Vách ngăn trang trí nội thất-vách ngăn gỗ công nghiệp

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi vachngan529, 14/4/21.

 1. vachngan529

  vachngan529 Member

  Vách ngăn trang trí nội thất không chỉ giúp tạo không gian mở cho không gian nhỏ của gia đình mà còn đem đến những nét riêng

  [​IMG]

  Hiện nay, đa phần phòng khách sử dụng vách ngăn để tăng tính thẩm mỹ và phân chia không gian cho căn hộ. Đây là giải pháp tối ưu cho chung cư có diện tích khiêm tốn. Có rất nhiều chất liệu và thiết kế khác nhau cho bạn lựa chọn.

  [​IMG]

  Vách ngăn được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chúng dùng để ngăn cách từng không gian với các chức năng khác nhau, đặc biệt là phòng khách với những khu vực khác.

  [​IMG]

  Có thể tự sáng tạo vách ngăn CNC bằng nhiều hình thù khác nhau tạo nên những nét đặc trưng riêng cho mỗi không gian.

  [​IMG]

  Bạn có thể thoải mái lựa chọn các vật liệu làm vách ngăn như: Vách ngăn từ kim loại, gỗ tự nhiên, nhựa, kính và phổ biến nhất vẫn là vách ngăn được làm từ gỗ công nghiệp.

  [​IMG]

  Vách ngăn gỗ công nghiệp là giải pháp tuyệt vời cho những ngôi nhà có diện tích hạn chế bởi nó có thể khắc phục được nhược điểm của không gian nhỏ hẹp về phân chia những khu vực trong căn phòng hay bài trí đồ dùng trong nhà.

  [​IMG]

  Để ứng dụng vào tùy không gian mà chúng ta có những kiểu hoa văn khác nhau tạo nên nét đặc trưng riêng cho không gian gia đình bạn.

  [​IMG]

  Để tạo ra được những tấm vách ngăn trang trí với những mẫu hoa văn đẹp mắt, sang trọng. Tấm vách ngăn phù hợp riêng với từng không gian của mỗi gia đình. Bạn phải cần tìm đến các đơn vị có đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Có con mắt thẩm mỹ cùng với đó là kinh nghiệm và kỹ năng thiết kế.

Chia sẻ trang này