu Tinh Quỉ dữ.

  6 - Nói về con cái, cháu, chắt, chút, chít, Hắc Long Hắc Tiên chia ra hàng trăm nhóm, hàng nghìn nhóm trong hàng trăm hàng nghìn nhóm có nhóm Địa Địa hơn mấy trăm người toàn là những người võ nghệ cao cường, pháp thuật tinh thông, đi tìm ngọc ngà châu báu đi mãi đi mãi một hôm thấy xa xa có bảy đạo hào quang phóng lên không trung một cách kỳ lạ, liền đằng vân bay đến nơi đó ở trên không trung nhìn xuống thấy bảy con quỷ cầm trên tay bảy viên bảo châu to lớn, phát tỏa ra bảy ánh sáng rực rỡ khác nhau thì lấy làm kinh ngạc, Địa Địa nói thì ra đây là bảy viên bảo châu vô cùng quý hiếm kim châu, mộc châu, thủy châu, hỏa châu, thổ châu, minh châu, hồng châu, cả nhóm vô cùng mừng rỡ nhưng không biết làm sao mà lấy cho được.

  7 - Lại Nói về 100 Ông Bà tổ tổ từ khi theo đức CHA TRỜI, MẸ TRỜI đến hư không Vũ Trụ Phệ Đà, học hỏi những tinh hoa văn hóa khoa học văn minh đỉnh cao của nền văn minh nhân loại con người, tối cao của nhân loại con người trở về ra sức giáo dục truyền dạy lại cho con cái, cháu chắt, chút chít, nhờ sự truyền đạt dìu dắc dạy bảo của Ông Bà tổ tổ, trải qua hàng nghìn, hàng vạn năm, làm cho con cái, cháu chắt, chút chít, tiến hóa ý thức, nhận thức nhanh chóng, tiếp thu những tinh hoa văn minh hiện đại nhân loại chư thiên của Vũ Trụ Phệ Đà trên nhiều lĩnh vực khoa học, khoa học văn minh vật chất, khoa học văn minh tinh thần, khoa học văn minh đạo đức, khoa học văn minh đạo pháp, khoa học văn minh pháp thuật thần thông, khoa học văn minh Đạo Pháp, Hiến Pháp, Luật Pháp, công lý bình đẳng xã hội, khoa học đạo luật vũ trụ, sự tận tâm giáo dục trường kỳ ấy làm cho con cái, cháu chắt, chút chít phát triển Ý thức, nhận thức tiến hóa hội nhập cao thâm sâu xa làm chủ khoa học, làm chủ xã hội, làm chủ vận mệnh, tiến tới làm chủ thiên nhiên vũ trụ làm chủ chân tâm, chân tánh, làm chủ cuộc sống nhân loại con cháu Tiên Rồng nhờ thế vượt lên cảnh giới đời thường tiến tới cảnh giới Thần Tiên, tiến tới cảnh giới đỉnh cao nền văn minh Địa Tiên, rồi đến đỉnh cao nền văn minh Thiên Tiên tuy đời sống con người ở trần thế, nhưng lối sống đã tiến hóa lên cảnh giới của Thiên Tiên, Địa Tiên.

  8 - Sự văn minh của con người không những tiến lần đến làm chủ vũ trụ, mà còn tiến hóa lên ngôi vị đế, vương, vua, chúa, cũng như tiến hóa lên, PHẬT, THÁNH, TIÊN, THẦN, CHÚA. Từ khi con người có kinh văn chữ viết ra đời thì con người cũng văn minh vượt bậc biết đặt tên, đặt họ theo kinh văn cho chính mình cho con cái, cháu, chắt mình, ở vào thời kỳ ấy Ông Bà tổ tổ chung nhau một ngôn ngữ năm màu da anh em, sự phát triển họ tộc cũng như đặt tên cho con cho cái, ở vào thời kỳ ấy dù ở người Da Vàng, Da Trắng, Da Đen, Da Chàm, Da Đỏ, cũng có lối phát triển theo xu hướng như vậy. Tiến nhanh tiến mạnh đến nền văn minh Thiên Tiên, Địa Tiên.
 15. shopoga

  shopoga Member

  9 - Cũng ở vào thời kỳ nầy con người không may chết đi liền được đầu thai trở lại làm người, tiếp tục tu luyện tiến hóa linh hồn về trời, hiếm người sa đọa xuống các tầng địa phủ, nói tóm lại nhân loại ở vào thời kỳ giữa tiểu kiếp thứ năm ở kiếp trụ thời kỳ Cội Nguồn tiền sử thời Tam Hoàn, Ngũ Đế, một trăm Ông Bà tổ tổ chúng Ta là thời kỳ nguồn cội của nhân loại con người, nguồn cội của xã hội ĐẠI ĐỒNG, kéo dài tiếp nối trải qua bao thế hệ con cháu hơn ba triệu năm ở chốn nhân gian.

  Lại nói về nhóm con cái, cháu chắt, Hắc Long, Hắc Tiên, đi tìm kiếm ngọc ngà châu báu khắp tận cùng Trái Đất phát hiện ra bảy đạo hào quang từ bảy viên bảo châu kim châu, mộc châu, thủy châu, hỏa châu, thổ châu, minh châu, hồng châu, quí hiếm, bảy đạo hào quang rực rỡ của thất châu tỏa lên vô cùng đẹp mắt, liền từ trên không hơn trăm người đáp xuống bao vây bảy con Quỉ. Nói về bảy con quỉ thấy con người đến bao vây chúng, nhưng bảy con Quỉ vẫn tỉnh bơ như không coi con người vào đâu, không những thế bảy con quỉ còn kêu rú lên đinh tai nhức óc hầu làm khiếp sợ con người. Nhưng chúng đã lầm, con người không những không sợ chúng mà còn tức giận hét to lên rằng: Này bảy con quỉ vô thường kia khôn hồn thì để bảy viên bảo châu lại rồi cút đi cho khuất mắt con cháu Tiên Rồng bằng không thì khó bảo toàn tánh mạng, người phát ra lời hăm dọa đó là người con thứ 30 của Hắc Nhất Long, Nhất Tiên, tên là U Địa Địa. Năm con Quỉ nhìn U Địa Địa với cái nhìn xem thường đầy vẻ thách thức nói: Bảy viên bảo châu đây là của Ta, Quỉ Ta. U Địa Địa quát lớn: Ngọc ngà châu báu là do Tổ Tiên Ta tạo ra khắp cùng vũ trụ chỉ có nhân loại con người con cháu Tiên Rồng mới có quyền cai quản thâu tóm, gìn giữ chúng, mau khôn hồn thì đưa đây trả báu vật về cho con cháu nhà trời bằng không thì toi mạng. Bảy con Quỉ nói con người ngươi từ đâu đến mau cúi đầu trước lũ Quỉ may ra còn cái xương bằng không nuốt sạch. U Địa Địa biết nói chuyện với lũ Quỉ nầy cũng vô ích liền ra lệnh cho anh em, con cái cháu chắt tấn công bảy con quỉ cướp lấy lại bảy viên bảo châu do TỔ TIÊN khai tạo ra, thế là cuộc xáp chiến xảy ra long trời lở đất, giữa người và Quỉ, bảy con Quỉ quả là thần thông quảng đại võ nghệ cao cường, ăn miếng trả miếng không chịu thua kém con người chút nào, vì thế con người cũng khó mà hạ gục chúng nhanh chóng cho được, đánh một hồi lâu bảy con quỉ có bề kém thế biết không thể nào đánh lại số đông hơn trăm người, chúng liền đồng loạt hóa phép lửa dậy ầm ầm, yêu khí đầy trời, nanh vuốt ẩn hiện khắp nơi hầu thiêu đốt xé xác con cái, cháu chắt, Hắc Long Hắc Tiên, con cái, cháu chắt, Hắc Long, Hắc Tiên, nào chịu thua thấy bảy con Quỉ đồng loạt hóa phép hung hãn như thế, liền cùng nhau hét lên một tiếng như sấm nổ mỗi người niệm chú hóa phép gió mưa nổi dậy, sấm sét rền trời, kim quang chơm chớp đánh xuống đầu bảy con Quỉ ầm ầm, bảy con quỉ chống đỡ không lại thua phép vô cùng tức giận gào thét đinh tai nhức óc dốc sức hóa phép trời đất tối đen mù trời mịt đất hơi lạnh thấu xương hầu tiêu diệt con người, nhưng bảy con quỉ nào có biết chúng đã gặp phải đối thủ nặng ký gặp phải con cháu Tiên Rồng nhà trời chủ nhân vũ trụ ở tương lai. Hơn trăm người anh em Da Đen phần nhiều là con cái cháu chắt của U Địa Địa toàn là những người có pháp thuật thần thông cao cường đã hơn sáu mươi nghìn năm tu luyện thần thông. Thấy bảy con quỉ hóa phép trời đất tối ôm hơi lạnh thấu xương chúng ẩn mình trong yêu khí hầu tiêu diệt đối thủ. Hơn trăm người anh em con cái, cháu chắt, của Nguyên Địa Địa liền bay lên không trung phất tay hóa ra thiên la địa võng kim quang sấm sét chớp nháy ầm ầm bao vây đánh xuống bảy con quỉ - tức thời trời đất âm u liền tan biến bảy con quỉ vô cùng kinh khiếp liền hóa phép chống trả hóa ra hàng nghìn hàng vạn yêu tinh,rợp trời rợp đất, hóa thành mình đồng da sắt chống trả - miệng phun lửa dữ, mũi tuôn khí độc, mắt phóng yêu khí, tay chân móng vuốt lúc dài lúc ngắn nhanh như tia chớp tấn công đối thủ con cháu Tiên Rồng ai nhìn thấy cũng phải kinh khiếp, thơ Rằng:

  Thất quỉ yêu tinh vốn lâu xa

  Từ khi thiên địa chuyển giao hòa

  Hồn Linh lạc Cội sanh thất Quỉ

  Thần thông phép tắc chẳng ai qua

  Nhích chân một cái trời tăm tối

  Lắc mình chuyển động biến hà sa

  Nanh, vuốt, yêu tinh đầy biến hóa

  Giết người chớp mắt quỉ tài ba.

  Nhưng lũ Quỉ nào có ngờ chủ nhân vũ trụ đã ra đời con người là chúa tể của muôn loài vạn vật. Khi con người chưa ra đời thì Yêu Tinh Quỉ dữ thường là Chúa Tể quả địa cầu, gặp chúng thì hết số chỉ có con đường chết. Nhưng nay đã khác con người ra Yêu Tinh Quỉ dữ phải kinh hồn bạt vía.

  Thơ rằng:

  Nào hay thế sự đã thay đổi

  Con cháu Tiên Rồng đã sanh ra

  Trí tuệ thần thông trùm ba cõi

  Chủ nhân vũ trụ thế Ông Cha

  Quyền năng chúa tể muôn loài vật

  Chủ cả càn khôn, chủ Quỉ Ma

  Quy thuận con người thì được sống

  Tùng phục Tiên Rồng nạn tai qua.

  ỷ mình tài phép trò chống đối

  Con cháu Tiên Rồng diệt chẳng tha

  Thế là trận đánh xảy ra

  Chưởng phong, đao, kiếm sáng loà kinh thiên

  Âm ầm dậy núi dậy non

  Đất trời mù mịt chuyển rung đất trời

  Yêu tinh biến hóa trùng trùng

  Bao vây lớp lớp diệt nòi Rồng Tiên

  Lửa yêu rực đỏ không gian

  Độc yêu tràn ngập núi non khắp cùng

  Khí yêu càn quét đùng đùng

  Đánh cho con cháu Tiên Rồng tả tơi

  Nào hay quỉ gặp con trời

  Tiên Rồng nòi giống lẫy lừng uy linh

  Thần thông pháp thuật vô biên

  Thay trời hành đạo triệt tiêu nghịch trời

  Hào quang sấm chớp ầm ầm

  Kim quang đánh xuống đất trời chuyển rung

  Thất quỉ khiếp vía hồn kinh

  Ẩn mình chạy trốn tàn hình thoát thân

  Nào hay sấm chớp bủa vây

  Thiên la địa võng chuyển xây mịt mờ

  Kim quang đánh xuống rầm rầm

  Tan thây nát thịt hết đời Yêu Tinh.

  Nói về bảy con quỉ vô thường kinh khiếp trước kim quang đánh xuống ầm ầm, liền hóa phép ra hàng nghìn hàng vạn yêu tinh miệng phun lửa dữ, mũi tuôn khí độc, mắt tuôn yêu khí, móng vuốt thất quỉ biến hóa vô cùng, lúc dài, lúc ngắn, lúc ẩn lúc hiện, tấn công con cháu Tiên Rồng như tia chớp hầu tiêu diệt nhanh chóng, nhưng thất Quỉ đã gặp phải con người con cháu Tiên Rồng khắc tinh của chúng, vì con cháu Tiên Rồng là chủ nhân tương lai vũ trụ, không những tu luyện thành nhị kim thân thần thông pháp thuật vô biên, mà cả trí tuệ cũng không sao lường được. Con cháu Tiên Rồng nhìn thấy thất quỉ yêu tinh pháp thuật thần thông cao cường như vậy liền đồng loạt hóa phép, hóa ra kim quang thiên la địa võng hào quang sấm chớp trùng trùng bao vây hàng nghìn hàng vạn yêu tinh quỉ dữ vào giữa kim quang đánh xuống như mưa, bảy con quỉ thua phép đành quăng thất bảo châu lên không để chống trả, nhưng nào có lại.

  Thất Quỉ khiếp vía hồn kinh

  Ẩn mình chạy trốn tàn hình thoát thân.

  10 - Nói về U Địa Địa ở trên không theo dõi trận chiến thấy thất quỉ yêu tinh tuy pháp thuật cao cường nhưng không tài nào chống lại anh em, con cái cháu chắt của mình, chừng thấy thất Quỉ quăng thất bảo châu, lên không hào quang rực trời rực đất hầu tàn hình trốn thoát, nhưng không tài nào thoát được, bị kim quang đanh xuống như mưa.

  Nào hay sấm chớp bủa vây

  Thiên La Địa Võng chuyển xây mịt mờ

  Kim quang đánh xuống ầm ầm

  Tan thây nát thịt tàn đời Yêu Tinh.

  Nhìn kim quang đánh xuống như mưa Yêu Tinh tan xương nát thịt U Địa Địa hóa ra bàn tay to lớn nhanh như tia chớp chụp lấy bảy viên bảo châu.

  Thất Quỉ nghịch trời tưởng rằng hay

  Nào hay định luật chuyển vòng xây

  Gặp phải Tiên Rồng đành tận số

  Cơ Trời ứng báo Quỉ tan thây.

  Đây nói về con cái, cháu chắt, chút chít, của nhị thập Thanh Long, Thanh Tiên, được tin thông báo của nhị thập ông bà tổ tổ, ngày 13 tháng 10 dương, ngày 15 tháng 9 âm, 5 năm tới lên ngôi ĐẾ. Ông xưng là THANH LONG ĐẾ, Bà xưng là THANH TIÊN MẪU, thế là con cái, cháu chắt, chút chít, nhị thập Thanh Long, Thanh Tiên ra sức sáng tạo những gì mới mẻ nhất, tìm kiếm những gì quí hiếm nhất, tìm kiếm những gì kỳ lạ nhất, dâng lên Ông Bà tổ tổ mừng ngày Ông Bà tổ tổ lên ngôi THANH LONG ĐẾ, THANH TIÊN MẪU, lập công tỏ tấm lòng thành hiếu thảo của con cái, cháu chắt, chút chít, trong hàng trăm, hàng nghìn nhóm ra sức lập công thời trong đó có nhóm đi tìm món ngon vật lạ, do TỊNH CHÂN NGUYÊN cầm đầu người con thứ chín của Thanh Nhất Long, Nhất Tiên dẫn đầu hơn 1000 người bay đến thất sơn châu báu 7 núi vàng xa gần núi Tu Di:

  - 1 - núi Song Trì, 2 - núi Trì Trục, 3 - núi Đảm Mộc, 4 - núi Thiện Kiến, 5 - núi Mã Nhĩ, 6 -núi chướng Ngại, 7 - núi Trì Địa, xen kẽ núi là bảy biển Hương Thủy. Khắp bảy biển Hương Thủy đều có các giống hoa sen quí hiếm, như là hoa sen ưu bát la, bát đầu ma, câu mâu đà, hoa sen ca lợi đa.
 16. shopoga

  shopoga Member

  11 - Nói về TỊNH CHÂN NGUYÊN dẫn đầu anh em con cái, cháu, chắt, chút, chít hơn ngàn người bay ra khỏi quả địa cầu trần gian Nam Thiện Bộ Châu đến biển khí nước mặn nhắm hướng Bắc vượt qua biển khí nước mặn xa thăm thẳm, biển khí nước mặn rộng tới 16 muôn 8 nghìn vạn dặm, nhưng vì quả địa cầu NAM THIỆN BỘ CHÂU ở giữa biển khí nước mặn, nên TỊNH CHÂN NGUYÊN dẩn anh em con cái, cháu, chắt, chút, chít vượt qua biển khí nước mặn hơn 8 vạn 4 nghìn vạn dặm, thì tới núi Trì Địa, đang đằng vân bay trên không trung nhìn xuống biển hương thủy thứ 7 thấy hoa sen đủ màu đủ sắc đẹp vô cùng, bỗng xa xa thấy một vùng hào quang rực rỡ Tịnh Chân Nguyên dẫn con cháu bay đến đó xem là chuyện gì ở trên không trung nhìn xuống thấy một hoa sen to lớn lạ lùng hào quang từ hoa sen to lớn nầy tỏa lên rực rỡ đủ màu đủ sắc kỳ lạ dị thường, tức thời TỊNH CHÂN NGUYÊN cùng anh em con cái cháu chắt, chút, chít, hạ chân xuống gần hoa sen to lớn tỏa hào quang, còn có một đóa sen to lớn khác nữa đã kết hạt, hào quang từ hai đóa sen to lớn nầy muôn đạo hào quang tỏa lên vô cùng đẹp mắt, trong số con cháu có một người lên tiếng: Thưa Cha đóa sen, hoa sen, nầy rất kỳ lạ có lẽ vô cùng quí hiếm hái lấy đem về dâng lên tổ tổ tổ, TỊNH CHÂN NGUYÊN gật đầu: Cha cũng có ý định ấy, thế là con cái, cháu chắt, chút chít, Thanh Nhất Long, Thanh Nhất Tiên liền bay xuống ra tay hái lấy hai đóa hoa sen kỳ lạ nầy, chưa kịp hái thì cuồng phong ập tới ầm ầm mù trời mịt biển một bầy Quỉ dữ xuất hiện, Quỉ nào, Quỉ nấy hung dữ vô cùng chúng gào thét ầm ĩ quát tháo đinh tai nhức óc, quát rằng: Các ngươi là Yêu Tinh ở phương nào đến dám hái trộm báu vật của ta. TỊNH CHÂN NGUYÊN giả đò không hiểu biết nói: Hoa sen to lớn đây là vật báu của các ngươi sao? Con Quỉ chúa nhìn con người đầy vẻ kiêu ngạo, hách dịch nói: Không phải của Ta thì còn của ai nữa, vừa trả lời vừa hù dọa xem con người không vào đâu. Quỉ Chúa khua tay múa chân nói: Các ngươi cút đi cho Ta, bằng không không ai toàn mạng mà trở về, Tịnh Chân Nguyên nghe chúa Quỉ hỗn láo, nộ nạt, hù dọa, như thế nhưng không hề tỏ thái độ tức giận, mà càng tỏ ra cung kính: Thưa hoa sen đây là loại hoa sen gì mà to lớn hào quang rực rỡ xinh đẹp như thế. Con Quỉ Chúa thấy Tịnh Chân Nguyên có vẻ khờ khạo thiếu hiểu biết liền khoe khoang nói rằng: Ngươi là Yêu Tinh từ xa đến nên không biết đó thôi. Đứng cho vững nghe Quỉ chúa Ta nói đây. Đây là loại Liên Hoa Hải Tạng, Chúa Tể Của các loài Hoa Sen, vô cùng quí hiếm khắp biển hương thủy thứ bảy nầy chỉ ở đây mới có, loại Liên Hoa Hải Tạng nầy mười nghìn năm mới có búp, mười nghìn năm nữa mới nở hoa, thêm mười nghìn năm nữa mới kết hạt, và thêm mười nghìn năm nữa hạt mới già, những hạt sen nầy là những hạt sen cải tử hoàn sanh chết rồi làm cho sống lại, ăn một hạt bằng tu luyện mười nghìn năm, kéo dài tuổi thọ mười nghìn năm, chỉ cần ngậm hạt sen trong miệng thì không còn thấy đói khác gì nữa, trẻ mãi không già. Anh em TỊNH CHÂN NGUYÊN cùng con cái, cháu chắt, chút chít nghe Quỉ Chúa nói thế thì lấy làm mừng vô cùng bằng nói với Quỉ Chúa rằng: Hoa Sen quí hiếm giữa biển nầy làm sao mà của ngươi được. Quỉ Chúa nghe con người con cháu Tiên Rồng nói thế thời tức giận quát tháo ầm ỷ nạt nộ rằng: Các ngươi cút đi bằng không ta giết sạch chẳng tha, con trai lớn của Tịnh Chân Nguyên là TỊNH HẠO HẠO, quát rằng: Hoa sen quí là do Trời sanh Trời tạo, chỉ có con cháu của Trời mới có quyền thừa hưởng, mà chỉ có Ông Bà tổ tổ tổ Ta mới xứng đáng được quyền quyền thừa hưởng những báu vật quý hiếm do Tổ Tiên, Cha Trời, Mẹ Trời tạo ra mà thôi. Chúa Quỉ tức quá gào thét quát tháo nội tổ tổ tổ của ngươi là ai mà lớn lối như thế, Khi trời đất sanh ra thì đã có Chúa Quỉ Yêu Tinh ta rồi tất cả những gì có nơi đây đều do Quỉ Ta cai quản, có lẽ con người các ngươi đã tới số rồi. Em của TỊNH HẠO HẠO, là TỊNH HẦU AN, nghe chúa quỉ hỗn láo như thế quát lên như sấm nổ: Lũ Quỉ các ngươi có biết Nội tổ tổ tổ của Ta là ai không mà hỗn láo. Nội tổ tổ tổ của Ta chính là con Trời, con của đấng Tạo Hóa, đấng tạo vật, đấng lập lên tất cả, khai lập lên vũ trụ, trời đất, con người, vạn vật, những gì trong vũ trụ đều là của Trời, của Cha Trời, của Mẹ Trời, tất cả những thứ quý hiếm trong vũ trụ nầy là của các Nội tổ Tổ Tổ Ta. Chỉ có các Ông Bà tổ tổ tổ Ta, mới có quyền làm chủ hoa sen hạt sen quí hiếm nầy. Chúa Quỉ cùng lũ yêu tinh nghe TỊNH HẦU AN nói thế tức quá ra lệnh cho bầy quỉ con cái, cháu, chắt, chút chít tiến lên tiêu diệt con cháu Tiên Rồng như vũ bão, con cháu Tiên Rồng nào chịu kém xáp chiến với bầy Quỉ với khí thế trời long đất lở thế là cuộc giao tranh xảy ra vô cùng khốc liệt đất trời mù mịt sóng biển dâng cao cuồng phong nổi dậy ầm ầm TỊNH HẠO HẠO đánh với Chúa Quỉ hơn hai mươi hiệp thấy chúa quỉ võ nghệ cao cường thần thông quảng đại khó mà thắng cho được TỊNH HẦU AN thấy thế bay tới hiệp sức với TỊNH HẠO HẠO tiêu diệt Chúa Quỉ. Nói về Chúa Quỉ đang chiến đấu hăng say quyết tiêu diệt cho được TỊNH HẠO HẠO với những quỉ chiêu bí hiểm, quỉ khí móng vuốt rợp trời, hầu tiêu diệt nhanh chóng TỊNH HẠO HẠO, nhưng Chúa Quỉ nào ngờ đã gặp phải con cháu Tiên Rồng thì coi như đã gặp phải chủ nhân vũ trụ tương lai rồi, TỊNH HẠO HẠO tu luyện nhị xác thân đạt đến cảnh giới tam hoa tụ đỉnh, tinh khí thần hiệp nhất, ngũ khí triều dâng thần thông võ nghệ pháp thuật như ý, nên Chúa Quỉ dù cố sức quyết đánh TỊNH HẠO HẠO nhưng hai mươi hiệp đã trôi qua mà vẫn chưa hạ gục được TỊNH HẠO HẠO, Chúa Quỉ vô cùng tức giận gào thét đinh tai nhức óc hóa phép liên miên, hiện bàn tay to lớn như một đám mây khổng lồ từ trên không chụp xuống phóng ra ngũ lôi sấm nổ ầm ầm hầu tiêu diệt TỊNH HẠO HẠO trong nháy mắt. Thấy chiêu ngũ lôi sấm nổ nầy Yêu Tinh vô cùng lợi hại, TỊNH HẠO HẠO liền biến mất bay lên không trung hiện ra thân tướng to lớn trăm tay nghìn mắt phóng ra kim quang hồng quang, sấm quang, sét quang đánh xuống Chúa Quỉ ầm ầm kinh thiên động địa, Chúa Quỉ vốn sống lâu đời lâu kiếp lại được ăn được Liên Hoa Hải Tạng tu luyện hàng triệu triệu năm đạt đến cảnh giới Pháp thuật thần thông vô biên, nên cũng biến hóa thành thân hình to lớn chống trả lại mây đen cuồn cuộn cuồng phong gào thét TỊNH HẠO HẠO với trăm tay nghìn mắt phóng ra Thần Quang chơm chớp. Quỉ Chúa không kém phóng ra yêu thuật rợp trời rợp đất chống đỡ, chống trả vô cùng dữ dội.

  Khiếp quá khiếp bầu trời gào thét

  Phong Cuồng Phong sấm sét kinh thiên

  Chưởng phong chạm nổ liên miên

  Vang rền vũ trụ đảo điên đất trời.

  Nói về TỊNH HẦU AN em của TỊNH HẠO HẠO thấy Chúa Quỉ thần thông pháp thuật vô biên như thế thì biết anh TỊNH HẠO HẠO khó mà tiêu diệt cho được, bằng tàng hình hóa ra mười đạo kiếm quang nhanh như tia chớp bay đến tiêu diệt Chúa Quỷ, chỉ nghe ầm ầm rung trời chuyển đất, Chúa Quỉ bị đánh trúng đau quá gào thét đinh tai nhức óc, cùng lúc ấy trên không trung liền xuất hiện một con đại bàng to lớn lao xuống hai con mắt phóng ra hai đạo kim quang phóng thẳng vào chúa quỉ.

  Ôi trận đánh long trời lở đất

  Quỉ cùng người quyết chiến dậy khơi

  Thần Thông phép tắc lạ đời

  Chưởng phong, đao kiếm, đất trời rung rinh

  Biển hương thủy cuồng phong bão táp

  Sóng ầm ầm gào thét kinh thiên

  Người Quỉ quyết tử với nhau

  Ầm ầm không ngớt liên miên ầm ầm

  Quỉ lớp lớp quét càn kinh khiếp

  Người trùng trùng gào thét xông lên

  Đất trời mờ mịt tối đen

  Cuối cùng lũ Quỉ bại vong chẳng còn

  Khiếp oai hùng con trời có khác

  Trí thông minh nghiền nát Yêu Tinh

  Chẳng còn một mống một tên

  Con người bá chủ Chúa Linh vạn loài.

  Nói về con cháu Thanh Nhất Long, Nhất Tiên, dẹp xong bầy Quỉ hái lấy Liên Hoa Hải Tạng tiếp tục cuộc hành trình vượt qua bao biển cả tìm kiếm báu vật dâng lên Cha Mẹ, Ông Bà tổ tổ tổ.

  12 - Lại nói về con cái, cháu chắt, chút chít, Nhị Thập Bạch Nhất Long, Bạch Nhất Tiên, được tin Ông Bà tổ tổ năm năm nữa, lên ngôi BẠCH LONG ĐẾ, BẠCH TIÊN MẪU, thì thi nhau lập công tỏ tấm lòng hiếu thảo dâng lên Ông Bà tổ tổ tổ. Con cái, cháu, chắt, chút, chít của nhị thập Bạch Long, Bạch Tiên, vì muốn tỏ tấm lòng hiếu thuận ra sức lập công dâng lên CHA, lên MẸ, dâng lên ÔNG lên BÀ, TỔ TỔ TỔ những món ngon vật lạ,những châu báu quý hiếm nhất trên đời, trong số hàng triệu triệu con cái, cháu chắt, chút chít, của nhị thập Bạch Long, Bạch Tiên, chia nhau hàng nghìn, hàng vạn nhóm. Những người con, người cháu, chắt, chút, chít, những người có pháp thuật thần thông thuộc hàng bậc nhất đằng vân giá vũ bay đến TÂY NGƯU HÓA CHÂU, BẮC CÔ LÔ CHÂU, ĐÔNG THẮNG THẦN CHÂU, vượt qua không gian thời gian hơn mấy mươi muôn nghìn vạn dặm đến tận những nơi xa xôi nầy, để tìm kiếm báu vật.

  13 - Nói về TÂY NGƯU HÓA CHÂU là một trong bốn cõi nhân gian nằm ở biển nước mặn phía tây núi Tu Di, vòng ngoài phía Tây của dãy núi Trì Địa, dãy núi thứ 7 bao vòng quanh núi Tu Di. Ở vào thời nầy TÂY NGƯU HÓA CHÂU chưa có con người chỉ có Yêu Tinh Quỉ dữ làm chủ. Màu xanh bạt ngàn, cảnh quan nhộn nhịp bởi chim muôn vạn thú cùng khắp đầy rẫy chen chúc bầy đàn, trên không, trên cây, dưới đất, hương hoa màu sắc, trải khắp TÂY NGƯU HÓA CHÂU đường thì âm dương giao hòa dệt thảm mùa xuân, quả ngon vật lạ hiếm quý lạ lùng, châu báu hiếm quý khắp nơi khắp chốn con cháu, Bạch Long Bạch Tiên vì thế tha hồ mà lập công của ngon vật lạ dâng lên nhị thập Ông Bà tổ tổ tổ.

  14 - Đây nói về địa phận trung tâm địa cầu TÂY NGƯU HÓA CHÂU, trải qua hàng trăm triệu triệu năm hình thành lên cao nguyên rộng lớn tạo lên dãy núi Vạn Ngưu, hội tụ tinh hoa thiên địa âm dương nên tích tụ nơi đây nhiều vật báu quý hiếm hơn cả. Từ dãy núi Vạn Ngưu hào quang tỏa lên muôn màu muôn sắc rực rỡ xinh đẹp vô cùng.
 17. shopoga

  shopoga Member

  15 - Hơn một nghìn con cái cháu chắt, chút chít của Bạch Long Bạch Tiên đang bay trên bầu trời TÂY NGƯU HÓA CHÂU thấy dãy núi Vạn Ngưu hào quang trùng trùng điệp điệp tỏa sáng khắp nơi liền tức tốc đằng vân giá vũ bay tới đó, từ trên mây nhìn xuống thì vô cùng kinh ngạc thì ra đây là một rừng cây thông báu, cây bằng vàng, lá bằng bạc, quả bằng trân châu, rừng cây thông báu nầy là do địa linh thu hút tiên thiên chân khí do trung tâm của dãy núi Vạn Ngưu tạo ra, hơn một nghìn con cái, cháu chắt, chút, chít Bạch Long, Bạch Tiên, mừng quá đồng loạt bay xuống rừng cây thông báu. Bỗng có một người lên tiếng nào anh em, con cái, cháu chắt, chút, chít hãy hái thật nhiều những quả thông quý hiếm đem về dâng lên Cha Mẹ, Ông Bà tổ tổ tổ, thì ra người nói đó chính là người con lớn của Bạch Nhất Long, Bạch Nhất Tiên, tên là Kim Nhất Hi, Kim Nhất Hi vừa ra lệnh cho anh em, con cái, cháu chắt, chút, chít. - Dùng pháp thuật thần thông nhổ sạch những cây thông báu ấy, cả cây lẫn trái. Con Cái, cháu, chắt, chút, chít vừa ra tay hóa phép. Thì bỗng nhiên trời đất tối sầm yêu khí trùng trùng càn quét dữ dội hơi lạnh thấu xương ập tới hơn một nghìn người nếu không nhờ thần thông pháp thuật cao cường thì con cháu Tiên Rồng, con cái, cháu chắt, chút, chít. Bạch Nhất Long, Bạch Nhất Tiên, đông cứng chết sạch rồi. Con cháu Tiên Rồng đồng loạt mở con mắt thần nhãn xem là chuyện gì đã xảy ra thì thấy Yêu Tinh Quỉ dữ ở đâu không biết tới bao vây đông như kiến, chúng vô cùng hung dữ, Mặt Yêu Tinh, Quỉ dữ con nào con nấy mặt mũi gớm ghiếc răng nanh mắt lồi, sọ đầu nhô cao, có con hói trọc, hai con mắt sáng quắc trông thấy mà phát sợ. Chúng nhìn con người không chết bởi yêu độc khí độc của chúng, chúng càng thêm tức giận quát tháo ầm ỷ đinh tai nhức óc. Trong trùng trùng ác Quỉ liền xuất hiện một con Quỉ Chúa ba đầu sáu tay, mười hai con mắt phóng ra mười hai tia hào quang xanh lè vô cùng kinh khiếp, Quỉ Chúa gào thét đinh tai nhức óc: Các ngươi là yêu tinh nơi nào tới đây định lấy trộm báu vật của Ta, các ngươi tới đây thì không còn một tên sống sót để trở về, nói xong Chúa Quỉ ra lệnh cho đồng bọn lâu la Yêu Tinh Quỉ dữ đồng loạt tấn công con người. Tức thời trời đất như đảo lộn. Những móng vuốt ập tới nhanh như điện xẹt. Nhanh như tia chớp con cháu Tiên Rồng vận kim quang chống trả. Chỉ nghe trời đất như đến hồi sụp đổ, Cuồng phong đùng đùng sấm sét ầm ầm. Kim quang Bạch quang, Ô quang, Hồng quang, Bích quang, thi nhau đánh vào Yêu Tinh Quỉ dữ. Thế là trận chiến giữa người và Yêu Tinh Quỉ dữ kinh hồn bạt vía.

  Ầm ầm bất tận ầm ầm

  Đùng đùng nghiêng ngửa đất trời ngửa nghiêng

  Cuồng phong sấm sét liên miên

  Bão đao mưa kiếm chỉ tuông chưởng gào

  Rung rinh đất thảm trời sầu

  Quỉ, Người giao chiến ôi nào khiếp kinh.

  Chúa quỉ thấy con Rồng Cháu Tiên vô cùng lợi hại liền phất sáu cánh tay một cái tức thời hóa ra hàng triệu triệu mũi kim như tia chớp tiêu diệt con cháu Tiên Rồng, con cháu Tiên Rồng nào chịu kém, toàn thân phát ra muôn đạo hào quang, đánh tan trùng trùng độc khí, yêu khí, phá tan hàng triệu triệu mũi kim do chúa quỉ hóa phép tạo ra. Chúa quỉ thấy con người thần thông quảng đại như vậy ra sức hối thúc Yêu Tinh Quỉ dữ trùng trùng xông lên tiêu diệt con người.

  16 - Nói về Kim Nhị Nhị em của Kim Nhất Hi thấy Chúa Quỉ không những pháp thuật vô cùng lợi hại, lại ra lệnh cho trùng trùng yêu tinh ác quỉ tấn công con cái, cháu chắt, chút, chít của mình thì liền ra lệnh cho con cái, cháu chắt, chút, chít dở hết chân truyền tuyệt học của mình tấn công chống trả lại. Thế là Bạch quang, Kim quang, Ô quang, Hồng quang, Bích quang, Xích quang, hóa thành chưởng quang, kiếm quang, chỉ quang sấm sét nổi lên tưởng như trời đất sắp sụp đổ đến nơi. Tức thời Yêu Tinh Quỉ dữ bị chưởng quang, kiếm quang, chỉ quang, đao quang đánh tơi bời, trận chiến vì thế mà càng trở nên kinh khiếp. Nói về Kim Tam Nguyên em của Kim Nhị Nhị vừa luyện được thanh bảo kiếm bảo bối lợi hại vô cùng luôn luôn mang theo bên mình, thấy Yêu Tinh Quỉ dữ tràn tới như nước vỡ bờ, tấn công con cái, cháu, chắt, chút, chít. Liền vận Tiên Thiên Thần Công với tất cả bình sanh ném bảo bối lên không hô biến tức thời thanh bảo kiếm biến hóa ra trùng trùng bảo kiếm càn quét lũ yêu tinh. Cùng lúc ấy Kim Nhất Hi thấy Chúa Quỉ, đã luyện tới mình đồng da sắt vô cùng lợi hại, lại thêm pháp thuật thần thông vô biên nếu không nỗ lực tiêu diệt thì khó mà thắng được đôi khi còn mất mạng nói gì giành lấy cây báu, bằng hét lên một tiếng rung trời chuyển đất, biến hóa ra thành năm người năm màu da khác nhau, ứng hiện Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, năm người phóng ra năm đạo hào quang, kim quang, mộc quang, thủy quang, hỏa quang, thổ quang, hóa thành sấm sét nổi dậy chớp nháy ầm ầm, đánh vào chúa quỉ, chúa quỉ chống trả không nổi bị sấm sét kim quang, mộc quang, thủy quang, hỏa quang, thổ quang, đánh tan thây nát thịt thành tro thành bụi.

  Bão tố cuồng phong chuyển đất trời

  Âm ầm sấm chớp dậy khắp nơi

  Trùng trùng yêu quỉ tràn xông tới

  Con cháu tiên rồng đánh tả tơi

  Vạn Ngưu đại chiến rền trời đất

  Người quỉ giao tranh khủng khiếp ôi

  Con người chúa tể càn khôn ấy

  Con cháu Tiên Rồng chủ khắp nơi.

  Dẹp xong lũ yêu tinh quỉ dữ con cháu Tiên Rồng, con cái, cháu chắt, chút, chít Bạch Nhất Long, Bạch Nhất Tiên, dùng pháp thuật thâu tóm cây báu tiếp tục cuộc hành trình qua nhiều cõi khác trên con đường tìm kiếm báu lạ.

  17 - Đây nói về con cái, cháu chắt, chút chít, của nhị thập Xích Long, Xích Tiên, nhận được tin thông báo nhị thập Ông Bà tổ tổ tổ lên ngôi XÍCH LONG ĐẾ, XÍCH TIÊN MẪU, vào ngày 20 tháng 6 dương, 17 tháng 5 âm, 5 năm tới. Tức thời hàng triệu triệu con cái, cháu chắc, chút chít, ra sức lập công sáng tạo máy móc, chế tạo bảo bối, nhung gấm lụa là, trân châu báu vật, kỳ hoa dị thảo, món ngon vật lạ, trong các nhóm truy tìm báu vật có nhóm Hỏa Nhất Tinh, Hỏa Nhất Tinh là con lớn của Xích Nhất Long, Xích Nhất Tiên, dẫn theo hơn một nghìn người tiến về các vì sao, trên bầu trời vũ trụ kiếm tìm báu vật, anh em, con cái, cháu chắt, chút, chít của Hỏa Nhất Tinh dùng pháp thuật đằng vân bay nhanh như tia chớp với tốc độ kinh hồn vượt qua không biết là bao nhiêu là vì sao, ở những vì sao xa xôi báu vật nhiều vô kể nhưng lạ một điều là không có Yêu Tinh Quỉ dữ nào ở đây cả, đoàn người bỏ lại sau lưng những vì sao, tiếp tục lao nhanh về vũ trụ phát hiện ra chòm sao sáng chói, có một vì sao to lớn hào quang rực rỡ muôn màu muôn sắc, thì ra đó là chòm sao Thái Dương,vì sao to lớn hào quang muôn màu, muôn sắc đó chính là Thái Dương sao chủ của các vì sao, đoàn người bay tới vì sao Thái Dương sao chủ ấy bay trên không quan sát khắp lục địa vì sao. Bỗng phát hiện từ nơi trung tâm vì sao, hào quang trùng trùng điệp điệp, đẹp mắt vô cùng, liền tức tốc bay đến đó, thì ai nấy vô cùng kinh ngạc thấy ngũ long, ngũ phụng, vây quanh một viên minh châu khổng lồ, có lẽ ngũ long, ngũ phụng đang chầu viên minh châu kỳ lạ đó, thu hút thần lực, tinh lực, khí lực, từ viên minh châu khổng lồ. Hỏa Nhất Tinh chưa biết phải làm sao, thì có người lên tiếng nói Anh Nhất Tinh chúng Ta mau giành lấy viên minh châu Dương Quang ấy, thì ra người lên tiếng đó là em của Hỏa Nhất Tinh tên là Hỏa Nhị Tinh, Hỏa Nhất Tinh nghe Hỏa Nhị Tinh nói rất phải, liền ra lệnh tấn công ngũ long, ngũ phụng cướp lấy viên minh châu tức thời kim quang, hồng quang, hỏa quang, thủy quang, bạch quang sấm chớp ầm ầm đánh xuống chuyển trời chuyển đất. Nói về ngũ long, ngũ phụng, đang thu hút thần lực, tinh lực, khí lực, của viên minh châu dương quang tỏa ra bất ngờ bị con người tấn công khí thế long trời lở đất, tức thời ngũ long ngũ phụng vận hành thần lực thu hút thần lực viên minh châu dương quang phóng lên trùng trùng kim quang, hồng quang, bạch quang, thủy quang, hỏa quang, chống trả, thế là trận đánh giữa người và rồng phụng, vô cùng khủng khiếp, bên tám lạng người nửa cân. Không ai chịu thua ai, cứ thế trận chiến mỗi lúc một thêm dữ dội.

  Thơ rằng:

  Ngũ long pháp thuật vô biên

  Thần thông biến hóa kinh thiên dậy trời

  Ngũ phụng pháp thuật kinh người

  Long, phụng hiệp nhất đất chuyển rung

  Càn khôn trùng điệp hào quang,

  Đất trời sấm chớp ầm vang đất trời

  Con người chúa tể trên đời

  Thần thông trí tuệ chuyển thời càn khôn

  Rồng thiêng đánh mãi không hơn

  Phụng thiêng đánh mãi khó mong diệt người,

  Thế là trận chiến cân bằng

  Minh châu không biết sẽ về tay ai.
 18. shopoga

  shopoga Member

  Trận chiến giữa Người và Rồng Phụng càng lúc càng quyết liệt, bỗng rồng vàng quát to như sấm nổ: Các ngươi yêu tinh ở phương nào mà dám đến đây cướp lấy minh châu thiên địa vũ trụ của Ta? Hỏa Nhất Tinh nghe rồng vàng quát tháo hỏi như thế, liền quát tháo trả lại: Loài rồng, Loài phụng kia, các ngươi không lo tiến hóa đầu thai làm loài người làm con cháu Nhà Trời, thay thế Ông Cha làm chủ giang san vũ trụ. Loài rồng, Loài phụng các ngươi tranh bá với loài người được sao. Ngũ long, ngũ phụng nghe Hỏa Nhất Tinh nói thế liền thâu pháp thuật thần thông lại, Ngũ Long, Ngũ Phụng hỏi: Có phải con người các ngươi là con Rồng Cháu Tiên con cái, cháu chắt, của một trăm người con của ĐỨC CHA TRỜI MẸ TRỜI đó không? Con cái, cháu chắt, chút, chít của Xích Long, Xích Tiên, nghe ngũ long, ngũ phụng hỏi thế thời lấy làm - kinh ngạc, bỗng có người lên tiếng nói: Sao Ngũ Long, Ngũ Phụng các ngươi lại biết các Ông Bà tổ tổ tổ của ta, ngũ long, ngũ phụng nghe xong tỏ vẻ thân thiện nói: Ông Bà tổ tổ tổ của con người chính là CHÚA TỂ CỦA LOÀI NGŨ LONG, NGŨ PHỤNG chúng tôi đầu thai làm loài người làm con của Đức Cha Trời Mẹ Trời. Nói xong ngũ long, ngũ phụng biến mất để lại viên minh châu dương quang thiên địa cho con cháu tiên rồng. Con cái, cháu, chắt, chút chít của Xích Long Xích Tiên thâu viên minh châu dương quang nhỏ lại bỏ vào túi tiếp tục thám hiểm bay đến các vì sao truy tìm báu vật.

  18 - Đây nói về con cái, cháu chắt, chút chít, của nhị thập Hoàn Long, Hoàn Tiên, nghe tin truyền chỉ thông báo của nhị thập Hoàn Long, Hoàn Tiên, vào ngày 26 tháng 6 dương, 23 tháng 5 âm, 5 năm tới Ông lên ngôi HOÀNG ĐẾ, bà lên ngôi TIÊN NƯƠNG HOÀNG MẪU. Thế là hàng triệu triệu con cái, cháu chắt, chút chít, của thập nhị Hoàn Long, Hoàn Tiên, ra sức lập công chế tạo máy móc tối tân, sáng tạo bảo bối tân kỳ, dệt ra gấm vóc lụa là hiếm quý, tìm kiếm châu báu, quả ngon vật lạ, kỳ hoa, dị thảo, ở tận những nơi xa xôi nhất, trong hàng nghìn nghìn, hàng vạn nhóm có nhiều nhóm đi xa, trong đó có nhóm Hồng Nhất Quân, Hồng Nhất Quân là con thứ nhất của Hoàn Nhất Long, Nhất Tiên, hơn một nghìn người toàn là những người có pháp thuật, thần thông cao cường, bay lên không trung nhắm hướng bắc bay đi, vượt qua biển khí nước mặn, vượt qua bảy biển nước ngọt, bảy lớp núi vàng, có nghĩa là cứ mỗi một lớp núi, thì có một lớp biển xen nhau, đều chạy giáp vòng núi Tu Di, giống như bảy lớp tường thành, bảy lớp lũy hào phải nói là vô cùng xa xôi. Nhóm của Hồng Nhất Quân, dùng pháp thuật cân đẩu vân bay đi như tia chớp với tốc độ kinh hồn sắp vượt qua biển khí nước mặn thời hiện ra một dãy núi vô cùng rộng lớn, bỗng có người lên tiếng hỏi: Anh Nhất Quân trước mắt chúng Ta có phải là dãy núi Trì Địa to lớn chạy dài xa thăm thẳm giáp vòng núi Tu Di đó không? Thì ra người hỏi đó chính là em của Hồng Nhất Quân, Hồng Nhị Quân. Hồng Nhất Quân nói theo những gì Cha Mẹ kể thời đây chính là lớp dãy núi Trì Địa, chạy dài bao giáp vòng núi Tu Di, đoàn người lại tiếp tục lao đi như tia chớp vượt qua lớp núi Trì Địa, tới biển nước thơm hoa sen mọc khắp đại dương hương thơm của nước biển, hương thơm của bảy loại hoa sen lan tỏa lên không trung ngào ngạt, chỉ trong một thời gian ngắn đoàn người đã vượt qua biển nước thơm, trước mặt họ lại xuất hiện một dãy núi nữa, Thưa Cha lại có người hỏi dãy núi kia là dãy núi gì mà xinh đẹp như thế lại có nhiều hào quang rực rỡ? thì ra người hỏi đó chính là con lớn của Hồng Nhất Quân, Minh Minh Hoàng, Hồng Nhất Quân nói: Theo những gì tổ tổ con kể thời dãy núi nầy chính là dãy núi Chướng Ngại, và cứ thế đoàn người tiếp tục vượt qua núi Mã Nhĩ, núi Thiện Kiến, núi Đảm Mộc, núi Trì Trục, núi Song Trì, bỗng có người lên tiếng kìa trước mặt anh em, con cái, cháu chắt, chút, chít chúng Ta là NÚI TU DI trung tâm của Hạ Thiên Vũ Trụ, hào quang trùng trùng điệp điệp mà Ông Cha thường kể với chúng Ta, người lên tiếng đó là Hồng Trung Quân, người con thứ năm mươi của Hoàn Nhất Long, Nhất Tiên, có người lên tiếng nói: Thì ra đây là núi Tu Di châu báu của quý vật lạ chẳng thiếu gì, người lên tiếng đó là Hồng Hồng Quân, người con thứ một trăm con út của Hoàn Nhất Long, Nhất Tiên, Núi Tu Di cao 8 muôn 4 nghìn do tuần - phần lớn cấu tạo lên Tu Di là đất vàng, đất bạc, đất trân châu, đất kim cương, đất pha lê, đất xà cừ, núi cao chót vót, đụng tới các tầng trời, to lớn vô cùng nếu không phải sức pháp thuật thần thông cao cường thì không bao giờ đi giáp vòng núi Tu Di được, với pháp thuật đẩu vân đoàn người bay giáp vòng dưới chân núi Tu Di quan sát thời thấy hang động nhiều vô kể, bỗng đoàn người phát hiện trên lưng chừng núi hào quang đủ màu đủ sắc phát tỏa trùng trùng điệp điệp, đoàn người lên bay lên đó xem là chuyện gì, thì ra đây là một Quả Bầu to lớn do dây Kim Long tạo ra, dây Kim Long thân dây bằng vàng, lá bằng bạc, Quả Bầu bằng kim cương hết sức kỳ lạ vô cùng đẹp mắt, hào quang từ thân dây, từ lá, từ quả bầu tỏa ra muôn đạo hào quang muôn màu muôn sắc kỳ lạ xinh đẹp vô cùng, Hồng Nhất Quân cùng anh em, con cái, cháu chắt, chút, chít không kìm được nỗi lòng vui sướng thốt lên đẹp quá kỳ lạ quá. Hồng Nhất Quân bay xuống định hái Quả Bầu thời kỳ lạ thay không bao giờ tới gần quả bầu được, bị một luồng thần lực vô hình tống mạnh làm cho Hồng Nhất Quân lảo đảo bay ra muốn ngã Hồng Nhất Quân lấy làm kinh dị như không tin ở con mắt của mình nghĩ rằng do mình sơ ý nên mới bị như vậy, lần nầy Hồng Nhất Quân vận lực toàn thân bay vào hái quả bầu thời bị một luồng thần lực tống mạnh làm cho Hồng Nhất Quân lộn trọc văng trở ra kinh hoàng, anh em, con cái, cháu chắt chút, chít bay tới xúm xít vây quanh hỏi chuyện gì thế? Hồng Nhất Quân lắc đầu nói có lẽ chúng ta không hái được quả bầu nầy rồi, nói xong thở dài luyến tiếc nghe Hồng Nhất Quân nói Hồng Nhị Quân, Hồng Trung Quân, Hồng Hồng Quân không tin là hái không được bằng cùng nhau bay vào để hái bay xuống chưa tới quả bầu thời đã bị thần lực quả bầu hất lộn trọc văng ngược trở ra kinh hoàng. Trong lúc anh em, con cái, cháu chắt, chút, chít nhóm Hồng Nhất Quân chưa biết phải làm sao thời cuồng phong nổi dậy ầm ầm hàng nghìn cơn lốc thổi tới mùi Yêu Tinh Quỉ dữ nồng nặc xuất hiện hàng nghìn hàng vạn con người do yêu tinh tu luyện biến hóa ra, bỗng có người lên tiếng hỏi: Thưa Cha những người nầy có phải là con cái, cháu chắt, chút, chít của các 100 Ông Bà năm màu da anh em tổ tổ tổ không? Hồng Nhất Quân nói chúng không phải là con người đâu, chúng là loài yêu tinh quỉ dữ tu luyện biến hóa thành con người có lẽ chúng đến đây cũng vì quả bầu nầy. Chúa Quỉ Yêu Tinh nghe Hồng Nhất Quân nói thế khoái chí cười vang làm chấn động đến các tầng trời lỗ tai như muốn nổ tung, Chúa Quỉ liền ngâm rằng.

  Đất trời sanh ra đã có Ta

  Mắt thấy khắp cùng khắp hà sa

  Tai nghe khắp cõi nào ai biết

  Chủ trời chủ đất chính là Ta

  Pháp thuật thần thông thâu vạn cõi

  Tam thiên chúa tể chẳng ai qua

  Loài người chớp mắt thành nô lệ

  Chống Ta thời chết chẳng sai ngoa.

  Thì ra con yêu tinh Quỉ Chúa nầy sanh ra tại ta bà ĐÔNG THẮNG THẦN CHÂU có tới sáu lỗ tai nghe khắp cùng vũ trụ, những lời truyền dạy của Cha Trời cho 100 Ông Bà tổ tổ tổ đầu tiên của nhân loại con người con cái của CHA TRỜI, MẸ TRỜI con quỉ nầy đều nghe thấy tất cả, nên tu luyện thành người thần thông pháp thuật vô biên, từ đó con quỉ sáu tai nầy truyền bá bí quyết tu luyện thành người cho các loài yêu tinh quỉ dữ khác lập ra loài người mới hầu thống trị tiêu diệt con người do Cha Trời Mẹ Trời sanh tạo ra. Minh Minh Hoàng thấy Chúa Quỉ Yêu Tinh hỗn láo như vậy nhịn không được quát lên một tiếng như sấm nổ: Loài quỉ dữ yêu tinh kia các ngươi quả tới số dám hỗn láo với con cái Nhà Trời con cháu Tiên Rồng, quả là tới số rồi, tức thời cánh tay phải phất một cái một đạo kim quang bay đến tiêu diệt Chúa Quỉ. Chúa Quỉ thản nhiên phất tay một cái tức thời đạo kim quang tan biến ngay, Minh Minh Hoàng không khỏi kinh hãi. Không ngờ Chúa Quỉ Yêu Tinh thần thông quảng đại như vậy Minh Minh Hoàng định ra tay tấn công tiếp, Hồng Nhất Quân liền phất tay ngăn lại để Cha hỏi thêm Chúa Quỉ mấy câu nữa tấn công cũng không muộn, Hồng Nhất Quân hỏi quả bầu nầy do yêu tinh các ngươi trồng sao? Chúa Quỉ nói: Không phải ta trồng nhưng Ta phát hiện trước con người các ngươi, Ta canh giữ ở đây hơn năm mươi nghìn năm, khi Ta thấy con người các ngươi xuất hiện Ta không lộ mặt vì Ta biết các ngươi không bao giờ hái được quả bầu kia, các ngươi sẽ bị thần lực quả bầu tống bay đi tám muôn bốn nghìn dặm mất mạng luôn, không ngờ con người các ngươi không hề hấn gì cả quả đúng là mạng lớn, quả bầu kia là quả bầu trời do địa linh kim cương thu hút tiên thiên chân khí hàng triệu triệu năm tạo ra cứ một trăm nghìn năm tỏa sáng rồi lặng tắc chỉ có một ngày rồi lại tỏa sáng một trăm nghìn năm tới, cứ lặp đi lặp lại mãi từ khi quả bầu còn non cho đến khi quả bầu già càng già quả bầu thần lực càng mạnh, nếu không hái đi không bao lâu quả bầu sẽ biến mất, ai làm chủ quả bầu nầy là làm chủ vũ trụ, ta nói cho các ngươi biết cũng không sao ngày mai quả bầu kia không tỏa hào quang nữa chính ngọ thì hái được, dây bầu dùng để trói không ai có thể thoát được, lá bầu dùng để làm quạt, quạt một cái thì giông bão nổi lên cuồn cuộn chuyển trời chuyển đất, di sơn đảo hải tối tăm mù mịt, quạt một cái thứ hai lửa dậy ầm ầm tiêu rụi núi non thành tro bụi, quạt một cái thứ ba mưa trời trút xuống ngập khắp lục địa, chúa quỉ vô cùng đắc ý với sự hiểu biết của mình, Ta nói cho con người các ngươi biết cũng không sao vì các ngươi sẽ chết hết dưới bàn tay của Ta không còn sống sót một tên. Quả bầu kia có thể hút hết trời đất vào đó, nghe Chúa Quỉ nói thế con cái, cháu chắt, chút, chít Hoàn Nhất Long, Nhất Tiên, hết sức vui mừng, Chúa Quỉ nói xong cười lên rung chuyển trời đất, liền ra lệnh cho lũ quỉ yêu tinh hàng vạn vạn con xông lên tấn công giết sạch con người, quét sạch con cháu Tiên Rồng yêu Tinh Ta mới là chủ nhân vũ trụ.
 19. shopoga

  shopoga Member

  Với khí thế dậy non dậy núi dậy trời dậy đất hung khí ác khí xông lên ngút tận các tầng trời xanh lũ Quỉ đồng loạt tấn công con người. Đây nói về Hồng Nhị Quân thấy một con Ác quỉ vô cùng lợi hại hung hăng võ nghệ cao cường thần thông pháp thuật vô biên trên tay cầm vũ khí kỳ lạ mỗi khi vung lên là đao khí kiếm khí tuôn ra ầm ầm càn quét con cái cháu chắt, chút, chít Tiên Rồng lảo đảo. Lại thêm yêu quỉ trùng xông lên chụp tới nổi giông nổi gió quả thật là kinh khiếp Hồng Nhị Quân quát to lên một tiếng như sấm nổ lũ Yêu Tinh Quỉ dữ xem bảo bối của Ta đây tức thì lấy ra một cái chuông chứa đầy máy móc huyền cơ do nhóm Hồng Thập Quân chuyên về thần vật chế tạo ra chứa nhiều huyền vi máy móc tối tân vô cùng tùy theo ý tưởng con người mà phát huy tác dụng Hồng Nhị Quân vận thần lực vào cái Chuông tức thời muôn đạo hào quang từ cái chuông bảo bối phát sáng tỏa ra thu hút thần lực vũ trụ càng lúc càng mạnh Hồng Nhị Quân vừa rung lên vừa chiếu vào con Quỉ hung dữ kia. Hào quang từ cái chuông phóng ra chống trả lại vũ khí lợi hại của con Ác Quỉ hung dữ ầm ầm, ầm ầm, liên miên bất tận, con ác Quỉ biết vũ khí của mình không chống trả không lại vũ khí tối tân của con người, bằng bay lên không trung phun ra một luồng hắc khí sắc bén như đao lao xuống hầu tiêu diệt Hồng Nhị Quân, Hồng Nhị Quân nào chịu kém liền bấm vào nút chuông một cái tức thời cái chuông to lớn dị thường hàng nghìn hàng vạn tia sáng tuôn ra đánh thẳng vào luồng hắc khí Yêu Tinh ầm ầm long trời lở đất luồng hắc khí Yêu Tinh tan biến đâu mất, con Quỉ dữ tức quá lồng lộng gào thét đinh tai nhức óc, không còn chần chờ gì nữa - Hồng Nhị Quân quăng cái chuông lên không trung tỏa ra muôn đạo hào quang chụp xuống đầu con ác quỉ chỉ nghe ầm một tiếng con quỉ bị đánh tan xác hiện ra vô số thiên thạch, thì ra đây là thiên thạch ác Quỉ. Cùng lúc ấy Hồng Trung Quân đang chiến đấu với con ác Quỉ lắm tay nhiều mắt vô cùng lợi hại, với thanh bảo kiếm trên tay do nhóm khoa học Thập Bát Quân tinh luyện chế tạo. Trao tặng chỉ cầm vung nhẹ một luồng kiếm khí tuôn ra chém sắt như chém bùn vô cùng lợi hại.

  Thơ rằng:

  Trung Quân võ nghệ vốn đã cao

  Pháp thuật thần thông bậc anh hào

  Trong tay đã sẵn thanh kiếm báu

  Tài năng thêm cánh biết là bao

  Kìa xem vun vút tầng mây vót

  Sấm chớp đầy trời mưa gươm đao

  Âm ầm cuồn cuộn tuôn kiếm pháp

  Thét gào xối xả chém Yêu Đao.

  Con ác Quỉ hung dữ biết mình đánh không lại Trung Quân.

  Bằng hóa phép trăm tay nghìn mắt.

  Tuôn yêu Thần sáng chóa hào quang

  Miệng phun lửa dữ tràng lan

  Trùng trùng yêu khí bủa vây khắp cùng

  Hầu tiêu diệt trung quân chớp mắt

  Lấy mạng người tức khắc như chơi

  Khí yêu mờ mịt đất trời

  Phen nầy nhất quyết hạ thời đối phương

  Nào hay Quỉ bại thảm thương

  Tan xương nát thịt hết phương sống còn

  Xác Quỉ rơi khắp chiến trường

  Một con bạch tuộc rồi đời còn chi.

  Đây nói về Hồng Hồng Quân thấp một con ác quỉ vô cùng hung hãn dữ tợn võ nghệ cao cường thần thông pháp thuật vô biên vũ khí của ác quỉ vô cùng quái dị vừa răng cưa, vừa gai nhọn, vừa u nần biến hóa vô cùng lợi hại, càn quét vào con cái cháu chắt, chút, chít xối xả làm cho con cái cháu chắt, chống trả muốn hụt hơi Hồng Hồng Quân tức thời quát to một tiếng long trời lở đất bay lên không trung phóng ra năm đạo kim quang, hồng quang, bạch quang, kim quang, xích quang, ô quang, tiêu diệt ác quỉ nào ngờ ác quỉ cũng hóa năm đạo kim quang chống trả lại nổ ầm ầm khủng khiếp. Hồng Hồng Quân tăng thêm thần lực, khí lực, tinh lực, ngũ quang phóng xuống ầm ầm, con ác quỉ không hề nao núng tăng thêm Yêu lực hàng vạn vạn năm thế là sấm sét ầm ầm đùng đùng kinh hồn bạt vía. Người Quỉ Tà Chánh quyết chiến sanh tử với nhau long trời lở đất ầm ầm đất trời rung chuyển, con ác Quỉ hung dữ thấy kim quang Hồng Hồng Quân càng lúc càng mạnh liên miên bất tận mỗi tia hồng quang, kim quang, có thể đánh tan đá nát vàng, ác Quỉ biết mình không thể chống cự lại, liền quăng bảo bối ác quỉ lên không hô biến tức thời bảo bối ác quỉ nổ lên ầm ầm hiện ra hàng nghìn con cá sấu lao vào xé xác Hồng Hồng Quân, Hồng Hồng Quân thấy ác Quỉ lợi như vậy, liền phân thân hóa ra ngũ long hào quang sáng chói nuốt sạch hàng nghìn con cá sấu ác Quỉ Ác Quỉ rú lên thê thảm thân hình tan biến thành tro bụi, thế là trận chiến càng lúc càng khốc liệt con ác quỉ nầy chết con ác quỉ khác xông lên càng về sau càng lợi hại.

  19 - Nói về ác Quỉ Chúa Tể của các loài yêu tinh nhờ hút được linh khí trời đất lại có sáu lỗ tai nghe khắp vũ trụ, nên việc gì xảy ra trong vũ trụ trời đất mà không biết, lại thêm tu luyện hàng triệu triệu năm thần thông pháp thuật vô tận Chúa Quỉ nhìn thấy con cháu Tiên Rồng vô cùng lợi hại võ nghệ thần thông pháp thuật đã đạt tới cảnh giới như ý, yêu tinh gục ngã lớp lớp thì vô cùng tức giận hét lên một tiếng chấn động vũ trụ hà hơi hóa phép làm cho hàng vạn yêu tinh chết rồi sống lại dũng mãnh gấp đôi, những con yêu tinh tan thây nát thịt cháy thành tro bụi thì không sống lại được. Còn những con khác dù đứt đầu, đứt thân sống lại còn mạnh hơn trước gấp đôi con cháu Tiên Rồng kinh khiếp trước pháp thuật thần thông kỳ quái nầy của Chúa Yêu Tinh sự càn quét lũ yêu tinh càng thêm vất vả khó khăn không dễ gì tiêu diệt chúng trong mười ngày nói gì trong một ngày cùng lúc ấy, Quả Bầu, Dây Bầu, Lá Bầu, từ từ tắt dần hào quang đến giờ ngọ thì tắt hẳn. Nói về Hồng Nhất Quân không lo gì đến trận chiến mà chỉ lo chăm chú vào quả bầu thấy quả bầu tắt hẳn hào quang liền tàn hình bay đến nhặt lấy quả bầu, dây bầu, lá bầu, không ngờ Chúa Yêu Tinh thần thông quảng đại phất tay một cái Hồng Nhất Quân đang tàng hình lại chú tâm bay đến hái quả bầu nên không phòng bị đề phòng liền trúng ngay một chưởng sít chút nữa là mất mạng nếu không nhờ dày công tu luyện đạt đến nhị kim thân thời coi như toi mạng rồi, Chúa Quỉ yêu tinh vô cùng kinh ngạc thấy Hồng Nhất Quân trúng ngay một chưởng của y mà không chết còn lao nhanh tới hái quả bầu để hái, yêu tinh Chúa Quỉ nào dễ chịu thua liền tống ngay một chưởng tối trời mịt đất, lần nầy Hồng Nhất Quân đã đề phòng nên liền phóng ra một chưởng chống đổ ầm một tiếng long trời lở đất thế là cuộc giao tranh giữa Hồng Nhất Quân, chúa quỉ yêu tinh vô cùng khốc liệt hai bên quyết tiêu diệt lẫn nhau giành lấy quả bầu hai bên dồn hết sức lực ra đòn như tia chớp biến hóa kinh thiên động địa kim quang sấm nổ ầm ầm, Chúa Quỉ yêu tinh mất đầu nầy mọc ra đầu khác, mất tay nầy mọc ra tay khác, Hồng Nhất Quân cũng không kém mất tay nầy mọc ra tay khác, mất đầu nầy mọc ra đầu khác, quả là kỳ phùng địch thủ kẻ tám lạng người nửa cân, vì sự sống còn cũng như sự tranh giành quả bầu tiên thiên nên trận chiến giữa người và quỉ càng lúc càng quyết liệt hơn.

  Ầm ầm trận địa ầm ầm

  Đao, thương, cuồn cuộn, chưởng gầm, chỉ reo

  Trùng trùng, người, quỉ, giao tranh

  Hào quang chơm chớp kiếm quang dậy trời

  Kiếm đao càn quét rợn người

  Đá bay cát chạy đất trời chuyển rung

  Quỉ, yêu, càng đánh càng hăng

  Rồng Tiên càng đánh càng thêm hào hùng

  Thế là trận chiến ầm ầm

  Bất phân thắng bại khó mòng thắng thua.

  Nhìn mặt trời sắp lặng anh em, con cái, cháu chắt, chít hơn nghìn người vô cùng lo lắng, lo lắng không phải vì sợ tối sợ chết, mà vì sợ quả bầu thiên tiên phát tỏa hào quang trở lại thì không mong gì hái được nữa, không những con cháu Tiên Rồng nhóm Hồng Nhất Quân lo lắng mà ngay cả Chúa Quỉ cũng nóng nảy lo lắng không yên vì mặt trời sắp biến mất Hồng Nhất Quân bỗng nhớ đến lời dạy của Cha Mẹ, khi các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, gặp nguy hiểm thì hãy niệm CHA TRỜI, MẸ TRỜI vì Cha Trời Mẹ Trời lúc nào cũng ở trên đầu các con, các cháu, các chắt, các chút, các chít, Hồng Nhất Quân mừng quá la lớn lên các anh em, con cái, cháu chắt, chút, chít - hãy niệm đức CHA TRỜI, MẸ TRỜI, thế là Nam Mô Long Hoa Cha Trời Lạc Long Quân cứu khổ cứu nạn, Nam Mô Địa Mẫu Mẹ Trời Âu Cơ cứu khổ cứu nạn, tiếng niệm ĐỨC CHA TRỜI, MẸ TRỜI vang lên làm cho Yêu Tinh quỉ dữ vô cùng khiếp sợ, tức thời trên không trung mây ngũ sắc xuất hiện muôn đạo hào quang trùng trùng điệp điệp từ từ hiện ra một nam, một nữ vô cùng xinh đẹp hương thơm ngào ngạt CHA TRỜI phất tay một cái lũ yêu tinh quỉ dữ liền tan biến vào chốn hư không, không còn một tên. Nhóm anh em, con cái, cháu chắt, Hồng Nhất Quân thấy ĐỨC CHA TRỜI thần thông quảng đại vô biên như thế thì vô cùng kinh hãi.

  20 - ĐỨC MẸ TRỜI thấy con cháu sợ hãi như thế liền nói: Các con là con của Ta, vì các con đang mang trong mình giọt máu của Ta, do Cha Mẹ Ông Bà các con lưu truyền xuống.

  21 - Hỡi các con của Ta, các con có hiếu với Ông Bà, Cha Mẹ các con, cũng có nghĩa là các con có hiếu với Cha Trời Mẹ Trời, hiếu thuận là nhân hạnh tối cao của đạo làm người các con xứng đáng là con Rồng cháu Tiên, các con ở đây một ngày bằng ở quê nhà các con, địa cầu nam thiện bộ châu một năm, Đức Mẹ Âu Cơ nói xong cùng Cha Trời biến mất. Hồng Nhất Quân hái quả bầu, Hồng Trung Quân, Hồng Hồng Quân hái lá bầu, Hồng Nhị Quân nhổ dây bầu, với nỗi vui mừng cả đoàn lại tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm châu báu.

  Long Hoa Thiên Tạng Kinh là bộ kinh tối cao vũ trụ. Bộ Kinh linh thiêng thuộc hàng bậc nhất trong các bộ kinh. Nếu gặp chuyện chẳng lành. Chỉ cần nhớ đến một câu một chữ trong kinh rồi cầu nguyện lên Đức Cha Trời Mẹ Trời. Thời các bạn sẽ được tai qua nạn khỏi. Vì Cha Trời Mẹ Trời ở trên đầu các bạn. Chỉ cần các bạn thành tâm thì được hiển linh như ý.

  Hết phần 4 chương 5

  Mời các bạn xem tiếp phần 5 chương 5

  Long Hoa Thiên Tạng

  * * *
 20. shopoga

  shopoga Member

  CHƯƠNG 5

  PHẦN 5

  NGŨ ĐẾ RA ĐỜI

  1 – BẠCH ĐẾ, 2 – THANH ĐẾ, 3 – HẮC ĐẾ, 4 – XÍCH ĐẾ, 5 – HOÀNG ĐẾ

  1 - Nói về con cái, cháu chắt, chút chít, nhị thập Hắc Long Hắc Tiên, không những nam. Mà cả nữ cũng hăng hái lập công, không chỉ dệt vải thêu thùa mà còn tìm kiếm những báu vật quý hiếm nhất trên đời dâng lên Cha Mẹ, Ông Bà, tổ tổ, trong số hàng trăm nhóm tốp nữ trong đó có nhóm tốp nữ Thủy Hàn Hàn gồm những chị em, con cái, cháu chắt, hơn trăm người võ nghệ cao cường thần thông quảng đại, dùng thuật đẩu vân bay đến núi Trì Địa, trên đường đi gặp tốp đoàn con cái, cháu, chắt, chút, chít nhị thập, Hoàn Long, Hoàn Tiên, thân mật thăm hỏi nhau sau đó thì chia tay bay đến núi Trì Địa, núi Trì Địa không những rộng lớn chạy dài vô tận, vàng, bạc, châu báu nhiều vô số kể còn hơn cả trái đất mà con người đang ở, hoa thơm quả lạ bạt ngàn nhiều vô số kể rừng tiên quả quí bạt ngàn không thể kể hết, nhóm Thủy Hàn Hàn bay trên không giảm tốc độ say sưa quan sát quang cảnh non xanh nước biếc cảnh núi rừng bạt ngàn xinh đẹp của dãy núi Trì Địa, quên cả thời gian đến khi cả tốp phát hiện xa xa hào quang sáng rực cả bầu trời, tức thì cả tốp liền bay đến đó trên không nhìn xuống thì ra đây là rừng táo, có những quả đã biến thành quả táo vàng hào quang rực rỡ, mùi thơm từ rừng táo lan tỏa lên không gian nghe nức mũi, cả tốp mừng quá hạ chân xuống rừng táo định đưa tay lên hái, thì nghe. Tiếng quát vang lên như sấm nổ mây đen kéo tới mù mịt yêu tinh quỉ dữ hiện ra trùng trùng bộ mặt con nào con nấy thấy mà phát khiếp. Chúng nhìn con người như nhìn những con vật vô cùng xa lạ, chúng nhìn một hồi lâu rồi quát: Loài yêu tinh các ngươi từ đâu đến hái trộm táo tiên của Ta khôn hồn thì cút đi bằng không Ta đổi ý thì không còn một mạng sống sót mà trở về. Em của Thủy Hàn Hàn là Thủy Tiên Tiên, nghe Chúa Quỉ hỗn láo như thế liền quát lên lanh lãnh: Loài yêu tinh quỉ quái kia thấy chị em Ta mà không quỳ lạy còn hỗn láo thì các ngươi đã tới số, Thủy Hàn Hàn vội ngăn Thủy Tiên Tiên lại hỏi: Lũ quỉ các ngươi nói vườn táo nầy là của các ngươi trồng sao? Chúa Quỉ gào lên đinh tai nhức óc: Lũ yêu tinh các ngươi từ đâu đến nghe Ta nói đây rồi tan thây nát thịt tan theo cát bụi cũng không muộn.

  Hạ thiên vũ trụ tiếp giáp với nhân gian là núi Tu Di, cùng các dãy núi bao bọc xung quanh núi Tu Di, Các chòm sao, hành tinh, trong đó có trái đất, thiên hà, ngân hà, đều chuyển động theo hệ mặt trời. Hệ mặt trời chuyển động quanh trụ trời, tức là chuyển động quanh trên lưng chừng núi Tu Di, vì vậy hệ mặt trời chuyển động giáp vòng trên lưng chừng núi Tu Di, thì đã trải qua bốn hướng đông – nam – tây – bắc, theo hướng, đông, tây, nam, bắc, của núi Tu Di, tạo ra một ngày đêm ở chân núi Tu Di, cũng như lưng chừng núi Tu Di thì ở nhân gian địa cầu NAM THIỆN BỘ CHÂU, trải qua 365 ngày tạo ra bốn mùa xuân – hạ – thu – đông, chuyển động theo hệ mặt trời giáp vòng núi Tu Di, vì vậy một ngày đêm ở chân núi Tu Di, cũng như lưng chừng núi tu di bằng một năm ở nhân gian. Các ngươi nghe ta nói đây ta không trồng lên rừng táo nhưng ta phát hiện ra chúng hơn sáu mươi nghìn năm, bọn Quỉ Ta đã từng ăn chúng nên đã trường sanh bất tử, chỉ cần ăn một quả bằng mười nghìn năm tu luyện, Thủy Hàn Hàn cùng tất cả chị em con cái, cháu, chắt, chút, chít nghe Chúa Quỉ nói thế thì hết sức vui mừng, có người lên tiếng nói: Thưa Mẹ cùng Dì tiêu diệt lũ quỉ nầy đi. Chúng nói dám hỗn láo với con người chúng Ta. Hơn nữa rừng Táo Tiên nầy là do Khai Hóa Tổ Tiên tạo ra, nào phải là của lũ Yêu Tinh nầy. Người đang nói không ai khác hơn là con gái thứ năm mươi của Thủy Hàn Hàn tên là Phi Phi Phi, nghe Phi Phi Phi nói cũng phải Thủy Hàn Hàn liền ra lệnh cho tất cả tiến lên tiêu diệt lũ quỉ đông hàng nghìn nghìn con, lũ Quỉ thấy con người toàn là phái nữ xinh đẹp vô cùng chúng không ngờ những con người xinh đẹp nầy giờ đây trở nên hung dữ như thế mặt đằng sát khí miệng vừa nói thì vung chưởng lên đánh, tới tức thời sấm sét ầm ầm hào quang chơm chớp kiếm đao loang loáng đánh xuống lũ yêu tinh, Chúa Yêu nào chịu kém phất tay một cái ra lệnh tức thời hàng nghìn nghìn con yêu, tinh, quỉ dữ tiến lên xáp trận thế là trận đánh giữa người và quỉ vô cùng khốc liệt giông bão ầm ầm cát bay đá chạy mù trời mịt đất.

  Thơ Rằng:

  Thân mảnh khảnh nhưng đầy khí thế

  Người mảnh mai nhưng trí vô biên

  Ngán gì loài quỉ yêu tinh

  Xông pha trận địa dọc ngang tung hoành

  Kìa chiến trận hào hùng lừng lẫy

  Quỉ cùng người vùng vẫy giao tranh

  Mịt mù chưởng nổ kiếm reo

  Ầm ầm bão tố phong ba ầm ầm

  Ôi con cháu Tiên Rồng bất khuất

  Kể sá gì sống chết bản thân

  Hào hùng hò hét xông lên

  Diệt loài yêu quỉ rạng danh con người.

  Chúa Quỉ thấy Thủy Hàn Hàn vô cùng lợi hại võ nghệ cao cường thần thông pháp thuật vô biên biết lũ quỉ lu la khó mà đánh lại liền gào hú đinh tai nhức óc bay tới chặn đầu Thủy Hàn Hàn bàn tay đầy móng vuốt phóng ra năm luồng chỉ yêu xuyên đá nát vàng, Thủy Hàn Hàn nào chịu kém phất tay một cái năm đạo kim quang phóng ra chống trả ầm ầm năm tiếng nổ long trời lở đất Thủy Hàn Hàn lảo đảo muốn ngã mặt biến sắc Thủy Hàn Hàn nghĩ, không ngờ thần lực Chúa Quỉ lại mạnh đến khủng khiếp như thế. Nói về Phi Phi Phi đang chiến đấu hăng say với lũ quỉ nghe năm tiếng nổ long trời lở đất nhìn sang thấy Mẹ lảo đảo thì thất kinh liền bay sang qua chổ Mẹ hớt ha hớt hãi hỏi: Mẹ có sao không? Trong lúc ấy Chúa Quỉ gào thét inh ỏi nhanh như chớp phất tay lông lá năm đạo chỉ yêu tuông ra ầm ầm mạnh hơn gấp bội Thủy Hàn Hàn thất kinh phất tay hất con gái ra xa còn mình thì bay lên không trung chỉ nghe năm tiếng ầm ầm long trời lở đất tảng đá khổng lồ trúng năm luồng chỉ phong của yêu tinh nát thành tro bụi Phi Phi Phi nhìn thấy chỉ phong lợi hại của Chúa Yêu cũng phải kinh hoàng. Nói về Thủy Tiên Tiên đang hăng say tiêu diệt lũ quỉ bỗng thấy một con quỉ hung dữ xuất hiện cản ngăn phất tay một cái tức thời năm đạo chỉ yêu phóng ra tiêu diệt Thủy Tiên Tiên, Thủy Tiên Tiên vì quyết tâm tiêu diệt con ác Quỉ hung dữ nầy nên đã vận hết toàn thân công lực phóng ra năm đạo kim quang chống trả ầm ầm năm tiếng nổ long trời lở đất, con ác quỉ vì quá xem thường Thủy Tiên Tiên nên đã bị kim quang đánh trọng thương tí nữa thì bỏ mạng, còn Thủy Tiên Tiên tuy không bị thương nhưng cũng bị năm luồng ác phong của Quỉ đánh cho lảo đảo, Thủy Tiên Tiên nào bỏ lỡ cơ hội lao tới phóng ra năm đạo kim quang đánh xuống đầu con quỉ dữ với những tia sấm sét ầm ầm, con Quỉ dữ thất kinh hồn vía tàng hình biến mất, trong lúc ấy Thủy Tiên Tiên nghe tiếng la hoảng của Phi Phi Phi, liền tức tốc bay tới đó. Nói về con chúa Quỉ đánh không trúng Mẹ con Phi Phi Phi tức giận gào thét đinh tai nhức óc thân hình vụt to lớn thành quỉ khổng lồ hai bàn tay phóng ra mười luồng chỉ yêu đánh xuống đầu hai mẹ con Phi Phi Phi, lúc nầy Thủy Hàn Hàn đã hồi phục công lực lại bình thường quát lên một tiếng thân hình bỗng vụt lên to lớn không thua gì chúa quỉ, Phi Phi Phi thấy Mẹ hiện thân to lớn thì cũng ra oai cũng hiện thân to lớn như Mẹ, hai mẹ con hiệp lực đồng quát to lên một tiếng với đôi bàn tay khổng lồ hai mẹ con đồng phóng ra mười đạo kim quang với tất cả bình sanh, trong lúc ấy từ trên không trung tiếng quát nổi lên lanh lảnh: Chúa yêu nộp mạng Chúa Yêu nhìn lên không trung thấy Thủy Tiên Tiên hiện thân khổng lồ từ trên không đánh xuống, chúa yêu vô cùng tức giận thổi ra một luồng khí yêu chống trả, tiếng ầm ầm liên miên bất tận tưởng chừng như trời đất sụp đổ đến nơi Chúa yêu tinh quả là thần thông pháp thuật vô biên người biến gì thì chúa Quỉ biến ra thứ ấy để chống trả, một mình chúa quỉ đánh với ba người mà vẫn có phần lấn thế, tình cảnh nầy khó mà bảo toàn tánh mạng đừng nói chi lấy được táo tiên.

  Thơ rằng:

  Quỉ yêu hóa phép liên miên

  Đầy trời rắn độc, vô biên ác xà

  Mịt mù yêu khí hóa ra

  Ầm ầm bão tố phong ba ầm ầm

  Hổ beo gầm rú, rú gầm

  Chồn cheo, cạp, rít, cuộn cuồn tấn công

  Tiên Rồng dòng giống Cha Ông

  Dễ gì yêu quỉ diệt vong phen nầy

  Thần thông pháp thuật chuyển xây

  Hóa ra trùng điệp chim bay rợp trời

  Đại bàng, chim điểu, nuốt thời

  Chồn cheo, cạp, rít, hết đời còn chi

  Hổ beo khiếp sợ tan bay

  Yêu tinh thua phép hung hăng cực kỳ

  Hóa ra tên độc trùng trùng

  Lao vào chim Điểu đại Bàng triệt tiêu

  Đại Bàng chim điểu biến tan

  Quỉ người càng đánh càng thêm dậy trời

  Chiến trận mỗi lúc kinh hoàng

  Một còn một mất quỉ, người hơn thua

  Càng đánh con người càng nguy

  Nếu không cứu viện còn chi cuộc đời.

Chia sẻ trang này