TV màn hình phẳng hiện đại đã biết có vấn đề với tụ điện bị hỏng.

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi AnPhat2021, 19/4/21.

 1. AnPhat2021

  AnPhat2021 New Member

  Điều rút cục mà bất cứ ai cũng muốn là trở về nhà vào cuối ngày, bật TV lên và không nhận được phản hồi. Nhiều vấn đề về nguồn có thể là kết quả của sự cố phần cứng và điều tốt nhất nên làm là nhờ Kỹ thuật viên bảo hành được đào tạo để rà soát TV của bạn nếu bạn gặp sự cố. Có một số điều bạn có thể thử trước ở nhà:
  [​IMG]
  Đèn chờ sáng khi tắt TV ( https://suativitannoi.com/ ) là chuyện bình thường (miễn sao đang cắm và nhận nguồn). Nhưng nếu TV vẫn không bật khi bạn thử, thứ độc nhất còn lại để loại trừ là điều khiển.  đầu tiên, hãy thử bật TV mà không cần điều khiển từ xa . (Vị trí của nút Nguồn đổi thay tùy thuộc vào kiểu TV của bạn. Nếu bạn không chắc vị trí của nút này, hãy xem hướng dẫn dùng của bạn .)


  • [*]Nếu bạn có thể bật TV theo cách này, rối rắm sẽ xảy ra với điều khiển từ xa của bạn. Bạn sẽ cần phải rà soát điều khiển từ xa của mình để xem nó có hoạt động hay không .[*]Rút phích cắm của TV khỏi tường trong 30 giây, sau đó cắm vào ổ cắm điện mà bạn biết là hoạt động.[*]Nếu TV của bạn vẫn không bật, hãy truy cập Trung tâm tương trợ để yêu cầu dịch vụ.

Chia sẻ trang này