Ung thư đại trực tràng tái phát là gì?

Thảo luận trong 'Thoát nước mưa' bắt đầu bởi camnangungthu, 16/3/21.

 1. camnangungthu

  camnangungthu Member

  phần lớn những người dân bị bệnh ung thư đều biết rằng có tác dụng bệnh của họ rất có thể trở lại khi đã họ chữa bệnh xong. Nếu bạn bị bệnh ung thư đại trực tràng và điều đó xảy ra với bạn, chúng ta có thể nghe bác sĩ gọi nó là ung thư đại trực tràng lại tái phát.

  Đôi khi, bệnh ung thư quay trở lại xuất hiện ở cùng một vị trí như đầu tiên bạn bệnh tật. Nếu điều đó diễn ra, nó được xem là sự tái diễn toàn cục.

  Nếu ung thư tiếp tục tái phát trong các hạch bạch huyết gần chỗ đứng ban đầu, Bác Sỹ sẽ cho bạn biết rằng bạn đã biết thành tiếp tục tái phát Quanh Vùng.

  [​IMG]

  Khi nó xuất hiện ở cách xa ung thư bước đầu tiên của bản thân, như gan hoặc phổi , Bác Sỹ sẽ gọi nó là sự việc lại tái phát xa hoặc nói rằng nó là "di căn".

  đôi chút, thật khó để hiểu liệu bạn có bị tái phát các bệnh ung thư đại trực tràng hay là không hay đó chỉ là căn bệnh tương tự hiện đã tiến triển hơn. này thường là một trong vấn đề về thời điểm. ung thư đại trực tràng tái phát thường tiếp tục tái phát khi đã khỏi thấp nhất một năm. Khi nó chỉ là một version nâng cấp của các bệnh ung thư ban đầu, nó có thể xuất hiện thêm sau đó 1 vài tháng. Trong tình huống đó, các bệnh ung thư thường trở về vì đợt chữa trị đầu tiên không loại bỏ được hết các cấu trúc tế bào bệnh ung thư.

  các hiện tượng

  Nhiều bệnh tật của ung thư đại trực tràng tiếp tục tái phát giống hoặc tương tự như thuộc những bệnh tật mà bạn đã có khi mới phát bệnh bệnh ung thư. Chúng bao gồm tất cả đau bụng , hay đi vệ sinh hoặc tiêu chảy và làm giảm cân.

  chúng ta có thể cảm thấy căng thẳng mệt mỏi hơn tầm thường, và phụ thuộc vào chỗ đứng và tình trạng bệnh ung thư di căn, chúng ta có thể bị đau vùng chậu hoặc lưng , nghẹt thở và không muốn ăn bất cứ cái gì.

  mặc dù, nó cũng phổ biến là không có bệnh nào cả. Nếu đúng vì thế, các bệnh ung thư đại trực tràng lại tái phát của bạn ít có công dụng di căn tới những cơ quan khác của khung người.

  Chẩn đoán

  Việc bắt gặp sớm bệnh ung thư đại trực tràng lại tái phát làm gia tăng khả năng chữa khỏi bệnh. phần đông thời khắc, bác sĩ của bản thân sẽ thấy ra bạn mắc phải bệnh lý này khi bạn gặp họ trong một lần tái khám chu trình khi đã giai đoạn chữa trị bệnh ung thư thuở đầu của mình xong.

  ung thư trực tràng nên ăn gì

  giữa những lần kiểm tra này, thường ra mắt từ 3 đến 6 tháng một đợt, bác sĩ sẽ khám sức lực và nội soi ruột kết của bạn chu kỳ. trong khi nội soi, BS đặt một ống mềm nhỏ có đèn và camera vào ruột kết của bản thân để soát sổ.

  họ Có thể đề nghị bạn áp dụng các đi khám Bức Ảnh như chụp cắt lớp vi tính (CT) dạ dày , ngực và khung chậu để giúp xem liệu bệnh ung thư đã di căn chưa và di căn bao xa.

  ung thư bàng quang có chữa được không

  chữa trị

  Bác Sỹ của bạn sẽ lưu ý không ít điều không giống nhau Lúc trước kiến nghị một kế hoạch chữa trị. nhờ vào tương đối nhiều vào thời điểm năm kể từ lúc bạn mắc bệnh ung thư bước đầu tiên, các bệnh ung thư tiếp tục tái phát ở đâu, có truyền nhiễm hay không và sức khỏe tổng thể của bản thân như thế nào.

  Bác Sỹ có thể chọn các bài thuốc hóa trị khác nhau từ những bí thuốc bạn đã sử dụng khi mới mắc bệnh. Đó là bởi các cấu trúc tế bào ung thư có thể đã kháng lại các bí thuốc trước kia.

  May mắn thay, có rất nhiều cách thức chữa bệnh, cả về sự liên kết của rất nhiều bài thuốc không giống nhau . Bác Sỹ có thể quyết định xạ trị cho chính bản thân, ngoài việc giải phẫu và hóa trị, có một không hai nếu như bạn không xạ trị lần đầu tiên bị bệnh ung thư đại trực tràng. Hoặc họ rất có thể xoay các loại thuốc hóa trị, đơn kê các độ mạnh khác nhau, hoặc bắt đầu và ngừng hóa trị để điều trị bệnh ung thư.

  đôi lúc, các bác sĩ sẽ thực hiện các bí thuốc nhắm liên đới vào các tế bào ung thư. Những bí thuốc này có công dụng phụ khác với thuốc hóa trị nhưng chỉ có công dụng trên các loại khối u.

  triệu chứng ung thư da

Chia sẻ trang này