vòng quay sát phạt dành cho dân nhậu

Thảo luận trong 'Đồ chơi mô hình' bắt đầu bởi thai2607, 8/4/16.

 1. thai2607

  thai2607 New Member

  Vong quay sat phat cho các quán nhậu.

  Ngày nay quán nhậu mọc lên như nấm dẫn đến tình trạng cạnh tranh gay gắt. Để thu được lợi nhuận cao hay thậm chi tránh thua lỗ. Quán nhậu của bạn cần phải có sự mới lạ, cũng như khác biệt so với quán khác. Vòng quay sát phạt dường như là sự lựa chọn hoàn hảo, nó đem đến sự sáng tạo trong cách kinh doanh quán nhậu của bạn. Để tiết kiệm ngân sách bạn nên đầu tư mua số lượng lớn vong quay sat phat gia si thì sẽ tốt hơn.

  [​IMG]


  Vòng quay sát phạt đang là mặt hàng "HOT" bởi sự sáng tạo của sản phẩm. Mặc dù chỉ mới xuất hiện khoảng thời gian gần đây nhưng hiện nay có rất nhiều xưởng đã có sản xuất mặt hàng này. Hiện nay vòng quay sát phạt được bán với giá rất rẻ. Chỉ cần gõ từ khóa vòng quay sát phạt giá sỉ là các bạn có thể tìm được xưởng sản xuất giá tốt rồi.

  Vòng quay sát phạt hay vòng quay ăn nhậu trở thành sự kiện nổi bật trong giới ăn nhậu ngày nay.

  Sẽ mất vui nếu trong bàn nhậu có người uống người không uống, không khí buổi nhậu không còn vui vẻ nữa. Mà ép uống thì lại mất lòng bạn bè, Như vậy là vòng quay sát phạt có nơi còn gọi là vòng quay ăn nhậu ra đời từ đó.

  Vòng quay sát phạt hay còn gọi là vòng quay ăn nhậu ra đời từ ý tưởng của chiếc vòng quay may mắn trong các chương trình như vòng quay chiếc nón kỳ diệu… Nó được lên ý tưởng từ các bạn nhậu muốn sử dụng vòng quay sát phạt – vòng quay ăn nhậu này để cuộc vui diễn ra trọn vẹn hơn.

  [​IMG]

  Vòng quay sát phạt hay còn gọi là vòng quay ăn nhậu ngoài mục đích vui là chính nó còn dùng để cho người bạn nhậu tự giác uống mà không thể từ chối, vòng quay sát phạt – vòng quay ăn nhậu mang tính công bằng và may mắn cho người quay.

  Vòng quay sát phạt – vong quay an nhau đã được nhiều bạn trẻ sử dụng trên bạn nhậu tại hồ chí minh.
  Trong cuộc sống hối hả của công việc tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh… buổi chiều tối là thời gian nghỉ ngơi vui vẻ cùng bạn bè đồng nghiệp, các quán nhậu cũng sẵn sang phục vụ các bạn nhậu đến chung vui. Sau vài câu nói chuyện xã giao, một người bạn trên bàn nhậu đã lấy ra một vòng quay sát phạt – vòng quay ăn nhậu dùng để quay và uống. Nghe đến vòng quay sát phạt bạn cũng có thể hiểu ý nghĩa của nó. Vòng quay sát phạt như quy định bắt buộc và người quay vòng quay phải chấp hành mà không thể chối từ.

  Mục đích vui là chính, từ khi sử dụng vòng quay sát phạt trên bàn nhậu vui hơn hẳn, tiếng nói cười hò hét rộn ràng cả lên, làm cho không khi buổi nhậu cũng vui lên nhiều lần.

  Bạn đã có vòng quay sát phạt – vòng quay bàn nhâu cho mình chưa?

  Nếu chưa có bạn hãy mua ngay cho mình một vòng quay sát phạt – vòng quay ăn nhậu để thể hiện đẳng cấp ăn nhậu của mình nhé.

  Hiện nay vòng quay sát phạt được khodore.com cung cấp phân phối chính thức từ nhà xưởng sản xuất có giá thành rẻ nhất tại hồ chí minh. Nhiều của hàng, quán nhậu cũng liên hệ đặt hàng chèn logo, thương hiệu cho quán nhậu của mình thêm đông khách.

Chia sẻ trang này