Vách ngăn vệ sinh giá rẻ siên bền

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi sieuthivachngan1, 9/11/16.

 1. sieuthivachngan1

  sieuthivachngan1 New Member

  Một công trình kiến trúc đẹp, hoàn mỹ cần đảm bảo chất lượng, cân đối từ mặt tiền sảnh đến khi vệ sinh. Tất nhiên lựa chọn vách ngăn vệ sinh MFC hay bất kì vách ngăn vệ sinh nào cho công trình của mình đang khiến khá nhiều khách hàng đau đầu do sự đa dạng hóa nhiều sản phẩm trên thị trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lựa chọn và một số chú ý khi mua vách ngăn vệ sinh

  Lưu ý quan trọng khi chọn vách ngăn vệ sinh MFC
  Trên thị trường có rất nhiều dòng vách ngăn khác nhau như vách ngăn nhà vệ sinh compact, vách ngăn vệ sinh compact HPL nhập khẩu, vách ngăn vệ sinh MFC … đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Tùy từng điều kiện kinh tế chủ đầu tư, công trình bạn cần lắp đặt mà lựa chọn loại vách ngăn nào cho hợp lí.Do mỗi dòng vách ngăn đều có đặc tính, ưu nhược điểm khác biệt do đó cần có sự so sánh chất lượng, giá cả để lắp đặt đúng loại vách công trình đang cần.

  Khi bạn đề cao và cần nhất là chất lượng vách ngăn vệ sinh về mặt chống chịu được môi trường ẩm thấp tốt thì nên lựa chọn dòng MFC. Chất liệu chính được sản xuất Phenolic đã trải qua quy trình với nhiệt độ khá cao do đó bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng chống chịu nước vô cùng tốt của dòng vách ngăn này.Đặc biệt nếu so với dòng vách compact thì vách ngăn MFC có lợi thế hơn về giá cả hợp lí, mềm hơn rất nhiều nên được đông đảo khách hàng lựa chọn lắp đặt.

  [​IMG]


  Một số chú ý để chọn phụ kiện cho vách ngăn vệ sinh MFC
  Ngoài chất lượng, giá thành vách ngăn ra bạn cũng cần quan tâm đến phụ kiện vách ngăn đi kèm. Thường các phụ kiện chi tiết nhỏ của vách ngăn được làm bằng inox. Có hai chất liệu inox chính là dòng inox 201 và dòng inox 304. So sánh về chất lượng thì inox 304 có lợi thế, nhiều ưu điểm hơn hẳn về khả năng chống ăn mòn cao theo quá trình sử dụng nhưng giá thành bán trên thị trường lại cao. Nếu bạn có đủ điều kiện kinh tế nên lựa chọn vách ngăn vệ sinh MFC cùng phụ kiện bằng inox 304 cho chất lượng khu vệ sinh của công trình hoàn hảo hơn.

  [​IMG]


  Inox 201 được nghiên cứu để thay thế cho Inox 304 với giá rẻ và cạnh tranh hơn Inox 304. Tuy không sở hữu khả năng ăn mòn, sáng bóng như Inox 304. Khi mức chi phí có thể bỏ ra còn hạn chế nên dùng inox 201.

  Với kinh nghiệm chỉ sẻ về cách chọn vách ngăn vệ sinh MFC cũng như loại phụ kiện đi kèm sao cho mang lại công trình khu vệ sinh hoàn mỹ nhất, mong rằng sieuthivachngan.com đã giúp bạn đọc bỏ túi được nhiều lưu ý hữu ích.Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

  Phòng giao dịch số 1: Số 60/48, Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  ĐT: 04.668 09 468 - FAX: 04.3640 6096
  Phòng giao dịch số 2: Tầng 4-HH2 MECO COMPLEX, 102 Trường chinh, Hà Nội
  ĐT: 04.62 954 352 - FAX: 04. 3640 6096

Chia sẻ trang này