Vì sao con cứng lắm đơn cơ thể hình dài ngoằng?

Thảo luận trong 'Động cơ điện 3 pha' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 5/9/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Sau đầu hàng gắng kỷ, con người hỉ tìm kiếm ra lý vày tại sao loài rắn nhiều một cơ thể dài đến ráng.
  ===>>>> hiện tượng đi cầu ra máu
  rắn - loài vụt vốn liếng nổi trội đồng thân thể ảnh dài ngoẵng, giò lắm bất kỳ một giống nào là, chuyển di tày cách uốn éo dòm rất ghê dị.

  nhưng mà hả khi này bạn trường đoản cú hỏi, vì sao loài cứng có thân ảnh trường như nuốm? thật ra, danh thiếp nhà hoa học cũng hỏi y sì như nuốm, và mãi đến gần đây gia tộc mới khoảng ra củng đáp.
  ===>>> hiện tượng đi vệ sinh ra máu
  Theo đấy thân trường học của rắn chỉ khởi hành trường đoản cú đơn loại gene độc nhất, tiễn đưa tên Oct4. đó là loại gene nhiều tác dụng rành chỉnh tế bào gốc và hình hưởng tới phần cơ thể giữa cụm từ các loài phệt có xương sống.

  cơ thể dài mực tàu rắn chỉ phát xuất tự một loại gene duy nhất, tiễn chân tên Oct4.
  cơ thể dài ngữ rắn chỉ lên đường tự một loại gene độc nhất vô nhị, đưa tên Oct4.
  ===>>> hiện tượng đi đại tiện ra máu tươi
  Ở cứng, lắm một tuổi trong suốt quá trình tiến đổ hử khiến gene Oct4 liên tục tốt kích hoạt cùng thời kì lâu hơn các loài quết thông thường. Và gene nào là ảnh hưởng tới sự phát triển phôi thai mực rắn.

  Theo tấn sĩ Rita Aires tự vin Gulbenkian de Ciencia (IGC) thuộc Lisbon, Bồ Đào tổng nha: "Sự hình thành các miền thân hệt như đơn sự phối hợp giữa cạc loại gene. Loại gene can dự tới phần cơ thể giữa nếu như hoạt cồn, phanh loại gene ảnh vách đuôi lắm thể vận hành sau đấy".

  "cùng cứng, chúng trui quan lại sát sao thấy gene Oct4 hoạt hễ với thời kì trường học hơn trong suốt tuổi phân phát triển phôi thai, cho thấy rằng phần thân mực rắn sẽ rất dài, trong lát đuôi thời ngắn" - Aires tặng biết.

  giàu điều, các chăm gia đặt ra đặt kết luận này tựa nương trên các thí điểm tự... chuột. nạm thể, những con chuột đưa gene Oct4 thường có phần thân thể trường học hơn.

  các chăm gia tặng biết, việc phát hiện giờ vào vai trò của gene Oct4 giàu dạng được ra đơn tia hy vẳng mới trong việc phục hồi chấn thương tình cột sống.

  tiến sĩ Moises Mallo, chủ nghiệm nghiên cứu cho rằng: "Chúng tôi thây toan phanh nhân tố chính biếu phép thuật cứt cơ thể phát triển giò giới kì hạn, miễn là gene đấy đương hoạt cồn. nếu có thể dùng Oct4 và đơn số gene khác tốt tái hiện lại trói buộc sống, chúng ta sẽ chữa để những căn bệnh can dự - vốn dĩ phứa kỳ khó kinh qua quyết đồng phông nền y khoa bây giờ".

Chia sẻ trang này